Cung Song Tử - Nữ Nam hợp cung nào ? Tình yêu và Sự nghiệp

Xem bói Cung Song Tử nam nữ ý nghĩa là con gì ? (từ 21/5 đến 20/6) hợp với cung nào nhất, tử vi theo ngày tháng sinh Gemini hôm nay - tìm hiểu Song Tử tính cách, chuyện tình cảm khi yêu hôn nhân duyên gia đình có hợp nhau không, Song Tử (cặp song sinh) trong sự nghiệp 2019 của 12 chòm sao Cung Hoàng Đạo.

Cung Song Tử - Nữ Nam

Cung Song Tử là con gì ?

Cung Song Tử có hình dạng là 1 cặp song sinh và còn tên gọi khác bằng Tiếng anh là: Gemini.

Ngày sinh Cung Song Tử là bao nhiêu: bắt đầu từ ngày 21 tháng 05 cho đến hết kết thúc vào ngày 20 tháng 06.

Mấy bạn hãy cùng tìm hiểu khám phá giải mã tổng quan những bí mật thuộc Cung Song Tử, các câu chuyện ký hiệu dấu hiệu, biểu tượng về tính cách, bản mạng, vận mệnh, số phận, ưu nhược điểm mạnh yếu của Gemini (21/05 - 20/06), màu sắc sở thích, tính tốt, tật xấu, bạn bè, nghề nghiệp, đường tình duyên của Cung Song Tử, đặc điểm đặc biệt của người thuộc Cung Song Tử qua độ tuổi - ngày sinh - tháng sinh - để có thể dự đoán biết trước phần nào đó về cuộc sống hiện tại hàng ngày của bản thân mỗi người Cung Song Tử vào ngày mai và tương lai về sau nhé.

Xem thông tin chi tiết về Cung Cự Giải ♋︎ tại đây.

Cung Song Tử - Đặc điểm tổng quan

Ngày sinh Song Tử từ: 21/05 - 20/06

Cung thứ: 10

Song Tử thuộc nhóm nguyên tố: Khí

Biểu tượng Song Tử: Cặp Song Sinh (The Twins)

Ký hiệu Song Tử: ♊︎ - ♊️ - 

Phẩm chất đặc trưng Song Tử: Có thể thay đổi, không kiên định

Màu phù hợp may mắn Song Tử: Màu xanh lá (nhạt), màu Vàng

Ngày trong tuần Song Tử: Thứ Tư

Sao chiếu mệnh Song Tử: Sao Thủy - hành tinh của sự truyền thông, khả năng giao tiếp, viết lách

Cung hoàng đạo tương thích Song Tử: Nhân Mã, Bảo Bình

Con số may mắn Song Tử: 5, 7, 14, 23

Đá trang sức: Tiger Eye (đá mắt hổ), Ngọc lục bảo, ngọc bích

Hoa của Song Tử: Lavender (hoa Oải hương - loài hoa của tình yêu thủy chung), Lily of the Valley (hoa Linh Lan - tượng trưng của hạnh phúc tìm lại, đây là loài hoa ngọt ngào dễ thương nhất)

Song Tử hẹn hò hợp nhất: Bạch Dương, Sư Tử.

Điểm mạnh Song Tử: Tử tế, trìu mến, tò mò, dễ thích nghi, khả năng học hỏi nhanh và trao đổi ý tưởng

Yếu điểm Song Tử: Lo lắng, không nhất quán, thiếu quyết đoán

Sở thích Song Tử: Âm nhạc, sách, tạp chí, trò chuyện vời hầu như bất kỳ ai, các chuyến đi ngắn quanh thị trấn

Song Tử không thích (ghét): Cô đơn, bị giới hạn, lặp lại và thói quen

Các tháng Song Tử: tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, Song Tử tháng 5, Song Tử tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 9, tháng 10, tháng 11, tháng 12.

Các ngày Song Tử: 01, 02, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 09, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31.

Tính cách người Cung Song Tử

Biểu cảm và nhạy bén, Song Tử đại diện cho hai tính cách khác nhau trong 1 con người và bạn sẽ không bao giờ chắc chắn bạn sẽ đối mặt với tính cách nào. Họ hòa đồng, giỏi giao tiếp, sẵn sàng tạo niềm vui, với xu hướng đột nhiên trở nên nghiêm túc, chu đáo và bồn chồn. Họ thích thú với thế giới xung quanh, vô cùng tò mò, và không bao giờ cảm thấy đủ thời gian để trải nghiệm mọi thứ.

Cung Song Tử thuộc nhóm Khí cùng với Thiên Bình và Bảo bình, và điều này kết nối Song Tử với mọi khía cạnh của tâm trí. Song Tử được cai trị bởi Sao Thủy, hành tinh đại diện cho sự giao tiếp, viết lách và di chuyển. Cung Mặt Trời của Song Tử mang lại cho họ cảm giác rằng nửa kia của họ không hiện hữu, vì vậy họ cứ mãi tìm kiếm bạn bè mới, người cố vấn, đồng nghiệp hoặc một ai đó để nói chuyện.

Suy nghĩ cởi mở và dễ thay đổi của Song Tử khiến họ trở thành những nghệ sĩ xuất sắc, đặc biệt là nhà văn, nhà báo, và những kỹ năng cùng tính linh hoạt làm họ trở nên tỏa sáng trong những lĩnh vực thương mại, lái xe và những môn thể thao đồng đội. Sinh ra với mong muốn trải nghiệm mọi thứ ngoài kia cung Song Tử luôn tràn đầy yêu thương, linh hoạt, tò mò, vui vẻ. Điều này mang lại cho họ tính hứng khởi và không bao giờ nhàm chán.

Gemini – Anh em song sinh có rất nhiều nét ngây thơ trong bản chất của Song Tử, nói về câu chuyện của anh em họ, tình yêu giữa những người bạn và người thân quen nhất của họ đều hoàn toàn khác biệt về tính cách, hoàn cảnh, ngoại hình hay sự giáo dục. Họ có mặt trên thế giới này để sửa đổi những điều khác biệt đó theo cách họ cảm thấy đúng, sẵn sàng cho đi cuộc sống của mình cho một người anh trai hay một người bạn.

Cung Song Tử - Tình yêu và Tình cảm

Song Tử vui vẻ và luôn sẵn sàng cho một thách thức về lý trí. Họ tìm thấy tình yêu đầu thông qua sự giao tiếp và nhận ra nó cũng quan trọng như tiếp xúc cơ thể giữa 2 người. Khi cả 2 kết hợp với nhau, tất cả những trở ngại sẽ bị lu mờ. Tò mò và luôn sẵn sàng chủ động tiến tới, một Song Tử có thể dành rất nhiều thời gian với những người yêu khác nhau cho đến khi họ tìm được đúng người phù hợp với trí tuệ và tâm hồn của họ. Họ cần sự phấn khích, đa dạng và niềm đam mê, và khi họ tìm được đúng người, một người yêu, một người bạn và một người nào đó để nói chuyện hòa hợp thành một, họ sẽ trung thành và trân trọng người đó.

Thách thức lớn nhất đối với bất kỳ một Song Tử nào khi yêu là tìm kiếm một cảm xúc lâu dài, đặc biệt là khi họ già đi và nhận ra rằng họ đang ở trong một chế độ lặp đi lặp lại của một mối quan hệ hời hợt và đáng thất vọng. Cá tính của họ không cho phép quá sâu sắc, vì sứ mệnh của họ là truyền đạt và bao quát thông tin chứ không phải đào sâu để kiếm lỗi. Họ nhìn cuộc sống theo sự xoay chuyển của thời cảnh, nằm trong hệ mặt trời, di chuyển về phía trước và theo chiều ngược lại khi nhìn từ Trái Đất, Song Tử không bao giờ chắc chắn về hướng đi riêng của mình.

Cung Song Tử - Bạn bè và Gia đình

Bạn Bè – Cung Song Tử rất hòa đồng và thích dành thời gian cho gia đình và bạn bè, đặc biết đối với những người trẻ tuổi hơn. Một Song Tử có rất nhiều cách để liên lạc xã giao và yêu thích trò chuyện, ham học hỏi, luôn tìm kiếm những người có ý chí mạnh mẽ để giao tiếp. Nếu cuộc trò chuyến không lôi cuốn họ sẽ nhanh mất hứng, và họ muốn thay đổi liên tục, để luôn cảm thấy hào hứng các những điều được chia sẻ.

Gia đình - Gia đình rất quan trọng đối với Song Tử, đặc biệt là con cái của họ. Vì thiếu sự ổn định, Song Tử thường đưa ra sự kỳ vọng rất cao đối với người bạn đời của mình, dường như họ thường khiêm nhường và bình tĩnh hơn các thành viên khác. Mặc dù trách nhiệm gia đình có thể là một thách thức cho bản chất của họ, nhưng họ sẽ tìm thấy cách để có thể ở 2 nơi cùng 1 lúc, và nhận được tất cả mọi thứ.

Cung Song Tử - Sự nghiệp và Tiền bạc

Với nhu cầu kích thích trí tuệ liên tục, công việc phù hợp nhất cho một Song Tử phải là thách thức bộ não của họ. Họ rất khéo léo, sáng tạo và thường rất thông minh, thích những môi trường làm việc năng động và nhiều liên kết xã hội. Những công việc phù hợp nhất họ có thể chọn như: thương nhân, nhà phát minh, nhà văn, nhà truyền giáo và luật sư… bất kỳ nghề nghiệp nào cho họ cơ hội giao tiếp một cách tự do, năng động và bận rộn mọi lúc. Sinh ra là nhưng con người đa năng, giải quyết vấn đề và đưa ra nhứng sáng kiến vào cuộc sống, nên họ cần một nơi làm việc không gò bó trong một nhiệm vụ quen thuộc, lặp đi lặp lại mà không cho phép họ tỏa sáng.

Quyết định giữa thực tế và đam mê có thể là một lựa chọn khó khăn cho Song Tử. Mặc dù họ tin rằng tiền không tốt nhưng vô cùng cần thiết, hầu hết họ sẽ không dành nhiều thời gian suy nghĩ xem kiếm tiền ở đâu hoặc làm thế nào để có tiền. Song Tử thường không biết rằng họ cần nền tảng vững chắc để tài chính của họ luôn trong tầm kiểm soát và có tổ chức, điều đó sẽ mang đến cảm giác tự tin và an toàn cho họ.

Cách thu hút chàng trai Song Tử

Một người đàn ông Song Tử rất nhiệt tình và tràn đầy sức sống, không bao giờ chán nản về những khoảnh khắc buồn tẻ. Anh ấy thích phiêu lưu và hài hước, và điều này khiến anh trở thành người bạn đời hoàn hảo nếu như bạn là một người năng động và hoạt bát, đang tìm kiếm tiếng cười và niềm vui. Những chàng trai Song tử nói chuyện và tán tỉnh hết sức tự nhiên, và bạn có thể bắt gặp họ tại những tụ điểm công cộng, hội nghị hay là cả khi tắc đường. Cá tính của họ được ghi dấu bởi thể xác và tâm hồn, làm cho họ trở nên khác thường nhưng thông minh và hấp dẫn đáng kinh ngạc. Chàng trai này không thể bị kiểm soát, anh ấy cần một người bạn cho anh đủ tự do và không gian, và theo đó là sự kích thích và đa dạng về tinh thần. Để chinh phục trái tim anh ấy, bạn phải là người vui vẻ, phấn khích, thích phiêu lưu, cười đùa và sẵn sàng học hỏi từ anh ấy mỗi ngày. Trái ngược với bản chất hùng biện, đây không phải là một người đàn ông sẵn sàng tranh luận về những cảm xúc, và sẽ thích hơn nếu họ được thể hiện hơn bằng hành động hơn là nói.

Tình ái với một anh chàng Song Tử có thể là một trải nghiệm tuyệt vời, nhưng nếu cô gái của anh không muốn thử nghiệm, anh ấy sẽ cảm thấy buồn chán. Cũng như trong tất cả mọi thứ trong cuộc sống, anh ấy cần những trải nghiệm mới mẻ, sẵn sàng trao đổi thẳng thắn về các vấn đề của quan hệ tình ái.

Cách chinh phục cô nàng Song Tử

Nếu bạn muốn chinh phục một cô gái Song Tử, bạn sẽ phải có khả năng theo kịp bản tính kép của cô ấy. Cô ấy có thể dữ dội và ngọt ngào một lúc, sau đó lảng tránh và xa cách. Đó là do bản chất vốn có từ lúc sinh ra của cô ấy để có thể giữ an toàn và khoảng cách với mọi người, trước khi sẵn sàng lao vào một tình yêu vô tư trong sáng. Cô nàng Song Tử nhiệt tình, dí dỏm, thông minh và dịu dàng, đồng thời cực kỳ cởi mở và luôn sẵn sàng gặp gỡ một người mới.

Mặc dù một cô gái Song Tử thường không phải là rất nhút nhát, nhưng trong một mối quan hệ nghiêm túc và cam kết cô ấy sẽ dành thời gian và rất kiên nhẫn. Tuy nhiên, một khi cô ấy tìm thấy một người có thể thỏa mãn ham muốn tình ái và tâm trí của mình, cô ấy sẽ là người đề nghị lập gia đình, kết hôn và cùng nhau đến già, mặc dù điều này có vẻ hơi khác thường. Cô ấy bị ấn ấn tượng bởi những người có thể mang đến cho cô những điều mới mẻ và những hiểu biết sâu sắc. Đời sống tình ái của cô sẽ chỉ được bật mí với người sẵn sàng lắng nghe, mà thường là người mà cô ấy đã xác định xây dựng tình cảm thực sự.

Cung Hoàng Đạo tương thích: Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Nhân Mã

Cung Song Tử Nữ

Cô nàng Song Tử trong tình yêu

Khi yêu, cô gái Song Tử phát triển tình cảm nhanh chóng, đột ngột nói chuyện ngọt ngào và âu yếm. Yêu nhanh chóng, và không có gì đảm bảo lòng trung thành của cô hay cảm xúc đó sẽ kéo dài bao lâu. Mặc dù Song Tử không phải một cung cảm xúc, nhưng cô ấy là người phụ nữ được sinh ra đầu tiên, và cô ấy sẽ có những cảm xúc sâu sắc cho dù cô tiếp cận họ một cách hời hợt. Gần như cô ấy không thực sự hiểu bản thân cảm thấy thế nào. Đó là lý do mà một cô nàng Song Tử sẽ yêu một người đàn ông thông minh và dễ đoán, cô ấy sẽ không bao giờ nói rằng "tình yêu là mù quàng". Cô biết những gì cô đang tìm kiếm, và nếu không thể tìm thấy cội nguồn của cảm xúc và sự hòa hợp trong người bạn đời, cô dễ dàng đá anh ta và chuyển đối tượng khác.

Tình ái với cô nàng Song Tử là một điều đặc biệt. Nhìn chung, Song Tử thích khỏa thân, nhưng nó không hề giống với một người đàn ông khỏa thân. Cô ấy không phải là một người phụ nữ điển hình khi nói đến tình ái. Khi cô ấy cảm thấy đúng, cô ấy đơn giản sẽ thực hiện bước đầu tiên. Trái ngược với một chàng trai Song Tử, cô ấy thích khám phá cảm xúc trong đời sống tình ái của mình và bạn sẽ ngạc nhiên bởi cường độ và sự thân mật của cô ấy. Cô ấy thích trải nghiệm, thay đổi mọi thứ và thêm gia vị cho đời sống tình ái của mình theo nhiều cách khác nhau, và luôn cần những điều mới mẻ.

Song Tử Nữ - Trong các mối quan hệ

Cô gái Song Tử thích tự phát cô ấy sẽ không ở trong một mối quan hệ mà cô không hạnh phúc. Điều cuối cùng cô ấy muốn từ một mối quan hệ đó là sự không ràng buộc. Cô ấy là một nữ thần không khí và cần đôi cánh để bay. Cô ấy thích đi du lịch, di chuyển từ thành phố này sang thành phố khác và gặp gỡ những người bạn mới. Nếu đối phương  là người không chắc chắn, thì thật khó để chế ngự cô ấy. Cung Song Tử có thể thay đổi, và cô ấy có khả năng thích ứng khi cô muốn, nhưng cô ấy cũng cần không gian để hiểu chính mình. Khi bị trói buộc, cô trở nên vô cùng bất hạnh và có thể có vẻ như mối quan hệ ấy đang trở nên héo tàn.

Có thể tin tưởng cô nàng Song Tử ?

Nếu cô ấy được tự do nói lên suy nghĩ của mình, sẽ không có lý do gì để cô ấy không nói sự thật. Hành tinh cai trị của Song Tử là sao Thủy nên đôi khi cô ấy phải nói dối một hoặc hai điều, nhưng chủ yếu là các vần đề hằng ngày và khá hài hước.  Khi mà cô ấy bị đè nén, chắc chắn cô ấy sẽ bắt đầu nói dối. Đây là bước đề phòng đầu tiên để cô ấy có thể thành thật với chính mình và giữ cho bản thân được an toàn giữa cuộc sống đầy hỗn loạn. Tuy nhiên, cô nàng Song Tử rất khó đoán, mặc dù đó là điều ngầu nhất khi nhắc về cô ấy, cô ấy không thể tin tưởng vào một mối quan hệ tương tự trong tương lai.

Cô gái Song Tử chuyện hẹn hò

Buổi hẹn hò của cô nàng Song Tử thật dễ dàng. Cô ấy sẽ thích thú 1 môn thể thao cũng như cô ấy sẽ muốn xem một vở kịch mới hoặc đi đến một buổi hòa nhạc. Người bạn của cô ấy thực sự có thể đưa cô ấy đến bất kỳ nơi nào mới lạ và cô ấy sẽ vui vẻ khi có những trải nghiệm mà cô ấy chưa từng. Quan trọng là không nên giữ những điều quen thuộc vì đây không phải là điều cô ấy muốn. Nó có thể làm cô cảm thấy an toàn trong một thời gian, nhưng về lầu dài cô ấy sẽ cảm thấy phát điên nếu cùng một kịch bản hẹn hò lặp đi lặp lại. Mọi thứ cần phải thú vị và vui vẻ, bất kể chúng có là gì đi chăng nữa.

Làm sao để hiểu cô nàng Song Tử ?

Cung Song Tử kiểm soát lời nói, nhưng điều này không có nghĩa là một cô gái Song Tử sẽ nói chuyện không ngừng nghỉ. Cô ấy muốn những lời cô ấy nói ra đều có ý nghĩa và nếu cô nói quá nhiều điều đó phản ánh điều cô đang mong muốn. Những cô nàng Song Tử thường mâu thuẫn, cô ấy yêu thích sự ngọt ngào và dịu dàng nhưng lại thể hiện một cách xa cách. Cô ấy dễ dàng thay đổi, nhưng cô sẽ không làm như vây mà không có lý do. Cô muốn một người nào đó song hành cùng cô ấy và không giữ cô ấy lại, nhẹ nhàng và đủ hợp lý, đủ cao và đủ thông minh. Cô ấy cần một người thật sự yêu cô ấy.

Điều con gái Song Tử: thích và không thích

Công ty của cô ấy rất thú vị và cô ấy sẽ cười và tán ngẫu, có rất nhiều bạn bè và có thể phù hợp với bất kỳ sự kiện xã hội nào. Khi đang yêu, một cô gái Song Tử sẽ trở nên thẳng thắn, quan tâm và cởi mở một cách kì lạ. Thật không may là không có cách nào để biết được điều này sẽ kéo dài bao lâu. Cô ấy khó đoán và thay đổi mọi lúc, không bao giờ quá nữ tính, và hiếm khi muốn được chăm sóc và bảo vệ giống như nhiều cô gái khác.

Chọn quà cho cô nàng Song Tử

Khá dễ để chọn quà cho một cô nàng Song Tử. Nói chung cô ấy yêu thích những món quà và sẽ hạnh phúc nếu bạn làm cô ấy ngạc nhiên mặc dù đó không phải dịp sinh nhật hay Giáng sinh. Có thể chọn cho cô một chiếc điện thoại mới, viết một lá thư chắc chắn cô ấy sẽ thích. Coi cô ấy như con nít và quan tâm chu đáo. Hãy nghĩ đến cô gái này khi bạn đến siêu thị và bước vào cửa hàng quà tặng. Bạn có thể mua cho cô ấy một vé máy bay hoặc đưa cô ấy đi dạo và nuôi chim vào cuối tuần.

Cung Song Tử Nam

Tràng chai Song Tử trong tình yêu

Khi một chàng trai Song Tử yêu, thật khó để nói tình yêu đó sẽ kéo dài bao lâu. Anh ấy cần thay đổi và đáp ứng sự phấn khích và thích tạo bất ngờ cho người thân yêu. Khi mà anh ấy cảm nhận được cảm xúc sâu sắc, hiếm khi anh ấy tự hỏi liệu cảm xúc đó có hết vào ngày mai. Tận hưởng từng khoảnh khắc, không lo nghĩ đến những chuyện mai sau, điều đó có thể làm cho đối phương cảm thấy khó chịu khi họ liên tục cố gắng lên kế hoạch cho tương lai của cả hai. Điều này không có nghĩa là anh không quan tâm đối phương, nhưng anh ấy thích sự tự phát, không đoán trước trong cuộc sống  bởi những thứ khác khiến anh cảm thấy bị chói buộc. Anh chàng Song Tử lịch lãm, hào hứng, có thể thay đổi, vô tư và biết cách làm cho 1 cô gái cười. Đó là tất cả những gì thuộc về anh.

Chàng trai Song Tử ít khi hứng thú với quan hệ tình ái.  Anh ấy khoác lên mình một sự trẻ trung lôi cuốn và thường sẽ kéo dài trong nhiều năm, nhưng anh ấy không quan tâm đến tình ái nhiều như người anh quan tâm nhiều đến sự phấn khích đi kèm theo nó. Anh ấy muốn ai đó thách thức mình nhưng không đe dọa. Anh ấy cần một người đủ thông minh, người biết ăn nói đúng lúc đúng chỗ. Anh thích quan hệ tình ái ngoài trời và có thể là một kẻ hư hỏng. Nếu anh ấy có mối quan hệ lâu dài, anh ấy sẽ mong đợi sự thay đổi trong quan hệ tình ái của họ mọi lúc, gần như thể anh ấy sợ hãi sự quen thuộc và những gì tương tự. Song Tử cần phải di chuyển, luôn thay đổi đối tượng, vị trí hoặc địa điểm.

Song Tử Nam - Trong các mối quan hệ

Có thể không chính xác khi nói rằng chàng trai Song Tử là người không đáng tin cậy. Anh ấy không hề có ý để đối phương phải thất vọng,nhưng anh không nhận thức được tốc độ thay đổi trong cảm giác của mình về thực tại. Khi anh ấy yêu thật lòng, anh sẽ có những cung bậc cảm xúc về tình yêu. Từ những cảm xúc khát khao khi tình yêu chớm nở đến những cảm xúc kho chịu khi cách xa, anh là một người đàn ông khó để ở bên nếu bạn mong đợi sự nhất quán. Cách duy nhất để anh có thể duy trì một mối quan hệ là nếu đó là một người tự giác và hoàn toàn độc lập. Nếu anh ấy tìm thấy một người có thể nhìn thấu sự cô đơn, lạnh lẽo trong anh, để anh ấy phải nhung nhớ đợi chờ - đó sẽ là người để anh yêu theo đúng cách mà anh yêu, nhưng vẫn cần có một chút kiên nhẫn.

Anh chàng Song Tử có đáng tin cậy ?

Đây là một câu hỏi khó trả lời, và câu trả lời thường xuyên nhất là "không". Bạn không thể tin tưởng anh chàng Song Tử của bạn. Không phải bới anh ấy mắc bệnh nói dối, mà bởi vì không thể biết trước ngày mai anh ấy nghĩ gì. Anh ấy có thể nói rất nhiều điều trong lúc nóng nảy,  và đây là cả một công trình phức tạp nếu bạn muốn giải mã con người này. Tuy nhiên, nếu anh ấy chia sẻ cuộc sống của mình với một người có tình cảm sâu sắc thực sự, có thể cảm nhận được nội tâm của anh ấy điều mà không thể thay đổi trong 1 đêm, anh ấy là một người may mắn và sẽ không bao giờ phản bội lòng tin của đối phương.

Con trai Song Tử khi hẹn hò

Không thể biết được anh ấy sẽ đưa bạn đến đâu. Song Tử không phải một trong những người đàn ông truyền thống  có những bước tìm hiểu đầu tiên rồi sẵn sàng chấp nhận lời mời của ai đó đến bất kỳ nơi nào có vẻ thú vị. Nếu cảm xúc phát triển, anh sẽ làm đối phương bất ngờ với những địa điểm khác nhau, những món quà và tất cả các loại gia vị sáng tạo cho cuộc sống hẹn hò của họ. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán khi ở bên một anh chàng Song Tử, trừ khi anh ấy nói quá nhiều và vấn đề cũng có thể thay đổi chỉ bằng một cuộc trò chuyện. Cách tốt nhất để mô tả buổi hẹn hò của Song Tử là - bất cứ đâu và dù sao đi nữa, miễn là nó là tự phát và vô tư.

Cách để hiểu anh chàng Song Tử ?

Thông thường nhìn bề ngoài Song Tử giống như một người nông cạn. Sự thật là bản chất của anh ấy không hề hời hợt, nhưng vô cùng phức tạp và khó gần. Nếu bản thân bạn hời hợt, bạn sẽ không bao giờ hiểu được đằng sau vẻ bề ngoài đó của Song Tử. Đây là một người đàn ông lãnh đạm với cảm xúc và nhu cầu của chính mình để có đi tìm giá trị đích thực. Nếu anh ấy bị tổn thương bởi gia đình, anh sẽ không bao giờ đủ sâu sắc để hiểu bản thân mình và như vậy thậm chí còn khó khăn hơn cho người khác để thực sự hiểu thấu anh. Nếu ai đó nhận ra bản chất của anh chàng này họ sẽ thấy rằng để có được tất cả những nét duyên dáng trẻ con và một vẻ đẹp nội tâm đáng kinh ngạc như vậy là đều có nguyên do.

Điều Song Tử Nam: thích và không thích

Anh ấy tích cực, mạo hiểm và đáng ngạc nhiên, luôn luôn di chuyển và sẵn sàng đáp ứng bất kỳ thách thức nào của cuộc sống. Khi anh ta thực sự yêu, anh ấy cho thấy trái tim trẻ con của mình, tinh khiết và không pha tạp. Tuy nhiên, có rất nhiều điều không thích khi anh tạo khoảng cách và đơn giản là không quan tâm nữa. Anh ấy có thể không đáng tin cậy, hành động như một đứa trẻ hư hỏng và sợ hãi những cảm xúc của chính mình.

Chọn quà gì cho anh chàng Song Tử

Đưa anh ấy đến một nơi nào đó mà anh ta chưa từng, mua cho anh một cuốn sách với những hướng dẫn thực tế, đưa cho anh ấy bất cứ thứ gì có chữ cái trên đó hoặc được dùng để viết, trò chuyện hoặc chụp ảnh. Anh thích những thiết bị điện khác nhau, những thứ nhỏ lạ và thường có thể được sử dụng cho điện thoại hoặc cho ngón tay của anh. Anh ấy muốn thoải mái sử dụng món quà của mình một lần rồi ném nó đi. Bất cứ thứ gì bạn quyết định tặng cho anh ấy, hãy đính kèm một nụ cười. Đó có thể là điều duy nhất bạn cần.

Trên đây là một số những chia sẻ của vmoba về Cung Song Tử (21/05 - 20/06): các bạn có thể tham khảo thêm để hiểu rõ chi tiết hơn về Gemini nhé! 

 

Theo:astrology-zodiac-signs