Cung Sư Tử - Nữ Nam hợp cung nào ? Tình yêu và Sự nghiệp

Xem bói Cung Sư Tử nam nữ ý nghĩa là con gì ? (từ 23/7 đến 22/8) hợp với cung nào nhất, tử vi theo ngày tháng sinh Leo hôm nay - tìm hiểu Sư Tử tính cách, chuyện tình cảm khi yêu hôn nhân duyên gia đình có hợp nhau không, Sư Tử (con sư tử) trong sự nghiệp 2019 của 12 chòm sao Cung Hoàng Đạo.

Cung Sư Tử - Nữ Nam

Cung Sư Tử là con gì ?

Cung Sư Tử có hình dạng là con dê biển và còn tên gọi khác bằng Tiếng anh là: Leo.

Ngày sinh Cung Sư Tử (Hải Sư) là bao nhiêu: bắt đầu từ ngày 23 tháng 07 cho đến hết kết thúc vào ngày 22 tháng 08.

Mấy bạn hãy cùng tìm hiểu khám phá giải mã tổng quan những bí mật thuộc Cung Sư Tử, các câu chuyện ký hiệu dấu hiệu, biểu tượng về tính cách, bản mạng, vận mệnh, số phận, ưu nhược điểm mạnh yếu của Leo (23/07 - 22/08), màu sắc sở thích, tính tốt, tật xấu, bạn bè, nghề nghiệp, đường tình duyên của Cung Sư Tử, đặc điểm đặc biệt của người thuộc Cung Sư Tử qua độ tuổi - ngày sinh - tháng sinh - để có thể dự đoán biết trước phần nào đó về cuộc sống hiện tại hàng ngày của bản thân mỗi người Cung Sư Tử vào ngày mai và tương lai về sau nhé.

Xem thông tin chi tiết về Cung Xử Nữ ♍︎ tại đây.

Cung Sư Tử - Đặc điểm tổng quan

Ngày sinh Sư Tử từ: 23/07 - 22/08

Cung thứ: 5

Sư Tử thuộc nhóm nguyên tố: Lửa

Biểu tượng Sư Tử: Con Sư Tử (Lion) 

Ký hiệu Sư Tử: ♌︎ - ♌️ - 

Phẩm chất đặc trưng Sư Tử: Sự cố định, có tổ chức, nhà lãnh đạo

Màu phù hợp may mắn Sư Tử: màu Vàng, vàng Ánh kim, màu Cam

Ngày trong tuần Sư Tử: Chủ Nhật

Sao chiếu mệnh Sư Tử: Mặt Trời

Cung hoàng đạo tương thích Sư Tử: Bảo Bình, Song Tử

Con số may mắn Sư Tử: 1, 3, 10, 19

Đá trang sức: Carnelian (một loại đá Quý - màu nâu đỏ, đỏ, cam, vàng cam)

Hoa của Sư Tử: Sunflower (hoa hướng dương - tượng trưng cho một tình yêu chung thủy, niềm tin và hy vọng), Marigold (hoa cúc vạn thọ).

Sư Tử hẹn hò hợp nhất: Thiên Bình.

Điểm mạnh Sư Tử: Là người Sáng tạo, đam mê, hào phóng, ấm áp, vui vẻ, hài hước

Yếu điểm Sư Tử: Kiêu ngạo, bướng bỉnh, tự coi mình là trung tâm, lười biếng, không linh hoạt

Sở thích Sư Tử: Nhà hát, tham gia các ngày nghỉ lễ, được ngưỡng mộ, những thứ đắt tiền, màu sắc tươi sáng, vui vẻ với bạn bè

Sư Tử không thích (ghét): Bị phớt lờ, đối mặt với thực tế khó khăn, không được đối xử như một vị vua hay nữ hoàng

Các tháng Sư Tử: tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 6, Sư Tử  tháng 7, Sư Tử  tháng 8, tháng 9, tháng 10, tháng 11, tháng 12.

Các ngày Sư Tử: 01, 02, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 09, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31.

Tính cách người Cung Sư Tử

Cung Sư Tử là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ rất nhiệt tình, sáng tạo, tự tin, có khả năng chi phối và lôi cuốn, có thể đạt được bất cứ điều gì họ muốn trong bất kỳ lĩnh vực nào. Là chúa tể rừng xanh - Sư Tử mang trong mình sức mạnh vô cùng đặc biệt. Với tính cách hào phóng và trung thành, Sư Tử thường có rất nhiều bạn bè. Ngoài ra, sự tự tin và hấp dẫn giúp họ có khả năng tập hợp liên kết và dẫn dắt đội nhóm, tính cách hài hước giúp cho việc hợp tác của họ trở nên dễ dàng hơn.

Sư Tử thuộc nhóm Lửa, cùng với Bạch Dương và Nhân Mã. Vì thế họ ấm ấp, yêu đời, luôn mỉm cười và vui vẻ. Họ là những con người lý trí nên họ có thể giải quyết ngay cả những vấn đề khó khăn nhất và chủ động giải quyết các tình huống phức tạp khác nhau. Dưới sự cai trị của Mặt Trời, Sư Tử hoàn toàn tôn thờ hành tinh lửa ấy. Họ đang tìm kiếm sự tự nhận thức và sự phát triển liên tục của bản ngã. Khi họ nhận thức được mong muốn và tính cách của mình, họ có thể dễ dàng yêu cầu thứ họ muốn, nhưng cũng dễ dàng vô tình bỏ qua nhu cầu của người khác để theo đuổi mục tiêu cá nhân. Khi một Sư Tử trở nên quá ngây thơ và ung dung với thành tựu của mình, thì họ sẽ dễ dàng trở thành mục tiêu bị đẩy xuống.

Cung Sư Tử - Sư Tử ở trong hang: Câu chuyện về sư tử luôn luôn nói về lòng dũng cảm. Đây là một con vật gan dạ và không thể thách thức, gây tổn thương hay tiêu diệt, điểm yếu duy nhất của họ là sợ hãi và hung hăng đối với những người họ đối đầu. Sống trong một hang động, một con sư tử luôn luôn cần phải có một nơi, làm tổ và tìm thấy sự thoải mái trong thời gian khó khăn. Tuy nhiên, chúng không nên ở đó quá lâu. Ngẩng cao đầu, đối mặt với những người có phẩm giá và đáng tôn trọng, không bao giờ hắng giọng hay dùng vũ khí, dũng cảm bước qua khu rừng mà chúng ngự trị.

Cung Sư Tử - Tình yêu và Tình cảm

Cung Sư Tử yêu nồng nàn, chân thành và thể hiện cảm xúc một cách dễ dàng, dễ hiểu. Khi yêu, họ vui vẻ, trung thành, tôn trọng và rất hào phóng với người yêu. Với tính cách độc lập và chủ động, họ sẽ đảm nhận vai trò của một người "cầm chịch" trong bất kỳ mối quan hệ nào. Đôi khi, điều này có thể làm cho người bạn tình của họ cảm thấy mệt mỏi, đặc biệt là khi Sư Tử bắt đầu áp đặt suy nghĩ của họ và sắp xếp mọi thứ không giống lúc ban đầu. Sư Tử cần một người tinh tế, phù hợp và có cùng tư duy. Người đó cũng cần phải cảm thấy thoải mái bày tỏ và chiến đấu cho những nhu cầu của chính mình, nếu không sẽ dễ dàng bị năng lượng Mặt Trời của Sư Tử lấn át.

Đời sống tình ái của Sư Tử là một cuộc phiêu lưu vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Đây là một người hiểu rõ về ranh giới giữa tình ái và tình yêu, nhưng có vẻ không biết rằng những cử chỉ thân mật, sự kết nối cảm xúc chính là chất liệu cho đời sống tình ái. Họ cần một người có thể thấu hiểu được mọi suy ghĩ, nhận thức và bản chất bên trong của họ, để nhận đước sự thỏa mãn thực sự trong một mối quan hệ đúng nghĩa.

Cung Sư Tử - Bạn bè và Gia đình

Đối với bạn bè - Họ rất hào phóng, chân thật và là một người bạn thực sự trung thành. Không những thế, họ còn rất đoàng hoàng, nhất quán và kiên định với bản chất vốn có. Họ luôn mong muốn được giúp đỡ mọi người, cho dù việc đó tiêu tốn nhiều thời gian và công sức. Mạnh mẽ và đáng tin cậy, những người thuộc cung Sư Tử có khả năng thu hút hầu hết mọi người và có năng lực tổ chức sự kiện khác nhau. Họ hiếm khi cô đơn, vì việc tương tác với nhiều người mang lại cho họ cảm giác yêu quý bản thân và những nhận thức cần thiết, nhưng họ có thể sẽ gặp khó khăn để tìm kiếm những người bạn có thể theo kịp họ, bởi họ luôn tràn đầy năng lượng.

Đối với gia đình - Gia đình không phải vấn đề đầu tiên mà Sư Tử nghĩ đến khi thức dậy vào buổi sáng hoặc nằm ngủ vào ban đêm. Tự mình xoay sở hầu hết các vần đề trong cuộc sống, họ có xu hướng trở nên độc lập càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, Sư Tử sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ những người thân yêu của họ, tự hào về tổ tiên và cội nguồn của họ dù là tốt hay xấu.

Cung Sư Tử - Sự nghiệp và Tiền bạc

Cung Sư Tử rất năng động và có xu hướng luôn luôn bận rộn, cho dù họ có việc làm hay không. Họ có tham vọng, sáng tạo và lạc quan, một khi họ hết mình cho công việc, họ sẽ làm mọi thứ thật đúng. Cách tốt nhất để họ tìm thấy chính mình là được làm sếp hoặc quản lý người khác, đồng thời càng ít bị kiểm soát bởi cấp trên thì càng tốt. Công việc cho phép họ thể hiện tài năng nghệ thuật của mình như: diễn viên, giải trí. Ngoài ra, các lĩnh vực liên quan đến quản lý, giáo dục và chính trị cũng khá phù hợp, cũng như bất cứ vị trí lãnh đạo nào sẽ phù hợp với họ.

Sư Tử thích được bao quanh bởi những thứ hiện đại và thời thượng. Họ có tiền, nhưng lại là những người không giỏi chi tiêu. Họ vô cùng hào phóng, sẵn sàng hỗ trợ về tài chính giúp bạn bè của họ vượt qua những thời điểm khó khăn. Mặc dù điều này không phải luôn chứng tỏ là họ khôn ngoan, nhưng nó luôn khiến họ cảm thấy tốt.

Cách thu hút chàng trai Sư Tử

Một chàng trai Sư Tử muốn được đối xử như một vị vua trong mối quan hệ, đây không phải là yêu bản thân quá đà, mà là một nhu cầu nội tâm thực sự của tất cả những người có lòng tự tôn sâu sắc. Những kế hoạch của anh ấy luôn luôn lớn và đầy ấn tượng, đồng thời tràn đầy sự ngưỡng mộ, sự tận tâm và sự chú tâm. Khi yêu, anh ấy sẽ tặng rất nhiều quà, thường là những món đồ đắt tiền và như một khẳng định về sự hết lòng của anh ấy. Bất kì một ai muốn ở bên anh ấy cần phải chứng minh rằng họ xứng đáng được chiều chuộng và đổi xử theo phong cách hoàng gia. Một anh chàng Sư Tử sẽ thích những lời khen ngợi, và mặc dù anh ấy trông có vể ngoài tự tin, nhưng anh ấy rất cần được ngợi ca để có cảm giác an toàn từ người mà anh ấy yêu.

Tuy nhiên với bản tính lãng mạn và nồng nhiệt, anh ấy hiếm khi chọn một người phụ nữ không xứng với ngoại hình của mình, hoặc không biết cách làm anh trông thật ngầu trước con mắt của người đời. Anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì không tưởng, luôn tạo ra những kỉ niệm trong tình yêu và cuộc sống. Anh ấy là cái rốn của vũ trụ, là trung tâm của sự chú ý, do vậy cô gái của anh sẽ có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, mối quan hệ này sẽ tốt đẹp khi anh ấy bắt đầu thực sự yêu đối phương. Khi được đối xử đúng mực, anh sẽ mãi mãi ở lại.

Cách chinh phục cô nàng Sư Tử

Cô gái Sư Tử rất ấm áp và kiên cường bởi mong muốn được yêu thương và tôn thờ, và cũng giống như những Sư Tử khác cô gái ấy thích được là trung tâm và tỏa sáng. Để chinh phục cô ấy, bạn phải đối xử tôt với cô, tôn trọng cô, khen ngợi cô và nhìn nhận cách sống sang chảnh của cô là hoàn toàn xứng đáng. Cô thích những người lãng mạn và hy vọng sẽ trở thành trung tâm thế giới của một ai đó, và cô sẽ đối với người mà cô ấy yêu theo cách phong cách hoàng gia. Một khi đã hẹn hò với một cô nàng Sư Tử đòi hỏi bạn phải chấp nhận những khuyết điểm và sự kiêu ngạo của nàng. Cô ấy không thích sự tranh dành trong tình yêu và muốn có sự rõ ràng về vai trò của mình trong cuộc sống của người cô yêu.

Cô gái Sư Tử luôn thích đến một nhà hát, một bảo tàng nghệ thuật hay một nhà hàng lạ mắt. Cô ấy muốn đầy hoa và quà tặng, nhưng đó phải là xuất phát từ tình cảm chứ không phải là một thói quen hoang phí của người bạn đời. Cô ấy có thể hơi độc đoán và muốn tự kiểm soát cuộc sống của mình. Nếu người bạn đời nâng niu cô như nữ hoàng, thì anh ấy sẽ được đối xử như một vị vua.

Cung Hoàng Đạo tương thích: Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã

Cung Sư Tử Nữ

Cô nàng Sư Tử trong tình yêu

Khi cô nàng Sư Tử yêu, thế giới của cô bắt đầu xoay quanh người bạn đời của mình. Người ta thường nói rằng Sư Tử là người tự dính vào tình yêu, nhưng với một cô gái Sư Tử thì điều đó nói về người đàn ông cô ấy yêu hơn là chính cô. Cô ấy sẽ trao mọi thứ cho người đàn ông này, trái tim, linh hồn và cơ thể của cô ấy. Tình yêu của cô ấm áp và đầy nhiệt huyết, cô ấy sẵn sàng chiến đấu, trang điểm, làm tình và ở trong vòng tay của ai đó, miễn là không ảnh hưởng đến sự tự do cá nhân của cô ấy.

Khi nói đến tình ái, cô gái sư Tử là một trong những người phụ nữ phóng khoáng nhất trong cung hoàng đạo. Cô ấy yêu cơ thể của mình và cách cô ấy chuyển động. Cô ấy thường sẽ không quan tâm đến cân nặng của mình hoặc đồ lót mà cô ấy mặc để tận hưởng hoàn toàn. Không có lý do gì để cô ấy cảm thấy bị đe dọa hay mất an toàn, và mặc dù điều này đôi khi có thể là nguồn gốc của một số vấn đề, thường thì nó khá là mới mẻ đối với các chàng trai của cô ấy. Cô hiểu tình ái là một phần tự nhiên của cuộc sống, và trừ khi cô bị tổn thương nặng nề hoặc hổ thẹn về mối quan hệ trước đây, cô có lẽ sẽ tự tin, giàu trí tưởng tượng và sáng tạo.

Sư Tử Nữ - Trong các mối quan hệ

Cô gái này không phải lúc nào cũng dễ dàng ở bên. Càng nhiều kì vọng sẽ càng nhiều thất vọng. Mặt khác, cô có thể không quan tâm và tập trung vào bản thân và sự nghiệp của mình, hoặc những người khác trong cuộc sống của cô. Chỉ khi cô ấy yêu sâu sắc thì cô ấy sẽ trở thành con sư tử cái dịu dàng, ấm áp, mang đến tình thương cho người bạn đời và gia đình của họ. Sẽ không có cách nào thay đổi suy nghĩ của cô khi cô ấy biết cô muốn gì. Sẽ không thể nói cô ấy là ngoan cố hay ý chí mạnh mẽ hơn. Cô ấy không thể bị bẻ cong bởi quy tắc hoặc nhu cầu của ai đó, hiếm khi cô ấy bỏ qua cho sự vô trách nhiệm của đối phương và bất kì sự thiếu tôn trọng nào.

Có thể tin tưởng cô nàng Sư Tử ?

Đơn giản là bạn phải biết liệu cô ấy có yêu bạn hay không. Bạn sẽ cần phải tin tưởng cô ấy hoàn toàn, bởi vì trái tim rộng lớn, ấm áp, luôn đập loạn nhịp của cô ấy sẽ không làm cho ai đó yêu cô ấy thất vọng. Khi bạn có một vị trí quan trọng với cô ấy, thì điều gì đến sẽ đến. Quan trọng là phải hiểu rằng Sư Tử ở đây là để soi sáng mọi thứ và làm cho chúng rõ ràng hơn, không che dấu họ hoặc lừa dối họ.

Cô gái Sư Tử chuyện hẹn hò

Cô gái này là người luôn muốn được đối xử tốt. Bạn có thể nói rằng cô ấy có sự bao bọc tốt, nhưng điều này thực sự phụ thuộc vào nền tảng mà cô ấy được nuôi dưỡng. Cô ấy muốn có thể tỏa sáng, thể hiện bản thân với người bạn đời mới của mình và với mọi người. Cô ấy muốn nhảy và lan tỏa mùi niềm vui, mỉm cười và đơn giản là hạnh phúc. Cô cần phải cảm nhận được niềm vui của cuộc sống và quên đi những điều khiến cô mệt mỏi và buồn bã ở nơi làm việc, hoặc bất cứ nơi nào khác. Hẹn hò cô ấy có thể là thách thức bởi vì cô ấy có đủ năng lượng để băng qua những ngọn núi, cô cũng mong muốn những điều tương tự từ một người bạn đời, và yêu anh ấy quan tâm đến sự xuất hiện của họ mọi lúc.

Làm sao để hiểu cô nàng Sư Tử ?

Cô thường bị hiểu lầm vì gắt gỏng và khó chiều, cũng như vì cô ấy quá thẳng thắn. Vấn đề xuất phát từ bản chất nóng nảy và cô ấy không có khả năng giữ im lặng và suy nghĩ kỹ. Nhưng liệu cô ấy có thực sự như vậy không ? Cung Sư Tử ở đó để soi sáng cho chúng ta, và nếu điều đó có nghĩa là đối mặt với chúng ta với những thứ không thoải mái, thì đó có phải là một điều tốt không? Nếu bạn không sẵn sàng đứng lên chính mình và để cô ấy cho bạn thấy những gì bạn cần thay đổi, có lẽ bạn không nên có quan hệ với cô gái này.

Điều con gái Sư Tử: thích và không thích

Cô ấy là người có nụ cười đẹp, cảm nhận được bên trong bản thân, một trái tim lớn và có khả năng làm bất cứ điều gì xảy ra. Một nơi nào đó sâu bên trong cô ấy hiểu rằng không có gì không thể làm được và điều này có thể truyền cảm hứng, thúc đẩy và giải quyết các vấn đề mà ai đó đang gặp phải. Đôi khi cô cũng không thể biết được cảm xúc của người bạn tình, như thể cô đã sẵn sàng đốt cháy mọi thứ xung quanh cô. Cô ấy có thể phá hoại, áp đặt ý kiến của mình và đưa ra quyết định không phải của cô ấy.

Chọn quà cho cô nàng Sư Tử

Những cô gái Sư Tử có 2 kiểu. Đầu tiên là những cô gái tin tưởng vào vẻ đẹp tự nhiên và bạn có thể nhận ra kiểu này bởi vì họ không bao giờ sơn móng tay, trang điểm, nhuộm tóc và mặc trang phục với tông màu tự nhiên. Thứ hai là cô gái dường như tỏa sáng trong bóng tối. Cô ấy sẽ dùng những thứ sáng bóng, lấp lánh, rất nhiều đồ trang sức và nhuộm tóc vàng hoặc đỏ. Bất kể một cô nàng Sử Tử nào cũng đều thích được đề cao và là trung tâm thế giới của bạn. Hãy mua những món đồ lấp lánh, có giá trị hoặc đưa cô ấy đến nhà hát, tổ chức cho cô một  bữa tiệc sinh nhật bất ngờ, và nếu có cơ hội – hãy bước đi cùng cô ấy trên thảm đỏ. Nói chuyện với cô ấy, nhìn ngắm cô ấy và mang đến cho cô một đêm đầy bất ngờ. Hãy làm cho thế giới xoay quanh cô ấy một lần, và cô ấy sẽ ghi nhớ mãi mãi.

Cung Sư Tử Nam

Tràng chai Sư Tử trong tình yêu

Khi yêu chàng trai Sư Tử vô cùng ấm áp và âu yếm. Hãy nghĩ đến một con sư tử được thuần hóa, đang nhún nhảy và bước vào trái tim của ai đó. Tình yêu sẽ chỉ làm phát huy bản ngã của anh ấy và anh sẽ thực sự thích thú đuổi theo "con mồi" của mình. Sư Tử thuộc nhóm các cung hoàng đạo có tính cố định, nên anh ấy có thể sẽ gặp khó khăn trong việc quên đi các mối quan hệ cũ, giữ chặt cảm xúc của mình thay vì tìm kiếm một người mới. Điều này có thể lấy đi rất nhiều năng lượng của anh, và anh ấy nên thoải mái cảm nhận những cảm giác ấm áp và âu yếm để trái tim rung động thêm lần nữa. Sau tất cả, anh ấy là vị vua, và vị vua thực sự có trái tim vĩ đại nhất.

Nam Sư Tử là những người đàn ông mạnh mẽ nhất trong các cung hoàng đạo, nhưng anh ấy thích quan hệ tình ái theo cách đầy cảm hứng. Anh ấy không thích một người quan hệ tình ái theo thói quen, thay vào đó anh thích một người ưa những trải nghiệm và đủ an toàn để anh ấy có thể quan hệ tình ái một cách công khai. Mặc dù là người vẫn có chút truyền thống, nhưng chàng trai Sư Tử vẫn thích những người mạnh mẽ, bướng bỉnh, đủ sức cho làm bùng cháy ham muốn của anh. Anh ấy sẽ không bao giờ quyết định ở bên một người phụ nữ có lòng tự trọng thấp và nghĩ về tình ái như một thói quen hay nghĩa vụ. Anh thích tạo bất ngờ, quyến rũ, và cũng muốn ai đó nói về khả năng và sức mạnh của anh và thích quan hệ nhiều như anh ấy.

Sư Tử Nam - Trong các mối quan hệ

Trong các mối quan hệ, Sư Tử sẽ làm bất cứ điều gì để thể hiện sự dũng cảm, tự tin và mạnh mẽ của mình. Đây không phải điều làm anh cảm thấy khỏi bất an, nhưng anh ấy thấy thật cần thiết để quyến rũ mục tiêu của mình. Anh ấy sẽ thể hiện bằng cách làm cho bạn cười và trở thành người hùng vĩ đại nhất mà bạn chưa từng nghĩ tới. Nếu ai đó đang chờ đợi 1 nàng công chúa duyên dáng, có lẽ đó là một anh chàng Sư Tử, vì anh ấy ấy cảm thấy mọi hành động của mình đều như hoàng tộc. Thật không may, điều này đôi khi khiến anh ấy hiện lên là 1 chàng hoàng tử hư hỏng, lười biếng, và coi mình là cái rốn của vũ trụ. Tuy nhiên, anh ấy vẫn có thể chinh phục bạn bằng cách chỉ ra những khả năng đáng kinh ngạc của mình, nhưng bạn sẽ thất vọng nếu mong rằng anh ấy sẽ bớt ích kỉ hơn.

Anh chàng Sư Tử có đáng tin cậy ?

Trong hầu hết các trường hợp, chàng trai Sư Tử có thể tin cậy, ngoại trừ khi anh ấy đơn giản là không quan tâm đến bạn. Sư Tử nam sẽ không sống trong tội lỗi, bất an về những quyết định đâu nhé. Anh ấy sẽ chỉ nói dối vì mục đích tốt, và đặc biệt là nói dối 1 cách không hề sợ hãi. Nói chung nam Sư Tử không hề biết sợ hãi, điều này làm anh trở thành một người trung thành và đáng tin cậy. Tuy nhiên, có những lúc anh không thành thật bởi anh ấy thực sự không muốn quá gắn bó hay gần gũi với bất kì ai. Nếu bạn muốn xem liệu anh ấy có đáng tin hay không, đừng làm vậy. Thay vào đó, chỉ cần tự hỏi bản thân - bạn có cảm thấy được yêu không?

Con trai Sư Tử khi hẹn hò

Tất cả những nàng công chúa mà chúng ta đọc trong truyện cổ tích đều tìm được một người đàn ông với cung Mặt Trời ở Sư Tử, bởi sau tất cả, anh ấy vẫn là vua trong cung hoàng đạo. Hẹn hò với anh ấy có thể giống như hẹn hò với nhà Vua – sang trọng, lấp lánh và hào hoa. Nếu bạn là một người nhút nhát, dịu dàng, bạn có thể sẽ không thích những cử chỉ yêu thương mà đôi khi anh ấy chỉ muốn danh riêng cho bạn. Điều đó rất quan trọng vì anh sẽ thể hiện sự thân mật với đối phương thông qua các hành động cử chỉ bên ngoài, và điều này có thể khá thách thức. Điều tốt nhất để kết thúc mỗi buổi hẹn hò là bằng một cuộc nói chuyện nhẹ nhàng về anh ấy. Bạn càng quan tâm đến anh ấy, anh ấy càng quan tâm đến bạn và điều này sẽ kết thúc trong việc chia sẻ thực sự.

Cách để hiểu anh chàng Sư Tử ?

Để hiểu chàng trai Sư Tử, bạn sẽ cần phải biết điểm yếu của anh ấy và đôi khi rất khó để nắm bắt. Anh ấy không phải là người bí ẩn, anh chỉ không muốn nói về những khó khăn trong tình cảm, và anh thà dành nhiều thời gian trong sự hài lòng cá nhân hơn là bơi lội trong những cảm xúc tiêu cực. Điều quan trọng nhất cần nhớ về anh chàng Sư Tử là bản chất dường như hời hợt của anh lại không hề hời hợt chút nào. Chiều sâu của Sư Tử đạt đến một điểm mà không cần ràng buộc nào anh ấy vẫn làm cho người xung quanh anh hạnh phúc. Anh có một nhiệm vụ khó khăn như một nhà lãnh đạo và một người cai trị, và anh nên được tôn trọng.

Điều Sư Tử Nam: thích và không thích

Sư Tử rất cởi mở, ga lăng trong từng cử chỉ của mình và dễ nói chuyện. Ở cạnh anh ấy rất thoải mái, vì anh ấy sẽ tận hưởng một mối quan hệ đầy sự tôn trọng và ấm áp. Anh có cái ôm tuyệt vời mà không một cung hoàng đạo nào có. Mặt khác, anh ấy có thể tự cao, khoe khoang và đề cập đên những điều không liên quan đến người bạn đời.

Chọn quà gì cho anh chàng Sư Tử

Chọn một cái gì đó sẽ làm tôn lên vóc dáng hay tính cách nam tính của anh. Anh ấy muốn thể hiện đôi vai rộng lớn hoặc mái tóc tuyệt vời của mình. Đóng gói món quà của bạn trong sự ấm áp, màu cam, vàng và đỏ. Đính kèm những thứ có giá trị thể hiện bạn tôn trọng và trân trọng anh ấy nhường nào. Mua cho anh ấy một chiếc đồng hồ vàng hoặc một cây bút đắt tiền. Anh ấy sẽ thích những món quà chu đáo nhiều như vậy, nhưng chỉ khi bạn thực sự hiểu được con người anh ấy thì mới có thể chọn ra thứ gì đó anh ấy luôn mơ ước. Tìm hiểu nội tâm trẻ con của anh và mua tặng anh những món quà đưa anh trở lại thời thơ ấu hoặc những thứ kích thích sự sáng tạo của anh.

Trên đây là một số những chia sẻ của vmoba về Cung Sư Tử (23/07 - 22/08): các bạn có thể tham khảo thêm để hiểu rõ chi tiết hơn về Leo nhé! 

 

Theo:astrology-zodiac-signs