Cung Kim Ngưu - Nữ Nam hợp cung nào ? Tình yêu và Sự nghiệp

Xem bói Cung Kim Ngưu nam nữ ý nghĩa là con gì ? (từ 20/04 đến 20/05) hợp với cung nào nhất, tử vi theo ngày tháng sinh Taurus hôm nay - tìm hiểu Kim Ngưu tính cách, chuyện tình cảm khi yêu hôn nhân duyên gia đình có hợp nhau không, Kim Ngưu (con bò đực) trong sự nghiệp 2019 của 12 chòm sao Cung Hoàng Đạo.

Cung Kim Ngưu - Nữ Nam

Cung Kim Ngưu là con gì ?

Cung Kim Ngưu có hình dạng là con bò đực và còn tên gọi khác bằng Tiếng anh là: Taurus.

Ngày sinh Cung Kim Ngưu là bao nhiêu: bắt đầu từ ngày 20 tháng 04 cho đến hết kết thúc vào ngày 20 tháng 05.

Mấy bạn hãy cùng tìm hiểu khám phá giải mã tổng quan những bí mật thuộc Cung Kim Ngưu, các câu chuyện ký hiệu dấu hiệu, biểu tượng về tính cách, bản mạng, vận mệnh, số phận, ưu nhược điểm mạnh yếu của Taurus (20/04 - 20/05), màu sắc sở thích, tính tốt, tật xấu, bạn bè, nghề nghiệp, đường tình duyên của Cung Kim Ngưu, đặc điểm đặc biệt của người thuộc Cung Kim Ngưu qua độ tuổi - ngày sinh - tháng sinh - để có thể dự đoán biết trước phần nào đó về cuộc sống hiện tại hàng ngày của bản thân mỗi người Cung Kim Ngưu vào ngày mai và tương lai về sau nhé.

Xem thông tin chi tiết về Cung Song Tử ♊︎ tại đây.

Cung Kim Ngưu - Đặc điểm tổng quan

Ngày sinh Kim Ngưu từ: 20/04 - 20/05

Cung thứ: 2

Kim Ngưu thuộc nhóm nguyên tố: Đất

Biểu tượng Kim Ngưu: Con bò đực (the Bull)

Ký hiệu Kim Ngưu: ♉︎ - ♉️ - 

Phẩm chất đặc trưng Kim Ngưu: Sự cố định, bất biến

Màu phù hợp may mắn Kim Ngưu: Màu xanh, màu hồng

Ngày trong tuần Kim Ngưu: Thứ Sáu

Sao chiếu mệnh Kim Ngưu: Sao Kim

Cung hoàng đạo tương thích Kim Ngưu: Bọ Cạp, Cự Giải

Con số may mắn Kim Ngưu: 2, 6, 9, 12, 24

Đá trang sức: Ngọc lục bảo, ngọc bích

Hoa của Kim Ngưu: Hoa hồng, Poppy (hoa anh túc), Foxglove (hoa bao tay chồn - mao địa hoàng) - loài hoa cực độc.

Kim Ngưu hẹn hò hợp nhất: Cự Giải và Xử Nữ.

Điểm mạnh Kim Ngưu: Là người đáng tin cậy, kiên nhẫn, thực tế, tận tụy, ổn định và có trách nhiệm cao.

Yếu điểm Kim Ngưu: Bướng bỉnh, tính chiếm hữu cao, hiếu chiến hiếu thắng

Sở thích Kim Ngưu: Làm vườn, nấu ăn, âm nhạc, sự lãng mạn, quần áo xịn chất lượng, làm việc thủ công

Kim Ngưu không thích (ghét): Sự thay đổi đột ngột, sự phiền phức, cảm giác không an toàn, sự tổng hợp kém chất lượng

Các tháng: tháng 1, tháng 2, tháng 3, Kim Ngưu tháng 4, Kim Ngưu tháng 5, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 9, tháng 10, tháng 11,  Kim Ngưu tháng 12.

Các ngày: 01, 02, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 09, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31.

Tính cách người Cung Kim Ngưu

Có một sự thật không thể phủ nhận, đó chính là các bạn Kim Ngưu cực kỳ thích hưởng thụ. Họ cảm thấy thỏa mãn khi xung quanh lúc nào cũng đầy ắp những vật chất, của cải thuộc sở hữu của họ. Kim Ngưu được coi là "Rich kid" trong 12 Cung Hoàng Đạo bởi khả năng tích trữ của cải siêu giỏi. Không chỉ thế, Kim Ngưu còn được biết đến là những người siêu gợi cảm. Họ thể hiện tình cảm qua những cái chạm. Nếu đủ tin tưởng và thân thiết, có thể bạn sẽ được Kim Ngưu chạm vào vai hoặc nắm tay đó. Đừng nghĩ người ta là "dê già" nhé, Kim Ngưu là một Cung Hoàng Đạo đáng tin nhất đấy! Một khi các Kim Ngưu đã thích gì thì dù có phải chịu đựng đến mấy, họ vẫn trung thành với mục tiêu ban đầu.

Kim Ngưu thuộc Nhóm Đất, giống như Xử Nữ và Ma Kết, họ có khả năng nhìn mọi thứ từ mọi góc độ căn bản, rất thực tế. Các Kim Ngưu dễ dàng nhìn thấy tiềm năng trong việc khai thác một dự án và sẽ theo đuổi cho đến khi nó hoàn thành. Chính nhờ vào sự bướng bỉnh và cứng đầu của mình, Kim Ngưu có thể hoàn thành bất cứ nhiệm vụ khó nhằn nào. Dễ hiểu vì sao các bạn Kim Ngưu lại được coi là nhân viên xuất sắc, những người bạn và đối tác lâu dài tuyệt vời, luôn trung thành với những người họ yêu thương. Thế nhưng, nhóm Đất đôi khi cũng khiến họ cũng thận trọng, bảo thủ và vật chất quá mức.

Kim Ngưu được cai trị bởi Sao Kim, hành tinh của tình yêu, sự hấp dẫn, vẻ đẹp, sự hài lòng, sáng tạo và lòng biết ơn. Bản tính dịu dàng này sẽ khiến Kim Ngưu trở thành người đầu bếp, người làm vườn, người yêu và nghệ sĩ xuất sắc. Họ trung thành và không thích những thay đổi đột ngột hay những lời chỉ trích. Khi lâm vào hoàn cảnh éo le, bên trong Kim Ngưu luôn có tiếng nói mạnh mẽ cất lên, giúp họ thoát khỏi thực tại đó.

Kim Ngưu - sau khi phản bội người bạn thân của mình là nữ thần Hera đã trở thành chú bò lang thang khắp Trái Đất để tìm kiếm sự tự do. Như thể có thứ gì đó luôn chọc sau lưng họ, nhắc nhở họ về hạnh phúc đã từng, châm chích và đẩy về phía trước, họ khép lại trong thế giới của riêng mình, cô đơn và tách rời khỏi cốt lõi của họ. Để tìm thấy tình yêu, Kim Ngưu phải đi khắp thế giới, thay đổi quan điểm hoặc thay đổi toàn bộ hệ thống niềm tin và giá trị của họ.

Cung Kim Ngưu - Tình yêu và Tình cảm

Nếu may mắn có người yêu là Ngưu Chan, hãy chuẩn bị thật nhiều sự kiên nhẫn nhé. Bởi các "bé Ngưu" cực kỳ nhạy cảm và trẻ con đấy. Xúc giác và khứu giác là 2 giác quan mà họ sử dụng nhiều nhất đối với người họ yêu, chạm và ngửi tất cả các giác quan cực kỳ quan trọng đối với họ, nhưng họ cũng cần thời gian để tạo ra một môi trường an toàn và thư giãn trong các cuộc gặp gỡ tình ái của họ. Khi họ tạo đủ sự thân mật với người yêu, họ trở nên gượng gạo, đôi khi thậm chí bất cần và phải kiểm soát cảm xúc, giữ những lý luận thực tế, đồng thời luôn nắm bắt sự thay đổi và chủ động của người yêu.

Đối với các mối quan hệ lâu dài, họ thường chọn những người từ cùng một môi trường xã hội có khả năng đáp ứng nhu cầu trí tuệ của họ, nhưng cũng là một kỳ vọng của gia đình và bạn bè họ. Giữ vững các giá trị truyền thống và khía cạnh thực tế của cuộc sống, đây là dấu hiệu hiếm khi chọn một đối tác không đáp ứng những kỳ vọng cơ bả về giáo dục của họ, thường thể hiện và nhận được sự chú ý thông qua quà tặng và những thứ về vật chất. Nếu họ tuân theo quy tắc đạo đức qua cứng nhắc và từ chối tất cả những điều cấm kỵ, cách tiếp cận mạo hiểm, họ có thể sẽ thất vọng và tức giận mà không biết cách giải quyết. Họ thường biểu hiện trực tiếp với người trước mặt mình. Khả năng tương thích của Kim Ngưu với các dấu hiệu khác có thể phức tạp.

Cung Kim Ngưu - Bạn bè và Gia đình

Bạn bè: Những người cung Kim Ngưu là những người trung thành và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, mặc dù họ có thể bị đóng cửa với thế giới bên ngoài trước khi họ có những mối quan hệ mới. Nhiều tình bạn của họ bắt đầu từ thời thơ ấu với xu hướng kéo dài họ suốt đời. Một khi họ tạo ra mối quan hệ thân thiết, họ sẽ làm bất cứ điều gì có thể để nuôi dưỡng mối quan hệ đó ngay cả trong thời điểm khó khăn.

Gia đình: Gia đình là số 1 đối với Kim Ngưu. Họ là người yêu trẻ con, tôn trọng các thói quen, phong tục trong nhà, họ có mặt trong các buổi tụ họp, sự kiện của gia đình. Họ thích tổ chức các bữa tiệc tại nhà cho cả gia đình và bạn bè, và dĩ nhiên không ngại nấu một bữa ăn cho mọi người.

Cung Kim Ngưu - Sự nghiệp và Tiền bạc

Người cung Kim Ngưu thường yêu tiền và sẽ làm việc chăm chỉ để kiếm tiền. Họ đáng tin cậy, chăm chỉ, kiên nhẫn và tỉ mỉ như một nhân viên hoặc một người nào đó ở vị trí quyền lực. Khi tập trung vào một dự án cụ thể, họ sẽ kiên quyết bám sát nó, bất kể điều gì xảy ra trong thế giới xung quanh họ. Sự ổn định là chìa khóa để hiểu thói quen làm việc của họ. Việc tìm kiếm những thú vui và phần thưởng vật chất là một nhu cầu thực tế để xây dựng ý thức về giá trị của riêng họ và đạt được một lối sống sang trọng nhưng thực tế. Trong công việc họ luôn thực hiện mọi điều có thể.

Kim Ngưu là cung hoàng đạo kiểm soát tốt tài chính của họ, và tất cả các hóa đơn của họ sẽ được thanh toán không chậm trễ. Họ quan tâm đến lương hưu, chịu trách nhiệm và tiết kiệm tiền cho lúc khó khăn. Nghề nghiệp phù hợp với họ là nông nghiệp, ngân hàng, nghệ thuật và bất cứ điều gì liên quan đến kỹ năng nấu ăn.

Cách thu hút chàng trai Kim Ngưu

Nếu bạn đang tìm kiếm một người đàn ông mạnh mẽ, trung thành và hào phóng thì Kim Ngưu là người bạn đang tìm kiếm. Anh ấy đáng tin cậy, kiên nhẫn và dịu dàng khi yêu, luôn tìm kiếm cảm xúc trở lại. Anh ta sẽ không chọn những người tinh tế và những cái nhìn khêu gợi từ những người tán tỉnh anh ta. Anh ấy không thích sự giả tạo dưới bất kỳ hình thức nào và coi trọng những cuộc trò chuyện chứa đầy những lời nói chân thành, đặc biệt là những lời khen ngợi hoặc bày tỏ tình cảm.

Một người đàn ông Kim Ngưu cần thời gian để xây dựng niềm tin và bất cứ ai theo đuổi trái tim anh ta cần phải dành thời gian để dành được nó. Là một người rất ít nói, chàng trai Kim Ngưu đôi khi rất khó tiếp cận và khó hiểu. Anh ấy thích một lời mời cho một bữa ăn tại nhà hoặc một nơi thoải mái và ấm cũng thay vì những nơi hiện đại và nhiều người. Anh ta coi tình ái là thứ gì đó khi thời điểm thích hợp, hiếm khi gây áp lực cho bạn tình và cảm thấy đó là điều cần hưởng thụ, không phải thứ gì đó đáng để khao khát. Một phần của tính cách ổn định của Kim Ngưu, anh ta không thể tha thứ cho sự phản bội vì anh ta cần cảm thấy thực sự an tâm để ổn định một mối quan hệ mãi mãi.

Cách chinh phục cô nàng Kim Ngưu

Nếu bạn muốn thu hút cô gái Kim Ngưu, bạn sẽ cần phải lãng mạn với cô ấy. Cô ấy muốn được tán tỉnh, quyến rũ ngay cả khi họ bước vào một mối quan hệ với ai đó. Cô ấy cần mọi thứ diễn ra từ từ, và sẽ hiếm khi quan hệ tình ái một cách nhanh chóng mà không suy nghĩ về lâu dài.

Một người phụ nữ Kim Ngưu khao khát tình yêu đích thực và sự an toàn. Rất khó có khả năng cô ấy sẽ từ bỏ ham muốn và bản năng của mình một cách nhanh chóng. Nếu ai đó muốn có trái tim của cô ấy, họ sẽ phải dành nhiều thời gian và sức lực với cô ấy, khiến cô ấy cảm thấy thoải mái. Khi yêu, cô ấy tình cảm, thân mật, gần gũi và chung thủy, luôn sát cánh bên người yêu. Cô ấy để mắt đến những điều đẹp đẽ và đánh giá cao sự đơn giản của những điều tốt đẹp trong cuộc sống, vì vậy cách tiếp cận để tiếp cận cô ấy là thông qua những khoảnh khắc chia sẻ thú vị, tôn trọng sự riêng tư, đồ ăn ngon và một cái chạm nhẹ nhàng. Đây là một người phụ nữ không muốn cảm thấy vội vàng khi hẹn hò và cần có thời gian. Một khi cô ấy cảm thấy thoải mái và tin tưởng ai đó, cô ấy sẽ hạnh phúc và nhanh chóng bày tỏ tình cảm của mình.

Cung hoàng đạo thích hợp: Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết, Song Ngư.

Cung Kim Ngưu Nữ

Cô nàng Kim Ngưu trong tình yêu

Khi cô gái Kim Ngưu yêu, cô ấy biết rõ cách cư xử. Bạn gần như có thể ghen tị với sự nhiệt tình, vẻ ngoài của cô ấy và tất cả những điều cô ấy chuẩn bị để làm hài lòng người cô ấy yêu. Khi bắt đầu một mối quan hệ, cô ấy sẽ từ từ tìm hiểu người yêu mình có thật lòng với mình hay không. Dần dần cô ấy tin tưởng tới mức sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc và quá khứ của mình khi cần thiết.

Cô ấy khao khát được yêu thương, say đắm và dịu dàng, nhưng có một nỗi sợ sâu xa bắt nguồn từ sự tổn thương. Cô ấy như một bông hoa dịu dàng vì cô ấy cần được quan tâm và chú ý.

Kim Ngưu được cai trị bởi Sao Kim, hành tinh của tình dục nữ tính hay đúng hơn đó là gợi cảm. Người phụ nữ muốn được vuốt ve, được hôn và yêu theo mọi cách có thể. Cô quan tâm đến mối liên hệ của mình với người tình.

Cô coi tình ái là một điều rất quan trọng của một mối quan hệ, bởi vì nó đại diện cho mối liên kết mật thiết nơi cô có thể cảm nhận chính xác mình được yêu thương như thế nào. Nếu cô ấy không thỏa mãn với đời sống tình ái của mình, cô ấy sẽ trở nên lạnh lùng và xa cách. Mặc dù cô ấy thường dễ dính vào mối quan hệ tương tự ngay cả khi cô ấy không cảm thấy được yêu thương.

Kim Ngưu Nữ - Trong các mối quan hệ

Cùng một lúc, cô ấy như là người mẹ, đầu bếp và người yêu của bạn. Đây có lẽ là cung hoàng đạo nữ tính, thoải mái, dịu dàng nhất được cai trị bởi Sao Kim trong khi tôn lên Mặt Trăng. Khi bạn làm quen với cô ấy, không có điều gì bí ẩn về cô ấy. Mặc dù cô ấy sẽ giữ khoảng cách trong thời gian dài, nhưng một khi cô ấy quyết định cởi mở, cô ấy sẽ rõ ràng, ổn định và thấu hiểu. Người ta thường nói rằng Kim Ngưu thích những thứ tốt đẹp và nhàm chán, nhưng thực tế họ sẵn sàng đối phó với bất cứ điều gì xấu xa, miễn là nó được chia sẻ với người mà họ yêu và luôn cần sự hào hứng như sao Kim.

Có thể tin tưởng cô nàng Kim Ngưu ?

Lòng tin là điều cần có. Cô ấy cẩn thận về niềm tin có lẽ hơn các cung hoàng đạo khác, bởi vì cô ấy suy nghĩ nhiều khi đưa ra quyết định. Nếu cô ấy cảm thấy bất kỳ sự không trung thực nào, cô ấy sẽ nói dối không chớp mắt nếu cô ấy cảm thấy cần thiết. Cảm giác của cô ấy với người khác giống như một chiếc ăng ten tốt, được kết nối với tình cảm của cô ấy và cô ấy sợ hãi khi cảm thấy bị phản bội. Nếu người bạn của cô ấy không làm cô ấy thất vọng thì cô ấy sẽ không bao giờ làm họ thất vọng.

Cô gái Kim Ngưu chuyện hẹn hò

Thật sự rất dễ dàng để hẹn hò với một người phụ nữ Kim Ngưu. Cô ấy không cần địa điểm đặc biệt hoặc kế hoạch tốt, miễn là cô ấy cảm thấy được tôn trọng. Bạn có thể đưa cô ấy đến một nhà hàng đẹp, lãng mạn với những món ăn ngon và nhà hàng yêu thích của cô ấy có lẽ là một nhà hàng Ý gần nhà cô ấy. Bạn hãy mua hoa cho cô ấy thấy cô ấy đẹp như thế nào với bạn và cho cô ấy mượn áo khoác của bạn khi cô ấy lạnh. Cô ấy sẽ thích những cử chỉ tình cảm nhỏ nhất, miễn là bạn chu đáo, cẩn thận với những điều cô ấy cảm thấy được che chở.

Làm sao để hiểu cô nàng Kim Ngưu ?

Nếu bạn có bản chất nam tính mạnh mẽ thì hiểu cô ấy có thể không dễ dàng. Một số người đàn ông gần như không thể hiểu cô ấy. Cảm giác của cô ấy dành cho người khác là điều cô ấy mong đợi từ người bạn đời của mình và hiếm khi có được. Bạn cần cảm nhận được cảm xúc, mong muốn và nhu cầu của cô ấy. Hãy nhẹ nhàng, bảo vệ cô ấy ngay cả khi cô ấy hành động như cô ấy không thích bị bảo vệ và từ chối những điều đó. Cô ấy chính là cô ây, hoặc bạn yêu cô ấy hoặc là không.

Điều con gái Kim Ngưu: thích và không thích

Các nàng Kim Ngưu mạnh mẽ, thực tế và đáng tin cậy. Khi yêu, Ngưu Chan trung thành, mong muốn ổn định, có mơ ước về ngôi nhà và những đứa trẻ. Đổi lại, cô ấy cần được yêu thương và quan tâm. Mặt khác, cô nàng Kim Ngưu có thể khép kín, khó tiếp cận, xa cách nếu trong quá khứ đã có nỗi đau tình cảm. Điểm yếu lớn nhất của cô ấy là cảm giác tội lỗi có thể lấy đi hầu hết tính cách tuyệt vời của cô và khiến cô ấy trở thành một người phụ nữ luôn cảm thấy không hài lòng.

Chọn quà cho cô nàng Kim Ngưu

Bạn hãy chọn một cái gì đó đắt tiền hoặc thiết thực. Thật sai lầm khi nghĩ rằng phụ nữ Kim Ngưu quan tâm nhiều đến tiền bạc. Họ thực sự hiểu giá trị của nó và nhận ra những thứ đắt tiền. Họ có thể hiểu mối liên hệ của giá trị vật chất với tình yêu khi cần. Tuy nhiên, cô ấy sẽ bị cuốn theo một món quà sáng tạo, thiết thực mà cô ấy có thể sẽ sử dụng. Cô ấy cần những thứ trong cuộc sống ấm cúng, hữu ích và đầy màu sắc.

Cung Kim Ngưu Nam

Tràng chai Kim Ngưu trong tình yêu

Bởi vì biểu hiện của cung Kim Ngưu thường thiếu chủ động, nên đàn ông Kim Ngưu dễ rơi vào hoảng loạn đến khi chinh phục được người mình yêu. Bất kỳ tình huống nào, họ không nắm được cảm xúc của đối phương. Khi đưa ra quyết định ở giai đoạn đầu, anh ấy suy nghĩ cẩn thận về cách hành động của người khác, mặc dù thậm chí chính anh ta không nhận thức được điều đó. Nếu chàng trai Kim Ngưu tin tưởng và hiểu người yêu, anh ấy sẽ là một người yêu dịu dàng, luôn ân cần với người mình yêu.

Chàng trai Kim Ngưu không sáng tạo lắm trong chuyện chăn gối. Anh ấy cũng không phải người đàn ông điển hình của bạn, mặc dù anh ấy luôn theo quan điểm truyền thống của mình. Anh ấy yêu say đắm, gợi cảm, thích được hôn và vuốt ve. Anh ta hiểu tầm quan trọng của cảm xúc trong tình ái và có thể là một trong những bạn tình tốt nhất trong cung hoàng đạo, nhưng chỉ khi anh ấy thoải mái và có cảm hứng để làm phong phú đời sống tình ái của mình. Với động lực thích hợp, anh ấy khám phá và chia sẻ niềm vui thực sự với đúng bạn tình của mình.

Kim Ngưu Nam - Trong các mối quan hệ

Anh ta cần phải giao lưu với mọi người nhiều hơn. Anh ta thích ở yên một chỗ và không muốn làm việc gì. Đây không phải nguyên tắc, nhưng có một giai đoạn trong cuộc sống đó là khi họ không muốn làm gì. Điều quan trọng nhất với họ đó là ra khỏi nhà mỗi ngày. Điều này thật dễ dàng khi bắt đầu một mối quan hệ mới bởi vì nó sẽ mang đến anh ta nguồn năng lượng và động lực để sáng tạo và thú vị như sao Kim. Tuy nhiên, khi chàng trai Kim Ngưu bắt đầu chung sống với ai đó, anh ta cần phải di chuyển ra ngoài. Nếu không, anh ta sẽ cảm thấy chán nản.

Anh chàng Kim Ngưu có đáng tin cậy ?

Nếu chàng trai Kim Ngưu không nói một lời, thì đó chỉ là cảm xúc hời hợt hoặc không có cảm xúc. Ham muốn tình cảm của anh ta theo cảm xúc là điều khiến anh ta sợ hãi bởi vì anh ta không biết cách kết nối, điều này có thể dẫn đến sự ngờ vực từ bạn tình của mình. Khi anh ấy mở lòng với ai đó, anh ấy sẽ tặng món quà của niềm tin tối thượng cần được trân trọng. Đây là khi bạn biết anh ấy sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Con trai Kim Ngưu khi hẹn hò

Anh ấy tinh tế, lãng mạn và khi cảm thấy hấp dẫn, anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để chiếm được trái tim người mình yêu. Điều tuyệt vời nhất khi hẹn hò với một chàng trai Kim Ngưu đó là cảm giác thoải mái, không hề có chút căng thẳng nào. Bởi vì anh ta cảm thấy xứng đáng. Tuy nhiên đừng mong đợi anh ta đi nhảy Bungee - đây không phải phong cách của anh ta.

Cách để hiểu anh chàng Kim Ngưu ?

Anh ấy là một người đàn ông phức tạp với khía cạnh tình cảm mạnh mẽ đầy nam tính. Anh ta có thể cảm thấy không thỏa đáng vì sự dịu dàng mà anh ta nhận thức được, và đôi khi anh ấy cố gắng thoát khỏi sự mềm yếu của chính mình mặc dù đó là một trong những phẩm chất lớn của anh ấy. Khi buồn, anh ấy sẽ che giấu cảm xúc của mình với người khác kể cả những người thân thiết với anh ấy. Anh ấy cần rất nhiều sự dịu dàng và kiên nhẫn để trở thành người đàn ông hoàn hảo của ai đó.

Điều Kim Ngưu Nam: thích và không thích

Các chàng Kim Ngưu là người hào phóng, dịu dàng và tận tụy, nhưng đôi khi quá cứng nhắc và bảo thủ. Nếu cảm thấy cơ thể không khỏe mạnh, chàng Kim Ngưu sẵn sàng chơi một môn thể thao, vận động nào đó. Nếu anh ta rơi vào tình trạng trì trệ, anh ta dễ cảm thấy nhàm chán với chính bản thân và có xu hướng bỏ rơi người yêu của mình.

Chọn quà gì cho anh chàng Kim Ngưu

Nếu bạn muốn đó là một món quà phù hợp thì hãy mua tặng anh ấy những thứ gì đó thiết thực như áo phông bằng vải cotton hoặc quần dài. Ngoài ra, dấu hiệu của cung hoàng đạo Kim Ngưu được liên kết với thức ăn, cảm giác vì vậy người cung Kim Ngưu thích dành thời gian trong bếp. Đó là lý do tại sao bất kỳ dụng cụ nhà bếp thú vị nào cũng có thể phù hợp khi anh ấy đã khám phá ra anh ấy thích nấu ăn như thế nào. Nếu bạn thực sự muốn làm người đàn ông Kim Ngưu của mình hạnh phúc, thì bạn hãy như 1 người nội trợ, chuẩn bị bữa tối lãng mạn và nướng một chiếc bánh sôcôla với tên của anh ấy được viết bằng chữ đầy màu sắc.

Trên đây là một số những chia sẻ của vmoba về Cung Kim Ngưu (20/04 - 20/05): các bạn có thể tham khảo thêm để hiểu rõ chi tiết hơn về Taurus nhé!

 

Theo:astrology-zodiac-signs