Cung Thiên Bình - Nữ Nam hợp cung nào ? Tình yêu và Sự nghiệp

Xem bói Cung Thiên Bình nam nữ ý nghĩa là con gì ? (từ 23/9 đến 22/10) hợp với cung nào nhất, tử vi theo ngày tháng sinh Libra hôm nay - tìm hiểu Thiên Bình tính cách, chuyện tình cảm khi yêu hôn nhân duyên gia đình có hợp nhau không, Thiên Bình (cán cân) trong sự nghiệp 2019 của 12 chòm sao Cung Hoàng Đạo.

Cung Thiên Bình - Nữ Nam

Cung Thiên Bình là con gì ?

Cung Thiên Bình có hình dạng là cán cân và còn tên gọi khác bằng Tiếng anh là: Libra.

Ngày sinh Cung Thiên Bình (Thiên Xứng) là bao nhiêu: bắt đầu từ ngày 22 tháng 12 cho đến hết kết thúc vào ngày 19 tháng 01.

Mấy bạn hãy cùng tìm hiểu khám phá giải mã tổng quan những bí mật thuộc Cung Thiên Bình, các câu chuyện ký hiệu dấu hiệu, biểu tượng về tính cách, bản mạng, vận mệnh, số phận, ưu nhược điểm mạnh yếu của Libra (23/09 - 22/10), màu sắc sở thích, tính tốt, tật xấu, bạn bè, nghề nghiệp, đường tình duyên của Cung Thiên Bình, đặc điểm đặc biệt của người thuộc Cung Thiên Bình qua độ tuổi - ngày sinh - tháng sinh - để có thể dự đoán biết trước phần nào đó về cuộc sống hiện tại hàng ngày của bản thân mỗi người Cung Thiên Bình vào ngày mai và tương lai về sau nhé.

Xem thông tin chi tiết về Cung Bọ Cạp ♏︎ tại đây.

Cung Thiên Bình - Đặc điểm tổng quan

Ngày sinh Thiên Bình từ: 23/09 - 22/10

Cung thứ: 7

Thiên Bình thuộc nhóm nguyên tố: Khí

Biểu tượng Thiên Bình: Cán Cân (Scale) 

Ký hiệu Thiên Bình: ♎︎ - ♎️ - 

Phẩm chất đặc trưng Thiên Bình: Người thống lĩnh

Màu phù hợp may mắn Thiên Bình: Màu hồng, màu xanh lá, xanh da trời

Ngày trong tuần Thiên Bình: Thứ Sáu

Sao chiếu mệnh Thiên Bình: Sao Kim - hành tinh của sắc đẹp và tình yêu

Cung hoàng đạo tương thích Thiên Bình: Bạch Dương, Nhân Mã

Con số may mắn Thiên Bình: 4, 6, 13, 15, 24

Đá trang sức: Sapphire (Xa-phia)

Hoa của Thiên Bình: Hoa hồng

Thiên Bình hẹn hò hợp nhất: Song Tử.

Điểm mạnh Thiên Bình: Khả năng hợp tác, ngoại giao, duyên dáng, công bằng, có tính xã hội

Yếu điểm Thiên Bình: Không quyết đoán, tránh sung đột, dễ mang hận thù, tự thương hại

Sở thích Thiên Bình: hài hòa, ngọt ngào, chia sẻ với mọi người, các hoạt động ngoài trời

Thiên Bình không thích (ghét): Bạo lực, bất công, lớn tiếng

Các tháng Thiên Bình: tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 6, tháng 7, tháng 8, Thiên Bình tháng 9, Thiên Bình tháng 10, tháng 11, tháng 12.

Các ngày Thiên Bình: 01, 02, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 09, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31.

Tính cách người Cung Thiên Bình

Những người sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình đều ưa hòa bình, công bằng và ghét bị cô đơn. Tình yêu với họ rất quan trọng, vì đối phương có thể như 1 tấm gương để họ nhìn vào. Thiên Bình bị cuốn hút bởi sự cân bằng và đối xứng, họ không ngừng theo đuổi công lý và bình đẳng, rồi nhận ra rằng điều duy nhất trong cuộc sống thực sự quan trọng với bản thân nằm ở chính trong con người họ. Họ là người sẵng sàng làm mọi thứ để tránh xung đột, giữ hòa bình bất cứ khi nào có thể.

Cung Thiên Bình thuộc nhóm Khí, được đặt giữa Song Tử và Bảo Bình, mang lại cho những cá nhân này tinh thần phấn khích liên tục, trí tuệ mạnh mẽ và một tư duy nhạy bén. Họ được truyền cảm hứng từ những cuốn sách hay, những cuộc thảo luận không cuốn hút và những người có nhiều vốn sống. Thiên Bình cần phải cẩn thận khi nói chuyện với người khác, vì khi họ bị buộc phải ra quyết định, hoặc đưa ra lựa chọn phe phái, họ sẽ chợt nhận ra rằng họ đã sai và những người xung quanh không hề tốt. Không ai có thể khiến Thiên Bình quên rằng họ luôn có chính kiến.

Hành tinh cai trị của Thiên Bình là sao Kim, do vậy họ trở thành những người yêu tuyệt vời và cũng đam mê vật chất. Cuộc sống của họ trở nên phong phú bằng âm nhạc, nghệ thuật và những địa điểm thú vị.

Thiên Bình – Thước đo tâm hồn: Với giai thoại ngắn nhất trong tất cả 12 cung hoàng đạo tương đương với chòm sao ngắn nhất trên bầu trời, thậm chí có thể cho rằng nó không tồn tại. Thiên Bình là điểm cân bằng trong thế giới đa cực, một hình tượng nằm giữa con người và sinh vật. Có những thứ vô cùng bấp bênh về Thiên Bình, như thể họ không chắc chắn điều gì sẽ xảy đến tiếp theo. Vì vậy họ luôn ý thức rằng mọi thứ trôi qua sẽ dạy cho chúng ta cẩn trọng với những người xung quanh. Bất cứ điều gì chúng ta làm trong suốt cuộc đời, chỉ phục vụ để dẫn lối cho Linh hồn của chúng ta hướng tới "năng lực tối cao" để rồi cuối cùng đo lường sự tồn tại của chúng ta. Nói cho chúng ta biết chỗ mà chúng ta sai hoặc những gì chúng ta đã làm đúng, Thiên Bình vô thức dạy chúng ta rằng sự giải thoát thực sự ẩn chứa trong sự nhẹ nhàng của tâm hồn. 

Cung Thiên Bình - Tình yêu và Tình cảm

Tìm kiếm một "ý trung nhân" phù hợp sẽ là ưu tiên chính trong cuộc đời của Thiên Bình. Một khi đã bắt đầu mối quan hệ lãng mạn, việc duy trì sự hòa hợp trở thành điều quan trọng nhất của Thiên Bình. Tính cách duyên dáng vốn có cùng với sự hết lòng cho mỗi mối quan hệ làm cho đối phương cảm thấy thỏa mãn, nhưng việc cung Mặt Trời bị tổn hại thường gây ra rắc rối trong thế giới cảm xúc của họ.

Thiên Bình là cung của hôn nhân, đại diện cho một tình yêu truyền thống. Mặc dù nhóm Khí mang đến cho họ sự linh hoạt, thì họ vẫn sẽ cảm thấy sức hút mạnh mẽ đối với truyền thống và mong muốn cuối cùng của họ sẽ là kí vào tờ giấy kết hôn, được tổ chức trọng đại và với mục đích cho thế giới thấy hình ảnh gắn kết bền chặt của họ. Theo 1 cách nào đó, mỗi Thiên Bình đều tìm kiếm một người bạn đời có khả năng thiết lập ranh giới rõ ràng, giữa mang lại cho họ cảm giác được bảo vệ nhưng không lấn át đi niềm kiêu hãnh của họ.

Thiên Bình có kết nối sâu sắc về tình ái với cung Bọ Cạp. Mặc dù họ không gặp những khó khăn đến từ bên ngoài, nhưng họ luôn tìm kiếm một mối quan hệ sâu sắc và có ý nghĩa, sự hài lòng thực sự duy nhất trong đời sống tình yêu của họ đến từ việc cho đi toàn bộ cơ thể và tâm hồn. Đó là điều cần thiết của Thiên Bình để có thể chia sẻ toàn bộ cuộc sống của họ với một ai đó. Đó cũng là thách thức để cùng một lúc, Thiên Bình được độc lập và nhận thức rõ về bản chất cốt lõi của mình.

Cung Thiên Bình - Bạn bè và Gia đình

Đối với bạn bè - Thiên Bình có tính xã hội cao và rất quan trọng về vấn đề bạn bè, nhưng đôi khi những kì vọng quá cao và việc kén chọn bạn bè khiến họ trở nên kiêu ngạo trước mặt người đối diện. Bản chất của Thiên Bình là thiếu quyết đoán đó là lý do tại sao họ luôn thiếu sót. Tuy nhiên, điều này sẽ không làm họ giảm tập trung vào các mối quan hệ khi có ai đó đến và tỏ ra yêu mến họ. Khéo léo và bình tĩnh, giúp họ có thể trao đổi về bất kỳ lĩnh vực nào mà họ muốn, và thông thường điều đó sẽ giúp cho mọi người hiểu được mặt khác của những cuộc mâu thuẫn nội tâm và rắc rối mà họ gây ra.

Đối với gia đình - Gia đình chính là 1 điểm yếu của Mặt Trời, Thiên Bình có thể thường xuyên mang lại cảm giác tội lỗi giữa các thành viên trong gia đình mà không hề hay biết. Luôn nỗ lực tìm kiếm sự hòa hợp của bản thân với cha mẹ và anh chị em chỉ để tránh xung đột, đó là cách để kéo họ lại khi họ đi quá xa. Họ nuôi dưỡng tính cách và thường biến nó thành sự cô đơn chỉ để tìm ra điểm khác biệt của mình giữa nhiều người. Nếu họ được phát triển tốt và hành động theo nhận thức từ bên trong, họ có thể trở thành một ông bố bà mẹ tốt và là hình mẫu lý tưởng, sẵn sàng chia sẻ mọi thứ cho con cái.

Cung Thiên Bình - Sự nghiệp và Tiền bạc

Đối với Thiên Bình chìa khóa cho cuộc sống hạnh phúc là cân bằng, có nghĩa là sẽ không làm việc gì mà không đủ thời gian cho bản thân và những người thân yêu. Và nếu không, họ sẽ cảm thấy thiếu tự do. Họ có thể là những nhà lãnh đạo được yêu mến mặc dù đôi khi hơi thiếu sáng kiến trong việc tổ chức đội nhóm, thay vào đó họ luôn làm việc chăm chỉ để xứng đáng với quyền hành được giao phó. Trong lĩnh vực tìm kiếm sự thật và công lý, họ có thể là những luật sư và thẩm phán giỏi, cũng có thể thành công với nghề ngoại giao, thiết kế và nhà soạn nhạc nếu họ đã được biết về nghệ thuật từ thời thơ ấu. Thiên Bình sẽ làm việc tốt trong một tập đoàn, và có thể trở thành những diễn giả thuyết phục và có năng khiếu.

Tài chính của họ thường được kiểm soát, không hẳn là bời họ không có thời gian để chi tiêu. Ngay sau khi bắt đầu đặt câu hỏi về việc lựa chọn cách quản lý tài chính, rất có thể họ sẽ không chi tiêu chút nào, đơn giản là thật khó để đưa ra quyết định. Họ cân bằng giữa tiết kiệm và chi tiêu khá tốt và mặc dù họ khá yêu thích thời trang, họ hiếm khi để cho mong muốn của bản thân tác động lớn đến việc chi tiêu.

Cách thu hút chàng trai Thiên Bình

Chàng trai Thiên bình đánh giá cao tất cả những gì đẹp đẽ và tìm kiếm một người bạn đời có thể truyền cảm hứng cho họ. Thực tế là họ cần được kích thích tinh thần và thị giác để quyết định dễ dàng hơn và đưa họ đến một mối quan hệ nghiêm túc. Một khi đã xác định đến với ai đó, họ thường tấn công đối phương từ từ, tỏ ra nghiêm trọng, bền bỉ và thông qua những lúc khó khăn để họ biết được rằng đã thực sự sẵn sàng để bắt đầu. Một chàng trai Thiên Bình muốn chia sẻ mọi thứ với người bạn đời của mình từ những vấn đề hằng ngày cho đến những việc lớn lao ngoài cuộc sống.

Chàng trai Thiên Bình tìm kiếm một người bạn đời có ý chí mạnh mẽ và sự tự tin để có thể dẫn lối khi anh cảm thấy bế tắc và chênh vênh. Một khi đã tìm thấy đúng người, anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để cô ấy hạnh phúc, anh ấy sẽ tập trung vào cô ấy mà đôi khi quên mất bản thân mình. Thực chất anh ấy vô cùng lãng mạn và luôn tìm kiếm tình yêu đích thực để gắn bó lâu dài.

Cách chinh phục cô nàng Thiên Bình

Để chinh phục một cô gái Thiên Bình bạn phải là một người biết trò chuyện và lắng nghe. Cô ấy thích được dạy về những điều mới mẻ và thích nói về bản thân, sở thích cá nhân, cũng như cô ấy thích lắng nghe những câu chuyện về cuộc sống của người cô ấy yêu. Cô ấy quyến rũ, thông minh và luôn tìm ra giải pháp cho các vấn đề nảy sinh. Người bạn đời của cô cần phải duy trì sự quan tâm và tận tình với cô như ngày đầu, tạo cho cô ấy những câu hỏi , thắc mắc về chính những đề nghị và lựa chọn của cô ấy,và cũng không thiếu chân thật và bất ngờ.

Được cai trị bởi sao Kim, nữ Thiên Bình có khuynh hướng tự nhiên thay đổi tâm trạng, nhưng điều này cũng không làm cho cô ấy bớt đi những cá tính của mình. Một khi cô ấy đã yêu và về chung 1 nhà với người bạn đời, cô ấy sẽ chăm sóc họ, làm cho họ trông thật ổn, và giữ cho đời sống của họ có tổ chức và điều chỉnh tốt theo các tiêu chuẩn xã hội.

Cung Hoàng Đạo tương thích: Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình

Cung Thiên Bình Nữ

Cô nàng Thiên Bình trong tình yêu

Một cô gái Thiên Bình khi yêu, cô ấy sẽ đặt câu hỏi về quyết định của mình trong tình yêu, như thể nó có thể kiêm soát được. Quy tắc của sao Kim tập trung ở đây, do vậy cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì trong khả năng của mình để thoát khỏi tình yêu nếu một người cô ấy có tình cảm không thể chấp nhận theo các tiêu chuẩn của cô ấy. Nói chung đây là một cung thiếu sáng kiến, do vị trí của Mặt Trời tác động vào, cô gái này có thể nhìn đàn ông trong thế giới của mình luôn yếu đuối và thụ động. Điều này làm cô trở nên đầy sáng kiến khi yêu, ngay cả khi không đúng lúc, đúng chỗ để làm như vậy. Gần như, khi cô ấy muốn thể hiện sự tự do thực sự của mình, nhưng lại bị sự kìm hãm của sao Thổ và trên thực tế, nó đã chuyển thành các giá trị và hành vi truyền thống.

Tình ái là một chủ đề mới lạ đối với những cô nàng Thiên Bình. Cô ấy sẽ đi đến cực điểm, một mặt cho thấy vấn đề tình ái của cô ấy rất đơn giản và thoải mái, mặt khác thì cho thấy sự bất an của cô trong những cuộc gặp gỡ tình ái thực sự. Lòng tự trọng của cô sẽ trở thành một vấn đề gây khó chịu với một người không tôn trọng cô bằng bất kỳ cách nào, và cô có thể bị bắt buộc phải ở trong mối quan hệ này vì cảm giác tội lỗi vô thức. Khi cô tìm thấy đúng người, cô ấy sẽ muốn thử nghiệm tất cả mọi thứ xuất hiện trong đầu cô và giao tiếp một cách tự nhiên về những ham muốn và sở thích của mình.

Thiên Bình Nữ - Trong các mối quan hệ

Trong một mối quan hệ với cô gái Thiên Bình, bạn có thể mong đợi bất cứ điều gì, miễn là cô ấy được "bao bọc". Cô ấy sẽ quan tâm và sâu sắc, nhưng cũng sẵn sàng để thể hiện sự ích kỷ của mình. Có thể cô ấy thật khó hiểu, bởi vì cô ấy hiếm khi thể hiện cảm xúc và niềm đam mê không kiểm soát của bản thân, vì vậy đối phương cần hiểu rõ cô ấy sâu sắc và mật thiết, bao gồm cả những thứ cô ấy không muốn thể hiện. Nói chung, khi cô quyết định đến với một ai đó, cô sẽ được cam kết và trung thành. Mặc dù cô ấy thường quá lo lắng về ý kiến của người khác, cô ấy vẫn sẽ kiên định vào lựa chọn của mình.

Có thể tin tưởng cô nàng Thiên Bình ?

Nói chung, cô gái này thành thật nhưng không phải lúc nào cô ấy cũng nói ra những gì cô ấy nghĩ. Cảm xúc của cô ấy thường bị che giấu bởi cô cảm thấy chúng không có ích gì và cũng đáng xấu hổ, và cô sẽ không có những cảm xúc thực sự ngay cả khi cô sẵn sàng bày tỏ. Cô quan tâm nhiều hơn đến cách cô làm hơn là cách cô thực sự cảm nhận, và điều này có thể khiến cô rơi vào trạng thái khá tệ trong một thời gian dài. Nếu bạn đủ hiểu cô ấy bạn có thể tin tưởng cô ấy, nhưng để hiểu được cô bạn chỉ có thể cảm nhận bằng chính cảm xúc của cô.

Cô gái Thiên Bình chuyện hẹn hò

Đây là cô gái có thể hẹn hò cho vui khi cô ấy chưa sẵn sàng cho hôn nhân. Ngay sau khi cô ấy đã sẵn sàng, cô ấy sẽ chỉ tìm kiếm các mối quan hệ nghiêm túc và sẽ không mất nhiều cảm xúc không chắc chắn và không rõ ràng. Nhu cầu của cô ấy với ai đó tốt hơn hoặc tệ hơn là cực kỳ mạnh mẽ, và quyết liệt đương nhiên hẹn hò với cô ấy sẽ không bao giờ trở nên bình thường, ngay cả khi cô ấy nói vậy. Cô ấy có lẽ khá thiếu thốn tình cảm, dường như không có khả năng làm bất cứ điều gì một mình, và những ngày hẹn hò dường như không thể tránh được sự gần gũi, thân mật và có thể tiến đến hôn nhân trừ khi cô ấy không muốn ở lại với người bạn đời của mình chút nào. Điều thú vị về một cô nàng Thiên Bình là không có điều gì tạm bợ với cô ấy. Nếu cô ấy muốn hẹn hò với bạn trong thời gian dài, cô ấy có thể sẽ muốn kết hôn với bạn.

Làm sao để hiểu cô nàng Thiên Bình ?

Đây là cô gái dễ xung khắc với cha của mình và cô ấy cũng khá khó hiểu. Cô gái Thiên Bình có thể tuyệt vời, chu đáo, quan tâm và có trách nghiệm hơn bất kì chòm sao nào. Nhưng lòng tự trọng thấp của cô khiến cô phụ thuộc vào ý kiến của người khác, hoặc quá nhanh để thấy rằng cô không quan tâm đến ý kiến của bất kỳ ai. Cô ấy không hiểu tại sao mọi người không làm theo cách cô ấy muốn, và điều này khiến cô ấy thắc mắc về mọi hành động của mình. Mọi người có thể cho rằng Thiên Bình đều là những con người thiếu quyết đoán, nhưng thực sự, cô gái này quan tâm quá nhiều về tương lai nên đã vụt mất một vài thứ, rồi gánh vác quá nhiều tội lỗi và trách nhiệm. Điều này khiến Thiên Bình nữ luôn nghĩ mình là nạn nhân của mọi thứ và tự thương hại bản thân.

Điều con gái Thiên Bình: thích và không thích

Cô ấy trung thành, uy tín và lịch thiệp. Cô ấy sẽ sẵn sàng cuộc sống của mình và người bạn đời mà cô ấy chọn. Tuy nhiên, cô ấy có thể quá tập trung vào người khác và quên rằng cô ấy là ai. Điều này làm cô ấy bị kiểm soát, thiếu linh hoạt và không được tôn trọng, mất đi khả năng tự thấu hiểu người khác.

Chọn quà cho cô nàng Thiên Bình

Mặc dù cung Thiên Bình nằm xa Sao Thổ, nguyên tố Khí sẽ khiến cô nàng dễ bị mê hoặc bởi những điều bất ngờ thú vị là những thứ quen thuộc. Sẽ thật không hay nếu bạn bỏ lỡ ngày sinh nhật của cô ấy hay ngày ngày kỷ niệm của cả hai, nhưng sẽ tệ hơn nếu chỉ tặng quà cho cô ấy vào những dịp đó. Hãy tạo bất ngờ cho cô nàng Thiên Bình. Mua hoa hoặc nước hoa. Cô ấy sẽ thích những món đồ trang sức, một chiếc đồng hồ nữ tính hay bất cứ thứ gì mang tính nghệ thuật và xinh đẹp. Cô ấy cần sự cân bằng trong cuộc sống của mình, và thích những món quà vừa phải, không quá sặc sỡ. Cô sẽ luôn hạnh phúc khi bất ngờ nhận được một hộp sô-cô-la, tiếp theo là một bông hồng đỏ, ngay cả khi cô cảm thấy xấu hổ về cân nặng thì cô vẫn sẽ ăn nó.

Cung Thiên Bình Nam

Tràng chai Thiên Bình trong tình yêu

Một chàng trai Thiên Bình khi yêu sẽ cư xử với cô gái mà anh thương như thể đó là người anh sẽ kết hôn. Anh ấy có thể khá tin vào cảm giác hấp dẫn và yêu thương, nhưng bạn sẽ biết anh ấy thật sự yêu bạn khi anh ấy bắt đầu nói về hôn nhân. Vấn đề xảy ra khi anh ấy tiến triển một mối quan hệ quá nhanh đó là làm cho đối phương e ngại và xa lánh bởi những kỳ vọng có vẻ thiếu thực tế của anh. Đây là hệ quả của nguyên tố Khí trong cung Thiên Bình, đã làm cho tốc độ và ý định của anh trở nên nhanh chóng. Điều đáng kinh ngạc về anh ấy là khả năng vội vã yêu và tiến đến hôn nhân mặc dù cung hoàng đạo này cách xa sao Thổ và hy vọng anh ấy sẽ chậm lại và chờ đợi đúng thời điểm. Có ai đó sẽ nói rằng những chàng trai Thiên Bình thường không thích những thứ nhẹ nhàng, nhưng trên thực tế anh ấy không thể lãng phí thời gian của mình vào các mối quan hệ không có tương lai hay chiều sâu. Anh ấy chỉ đơn giản nghĩ rằng điều tốt nhất là phải biết mình có đang chọn đúng người hay không.

Chàng trai Thiên Bình có thể là một trong những bạn tình lý tưởng nhất trong 12 cung hoàng đạo, nếu chỉ có Cung Mặt Trời của anh ấy không quá tổn thương. Được cai trị bởi sao Kim, nam Thiên Bình quan tâm đến niềm vui của đối phương và thực sự yêu thích sự thỏa mãn đằng sau những hành động. Trong trường hợp chàng trai Thiên Bình đã từng bị tổn thương, anh ấy có thể cực kì ích kỷ và khó để hình thành một mối quan hệ thân thiết. Vấn đề lớn nhất nảy sinh khi anh dựa quá nhiều vào Thổ Tinh, quá hình thức, nghiêm khắc, lạnh lùng hoặc cứng nhắc. Điều này thậm chí có thể dẫn đến hiện tượng "bất lực" và các vấn đề liên quan đến việc quan hệ tình ái một cách lành mạnh.

Thiên Bình Nam - Trong các mối quan hệ

Với một bản ngã từng chịu tổn thương, một anh chàng Thiên Bình có thể hành động như một đứa trẻ bị xúc phạm. Phải mất rất nhiều nỗ lực và với hoàn cảnh gia đình may mắn, để anh ấy nhận thức được rằng không phải tất cả mọi thứ đều có ý xúc phạm cá nhân nhằm làm tổn thương anh ấy. Dù đã từng bị tổn thương, nhưng những con người này sẽ duy trì mối quan hệ lâu dài nếu anh ấy xác định với một ai đó. Những khó khăn ban đầu sẽ không làm anh ấy từ bỏ, anh sẽ tin tưởng cảm xúc của mình và không một chút nghi ngờ. Trong hầu hết các tình huống, anh sẽ giữ bình tĩnh và cố gắng thể hiện một cách tốt nhất để giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống của đối phương hoặc mối quan hệ của cả hai. Khi anh bị ảm ảnh, anh ấy sẽ nghĩ răng mình đã tìm thấy tình yêu đích thực, hiển nhiên anh sẽ tập trung quá nhiều vào người bạn đời của mình và thiếu khả năng tự mình quay lại và xây dựng cuộc sống riêng.

Anh chàng Thiên Bình có đáng tin cậy ?

Đây là một người có thể tin cậy. Đôi khi, anh ấy cũng dễ thay đổi và gian lận trong 1 tình huống nào đó. Trong việc tìm kiếm người bạn đời phù hợp nhất, anh ấy có thể thay đổi một vài cô người yêu. Đôi khi anh ấy sẽ từ bỏ các nguyên tắc của mình chỉ để có được sự công nhận về sức hấp dẫn của mình và khả năng anh ấy giành được trái tim của một ai đó. Tuy nhiên, nếu anh ấy thực sự xác định muốn ở bên bạn một cách độc quyền, anh ấy sẽ không bao giờ phá vỡ lời hứa trung thành của mình, miễn là anh nhận được một tình yêu hoàn hảo mà anh ấy đã gửi gắm.

Con trai Thiên Bình khi hẹn hò

Nam Thiên Bình rất dũng cảm, lịch thiệp, biết cách ăn mặc và cư xử tốt. Dĩ nhiên, trong hầu hết các trường hợp, anh ấy sẽ chọn một người bạn đời có tính cách trái ngược. Điều này có thể là một vấn đề nếu anh ấy bắt đầu nói với bạn cách ăn mặc hoặc cư xử, bởi vì điều này chỉ nói rằng đó là cách anh ấy nuôi dưỡng bản ngã từng chịu tổn thương của mình. Không có một cô gái nào muốn ở vị trí này với một anh chàng Thiên Bình. Với ranh giới được thiết lập rõ ràng và đủ tôn trọng, anh ấy sẽ đưa bạn đến những địa điểm ưa thích, phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hát và những nơi bạn cần ăn mặc lộng lẫy. Anh ấy thích tạo ra một hình ảnh nhất định và cách tốt nhất để hẹn hò với anh ấy là thể hiện sự hiểu biết của bạn về anh ấy để thể hiện tình yêu của bạn. Anh ấy muốn nhìn ngắm, yêu thương, vuốt ve nơi công cộng, mặc dù anh ấy có thể gặp khó khăn khi thể hiện tình cảm của chính mình với mọi người.

Cách để hiểu anh chàng Thiên Bình ?

Chàng trai Thiên Bình không hề dễ hiểu. Vai trò của anh ấy trên thế giới là tìm sự cân bằng chung và bạn phải thấy việc này khó khăn như thế nào. Anh ấy phải phán xét, chỉ ra cho chúng ta thấy trọng lượng của Linh hồn và mang đến công lý tuyệt đối. Quá nhiều trách nhiệm khiến anh vô cùng thiếu quyết đoán, vì anh ấy hiểu những gì mà nhiều người trong chúng ta không hiểu - trách nhiệm của anh đối với mỗi quyết định anh ta đưa ra và tập hợp các hậu quả có thể xảy đến. Bản ngã bị tổn thương và những ưu tiên của anh dường như bị xáo trộn, trong khi anh ấy có thể bị mất đi tính cách và ước muốn của mình, chỉ cần không cần phải làm hài lòng người khác. Để tìm được bình an, người đàn ông này cần phải phá vỡ mọi sự phụ thuộc, có thể là ở một mình, và lưu lại bất kỳ hình ảnh hay ý kiến nào mà mọi người nghĩ về anh mà không sợ hãi. Nam Thiên Bình cần phải nhận biết rõ mình là ai mà không có tác động từ người khác.

Điều Thiên Bình Nam: thích và không thích

Anh ấy dường như là 1 đứa trẻ chịu nhiều nhẫn nhục, không quan tâm đến vẻ mặt của bất cứ ai, nhận thức đầy đủ về thế giới và cách để đạt được sự cân bằng trong thế giới khác. Anh ấy có thể thiếu tôn trọng theo cách vô lý, thụ động, đôi khi không xác định người anh ấy hẹn hò, nhưng anh ấy cũng có thể thấu hiểu người anh yêu nếu anh ấy tạo dựng một mối quan hệ tình cảm mạnh mẽ.

Chọn quà gì cho anh chàng Thiên Bình

Anh ấy có lẽ sẽ thích thứ gì đó đắt tiền. Ngay cả khi anh ấy có vẻ như không ưa vật chất, một bộ tai nghe lạ mắt, một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp đắt tiền hoặc đôi giày đắt đỏ, sẽ làm cho anh ấy cảm thấy có được coi trọng và tự hào. Anh ấy luôn muốn thứ gì đó trông thật lạ mắt, với những đường nét đơn giản và một hình dáng vừa phải kì quặc vừa phải và có màu sắc. Vì vậy, có thể chọn màu be (màu xám ánh vàng nhạt), xám hoặc đen và trắng nếu bạn không chắc chắn về sở thích của anh ấy. Một số đồ có màu xanh lá nhẹ cũng có thể sử dụng. Món quà hoàn hảo cho anh ấy cần phải phù hợp với kích thước và tâm trí của anh. Nó cần phải kích thích trí tuệ của anh hoặc thực sự đẹp và trang nhã. Nó không cần phải có tính ứng dụng cao, miễn là truyền cảm hứng cho anh ấy thông qua vẻ đẹp hoặc sự sáng tạo thực sự.

Trên đây là một số những chia sẻ của vmoba về Cung Thiên Bình (23/09 - 22/10): các bạn có thể tham khảo thêm để hiểu rõ chi tiết hơn về Libra nhé!

 

Theo:astrology-zodiac-signs