Cung Cự Giải - Nữ Nam hợp cung nào ? Tình yêu và Sự nghiệp

Xem bói Cung Cự Giải nam nữ ý nghĩa là con gì ? (từ 21/6 đến 22/7) hợp với cung nào nhất, tử vi theo ngày tháng sinh Cancer hôm nay - tìm hiểu Cự Giải tính cách, chuyện tình cảm khi yêu hôn nhân duyên gia đình có hợp nhau không, Cự Giải (con cua) trong sự nghiệp 2019 của 12 chòm sao Cung Hoàng Đạo.

Cung Cự Giải - Nữ Nam

Cung Cự Giải là con gì ?

Cung Cự Giải có hình dạng là con cua và còn tên gọi khác bằng Tiếng anh là: Cancer.

Ngày sinh Cung Cự Giải (Bắc Giải) là bao nhiêu: bắt đầu từ ngày 21 tháng 06 cho đến hết kết thúc vào ngày 22 tháng 07.

Mấy bạn hãy cùng tìm hiểu khám phá giải mã tổng quan những bí mật thuộc Cung Cự Giải, các câu chuyện ký hiệu dấu hiệu, biểu tượng về tính cách, bản mạng, vận mệnh, số phận, ưu nhược điểm mạnh yếu của Cancer (21/06 - 22/07), màu sắc sở thích, tính tốt, tật xấu, bạn bè, nghề nghiệp, đường tình duyên của Cung Cự Giải, đặc điểm đặc biệt của người thuộc Cung Cự Giải qua độ tuổi - ngày sinh - tháng sinh - để có thể dự đoán biết trước phần nào đó về cuộc sống hiện tại hàng ngày của bản thân mỗi người Cung Cự Giải vào ngày mai và tương lai về sau nhé.

Xem thông tin chi tiết về Cung Sư Tử ♌︎ tại đây.

Cung Cự Giải - Đặc điểm tổng quan

Ngày sinh Cự Giải từ: 21/06 - 22/07

Cung thứ: 4

Cự Giải thuộc nhóm nguyên tố: Nước

Biểu tượng Cự Giải: Con Cua (Crab)

Ký hiệu Cự Giải: ♋︎ - ♋️ - 

Phẩm chất đặc trưng Cự Giải: người lãnh đạo

Màu phù hợp may mắn Cự Giải: màu Trắng, màu Tím

Ngày trong tuần Cự Giải: thứ Hai, thứ Năm

Sao chiếu mệnh Cự Giải: Mặt Trăng - Thiên thể của tâm trạng và cảm xúc

Cung hoàng đạo tương thích Cự Giải: Ma Kết, Kim Ngưu

Con số may mắn Cự Giải: 2, 3, 15, 20

Đá trang sức: Ruby (hồng ngọc), Pearl (ngọc trai, trân châu)

Hoa của Cự Giải: Orchid (hoa phong lan), Hoa hồng trắng (loài hoa của sự thuần khiết, trong sáng, cao quý - mang một vẻ đẹp kiêu sa và khó nắm bắt)

Cự Giải hẹn hò hợp nhất: Kim Ngưu, Song Ngư.

Điểm mạnh Cự Giải: Kiên cường, giàu trí tưởng tượng, sống tình cảm, đa cảm, có khả năng thuyết phục người khác

Yếu điểm Cự Giải: Hay tâm trạng, bi quan, nghi ngờ, hay tính toán

Sở thích Cự Giải: Nghệ thuật, làm việc nhà, thư giãn ở những nơi có nước, giúp đỡ những người thân yêu, một bữa ăn ngon với bạn bè

Cự Giải không thích (ghét): Những điều lạ lẫm, bất kỳ lời chỉ trích nào của mẹ, tiết lộ về cuộc sống cá nhân của mình

Các tháng Cự Giải: tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, Cự Giải tháng 6, Cự Giải tháng 7, tháng 8, tháng 9, tháng 10, tháng 11, tháng 12.

Các ngày Cự Giải: 01, 02, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 09, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31.

Tính cách người Cung Cự Giải

Trực quan sâu sắc và tình cảm, Cự Giải có thể là một trong những cung hoàng đạo không dễ để làm quen. Họ rất tình cảm, nhạy cảm, và quan tâm sâu sắc đến các vấn đề của gia đình mình. Cự Giải rất thông cảm và gắn bó với những người mà họ gần gũi. Những người cung Cự Giải rất trung thành và có thể đồng cảm với nỗi buồn của người khác.

Cự Giải thuộc nhóm Nước, giống như Bọ Cạp và Song Ngư. Được hướng dẫn bởi cảm xúc và trái tim của họ, họ có thể có một thời gian khó khăn để hòa mình vào thế giới xung quanh. Họ thiếu kiên nhẫn hoặc thậm chí là trong tình yêu sẽ thay đổi tâm trạng hoặc là ích kỷ, tự thương hại hoặc thao túng.

Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác, giống như để họ nhanh chóng tránh xung đột. Khi bình yên là lựa chọn cuộc sống của họ, Cự Giải sẽ hạnh phúc và hài lòng khi được bao quanh bởi một gia đình yêu thương và hòa thuận trong nhà của họ.

Cự Giải - Con cua dũng cảm được gửi đến Trái đất này bằng sự tin tưởng, để đối phó với những kẻ mạnh, đây không phải là một loài động vật nhận thức được sức mạnh của họ. Lòng yêu nước có thể khiến họ gặp nguy hiểm cho sức khỏe của chính họ, đấu tranh cho sự nghiệp của người khác, như thể những người khác có thể trở thành quyền lực cao hơn của họ. Cua biết chúng đang đi đâu, nhưng điều này thường đi sai hướng, ít nhất là cho đến khi chúng học được bài học nào đó và bắt đầu dựa vào chính mình.

Cung Cự Giải - Tình yêu và Tình cảm

Cự Giải là cung hoàng đạo rất tình cảm, và cảm xúc là điều quan trọng nhất trong các mối quan hệ của họ. Nhẹ nhàng và chu đáo, họ sẽ thể hiện sự nhạy cảm của mình với mọi người mà không hề nghĩ rằng mình có thể bị tổn thương. Đối với người yêu, họ luôn chọn một người có thể hiểu họ sâu sắc không chỉ bằng lời nói. Mối quan hệ của họ sẽ không tồn tại lâu với các những người hời hợt, hoặc không đáng tin cậy. Bởi vì những người này sẽ không mang lại cho họ đời sống tình ái mà họ mong muốn.

Họ sẵn sàng làm mọi việc để giữ hình ảnh của một gia đình và có thể theo cách ích kỷ. Chia sẻ trách nhiệm và cuộc sống cùng với người bạn đời của họ khiến họ cảm thấy an tâm và sẵn sàng cho bước tiếp theo trong cuộc sống, bất kể đó là một đứa trẻ, một công việc mới hay đơn giản là mối quan hệ bạn bè và các mối quan hệ lâu dài hoặc bị tổn thương.

Cung Cự Giải - Bạn bè và Gia đình

Đối với bạn bè - Khi nói đến mối quan hệ bạn bè, Cự Giải sẽ sẵn sàng mở rộng mối quan hệ với những người bạn mới, nhưng cực kỳ nhạy cảm với những người mà người khác không thích. Với những mối quan hệ giao tiếp dễ dàng, họ cảm nhận được đối phương như thế nào. Hầu như họ thích giao tiếp ở nhà, nơi có thể tạo ra bầu không khí thân mật và sự thấu hiểu sâu sắc.

Đối với gia đình - Cự Giải là người của gia đình và những cá nhân này quan tâm đến gia đình và nhà của họ hơn các cung hoàng đạo khác. Họ có tình cảm sâu sắc, hay lưu giữ những kỷ niệm gia đình trong nhiều năm. Họ sẽ là cho những bậc cha mẹ tuyệt vời, chu đáo, thậm chí hiểu con cái mình như thế nào ngay cả khi xa chúng.

Cung Cự Giải - Sự nghiệp và Tiền bạc

Khi một công việc cần hoàn thành, Cự Giải sẽ xắn tay áo lên và hoàn thành nó. Họ làm việc tập trung và tốt hơn khi làm việc độc lập. Họ sẽ có sự nghiệp lớn như y tá, quản gia, người làm vườn, chính trị gia và người trang trí.

Đối với cung Cự Giải, sự cẩn thận và tiền bạc có tầm quan trọng rất lớn và là lý do thực sự khiến họ làm việc nhiều việc. Họ dễ dàng kiếm được tiền và không có thói quen tiêu hết trong một ngày. Mục tiêu của họ là tiết kiệm, đầu tư và xem các khoản đầu tư của họ tăng lên hàng ngày. Tháo vát và giỏi quản lý thời gian và tài chính, đây là người quản lý tài chính trong gia đình.

Cách thu hút chàng trai Cự Giải

Người đàn ông Cự Giải bảo thủ khi nói lên ý kiến riêng của bản thân. Những người bạn của anh ấy cần chủ động, nhưng chủ động một cách tinh tế để anh ta cảm thấy như mình đang dẫn đầu. Đây là một người đàn ông phức tạp, rất nhạy cảm, nhút nhát và luôn bảo vệ người thân yêu của mình. Khi anh ấy thích phụ nữ, anh ấy sẽ tìm kiếm người vợ lý tưởng một cách nghiêm túc.

Người đàn ông Cự Giải là người sống tình cảm, thích chăm sóc người khác. Anh ấy muốn cảm thấy sự cần thiết của mình, sự bảo vệ, nhận được nhiều sự quan tâm từ người bạn của mình thông qua những lời nói và lời khen tinh tế. Mặc dù anh ta có thể ủ rũ, bi quan và dựa dẫm, nhưng anh ta là người sáng tạo và hào phóng trong việc tìm kiếm ai đó để chia sẻ trong cuộc sống.

Cách chinh phục cô nàng Cự Giải

Tính cách cung Cự Giải khá phức tạp, nhưng ẩn trong họ là những người yêu gia đình và bảo thủ. Người phụ nữ Cự Giải dễ bị tổn thương, sống tình cảm và không thể nhanh chóng yêu một ai đó. Khi có sự tin tưởng, cô ấy yêu say đắm và chân thành. Để thu hút cô ấy, bạn phải chủ động, tôn trọng cô ấy như một quý cô. Cô ấy không phải lựa chọn cho ai đó có ý định tìm kiếm tình một đêm và đòi hỏi nhiều điều từ cô ấy. Cô ấy cần người yêu mình lãng mạn, chân thành và đồng điệu với những cảm xúc không thể nói ra của cô ấy.

Mặc dù trong tình yêu người phụ nữ Cự Giải rất cẩn trọng, nhưng cô ấy rất quyến rũ và khi cảm thấy an toàn để thể hiện tính cách và cảm xúc thật của mình, cô ấy sẽ thể hiện đời sống tình ái đáng kinh ngạc. Để có mối quan hệ lâu dài với một phụ nữ Cự Giải, cô ấy cần một người chung thủy, tôn trọng và trung thực, bởi vì cô ấy không quên được sự phản bội và trở nên rất cứng nhắc, khó đoán khi bị tổn thương.

Cung hoàng đạo tương thích: Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp, Song Ngư, Ma Kết

Cung Cự Giải Nữ

Cô nàng Cự Giải trong tình yêu

Khi yêu, cô ấy có thể gặp khó khăn trong việc kiểm soát người yêu giống như một người mẹ. Mặc dù cô ấy có thể hoàn toàn có khả năng phân biệt giữa mối quan hệ tình yêu và mẹ con, nhưng cảm xúc thật có thể khiến cô ấy bối rối. Nếu cô ấy yêu một người không cảm thấy như vậy, cô ấy có thể dễ dàng bị tổn thương bởi vì cô ấy muốn quan tâm và dành mọi thứ cho người mình yêu. Cô ấy là một người cho đi không toan tính và điều này khiến cô ấy dễ bị tổn thương, vì vậy cô ấy cần phải thận trọng để giữ đúng ranh giới và đủ lý trí để hiểu các khía cạnh của một mối quan hệ nhất định.

Cung Cự Giải nữ là dấu hiệu của sự sụp đổ của Sao Hỏa, vì thế tình ái là một điều lỳ lạ với những người phụ nữ này. Điều này lấy đi ham muốn tình ái theo bản năng của cô ấy và khiến cô ấy phụ thuộc vào việc làm tình gợi cảm, dịu dàng và tình cảm. Cũng chính vì thế cô ấy có thể gặp khó khăn trong việc thể hiện sự nữ tính của mình và cần người bạn tình nhận ra điều này để giúp cô ấy cảm thấy đủ tự tin. Đây là một người phụ nữ có thể cực kỳ say đắm khi yêu.

Cự Giải Nữ - Trong các mối quan hệ

Cô ấy là người biết lắng nghe vì cô ấy có thể đặt mình vào vị trí người khác. Cô ấy luôn mong muốn bảo vệ người thân yêu của mình. Bởi vì cô ấy mang bản năng của người mẹ bên trong mình và muốn bảo vệ bé con của mình khỏi mọi điều xấu xa có thể xảy ra. Khi ổn định trong một mối quan hệ tình yêu kéo dài, cô ấy muốn trở thành người phụ nữ bình thường: kết hôn và sinh con.

Có thể tin tưởng cô nàng Cự Giải ?

Người phụ nữ Cự Giải đáng tin ngay cả khi khi cô ấy sợ hãi hoặc tổn thương sâu sắc. Cô ấy sẽ không phản bội bạn đời của mình và sẽ làm mọi cách để giữ lấy gia đình và sự bình yên trong nhà. Nếu cô ấy làm điều gì đó gây tổn thương gia đình, có thể cô ấy sẽ nói dối. Cô ấy luôn hết mình và hy sinh thầm lặng với gia đình.

Cô gái Cự Giải chuyện hẹn hò

Đây là một người phụ nữ dễ đồng ý những buổi hẹn hò. Cô ấy sẽ thích đến những nơi thân mật và lãng mạn, không ồn ào hoặc thức ăn quá cay. Cô ấy thích đám đông, nhưng sẽ thích nó hơn nếu trong đó là những người cô ấy quen biết. Mặc dù cô ấy không quá náo nhiệt nhưng cô ấy có một vài người bạn khá nổi tiếng trong cuộc sống. Điều quan trọng cần ghi nhớ là cô ấy muốn đi du lịch có thể hơn bất cứ điều gì khác.

Làm sao để hiểu cô nàng Cự Giải ?

Một phụ nữ Cự Giải có sứ mệnh tạo ra một sự thay đổi lớn trong cuộc đời mình. Cô ấy thực sự rất mạnh mẽ và như tất cả các bà mẹ, sẵn sàng trao cuộc sống của mình cho những người cô ấy yêu thương. Mặc dù cô ấy có vẻ quá mềm yếu, dễ tổn thương nhưng khi có động lực cô ấy là một chiến binh thực thụ và cần người bạn đồng hành của mình để hiểu điều này. Nếu cô ấy bị đánh giá thấp, có lẽ cô ấy sẽ bỏ qua niềm tự hào của bản thân và tiếp tục tiến lên, nhưng cô ấy sẽ bị tổn thương trong một thời gian dài. Có một sự hiểu biết sâu sắc với cô ấy rằng tất cả mọi thứ đều được cân bằng trong tự nhiên, và mọi thứ chúng ta cho đều quay trở lại với chúng ta. Bạn sẽ không muốn trở thành kẻ thù của cô ấy, vì cô ấy có thể sử dụng giá trị đạo đức và lòng tốt đáng kinh ngạc của mình để thu phục bạn trong vòng 3 nốt nhạc.

Điều con gái Cự Giải: thích và không thích

Người phụ nữ Cự Giải chăm sóc, yêu thương và tốt bụng. Cô ấy sẽ là người chung thủy và chân thành miễn là cô ấy cảm thấy an toàn và hài lòng. Cô ấy không phải là một lựa chọn tốt cho các Cung tìm kiếm sự phấn khích tột độ và thay đổi liên tục, bởi vì cô ấy thích giữ những thứ khiến cô ấy hạnh phúc và sẽ không dễ dàng thay đổi trong gia đình, đối tác hoặc một nhóm bạn. Cô ấy có thể là người không lý trí, quá nhạy cảm và quá im lặng, và cách tốt nhất để tiếp cận cô ấy là sự tình cảm vì đó là đức tính lớn nhất của cô ấy.

Chọn quà cho cô nàng Cự Giải

Cô ấy thích một món quà có giá trị tình cảm. Tốt nhất là chọn nó bằng cách lắng nghe lời nói của cô ấy và cảm nhận cảm xúc của cô ấy với mọi thứ. Nếu bạn thấy rằng cô ấy rất hào hứng với thứ gì đó cô ấy nhìn thấy trong cửa sổ của một cửa hàng, hãy đi vào và mua thứ chính xác thứ đó. Cô ấy sẽ không quan tâm đến những dịp cụ thể nếu bạn thể hiện tình cảm của mình với cô ấy. Tuy nhiên, tốt nhất là thể hiện sự tôn trọng giá trị truyền thống, và nếu cô ấy luôn có hoa cho ngày sinh nhật của mình, thì việc mua hoa mỗi năm là một điều tốt. Tuy nhiên, nhu cầu của cô ấy về giá trị truyền thống không phải là thứ cô ấy sẽ giữ trong tình cảm, vì vậy hãy cố gắng chọn thứ gì đó thiết thực, không quá đắt và quan trọng nhất là thứ gì đó giống như cô ấy.

Cung Cự Giải Nam

Tràng chai Cự Giải trong tình yêu

Khi yêu, Cự Giải nam luôn bất an. Họ có xu hướng tuân theo một số quy tắc ứng xử và tán tỉnh nhất định vì điều đó khiến họ cảm thấy an toàn. Thêm vào đó, họ tình cảm và ngọt ngào. Với người con gái phù hợp sẽ hiểu điều này ngay lập tức.

Bởi vì sao Hỏa rơi vào cung hoàng đạo nam Cự Giải, anh ta chủ động và ham muốn tình ái. Mặc dù anh ấy rất muốn trở thành người đàn ông tốt, dường như anh ấy gặp khó khăn trong việc thể hiện điều đó trong thế giới thực. Điều quan trọng nhất cần nhớ ở đây là không có sự thỏa mãn tình ái thực sự cho người đàn ông này khi không có cảm xúc  Mặc dù anh ta sẽ hiếm khi thừa nhận điều này, nhưng thực tế là anh ta không có khả năng trở thành một kẻ vũ phu tình ái, ngay cả khi anh ta là tất cả các cơ bắp và chỉ nói về ... khiêu dâm. Anh ấy cần cảm nhận được tình yêu, giao tiếp bằng mắt và một người bạn tình phù hợp.

Cự Giải Nam - Trong các mối quan hệ

Một người đàn ông Cự Giải nhạy cảm với cảm xúc của bạn đời và có nhu cầu kết nối ở mức độ sâu sắc. Nếu anh ta bị tổn thương sâu sắc bởi gia đình, có khả năng anh ta sẽ không chia sẻ ngay cả với người bạn đời. Anh ấy không thích xung đột và trong hầu hết các tình huống điên rồ sẽ giữ bình tĩnh. Khi anh ấy bị kích thích bởi một cái gì đó, anh ấy có thể sẽ không nói gì, nhưng chịu đựng những cảm xúc tiêu cực có thể khiến anh ấy bị bệnh, vì vậy điều quan trọng là Cự Giải phải tìm một người bạn đời sẽ giúp đỡ anh ấy vượt qua. Anh ấy dịu dàng và chu đáo, có lẽ sẽ không bao giờ quên sinh nhật của bạn bè, người yêu và có thể khiến một số cung hoàng đạo bực mình. Nếu một người thích phiêu lưu mà không có mục đích hay cảm xúc, họ chắc chắn không nên chọn đối tác Cự Giải.

Anh chàng Cự Giải có đáng tin cậy ?

Câu trả lời là CÓ. Bạn có thể tin tưởng người đàn ông Cự Giải của bạn. Nếu anh ta nói dối, thì đó sẽ là một điều nhỏ để có thể mang lại lợi ích cho cả hai. Người đàn ông Cự Giải hay nói dối về tài khoản tiết kiệm bí mật. Ngoài ra, anh ta không có xu hướng ngoại tình, theo đuổi người mới.

Con trai Cự Giải khi hẹn hò

Anh ấy sẽ đưa bạn đến một nhà hàng ấm cúng, tuyệt vời. Tùy thuộc vào tình huống, anh ấy sẽ thích một chuyến đi lãng mạn, một nhà hàng ấm cúng hoặc một bữa tối tại nhà. Đây là một người đàn ông thường thích nấu ăn và ngay cả khi anh ta không có thói quen làm như vậy, anh ta có thể tận hưởng một cuộc hẹn hò lãng mạn trong nhà bếp. Hẹn hò với anh ấy chắc chắn không phải là bất cứ điều gì ồn ào giống như trong một trận động đất, nhưng nó có thể là tuyệt vời, lãng mạn và bay bổng.

Cách để hiểu anh chàng Cự Giải ?

Đây là một người đàn ông với Mặt trời của trái tim, tình yêu từ mẹ, gia đình và sự biết ơn. Bởi vì điều này, anh ta có vẻ yếu đuối, và điều quan trọng là phải nhận ra rằng một người đàn ông nhạy cảm sẽ khó hiểu đến mức nào. Cự Giải luôn có vấn đề với gia đình để giải quyết và chấp nhận, tích cực hay tiêu cực, và tốt nhất là luôn có một cái nhìn sâu sắc về mối quan hệ của anh ấy với người mẹ để hiểu anh ấy hơn. Khi anh ta trưởng thành với sự ổn định, anh ấy muốn cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Điều Cự Giải Nam: thích và không thích

Anh ấy dịu dàng, ngọt ngào và không nói quá nhiều. Mặc dù sự nhạy cảm của anh ấy có thể bị che giấu, anh ấy sẽ thể hiện điều đó khi có dịp để duy trì mối quan hệ, nếu anh ấy không đánh giá thấp bản thân và chọn nhầm người mình yêu. Anh ấy thực sự quan tâm đến cuộc sống người mình yêu, hiếm khi nói những điều chỉ để đưa ai đó lên giường, và thường là một lựa chọn an toàn để bắt đầu một gia đình hạnh phúc. Mặt khác, anh ta có thể bất cần, không đáng tin cậy và có thể thấy anh ta yếu đuối, chán nản.

Chọn quà gì cho anh chàng Cự Giải

Anh ấy sẽ thích những thứ có giá trị truyền thống hoặc tình cảm. Đừng chọn bất cứ thứ gì quá đắt tiền hoặc không thực tế, vì anh ta có xu hướng cất trong tầng hầm, tủ quần áo, dưới giường và trong ví của người khác. Anh ấy muốn nhận một món quà thể hiện tình yêu, và sự lựa chọn tốt nhất là thứ gì đó mang đậm dấu ấn cá nhân. Nếu không, bạn luôn có thể tặng những món quà thông thường như quần áo, cà vạt, ví hoặc nước hoa có mùi hương tinh tế. Bất cứ điều gì liên quan đến truyền thống và gia đình của anh ấy có lẽ là một món quà tốt. Anh ấy là một người yêu nước và thường yêu đất nước của mình, đặc biệt là những địa điểm mà anh ấy gắn liền với những kỷ niệm đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thực sự gây bất ngờ cho người bạn Cự Giải của mình, hãy tặng cho anh ấy một vé máy bay đến một nơi anh ấy muốn đến. Bởi vì đó là điều anh ấy không bao giờ mong đợi.

Trên đây là một số những chia sẻ của vmoba về Cung Cự Giải (21/06 - 22/07): các bạn có thể tham khảo thêm để hiểu rõ chi tiết hơn về Cancer nhé! 

 

Theo:astrology-zodiac-signs

Tier list patch 12.22