Cung Nhân Mã - Nữ Nam hợp cung nào ? Tình yêu và Sự nghiệp

Xem bói Cung Nhân Mã nam nữ ý nghĩa là con gì ? (từ 22/11 đến 21/12) hợp với cung nào nhất, tử vi theo ngày tháng sinh Sagittarius hôm nay - tìm hiểu Nhân Mã tính cách, chuyện tình cảm khi yêu hôn nhân duyên gia đình có hợp nhau không, Nhân Mã (cung thủ - người bắn cung) trong sự nghiệp 2019 của 12 chòm sao Cung Hoàng Đạo.

Cung Nhân Mã - Nữ Nam

Cung Nhân Mã là con gì ?

Cung Nhân Mã có hình dạng là cung thủ - người bắn cung và còn tên gọi khác bằng Tiếng anh là: Sagittarius.

Ngày sinh Cung Nhân Mã là bao nhiêu: bắt đầu từ ngày 22 tháng 11 cho đến hết kết thúc vào ngày 21 tháng 12.

Mấy bạn hãy cùng tìm hiểu khám phá giải mã tổng quan những bí mật thuộc Cung Nhân Mã, các câu chuyện ký hiệu dấu hiệu, biểu tượng về tính cách, bản mạng, vận mệnh, số phận, ưu nhược điểm mạnh yếu của Sagittarius (22/11 - 21/12), màu sắc sở thích, tính tốt, tật xấu, bạn bè, nghề nghiệp, đường tình duyên của Cung Nhân Mã, đặc điểm đặc biệt của người thuộc Cung Nhân Mã qua độ tuổi - ngày sinh - tháng sinh - để có thể dự đoán biết trước phần nào đó về cuộc sống hiện tại hàng ngày của bản thân mỗi người Cung Nhân Mã vào ngày mai và tương lai về sau nhé.

Xem thông tin chi tiết về Cung Ma Kết ♑︎ tại đây.

Cung Nhân Mã - Đặc điểm tổng quan

Ngày sinh Nhân Mã từ: 22/11 - 21/12

Cung thứ: 9

Nhân Mã thuộc nhóm nguyên tố: Lửa

Biểu tượng Nhân Mã: Cung thủ - Xạ thủ (Archer) 

Ký hiệu Nhân Mã: ♐︎ - ♐️ - 

Phẩm chất đặc trưng Nhân Mã: Dễ thay đổi

Màu phù hợp may mắn Nhân Mã: Xanh dương, xanh da trời, 

Ngày trong tuần Nhân Mã: Thứ Ba

Sao chiếu mệnh Nhân Mã: Sao Mộc  - hành tinh của sự may mắn và tham vọng

Cung hoàng đạo tương thích Nhân Mã: Song Tử, Bạch Dương

Con số may mắn Nhân Mã: 3, 7, 9, 12, 21

Đá trang sức: Topaz (hoàng ngọc)

Hoa của Nhân Mã: Carnations (hoa cẩm chướng), Crocuses (hoa nghệ tây)

Nhân Mã hẹn hò hợp nhất: Bạch Dương.

Điểm mạnh Nhân Mã: Hào phóng, có lý tưởng và hài hước

Yếu điểm Nhân Mã: Hứa hẹn nhiều hơn điều có thể làm, rất thiếu kiên nhẫn, sẽ nói bất cứ điều gì mà không quan tâm đến cảm giác của người khác

Sở thích Nhân Mã: Tự do, du lịch, triết học, ngoài trời

Nhân Mã không thích (ghét): Phụ thuộc, bị ép buộc, những lý thuyết khác thường, chi tiết.

Các tháng Nhân Mã: tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 9, tháng 10, Nhân Mã tháng 11, Nhân Mã tháng 12.

Các ngày Nhân Mã: 01, 02, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 09, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31.

Tính cách người Cung Nhân Mã

Nhân Mã là cung Hoàng đạo tò mò, tràn đầy năng lượng và là một trong những người thích xê dịch nhất trong số tất cả các cung hoàng đạo. Tâm trí cởi mở và quan điểm triết học thúc đẩy họ đi khắp thế giới để tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống.

Là những con người hướng ngoại, lạc quan, nhiệt tình, và thích những thay đổi. Nhân Mã sinh ra với khả năng biến đổi suy nghĩ của họ thành những hành động cụ thể và họ sẽ làm bất cứ điều gì để có thể đạt được mục tiêu.

Giống như các cung hoàng đạo nhóm Lửa khác, Nhân Mã cần phải liên tục liên kết với thế giới để trải nghiệm càng nhiều càng tốt. Hành tinh cai trị của Nhân Mã là sao Mộc, đây là hành tinh lớn nhất trong hoàng đạo. Sự nhiệt tình của họ là không có giới hạn, và do đó những người sinh ra dưới cung Nhân Mã có một khiếu hài hước và sự tò mò mãnh liệt.

Nhân Mã - Tự do là kho báu lớn nhất của họ, bởi vì chỉ sau đó họ có thể tự do đi du lịch và khám phá các nền văn hóa và triết lý khác nhau. Bởi bản tính trung thực, Nhân Mã sinh ra thường thiếu kiên nhẫn và không khéo léo khi nói hoặc làm điều gì đó, vì vậy điều quan trọng là phải học cách thể hiện bản thân một cách khoan dung và chấp nhận xã hội.

Cung Nhân Mã - Tình yêu và Tình cảm

Những người thuộc cung Nhân Mã rất vui tươi và hài hước, có nghĩa là họ sẽ thích thú vui vẻ với người yêu của họ, những người cởi mở, chắc chắn sẽ phù hợp với một Nhân Mã đầy nhiệt huyết và luôn sẵn sàng thử hầu hết mọi thứ.

Với Nhân Mã, luôn luôn có một sự gần gũi giữa tình yêu và tình ái. Tình yêu của họ luôn thay đổi và đa dạng do đó có thể mang lại rất nhiều cá tính khác nhau trong phòng ngủ. Nhưng một khi họ đã thực sự yêu, họ rất chung thủy và tận tụy. Họ muốn người yêu của mình là người thông minh, có sự thông cảm và gợi cảm.

Cung Nhân Mã - Bạn bè và Gia đình

Đối với bạn bè - Nhân Mã là những con người rất vui vẻ và luôn được bao quanh bởi bạn bè. Nhân Mã sinh ra là để vui vẻ và tận hưởng sự đa dạng của cuộc sống, vì vậy họ sẽ dễ dàng có được nhiều bạn bè trên khắp thế giới. Họ hào phóng và không phải là một trong những người thuyết giảng.

Đối với gia đình - Khi nói đến gia đình, Nhân Mã luôn tận tụy và sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho gia đình của họ.

Cung Nhân Mã - Sự nghiệp và Tiền bạc

Là người có tầm nhìn xa, họ sẽ làm tất cả mọi thứ để đạt được điều họ muốn. Họ luôn biết phải nói gì trong một tình huống nhất định và họ thực sự là những người bán hàng giỏi. Nhân Mã yêu thích các công việc khác nhau với bầu không khí năng động như: đại lý du lịch, nhiếp ảnh gia, nhà nghiên cứu, nghệ sĩ, đại sứ, nhà xuất nhập khẩu…

Nhân Mã vui vẻ yêu kiếm tiền và cũng rất thích tiêu tiền. Được coi là cung hạnh phúc nhất trong các cung hoàng đạo, Nhân Mã không quan tâm nhiều đến mức tiền họ kiếm được. Họ cũng chấp nhận rủi ro và rất lạc quan. Họ tin rằng vũ trụ sẽ mang đến cho họ những gì họ mong muốn.

Cách thu hút chàng trai Nhân Mã

Những chàng trai Nhân Mã yêu thích sự vui vẻ và khám phá, họ yêu thích tôn giáo, triết học và tìm hiểu ý nghĩa của mọi thứ xung quanh. Các chàng trai Nhân Mã thích những cuộc phiêu lưu và khám phá mọi điều trong cuộc sống. Anh ta muốn tìm hiểu tất cả những điều dù là nhỏ nhất để xác định đâu là sự thật.

Đặc điểm tốt nhất của Nhân Mã là sự thẳng thắn, dũng cảm và lạc quan. Anh ấy là một người rong chơi không ngừng nghỉ, vì vậy điều tốt nhất để có thể giữ sự quan tâm của anh ấy là chia sẻ những trải nghiệm cùng anh ấy, đánh giá cao sự khôn ngoan và tôn trọng ý kiến của anh ấy. Một số điểm tiêu cực trong tính cách của anh ấy đó là sự bất cẩn và thiếu kiên nhẫn. Ngoài ra, anh ấy cũng có thể không khéo léo, hời hợt và quá tự tin. Anh ấy cần tự do và không thích những cô gái keo kiệt. Nếu bạn muốn cưa đổ anh ấy, bạn sẽ phải học khi nào nên giữ và khi nào nên buông. Chàng trai Nhân Mã có một tư duy logic và là biết lắng nghe, anh ấy sẽ lắng nghe cẩn thận mọi điều mà bạn nói, trước khi đưa ra kết luận của mình.

Cách chinh phục cô nàng Nhân Mã

Những cô gái Nhân Mã mang trong mình nét hoang dã, độc lập, vui vẻ, thân thiện và cởi mở. Họ thích thể hiện bản thân một cách quyến rũ và gợi cảm, họ xác định sống là sống hết mình. Cô nàng Nhân Mã cá tính, sôi động, tò mò và vô cùng thú vị.

Cô gái Nhân Mã là những cô nàng trung thực, luôn nói lên suy nghĩ của mình và đề cao sự tự do và độc lập. Nếu bạn muốn cưa đổ 1 cô nàng Nhân Mã, bạn nên yêu cầu cô ấy hẹn hò ngoài trời. Cô ấy yêu thích những cuộc phiêu lưu và những cuộc trò chuyện dài. Để hẹn hò với cô nàng này đòi hỏi bạn phải có một tinh thần phiêu lưu, bởi cô ấy luôn nhìn mọi thứ như một thách thức và không thích sự nhàm chán.

Tuy nhiên, dù cô ấy có chút hoang dã, và không mong đợi cô ấy sẽ yêu bạn ngay lập tức. Nhưng một khi đã yêu, cô ấy sẽ là một người yêu chung thủy và hết mực quan tâm. Nếu bạn khiến cô ấy nghĩ rằng mối quan hệ giữa 2 người sẽ khó khăn, cô ấy sẽ ra đi. Cô nàng Nhân Mã sẽ trải qua nhiều mối tình trong cuộc đời, vì thực tế là cô ấy sẽ không chấp nhận cho một mối quan hệ làm cô không hạnh phúc.

Để hẹn hò với cô gái này bạn cần có tinh thần tự do và yêu thích du lịch. Cô ấy nhìn cuộc sống là một cuộc phiêu lưu lớn và mong đợi chàng trai của mình cũng yêu thích mạo hiểm, tự phát và lãng mạn.

Cung Hoàng Đạo tương thích: Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

Cung Nhân Mã Nữ

Cô nàng Nhân Mã trong tình yêu

Cô gái này yêu nhanh chóng và nồng nhiệt. Như tất cả các cung thuộc nhóm Lửa và Khí, cô dễ bị thu hút bởi cách giao tiếp và cô thường nghĩ rằng đó là tình yêu ngay cả khi cô không có cảm xúc mạnh mẽ để bắt đầu. Cô ấy dễ bị lừa bởi cô luôn khao khát được kết nối với mọi người và một người nào đó có thể làm cô hạnh phúc. Vấn đề sẽ xảy ra nếu hạnh phúc của cô ấy là dựa vào người khác, vì sự nam tính của chòm sao Nhân Mã thể hiện rằng cô ấy đang tìm kiếm một người bạn đời hoàn hảo, người sẽ mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của cô ấy. Để có thể hạnh phúc với bất kỳ ai thì ý nghĩa và mục đích sống của cô cần được tìm thấy từ bên trong nội tâm, và cô ấy cần nhận ra rằng cô ấy là người duy nhất có thể đem đến sự hài lòng cho bản thân.

Đừng quá bất ngờ nếu cô gái này thoát y nhanh gọn. Rồi cả khi cô lấy bao cao su ra khỏi túi, tay cô sẽ bị mắc vào thứ gì đó và có thể làm BCS bị rách, và cô ấy có thể bật cười khi nhìn thấy bạn trong trạng thái khỏa thân. Đương nhiên, cô ấy cũng khá vụng về khi nói đến tình ái. Có lẽ đó là sự nhút nhát và bản tính có chút trẻ con của cô ấy, nên luôn tìm cách để phá vỡ lớp băng. Bất kể lý do gì, chắc chắn cô ấy sẽ cười và làm mọi thứ trong khả năng của mình để có một khoảng thời gian vui vẻ. Cô ấy không cần một người không an toàn và nghĩ cô ấy là một người cần phải trưởng thành. Thay vào đó, cô ấy sẽ hạnh phúc nhất với một người luôn mỉm cười với cô, nắm chặt cô ấy khi cô ngã và cho cô ấy đủ thời gian để tìm ra lý do để chia sẻ cảm xúc và nghiêm túc hơn.

Nhân Mã Nữ - Trong các mối quan hệ

Tất cả các mối quan hệ là vô cùng quan trọng đối với một cô nàng Nhân Mã. Cô yêu thương mọi người, tin vào bản chất tốt đẹp của con người, và sẽ không dừng lại cho đến khi cô khiến mọi người xung quanh hạnh phúc. Nỗ lực để làm như vậy đôi khi có thể hơi quá và không thực tế, điều này làm cho việc giải thích cho cô ấy về những điểm cô ấy sai trở nên khó khăn hơn và cô ấy có thể sẽ tin vào một người không xứng đáng. Nếu nghĩ rằng cô ấy cần phải thay đổi, tốt nhất là nên bỏ ngay suy nghĩ đó đi. Cô ấy có khả năng thay đổi và nếu thất vọng quá nhiều lần, cô ấy có thể sẽ trở nên nghiêm túc hơn, ít ngây thơ. Tuy nhiên, cô ấy sẽ không thực sự hạnh phúc, bởi điều cô ấy đang làm là mang lại điều tốt đẹp nhất cho mọi người kể cả bạn. Cách duy nhất cô ấy có thể hạnh phúc với người bạn đời của mình là việc phát triển bản thân của cô được đảm bảo và nửa kia tôn trọng cá tính của cô một cách vô điều kiện.

Có thể tin tưởng cô nàng Nhân Mã ?

Cô nàng Nhân Mã không biết nói dối ngay cả khi cô ấy muốn. Nếu bạn thấy một cô gái vụng về khi gian lận trong kì thi, thì đó đích thị là cô nàng Nhân Mã. Cô ấy dễ yêu và có thể có tình cảm với nhiều người cùng một lúc, nhưng cô ấy không biết cách che dấu nó. Khi cô ấy quyết định hoàn toàn trung thực, thì cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nhiều, và ngay cả khi cô không làm vậy thì anh chàng kia cũng sẽ dễ dàng cảm nhận được sự thiếu thành thật và sẽ giải mã các hành vi của cô.

Cô gái Nhân Mã chuyện hẹn hò

Đây là 1 cô gái thích phiêu lưu và khám phá. Cô không muốn nhàm chán bởi những thứ lặp đi lặp lại, hơn thế cô muốn sự phấn khích và thay đổi trong cuộc sống của mình. Có thể hiểu rằng cô gái này không muốn dựa vào người khác để tạo ra niềm vui cho chính mình, mà thay vào đó cô ấy sẽ tự mình tạo ra nó. Ngay cả khi cô ấy có già đi, cô ấy vẫn sẽ hoạt động, vì cuộc sống của cô sẽ mất đi ý nghĩa nếu như cô ổn định và ở nhà, nấu ăn và rửa bát mỗi ngày. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán khi ở cạnh cô ấy, cô ấy sẽ luôn tìm thấy một lý do để mỉm cười, và đây hẳn là điều đáng được trân trọng và gìn giữ.

Làm sao để hiểu cô nàng Nhân Mã ?

Cô gái này có sứ mệnh làm cho cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn. Mặc dù đôi khi cô ấy có thể sẽ đưa ra ý kiến của mình cho những người mà thậm chí cô không biết, cô có ý tốt và tính cách thì tích cực, lạc quan và mạnh mẽ. Nếu cô ấy không đi ngược lại số đông với niềm tin rằng cô ấy biết điều gì là tốt nhất cho mọi người, thì cô ấy thực sự có thể sẽ mang lại những điều tốt nhất cho xung quanh, đặc biệt là cho người bạn đời. Sứ mệnh của cô là làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn và niềm tin ấy không nên bị vùi dập và thay dổi. Cô ấy cần phải luôn luôn thực tế, cần niềm tin về một tương lai tươi đẹp. Cuối cùng nó sẽ đưa cô ấy đến một nơi không tưởng, dù bạn có tin hay không.

Điều con gái Nhân Mã: thích và không thích

Cô ấy sẽ làm bạn cười, sẽ mang lại những điều mới mẻ cho cuộc sống của bạn và làm mọi điều để có thể dạy bạn cách hạnh phúc hơn. Thật không hay, đôi khi cô ấy có thể hơi mông lung và cứng nhắc. Cô nàng Nhân Mã tốt bụng, vui vẻ và ưa mạo hiểm, nhưng đồng thời cũng không đáng tin cậy, ngây thơ và hơi vụng về.

Chọn quà cho cô nàng Nhân Mã

Mặt trời của cô ấy được cai trị bởi sao Mộc và cô ấy yêu thích tất cả các món quà. Không quan trọng bạn mua gì, miễn là nó mang đến niềm vui cho cô ấy. Cô ấy không quan tâm nó có thực tế hay không, có thể dùng được hay không, miễn là thu hút và đúng với cá tính của cô. Tạo bất ngờ cho cô ấy và cho cô ấy thấy rằng bạn luôn đánh giá cao tính tự lập và ưa mạo hiểm của cô ấy. Đưa cô ấy đến nơi mà cô ấy thích, mang theo bó hoa thật đẹp và cho cô ấy thấy rằng bạn hiểu cô ấy đến nhường nào.

Cung Nhân Mã Nam

Tràng chai Nhân Mã trong tình yêu

Cung mặt trời của nam Nhân Mã được cai trị bởi sao Mộc và điều này làm anh ấy dễ bị rơi vào tình yêu một cách nhanh chóng, hành động như một kẻ chinh phục phải giành được trái tim của nhiều người. Nói chung, nên để anh ấy có một khoảng cách nhất định, cho đến khi ý định trở nên rõ ràng và cảm xúc bình ổn. Mặc dù mọi sự lãng mạn và tự phát đều bắt đầu bằng một ý thích, nhưng đó là cơ hội để anh làm sâu sắc thêm cảm xúc của mình khi anh ấy có gì đó để chiến đấu. Nhân Mã thuộc nhóm Lửa, do vậy điều quan trọng với anh ấy là được thách thức trên con đường chinh phục trái tim của một ai đó.

Quan hệ tình ái với một anh chàng Nhân Mã thường rất thú vị. Anh ấy không hề thiếu tự tin, vì anh ấy luôn muốn có khoảng thời gian vui vẻ trong quan hệ tình ái. Anh ấy có thể khá lăng nhăng và thay đổi rất nhiều bạn tình, nhưng điều này cũng có thể biến anh trở thành một người yêu tuyệt vời, người hiểu làm thế nào để thỏa mãn người bạn tình của anh. Nhân Mã được cai trị bởi sao Mộc, anh ấy thích tất cả những thứ dồi dào, và tình ái cũng vậy. Tuy nhiên bản chất của sao Mộc là nói về người có niềm tin. Nếu như anh ấy đặt niềm tin vào một tình yêu đích thực, rất có thể mối quan hệ đó sẽ kéo dài đôi khi chỉ vì niềm tin. Nếu anh ấy làm vậy, anh sẽ có đủ sâu sắc về cảm xúc để trở thành tình yêu đích thực của ai đó.

Nhân Mã Nam - Trong các mối quan hệ

Anh ấy đơn giản là không ổn định. Điều đó có thể gây khó chịu khi nói rằng một chàng trai Nhân Mã không đáng tin cậy, nhưng đây là điều dễ hiểu nhất khi nói đến các mối quan hệ của anh ấy. Anh ấy có thể hoàn toàn đáng tin cậy trong hôm nay, nhưng ai sẽ nói cảm xúc của anh ấy sẽ thay đổi vào ngày mai hay chỉ trong vài giờ ? Nhân Mã là cung dễ biến đổi, và nhóm Lửa mang đến cho anh ấy đủ tốc độ để thay đổi. Tuy nhiên, khi nhìn vào một mối quan hệ anh tìm thấy chính mình, đó là một cơ hội tuyệt vời và anh ấy sẽ trung thành, cam kết với mối quan hệ đó. Điều quan trọng nhất là anh ấy cần tìm trong mối quan hệ của chính mình đó là mục đích và ý thức về tương lại.

Anh chàng Nhân Mã có đáng tin cậy ?

Nhìn chung, anh ấy là người không giỏi nói dối. Đây là lý do tai sao anh ấy rất hiếm khi làm vậy, ngay cả khi anh ấy không chung thủy hoặc yêu một người khác. Chúng ta có thể tin tưởng những điều anh ấy nói, nhưng thực sự không thể tin tưởng khi nói đến sự nhất quán về tình cảm của anh. Anh chàng Nhân Mã cũng là người dễ dàng tin vào những điều duy tâm, và điều này có thể làm cho anh ấy không đáng tin cậy, không phải vì anh ấy nói dối bạn, mà bởi vì anh ấy tự dối mình và nhìn thế giới qua lăng kính màu hồng.

Con trai Nhân Mã khi hẹn hò

Hẹn hò với một anh chàng Nhân Mã có thể cực kì vui. Nụ cười lớn của anh sẽ khiến bạn không thể nói "không" với bất kỳ ý tưởng và hoạt động mới mẻ nào mà anh đề ra. Đôi khi niềm tin ngớ ngẩn của anh vào những điều tốt đẹp có thể khiến anh chọn những hoạt động cực đoan hoặc thậm chí nguy hiểm, và anh ấy thực sự cần một cô gái đủ điên để theo đuổi, nhưng vẫn đủ thông minh để ngăn anh khi cần thiết. Điều này không có nghĩa là anh ấy cần sự kiểm soát, bởi hai cái đầu sẽ hơn 1 cái đầu, điều đó sẽ giúp anh ấy đưa ra những lựa chọn đúng đắn. Hẹn hò với anh ấy sẽ không bao giờ nhàm chán, và cho dù là đi xem phim rồi ăn một bữa tối ngon lành, những  điều đơn giản như vậy sẽ không thỏa mãn mong muốn phiêu lưu của anh ấy. Nếu tài chính cho phép, rất có thể vào lần hẹn hò thứ hai bạn sẽ cùng anh ấy kết thúc một ngày trên một chiếc trực thăng đến một nơi xa xôi.

Cách để hiểu anh chàng Nhân Mã ?

Những chàng trai Nhân Mã thường bị hiểu nhầm là hời hợt và trẻ con. Bất cứ ai mong muốn hình thành một mối quan hệ chất lượng với người đàn ông này cần phải hiểu rằng cung Nhân Mã là sự tiếp nối của cung Bọ Cạp và tiếp theo là cung Ma Kết, vì vậy không có gì là hời hợt ở đây. Là chàng trai luôn tìm kiếm sự thật và anh ấy sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi anh ấy tìm thấy nó. Điều này không có nghĩa là anh ấy tìm kiếm sự thành thực từ người bạn đời của mình, mà là tìm kiếm sự thành thực từ chính cảm xúc bên trong.Thông thường các chàng Nhân Mã không biết tại sao anh ấy lại không muốn duy trì trong cùng một mối quan hệ, và tai sao anh ấy cần phải thay đổi. Điều này cho thấy việc tìm kiếm sự thành thực là đúng. Anh ấy muốn tìm kiếm một nơi có thể hoàn toàn tin tưởng và chỉ khi đó anh ấy mới có thể duy trì và cam kết.

Điều Nhân Mã Nam: thích và không thích

Anh ấy không đáng tin cậy, trẻ con, dễ dàng mất tập trung và đôi khi anh ấy có thể bị tác động, và thường áp đặt quan điểm và niềm tin của mình vào người khác. Mặt khác, anh lạc quan, tràn đầy niềm tin vào một tương lai tốt đẹp hơn cùng với năng lượng dồi dào để tạo ra bất cứ điều gì anh nghĩ, và luôn giúp đỡ những người xung quanh khi cần.

Chọn quà gì cho anh chàng Nhân Mã

Không có gì dễ dàng hơn việc mua một vé máy bay cho anh chàng Nhân Mã của bạn. Đến bất kỳ nơi đâu. Anh ấy cũng sẽ hài lòng với vé xe buýt, nhưng nếu anh ấy có cơ hội bay, thì sự cảm kích của anh ta sẽ nhân lên rất nhiều. Anh thích những thứ to lớn và đầy màu sắc, ngay cả khi bạn chỉ thấy anh ấy chọn có màu đen, màu be và xám. Bạn luôn có thể chọn một cuốn truyện cười, những điều hài hước mà trẻ em hay nói, triết học và cả tra cứu sự thật. Anh ấy sẽ coi trọng một món quà vô dụng nếu nó đủ vô lý, có thể là một biển báo giao thông cho căn hộ của anh ấy hoặc một cái gì đó tương tự mà anh ấy nghĩ rằng sẽ không bao giờ có được.

Trên đây là một số những chia sẻ của vmoba về Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12): các bạn có thể tham khảo thêm để hiểu rõ chi tiết hơn về Sagittarius nhé! 

 

Theo:astrology-zodiac-signs