Cung Ma Kết - Nữ Nam hợp cung nào ? Tình yêu và Sự nghiệp

Xem bói Cung Ma Kết nam nữ ý nghĩa là con gì ? (từ 22/12 đến 19/1) hợp với cung nào nhất, tử vi theo ngày tháng sinh Capricornian hôm nay - tìm hiểu Ma Kết tính cách, chuyện tình cảm khi yêu hôn nhân duyên gia đình có hợp nhau không, Ma Kết (con dê biển) trong sự nghiệp 2019 của 12 chòm sao Cung Hoàng Đạo.

Cung Ma Kết - Nữ Nam

Cung Ma Kết là con gì ?

Cung Ma Kết có hình dạng là con dê biển và còn tên gọi khác bằng Tiếng anh là: Capricornian.

Ngày sinh Cung Ma Kết là bao nhiêu: bắt đầu từ ngày 22 tháng 12 cho đến hết kết thúc vào ngày 19 tháng 01.

Mấy bạn hãy cùng tìm hiểu khám phá giải mã tổng quan những bí mật thuộc Cung Ma Kết, các câu chuyện ký hiệu dấu hiệu, biểu tượng về tính cách, bản mạng, vận mệnh, số phận, ưu nhược điểm mạnh yếu của Capricornian (22/12 - 19/01), màu sắc sở thích, tính tốt, tật xấu, bạn bè, nghề nghiệp, đường tình duyên của Cung Ma Kết, đặc điểm đặc biệt của người thuộc Cung Ma Kết - Nam Dương qua độ tuổi - ngày sinh - tháng sinh - để có thể dự đoán biết trước phần nào đó về cuộc sống hiện tại hàng ngày của bản thân mỗi người Cung Ma Kết vào ngày mai và tương lai về sau nhé.

Xem thông tin chi tiết về Cung Bảo Bình ♒︎ tại đây.

Cung Ma Kết - Đặc điểm tổng quan

Ngày sinh Ma Kết từ: 22/12 - 19/01

Cung thứ: 10

Ma Kết thuộc nhóm nguyên tố: Đất

Biểu tượng Ma Kết: Con Dê (Sea-Goat hoặc Mountain Goat) 

Ký hiệu Ma Kết: ♑︎ - ♑️ - 

Phẩm chất đặc trưng Ma Kết: Sự chắc chắn, người đứng đầu

Màu phù hợp may mắn Ma Kết: Các màu tối, màu Nâu, màu Đen, Xanh nước biển

Ngày trong tuần Ma Kết: Thứ Bảy

Sao chiếu mệnh Ma Kết: Sao Thổ - Thần Nông

Cung hoàng đạo tương thích Ma Kết: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Con số may mắn Ma Kết: 4, 8, 13, 22

Đá trang sức: Lapis lazuli (ngọc lưu ly)

Hoa của Ma Kết: Pansy (Hoa Păng xê) - hoa tình yêu

Ma Kết hẹn hò hợp nhất: Xử Nữ.

Điểm mạnh Ma Kết: Là người có trách nhiệm, tính kỷ luật, bình tĩnh, tự chủ và là người quản lý giỏi

Yếu điểm Ma Kết: Hơi tự cao coi mình biết tất cả, không khoan nhượng tha thứ, hạ mình, suy nghĩ đôi chút tiêu cực

Sở thích Ma Kết: Sự truyền thống, gia đình, sự tự chủ, nghiêm túc, âm nhạc, sự khéo léo của nghề thủ công

Ma Kết không thích (ghét): Hầu hết mọi thứ ở một số điểm

Các tháng:  Ma Kết tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 9, tháng 10, tháng 11,  Ma Kết tháng 12.

Các ngày: 01, 02, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 09, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31.

Tính cách người Cung Ma Kết

Ma Kết là 1 cung hoàng đạo đại diện cho thời gian, trách nhiệm, truyền thống và nghiêm túc. Những người cung Ma Kết có bản tính tự lập, vì vậy điều này làm cho họ độc lập và chuyên nghiệp trong cuộc sống cá nhân của họ. Họ là những bậc thầy tự kiểm soát và có khả năng dẫn đường, lập kế hoạch vững chắc, thực tế và quản lý nhiều người làm việc cho họ bất cứ lúc nào. Họ sẽ học hỏi từ những sai lầm của mình rồi vươn lên dẫn đầu chỉ dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn của họ.

Ma Kết cùng thuộc nhóm Đất với Kim Ngưu và Xử Nữ, đây là cung hoàng đạo cuối cùng trong bộ ba có tính thực tế và nền tảng. Họ không chỉ tập trung vào thế giới vật chất mà còn có khả năng tận dụng tối đa nó. Đáng tiếc là điều này làm cho họ cứng rắn và đôi khi quá bướng bỉnh để thay đổi quan điểm trong 1 mối quan hệ. Họ khó khăn khi chấp nhận sự khác biệt của những người khác quá xa tính cách của họ, và vì sự lo ngại có thể cố gắng áp đặt các giá trị truyền thống của họ 1 cách tích cực.

Ma Kết được sao Thổ chiếu mệnh, và hành tinh này đại diện cho hạn chế của tất cả các loại. Ảnh hưởng của nó làm cho những người này thực tế, có trách nhiệm nhưng cũng lạnh lùng, không thân mật, không sẵn sàng tha thứ, dễ bị cảm giác tội lỗi và nghĩ về quá khứ. Họ cần phải học cách tha thứ để làm cho cuộc sống của họ nhẹ nhàng và tích cực hơn.

Cung Ma Kết - Con Dê của sự sợ hãi: một con dê với đuôi của 1 con cá được tạo ra để đối mặt với nỗi sợ hãi và gây hoảng sợ. Đó là dấu hiệu của các quyết định được bảo vệ khỏi những con quái vật trong tâm trí, cuộc sống của chúng ta, và xung quanh thể xác ngay lập tức. Ma Kết luôn sẵn sàng biến đổi thành thứ gì đó đáng sợ. Ma Kết nói về từng phản ứng dây chuyền tự nhiên của nỗi sợ hãi, nơi mà 1 điều đáng sợ dẫn đến nhiều thứ khác tăng lên như các cơ chế bảo vệ mà chỉ làm cho mọi thứ tồi tệ hơn. Ma Kết đắm chìm trong bí mật của họ, họ phải đối mặt với thế giới đủ dũng cảm để không bao giờ bỏ chạy, nhưng liên tục sợ những con quỷ bên trong chính mình. 

Cung Ma kết - Tình yêu và Tình cảm

Không phải dễ dàng để thu hút sự chú ý và chinh phục được trái tim Ma Kết, nhưng họ sẽ chung thủy một khi bức tường của họ bị phá vỡ và trái tim họ tan chảy. Bởi vì khó làm vừa lòng Ma Kết, nên mối quan hệ giữa Ma Kết với các cung hoàng đạo khác có thể là 1 thách thức.

Sự nhạy cảm được thể hiện qua các hành vi thay vì lời nói, và cần một thời gian để họ mở lòng trò chuyện về những vấn đề tình cảm thực sự của họ.

Ma Kết có thể thiếu lòng trắc ẩn và cảm xúc trong mối quan hệ với những người thân yêu của họ. Ma Kết sẽ hết lòng cho sự dễ dàng nhất định của cuộc sống "bình thường". Vợ / chồng của Ma Kết có thể tin tưởng vào họ, Ma Kết như một bước đệm cho bất kỳ nỗ lực cá nhân nào và có mối liên hệ lâu dài. Tuy nhiên, Ma Kết không phải là người sẵn sàng thỏa hiệp nhiều và dường như chỉ muốn giải quyết vấn đề hoặc cảm thấy rằng vấn đề đó chưa bao giờ được giải quyết trước đây.

Có lẽ Ma Kết là biểu hiện của nhóm Đất cứng rắn, được thiết lập theo cách riêng của chúng. Nhưng điều này làm cho Ma Kết phù hợp hoàn hảo với một số cung hoàng đạo.

Cung Ma Kết - Bạn bè và Gia đình

Đối với bạn bè - Ma Kết là người thông minh, bền vững và đáng tin cậy. Điều này làm cho Ma Kết trở thành đại diện của sự trung thành, cực kỳ tốt với bạn bè, trong cuộc đời của ai đó như trụ cột trên đường tới ước mơ của họ. Họ cần được bao quanh bởi những người không hỏi quá nhiều câu hỏi tò mò vớ vẩn, không biết giới hạn, nhưng cũng rất ấm áp, cởi mở và chân thành để đi theo sự dẫn dắt của họ. Ma Kết không có quá nhiều bạn bè trong cuộc đời, nhưng đó là những người bạn đáng tin cậy, cho họ cảm giác bình yên, thông minh và chân thật mọi lúc.

Đối với gia đình - Ma Kết là người tận tụy với truyền thống gia đình. Ma Kết cảm thấy được sự kết nối với mọi thứ từ quá khứ và thời thơ ấu của họ, và thích đưa ra những kỷ niệm bất cứ khi nào gần mùa lễ hay sinh nhật. Đây là cung hoàng đạo của một cuộc xung đột điển hình vượt trội trong gia đình của họ, Cha của họ là người cực kỳ quan trọng trong cách Ma Kết xây dựng hình ảnh của họ trong những năm qua. Là cha mẹ, họ có xu hướng nghiêm khắc nhưng công bằng, sẵn sàng nhận trách nhiệm.

Cung Ma Kết - Sự nghiệp và Tiền bạc

Người cung Ma Kết sẽ thiết lập các tiêu chuẩn cao cho bản thân, nhưng sự trung thực, sự cống hiến và sự kiên trì cuả họ sẽ dẫn họ đến mục tiêu của mình. Họ coi trọng sự trung thành, làm việc chăm chỉ trên tất cả những thứ khác và giữ những phẩm chất này ngay cả khi họ có thể kém về mặt trí tuệ. Người cung Ma Kết tập trung, tháo vát, là người hoàn thành công việc mà không bận tâm nhiều giờ và cam kết hoàn toàn với sản phẩm cuối cùng. Họ tỏa sáng trong các công việc: quản lý, tài chính, lập trìnhtính toán. Ma Kết có nguồn gốc sâu sắc về truyền thống, địa điểm nơi họ sống. Người cung Ma Kết muốn tất cả các giấy tờ, tài liệu của họ phải theo đúng trật tự, sạch sẽ và hoàn hảo.

Tiền thực sự có giá trị trong cuộc sống của cung Ma Kết. Họ sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý và tiết kiệm tiền khi khó khăn hoặc những dịp đặc biệt. Những người làm việc chăm chỉ vì lý do lớn của họ và họ sẽ làm bất cứ điều gì để có thể trả hết nợ, họ biết rằng thành công thực sự sẽ chỉ đến trong thời gian dài.

Cách thu hút chàng trai Ma Kết

Chàng trai Ma Kết là những người quyết đoán và đầy tham vọng, họ muốn đạt đến đỉnh cao để nhận phần thưởng. Họ thích thực tế hơn là những ước mơ viển vông, Đàn ông Ma Kết có nhu cầu kiểm soát khá cao và có thế phán xét đối tác người yêu của mình. Anh ấy không quá coi trọng mối quan hệ lãng mạng mà thay vào đó trách nhiệm là ưu tiên hàng đầu.

Chàng trai Ma Kết muốn chịu trách nhiệm và đưa ra các quy tắc ngay từ đầu. Anh ta tìm kiếm người yêu thực tế, tình cảm. Khi bắt đầu một mối quan hệ, anh ấy sẽ nghĩ về những cách tôn trọng chuẩn mực đồng thời cũng thể hiện tình cảm của mình. Anh ấy mong người đối diện sẽ cảm thấy thoải mái và hấp dẫn.

Cách chinh phục cô nàng Ma Kết

Cô gái Ma Kết là người tham vọng, kiên trì, có trách nhiệm và đáng tin cậy. Cô ấy chỉ muốn tìm ai đó để làm cô ấy cười và bộc lộ tình cảm thực sự khiến cô ấy tin tưởng vào tương lai. Sẽ mất một thời gian để cô ấy cảm thấy an toàn, thoải mái, thông cảm và quan tâm khi yêu.

Cô ấy muốn người bạn trai của mình có trách nhiệm, bình tĩnh, chăm chỉ và chu đáo. Cô nàng Ma Kết cần cảm thấy thoải mái với người cô ấy hẹn hò và cần thời gian để suy nghĩ về mối quan hệ đó. Cung Ma Kết sinh ra trong dấu hiệu Mặt Trời là sao Hỏa vì thế bản năng và sự chủ động của cô ấy rất mạnh mẽ. Điều này khiến cô ấy trở thành một người yêu say đắm, luôn chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính mình bất kể hoàn cảnh bên ngoài.

Cung Hoàng Đạo tương thích: Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp, Song Ngư

Cung Ma Kết Nữ

Cô nàng Ma Kết trong tình yêu

Khi yêu, cô nàng Ma Kết quyết định theo cảm xúc của mình. Trong các trường hợp, cô ấy sẽ chọn người bạn đời của mình một cách khôn ngoan, suy nghĩ chín chắn và không đưa ra quyết định sai lầm. Cô nàng Ma Kết là người rất trách nhiệm, muốn an toàn và cực kỳ lí trí.

Cô nàng Ma Kết cởi mở trong chuyện tình ái. Cô ấy là một cung nữ nổi bật của Sao Hỏa và kiểm soát được bản năng của mình. Do có quá nhiều lựa chọn và nỗi sợ hãi về nỗi đau tình cảm nên cô nàng Ma Kết không cảm thấy hứng thú trong chuyện tình ái.

Ma Kết Nữ - Trong các mối quan hệ

Cô nàng Ma Kết muốn kết thân với những người chân thành, trung thực. Cô ấy suy nghĩ khá đơn giản và cần các mối quan hệ có ý nghĩa. Khi cô ấy cảm thấy đã đến lúc mọi thứ kết thúc, thì tất cả đều vượt qua ranh giới mong manh. Cô nàng Ma Kết nghiêm túc và nghiêm khắc, nhưng tình yêu của cô ấy rất sâu đậm. Nếu cô ấy không hài lòng với cuộc sống của mình thì cô ấy sẽ ủng hộ cho hạnh phúc của người bạn mình.

Có thể tin tưởng cô nàng Ma Kết ?

Cô nàng Ma Kết là người trung thực và chân thành, không nói dối trừ khi cô ấy có nỗi sợ hãi. Điều duy nhất cô ấy hành động theo bản năng là nỗi sợ hãi, và cô ấy sẽ không trung thực khi cô ấy không cảm thấy không tội lỗi. Đây là tình huống duy nhất mà cô ấy có thể quyết định nói dối và bất chấp. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến cô ấy cảm thấy tội lỗi và cô ấy sẽ né tránh những tình huống như thế.

Cô gái Ma Kết chuyện hẹn hò

Cô nàng Ma Kết thường bị đánh giá thấp khi đứng cạnh một cô nàng Xử Nữ - người có khả năng tự chăm sóc bản thân và không ngại ở một mình. Những cuộc hẹn hò nên tốt hơn cô ấy nghĩ để cho cô ấy thấy rằng không có gì điều gì xấu. Cô ấy cần tình yêu chớm nở và điều này nên thể hiện khi bắt đầu mối quan hệ. Cô ấy sẽ không chú ý nhiều đến các hoạt động kỳ lạ, và cô ấy sẽ nấu ăn, xem phim hoặc làm mọi thứ một mình. Cô nàng Ma Kết muốn hẹn hò với một người sau một thời gian dài.

Làm sao để hiểu cô nàng Ma Kết ?

Để hiểu người phụ nữ này, bạn cần tìm cách tôn trọng cô ấy, nhưng không nghiêm túc với cô ấy. Đây là việc rất khó khăn bởi vì cô ấy luôn chứng minh rằng cô ấy cứng rắn, mạnh mẽ và không gì cô ấy không thể xử lý trong cuộc sống. Trên thực tế, cô ấy cực kỳ nhạy cảm, luôn trốn tránh trái tim của chính mình, coi mọi thứ là vấn đề cá nhân và hy sinh lợi ích của mình cho người khác.

Điều con gái Ma Kết: thích và không thích

Cô ấy là một hòn đá đáng kinh ngạc để dựa vào bất cứ lúc nào, ngay cả khi cô ấy thiếu lòng trắc ẩn và sự hiểu biết về những vấn đề hàng ngày. Cô ấy đáng tin cậy và mạnh mẽ, sẵn sàng chia sẻ và chịu trách nhiệm, đồng thời tập trung vào mục tiêu của mình, quyết tâm và có thể chịu đựng. Mặt khác, cô ấy nghiêm khắc và luôn muốn người bạn đời của mình tốt hơn cô ấy, và điều này không dễ thực hiện được. Cô ấy có xu hướng cảm thấy tội lỗi và tới một điểm nhất định mà có thể cô ấy cảm thấy không cần.

Chọn quà cho cô nàng Ma Kết

Cô nàng Ma Kết rất thực tế với những món quà nữ tính. Thật không dễ để chọn món quà cho cô ấy bởi vì cô ấy tôn vinh Sao Hỏa nhiều như người cai trị của cô ấy được tôn cao Thiên Bình - Cung hoàng đạo được cai trị bởi sao Kim. Đây là lý do vì sao cô ấy dường như bị đấu tranh giằng xé giữa những cái cô ấy cần và những cái cô ấy thích. Sự lựa chọn tốt nhất ở đây đó là tìm một món quà cô ấy sẽ sử dụng, nhưng cũng rất đẹp và được cô ấy lựa chọn. Khi cô ấy thấy hứng thú với thứ gì đó trong cửa hàng thì bạn hãy quay lại đó để mua nó và làm cô ấy bất ngờ trong ngày sinh nhật, đêm giao thừa hoặc ngày kỷ niệm của bạn. Điều bất ngờ sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu đây là thứ cô ấy nghĩ là quá đắt hoặc đưa ra lựa chọn hợp lý là có nó.

Cung Ma Kết Nam

Tràng chai Ma Kết trong tình yêu

Khi một người đàn ông Ma Kết yêu, điều đầu tiên anh ta sẽ làm là bắt đầu những hành động kỳ lạ. Nói chung, anh ta không quen thuộc với cảm xúc, và anh ta sẽ xem xét các vấn đề như người ngoài Trái Đất rơi xuống. Điều này sẽ đến với tình yêu đầu tiên, có thể với tình yêu thứ hai, nhưng anh ấy có thể xem người bạn đời của mình như một người từ thế giới khác. Anh ta sẽ phải học từ cách hành động để giành được trái tim của ai đó. Nếu như may mắn tình yêu đầu quay lại, có khả năng anh ấy sẽ vẫn giữ mối quan hệ đó trong một thời gian rất dài. Anh ấy là một trong những cung hoàng đạo cân bằng, cứng đầu, tình cảm và sâu sắc nhất trong các số cung hoàng đạo. Anh ta không bao giờ xem nhẹ điều gì và rất không thích sự hời hợt.

Có một nghịch lý trong cung Ma Kết. Một mặt, đó là dấu hiệu của sự nổi bật của Sao Hỏa và điều này mang lại cho người đàn ông Ma Kết đủ khả năng tình ái và sức chịu đựng với những mối quan hệ tình ái trong một thời gian rất dài. Mặt khác, Sao Thổ cai trị cung Ma Kết, ngăn cản mọi hành động không có chiều sâu, và anh ta sẽ không phải là người yêu trừ khi anh ta xây dựng các mối quan hệ tình cảm thực sự trước tiên. Khi anh ấy làm thế, đó là một câu chuyện khác, nhưng anh ấy cần thời gian để hiểu rằng điều cần thiết cho một đời sống tình ái tuyệt vời là cảm xúc.

Ma Kết Nam - Trong các mối quan hệ

Nếu bạn đang tìm kiếm một người đàn ông mà bạn có thể nói: 'Anh thật khó tính' thì đó là người đàn ông Ma Kết. Anh ta không dễ ở cùng, cũng như ai đó là Mặt Trời bị Sao Thổ cai trị. Anh ta có thể quá nghiêm khắc và những kỳ vọng của anh ta có thể không thể đáp ứng được. Nếu anh ta không tìm thấy ma thuật thực sự của tình yêu, thì anh ta sẽ có tính chiếm hữu, bướng bỉnh, không có bất kỳ sự thỏa hiệp hoặc sự linh hoạt nào. Đây chính là điều để bạn chiếm được tình cảm của anh ấy. Khi yêu một người, anh ấy luôn làm mọi điều cho người mình yêu. Anh ấy sẵn sàng ở bên người đó mãi mãi và không bao giờ nghi ngờ về quyết định hay cảm xúc của mình.

Anh chàng Ma Kết có đáng tin cậy 

Chàng trai Ma Kết là người chung thủy và trung thực. Trong mọi hoàn cảnh mọi thứ đều có thể có kết quả và anh ta sẽ hành động theo cách anh ta nghĩ là phù hợp. Nói chung, anh ta sợ cảm giác tội lỗi và anh ấy sẽ không làm tổn thương, nói dối hay lừa dối bất kỳ ai. Đó là một dấu hiệu bị cai trị bởi Sao Thần Nông và đôi khi anh ta mất kiểm soát đối với các lựa chọn của mình thậm chí là không nhận thức được điều đó. Đây là lý do tại sao anh ấy thích kiểm soát mọi điều nhỏ nhặt, nghĩ rằng tránh được những hành động vô trách nhiệm của mình.

Con trai Ma Kết khi hẹn hò

Một chàng trai Ma Kết luôn làm mọi thứ đúng chuẩn mực. Anh ấy sẽ đưa đón bạn, tôn trọng bạn, trả tiền taxi cho bạn. Cung cai trị của nam Ma Kết được tôn cao ở Thiên Bình, và anh ta biết rằng tài sản lớn nhất của anh ta là khả năng khéo léo, cư xử tốt và ga lăng. Anh ta sẽ có vẻ như người đàn ông mạnh mẽ trưởng thành đến khó tin. Anh ấy thích hẹn hò với người ngưỡng mộ anh ấy, nhưng vẫn giữ khoảng cách chừng mực và giữ kẽ.

Cách để hiểu anh chàng Ma Kết ?

Không dễ để hiểu một chàng trai Ma Kết. Anh ta có vẻ lạnh lùng và xa cách, quá lý trí và chỉ trích, nhưng anh ta thực sự sợ thất bại, nghiêm khắc với chính mình và luôn kiểm soát điều đó. Anh ta không muốn phạm sai lầm vì anh ta hiểu được hậu quả của hành động. Điều này làm cho anh ta thận trọng, cẩn thận để tránh nghiệp báo và tập trung vào bản thân, các mục tiêu thực tế của anh ấy trong tầm kiểm soát. Anh ta xây dựng các bức tường để được bảo vệ, hoặc bị phá hoại, bị mắng hoặc các tác động khác. Khi bạn quen biết và hiểu anh ấy hơn, bạn sẽ muốn gắn bó với anh ấy hơn.

Điều Ma Kết Nam: thích và không thích

Anh ấy mạnh mẽ, đáng tin cậy, tự tin và chắc chắn về lựa chọn của mình, đồng thời thực tế và tập trung vào mục tiêu của mình với một kế hoạch hoàn hảo cho tương lai. Về nhược điểm, anh ta là người đòi hỏi, lạnh lùng và xa cách, không khoan nhượng và nghiêm khắc với những kỳ vọng khiến mọi người xung quanh cảm thấy không thỏa đáng và không công bằng.

Chọn quà gì cho anh chàng Ma Kết

Bạn hãy luôn tôn trọng những dịp đặc biệt và thực tế, anh ấy có thể ngạc nhiên bởi sự cởi mở của mình đối với tất cả những điều kỳ lạ. Nhưng trước khi bạn làm quen anh ta, tốt nhất hãy tặng anh ấy món quà truyền thống, lịch sử, giáo dục, hữu ích trong một thời gian dài. Anh ấy là người có thẩm mỹ, những món quà nhỏ nhưng đắt tiền và mọi thứ gọn gàng, chính xác. Cách tốt nhất, có lẽ là chọn món quà có ý nghĩa.

Trên đây là một số những chia sẻ của vmoba về Cung Ma Kết (22/12 - 19/01): các bạn có thể tham khảo thêm để hiểu rõ chi tiết hơn về Capricornian nhé!

 

Theo:astrology-zodiac-signs