Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Đội hình Draven Thần Giáp Siêu Nhân dtcl mùa 8.5

Draven Thần Giáp DTCL mùa 8.5 một tướng được rất nhiều cờ thủ yêu thích sử dụng dù đã trải qua nhiều phiên bản Đấu trường chân lý khác nhau, sở hữu cả Thần Giáp lẫn Chủ Lực Draven trở thành quân bài carry uy tín với lối chơi hyper roll cùng Siêu Nhân. Khám phá đội hình Draven Thần Giáp tft set 8.5 tại vmoba qua bài viết sau nhé.

Đội hình Draven Thần Giáp

Đội hình Draven Thần Giáp

Mang trong mình tộc Thần Giáp, Draven có thêm một lượng máu lớn kèm cả sát thương vật lý cùng sức mạnh phép thuật nhờ kết hợp sức mạnh của 2 đơn vị Thần Giáp khác. Cùng với đó là hệ Chủ Lực giúp Draven có thể dễ dàng hạ gục đối thủ khi chúng ở dưới ngưỡng % máu.

Cách chơi Draven Thần Giáp:

Đội hinh·Draven Thần Giáp

Draven 3* ở level 6

Do chỉ là tướng 2 vàng, nên để Draven có thể carry hiệu quả thì bắt buộc cần up được lên 3*, do đó đánh cùng Siêu Nhân là một sự lựa chọn khá tối ưu để gia tăng damage phát huy tối đa sức mạnh cho Draven.

Đội hinh·Draven Thần Giáp

Level 7 kiếm Garen + Vệ Quân

Nếu roll hoặc nhặt được Leona ở vòng đi chợ, về nhà up cấp 8 là chúng ta đã hoàn thiện đội hình Draven Thần Giáp này rồi.

Đội hinh·Draven Thần Giáp

Draven Thần Giáp Siêu Nhân

Về khả năng solo 1vs1 thì Draven cũng không hề thua kém bất kỳ vị tướng nào.

Lên đồ Draven Thần Giáp:

Do đánh bằng 1 carry chính, nên bạn sẽ ưu tiên nhặt ghép đồ chuẩn cho Draven trước nhé, các trang bị cơ bản như sau:

Cung xanh, Vô cực, Kiếm súng hextech hoặc Huyết kiếm, nếu lobby có nhiều nhà Đấu Sĩ hoặc Thần Giáp thì có thể ghép Diệt khổng lồ, ngoài ra Quyền năng khổng lồ cũng là trang bị khá phù hợp cho Draven.

Post by: Cuong Le