Cung Song Ngư - Nữ Nam hợp cung nào ? Tình yêu và Sự nghiệp

Xem bói Cung Song Ngư nam nữ ý nghĩa là con gì ? (từ 19/2 đến 20/3) hợp với cung nào nhất, tử vi theo ngày tháng sinh Pisces hôm nay - tìm hiểu Song Ngư tính cách, chuyện tình cảm khi yêu hôn nhân duyên gia đình có hợp nhau không, Song Ngư (hai con cá) trong sự nghiệp 2019 của 12 chòm sao Cung Hoàng Đạo.

Cung Song Ngư - Nữ Nam

Cung Song Ngư là con gì ?

Cung Song Ngư có hình dạng là con cá và còn tên gọi khác bằng Tiếng anh là: Pisces.

Ngày sinh Cung Song Ngư là bao nhiêu: bắt đầu từ ngày 19 tháng 02 cho đến hết kết thúc vào ngày 20 tháng 03.

Mấy bạn hãy cùng tìm hiểu khám phá giải mã tổng quan những bí mật thuộc Cung Song Ngư, các câu chuyện ký hiệu dấu hiệu, biểu tượng về tính cách, bản mạng, vận mệnh, số phận, ưu nhược điểm mạnh yếu của Pisces (19/02 - 20/03), màu sắc sở thích, tính tốt, tật xấu, bạn bè, nghề nghiệp, đường tình duyên của Cung Song Ngư, đặc điểm đặc biệt của người thuộc Cung Song Ngư qua độ tuổi - ngày sinh - tháng sinh - để có thể dự đoán biết trước phần nào đó về cuộc sống hiện tại hàng ngày của bản thân mỗi người Cung Song Ngư vào ngày mai và tương lai về sau nhé.

Xem thông tin chi tiết về Cung Bạch Dương ♈︎ tại đây.

Cung Song Ngư - Đặc điểm tổng quan

Ngày sinh Song Ngư từ: 19/02 - 20/03

Cung thứ: 12

Song Ngư thuộc nhóm nguyên tố: Nước

Biểu tượng Song Ngư: Hai Con Cá (Fish) 

Ký hiệu Song Ngư: ♓︎ - ♓️ - 

Phẩm chất đặc trưng Song Ngư: Dễ thay đổi

Màu phù hợp may mắn Song Ngư: Màu tím, màu xanh nước biển

Ngày trong tuần Song Ngư: Thứ Năm

Sao chiếu mệnh Song Ngư: Sao Hải Vương - hành tinh của sự tưởng tượng, ảo tưởng, Sao Mộc

Cung hoàng đạo tương thích Song Ngư: Xử Nữ, Kim Ngưu

Con số may mắn Song Ngư: 3, 9, 12, 15, 18, 24

Đá trang sức: đá Mặt Trăng

Hoa của Song Ngư: hoa trà, hoa sen

Song Ngư hẹn hò hợp nhất: Xử Nữ.

Điểm mạnh Song Ngư: Là người có lòng thương cảm, khéo léo, trực quan, nhẹ nhàng, năng khiếu âm nhạc

Yếu điểm Song Ngư: Sợ hãi, quá tin người, hay buồn bã, hay bế tắc

Sở thích Song Ngư: Ở một mình, ngủ nướng, âm nhạc, lãng mạn, phương tiện trực quan, bơi lội, chủ đề tâm linh

Song Ngư không thích (ghét): Biết tất cả, bị chỉ trích, ám ảnh bởi quá khứ, sự tàn nhẫn

Các tháng Song Ngư: tháng 1, Song Ngư tháng 2, Song Ngư tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 9, tháng 10, tháng 11, tháng 12.

Các ngày Song Ngư: 01, 02, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 09, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31.

Tính cách người Cung Song Ngư

Song Ngư rất thân thiện với mọi người. Song Ngư là người vị tha, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, mà không hy vọng nhận lại bất cứ điều gì. Song Ngư thuộc nhóm Nước và cung hoàng đạo này có sự đồng cảm cũng như cảm xúc.

Hành tinh cai trị của họ là Sao Hải Vương, vì vậy Song Ngư có trực giác hơn những người khác và có tài năng nghệ thuật. Sao Hải Vương được kết nối với âm nhạc, vì vậy Song Ngư tiết lộ sở thích âm nhạc trong giai đoạn sớm nhất của cuộc đời. Họ hào phóng, từ bi, cực kỳ trung thành và chu đáo.

Những người cung Song Ngư có sự hiểu biết trực quan về vòng đời vì thế họ có mối quan hệ tốt rất tốt với người khác.

Cung Song Ngư mang trong mình sự khôn ngoan, nhưng dưới ảnh hưởng của Thiên vương tinh, đôi khi Song Ngư có thể đảm nhận vai trò của một vị tử đạo để gây sự chú ý. Song Ngư không bao giờ phán xét và luôn tha thứ. Họ là cung hoàng đạo khoan dung nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. 

Cung Song Ngư - Tình yêu và Tình cảm

Sâu thẳm trong trái tim của họ, Song Ngư sinh ra là những người quá lãng mạn. Họ rất trung thành, dịu dàng và hào phóng vô điều kiện với người mình yêu. Song Ngư là những người yêu rất say đắm và mong muốn nhận được tình yêu từ người mình yêu. Cung hoàng đạo này không thích mối quan hệ tạm thời và những cuộc phiêu lưu. Trong tình yêu và các mối quan hệ, họ chân thành một cách mù quáng và rất quan tâm đối phương.

Cung Song Ngư - Bạn bè và Gia đình

Song Ngư nhẹ nhàng và chu đáo, có thể là người bạn tốt nhất. Trên thực tế, họ thường đặt nhu cầu của bạn bè trước nhu cầu của họ. Họ chân thành, tận tụy, từ bi và bất cứ khi nào có vấn đề gì trong gia đình hoặc giữa bạn bè, họ sẽ cố gắng hết sức để giải quyết. Với trực quan sâu sắc, Song Ngư có thể cảm nhận được nếu có điều gì đó không ổn, ngay cả khi nó chưa xảy ra. Song Ngư cảm xúc và họ sẽ không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình với mọi người xung quanh. Họ mong đợi sự cởi mở từ người khác. Giao tiếp với những người thân yêu là rất quan trọng đối với họ.

Cung Song Ngư - Sự nghiệp và Tiền bạc

Với trực giác và thường hay mơ mộng, Song Ngư cảm thấy tốt nhất ở một vị trí mà họ tỏa sáng sự sáng tạo, thậm chí còn tốt hơn nếu đó là để làm từ thiện. Nghề nghiệp phù hợp với Song Ngư là: luật sư, kiến ​​trúc sư, bác sĩ thú y, nhạc sĩ, nhân viên xã hội và nhà thiết kế trò chơi.

Lấy cảm hứng từ nhu cầu tạo ra những thay đổi trong cuộc sống của người khác, họ sẵn sàng giúp đỡ ngay cả khi điều đó có nghĩa là vượt ra ngoài ranh giới. Những người cung Song Ngư từ bi, chăm chỉ, tận tâm và đáng tin cậy và có thể rất giỏi trong việc giải quyết vấn đề.

Đối với các vấn đề trong cuộc sống, Song Ngư đừng quá suy nghĩ về tiền. Họ thường tập trung hơn vào ước mơ và mục tiêu của mình, nhưng họ sẽ cố gắng kiếm đủ tiền để đạt được mục tiêu đó. Trong lúc này, có thể có hai mặt của Song Ngư - một mặt, họ sẽ tiêu rất nhiều tiền mà không nghĩ nhiều, trong khi mặt khác họ có thể trở nên khá keo kiệt. Tuy nhiên, họ sẽ luôn có đủ tiền cho một cuộc sống bình thường.

Cách thu hút chàng trai Song Ngư

Sự lãng mạn thống trị thế giới của những người đàn ông Song Ngư. Người đàn ông Song Ngư sống để làm hài lòng và yêu thương. Cách tốt nhất để quyến rũ một người đàn ông Song Ngư là hãy mở lòng với anh ta.

Một số đặc điểm của Song Ngư là sự nhạy cảm, lòng trắc ẩn và lòng tốt của anh ấy. Anh ấy là một người dịu dàng, sẽ đáp ứng những điều bạn muốn.

Anh ấy luôn tìm cách giúp đỡ người khác và biết chính xác những gì bạn muốn. Anh ấy sẽ sử dụng trí tưởng tượng phong phú của mình để làm hài lòng bạn. Người đàn ông Song Ngư thích cười, vì vậy nếu anh ta thấy bạn vui tính và dễ gần, anh ta sẽ ấn tượng với bạn. 

Anh ta có bề ngoài bình tĩnh, nhưng bên trong, bạn sẽ thấy một Song Ngư khác, khi anh ta chiến đấu giữa những cảm xúc mạnh mẽ. Bạn hãy khuyến khích anh ấy mở ra và giải phóng những cảm xúc đó. Một trong những đặc điểm lớn nhất của Song Ngư là khả năng điều chỉnh cảm xúc của người khác. Vì vậy, nếu bạn đang hẹn hò với một người đàn ông Song Ngư, bạn có thể có một mối quan hệ đầy cảm xúc.

Cách chinh phục cô nàng Song Ngư

Phụ nữ Song Ngư được biết đến là những người tốt bụng, giàu trí tưởng tượng, từ bi, vị tha và cực kỳ nhạy cảm. Nếu bạn muốn thu hút người phụ nữ sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư, bạn cần phải lãng mạn và có khiếu hài hước và quan trọng là lắng nghe tốt.

Tính cách của Song Ngư là từ bi và yêu thương vô điều kiện. Một khi bạn đã thu hút được sự chú ý của cô ấy, cô ấy sẽ nhanh chóng mở lòng với bạn. Một cuộc ân ái với người phụ nữ Song Ngư sẽ bùng nổ và bạn sẽ không bao giờ chán với cô ấy trong phòng ngủ.

Người phụ nữ cung Song Ngư thích những cuộc thảo luận sôi nổi về những điều tâm llinh. Cô ấy trực quan và sẽ nhanh chóng nhận ra nếu tất cả những gì bạn đang tìm kiếm chỉ là tình ái. Cô ấy muốn được đối xử tôn trọng và bạn sẽ không bao giờ có thể quyến rũ cô ấy trong vài ngày đầu tiên. Nếu bạn trung thực và cởi mở với cô ấy, cô ấy sẽ muốn kết thân với bạn ngay lập tức.

Bản chất người phụ nữ Song Ngư rất nhạy cảm, vì vậy cô ấy không nhanh chóng tha thứ và quên đi. Nếu trái tim cô ấy đã bị tổn thương trong quá khứ, cô ấy sẽ có một khoảng thời gian khó khăn để mở lòng  một mối quan hệ mới.

Cung hoàng đạo tương thích: Kim Ngưu, Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết.

Cung Song Ngư Nữ

Cô nàng Song Ngư trong tình yêu

Khi yêu, cô ấy sẽ là hình ảnh của Sao Kim xuất chúng trong cung Song Ngư: phấn khích, được truyền cảm hứng và đam mê. Sự chú ý đối với điều gì đó sẽ là sự ham muốn của cô ấy, và cô ấy sẽ tận hưởng từng khoảnh khắc của cảm giác dâng trào trong tim. Ngay khi cô cảm thấy yêu, cô chắc chắn rằng đây là người số một. Khi yêu, cô ấy vui vẻ và hấp dẫn với đối phương.

Cô ấy hơi trẻ con khi nói đến tình ái: nhút nhát và nhạy cảm, cô ấy thường sẽ giả vờ rằng cô ấy là một người quyến rũ, trong khi thực tế cô ấy sẽ cảm thấy trần trụi ở bên trong mọi lúc, như thể ai đó nhìn vào trong tâm hồn cô ấy. Để thực sự tận hưởng tình ái, cô ấy cần một người bạn đời mà cô ấy có thể chia sẻ sự thân mật thực sự. Khi cô ấy tìm thấy một người khiến cô ấy cảm thấy an toàn, cô ấy sẽ trở nên sáng tạo và sẵn sàng và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Song Ngư Nữ - Trong các mối quan hệ

Cô ấy sẽ duy trì các mối quan hệ miễn là mối quan hệ đó tốt đẹp. Khi yêu đơn phương, cô ấy mong đợi nhận được tình cảm. Là một nàng thơ, cô sẽ mang lại cảm hứng cho người bạn đời của mình, với cảm giác tương xứng và tài năng để làm theo. Tuy nhiên, cô ấy sẽ thay đổi suy nghĩ nhanh chóng ngay khi cô ấy cảm thấy bị áp lực hoặc thiếu tôn trọng, hoặc tình yêu của cô ấy chỉ đơn giản là chết đi. Không thể dựa vào tình yêu của cô ấy, vì cô ấy luôn mở lòng với một chàng trai nào đó nếu người ấy tốt hơn.

Có thể tin tưởng cô nàng Song Ngư ?

Đôi khi rất khó để cô ấy nói sự thật. Cô ấy lo ngại với những người thiếu niềm tin, và với bản chất mong manh, hướng nội cô sẽ không thể kiểm soát chính mình khỏi sự tức giận hay buồn bã. Chính vì điều này, cô ấy sẽ thường cảm thấy không cần phải trung thực, đặc biệt sự tức giận của cô ấy bị dồn nén. Vấn đề chính ở đây là cô ấy không tin tưởng bất cứ ai. Để có được sự tin tưởng và cởi mở từ cô ấy, cô ấy cần tự cảm thấy điều đó. Cô ấy cần một người sẽ không phán xét, la mắng cô ấy hoặc có những phản ứng kịch tính với những điều cô ấy nói.

Cô gái Song Ngư chuyện hẹn hò

Hẹn hò với người phụ nữ này rất thú vị và bất ngờ với những điều sáng tạo. Điều quan trọng là cô ấy không cảm thấy mình là người duy nhất xây dựng mối quan hệ đó và cô ấy cần một người thật lòng với mình. Cô ấy ngốc nghếch trong tình yêu và cô ấy thích những cuộc hẹn hò đầu tiên, ngày kỷ niệm và các dịp đặc biệt khác. Cô ấy cần đc tự do thể hiện, người bạn trai của cô ấy không nên cứng nhắc.

Làm sao để hiểu cô nàng Song Ngư ?

Vấn đề lớn nhất mà người phụ nữ này phải giải quyết là cảm giác mình không thuộc về nơi nào. Vì vị trí của Mặt Trời trong dấu hiệu này là hình ảnh của người cha mờ ảo.

Hoặc là anh ta không có mặt trong cuộc đời cô, hoặc anh ta cực kỳ hoàn mĩ, và cô gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời với một người đàn ông hoàn hảo.

Dù trong tình huống nào, cô ấy có thể bị mất, và cách duy nhất cô ấy có thể bù đắp cho sự khác biệt của mình là tuân theo nhiệm vụ của mình, bất kể cô ấy cảm thấy thế nào. Đối tác của cô không bao giờ cản trở cô trên con đường này, nếu không mối quan hệ của họ sẽ không còn nữa.

Điều con gái Song Ngư: thích và không thích

Cô ấy dịu dàng, từ bi và thú vị, và cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì cho người bạn đời của mình khi cô ấy đang yêu. Cô ấy hay mơ mộng và sẽ truyền cảm hứng cho mọi người. Mặt khác, cô ấy không đáng tin cậy, thay đổi với những hoàn cảnh tiêu cực nhỏ nhất và cô ấy có thể kết thúc một mối quan hệ bất cứ lúc nào nếu cô ấy thấy nó không còn ý nghĩa.

Chọn quà cho cô nàng Song Ngư

Hãy sáng tạo nhất có thể. Viết cho cô ấy một bài thơ, hát cho cô ấy nghe một bài hát, học cách thổi sáo và làm cô ấy ngạc nhiên bằng cách hát giai điệu cô ấy yêu thích. Vẽ cho cô ấy một bức tranh của hai bạn ở một nơi mà cô ấy muốn nhìn thấy. Tạo một ảnh ghép của các hình ảnh của bạn với nhau và đóng khung nó để cô ấy có thể treo nó trên tường. Cô ấy sẽ dùng loại nước hoa thơm, nhưng khi lựa chọn, hãy chú ý độ nhạy cảm của cô ấy. Mỗi món quà bạn chọn cho người phụ nữ Song Ngư của mình nên sáng tạo và lãng mạn, và bạn nên luôn dành thời gian suy nghĩ về những ý tưởng mà cô ấy có thể ấp ủ nhất. Thật sự không khó để mua cho cô ấy thứ gì đó cô ấy sẽ thích. Chỉ cần để nó đầy màu sắc hoặc ma thuật, và đưa một số năng lượng của bạn vào đó.

Cung Song Ngư Nam

Tràng chai Song Ngư trong tình yêu

Mỗi khi người đàn ông này yêu, anh ta sẽ nghĩ rằng mình đã tìm thấy tình yêu của đời mình. Điều này thực sự đúng với tùy trường hợp. Mọi mối quan hệ trong cuộc sống của anh ấy đều rất khác với mối quan hệ trước đó và mỗi người đại diện cho một bài học quan trọng trong tình yêu. Với bản tính tự nhiên, dễ thay đổi sẽ khiến anh ấy tận hưởng hạnh phúc và sự lãng mạn. Anh ấy sẽ yêu bằng một trái tim chân thành, sẵn sàng hi sinh và quan tâm người mình yêu chu đáo, tôn trọng. Thật không may, bạn không bao giờ có thể biết được bao giờ anh ta đang tìm kiếm một người khác và phù hợp hơn với tính cách của mình.

Đây là một người đàn ông có thể dễ dàng bị mất quan điểm ​​bởi những người đàn ông khác xung quanh anh ta, và giả vờ là anh ta không phù hợp. Xã hội có những kỳ vọng nhất định về đàn ông, và một người đàn ông Song Ngư sẽ sử dụng tính linh hoạt và thích nghi của anh ta để hòa nhập, hành động theo cách mà anh ấy nghĩ. Thật không may, điều này có thể khiến anh ấy cảm thấy lạc lõng.

Một người đàn ông Song Ngư thực thụ sẽ có một mục tiêu thể hiện tình yêu thông qua tình ái, và đôi khi anh ta sẽ chọn làm điều đó mà không có hình ảnh thực tế về những ham muốn của bạn tình. Anh ta đang trong một cuộc rượt đuổi vì sự hài lòng, nhưng nó hiếm khi tạo bất kỳ giá trị nào nếu không có cảm xúc. Tuy nhiên, là một người đàn ông, anh ta có thể tìm thấy cảm xúc trong mỗi mối quan hệ tình ái của mình, có cảm hứng tình yêu lãng mạn với tình yêu dành cho tất cả phụ nữ. Sự nhầm lẫn này có thể dẫn đến anh ấy là người không chung thủy, chân thành.

Song Ngư Nam - Trong các mối quan hệ

Trong một mối quan hệ, người đàn ông Song Ngư sẽ hết lòng miễn là anh ấy thấy tin tưởng và thú vị. Các mối quan hệ của anh ấy sẽ không lâu dài trừ khi đối tác của anh ấy chấp nhận sự thôi thúc lãng mạn của anh ấy và tìm cách tạo ra một nền tảng ổn định để mối quan hệ của họ kéo dài. Anh ta sẽ không đáng tin cậy vì các thỏa thuận với anh ta có thể dễ dàng thay đổi. Điều này có thể gây phiền nhiễu hoặc thú vị, nhưng cách duy nhất có thể để giải quyết vấn đề là tự nhiên và để anh ta chọn hướng giải quyết, tuy nhiên có vẻ hỗn loạn.

Anh chàng Song Ngư có đáng tin cậy ?

Nghe có vẻ mâu thuẫn, nhưng cung Song Ngư tiêu biểu với sự mờ ám, không trung thực, ngoại tình, dối trá và những quan niệm sai lầm. Mặt khác, cung Song Ngư đáng tin cậy trong mối quan hệ thân mật. Một trong những thách thức lớn nhất đối với một người đàn ông Song Ngư là ở trong một tình huống khó xử thì anh ta giả vờ. Cách đối mặt với sự thật của anh ta có thể khá khó khăn đối với đối tác của anh ta, đặc biệt nếu anh ta đang hẹn hò với người nhóm Lửa: chủ động và thẳng thắn. Nói chung, anh ta sẽ cẩn thận với những điều quan trọng, và trong một mối quan hệ thực sự thân mật, anh ta sẽ không có lý do gì e ngại đối tác của mình, và anh ta sẽ chân thành.

Con trai Song Ngư khi hẹn hò

Hẹn hò với một người đàn ông Song Ngư lãng mạn, không có kế hoạch và lôi cuốn. Anh ta sẽ đối xử với người bạn đời của mình bằng sự dịu dàng và tôn trọng, sẵn sàng nhảy vào bất kỳ cuộc phiêu lưu mới nào, miễn anh ta là chính mình. Nếu anh ta bắt đầu cảm thấy áp lực và ràng buộc vào bất cứ điều gì, thì anh ta sẽ hẹn hò với người khác. Điều quan trọng là bạn hãy chia sẻ với anh ấy để tạo sự gắn kết giữa 2 người.

Cách để hiểu anh chàng Song Ngư ?

Người đàn ông Song Ngư là một người cô độc. Anh ta cần dành thời gian cho những suy nghĩ của mình và nếu không thì anh ta sẽ bị bực mình, khó chịu. Mặc dù thích phiêu lưu, nhưng anh ấy cũng thích dành thời gian ở nhà và làm điều mình thích. Anh ấy muốn thể hiện sự sáng tạo của mình. Anh ta hay đặt quá nhiều kỳ vọng vào bản thân và anh ta có thể gặp khó khăn khi đối phó với sự thất vọng bên trong của chính mình.

Điều Song Ngư Nam: thích và không thích

Anh ấy chu đáo, ân cần, tinh tế và tâm lý, anh ấy có khả năng lắng nghe, thấu hiểu người bạn của mình và hiểu cảm xúc của mọi người xung quanh. Điểm trừ lớn nhất của anh ấy là sự không nhất quán và tính cách khó đoán của anh ấy. Không ai hiểu tâm trạng của anh ấy, và các mối quan hệ của anh ấy có thể tan vỡ trong một ngày, mà không có bất kỳ lý do rõ ràng.

Chọn quà gì cho anh chàng Song Ngư

Một người đàn ông Song Ngư thích nhận được sự chú ý và quan tâm hơn là món quà. Anh ấy muốn cảm thấy được yêu thương và trân trọng, bạn hãy bày tỏ cảm xúc đó với anh ấy. Anh ấy không muốn nhận một cuốn sách cho ngày sinh nhật của anh ấy, hoặc một đồ dùng kỹ thuật mà anh ấy không dùng. Anh ta muốn nhận món quà mà mình thích, cảm nhận được. Bạn có thể tặng anh ấy các món đồ với vật liệu mềm, những thứ anh ấy có thể cảm nhận được.

Trên đây là một số những chia sẻ của vmoba về Cung Song Ngư (19/02 - 20/03): các bạn có thể tham khảo thêm để hiểu rõ chi tiết hơn về Pisces nhé!

 

Theo:astrology-zodiac-signs