Đội hình Hiểm Họa DTCL mùa 8.5 mạnh nhất

Hiểm Họa DTCL mùa 8.5 (Threat) là đội hình riêng biệt với phần còn lại của các tộc hệ, các tướng thuộc Hiểm Họa sở hữu sức mạnh vượt trội hơn các tướng khác, tuy nhiên lại không được buff thêm gì từ các hệ tộc khác. Phiên bản Đấu trường chân lý 8.5 chúng ta được bổ sung thêm 2 tướng là Aatrox và Morgana, hãy cùng tìm hiểu cách chơi các đội hình Hiểm Họa tft set 8 tại vmoba qua bài viết này nhé.

Đội hình Hiểm Họa 8.5

Đội hình Hiểm Họa mùa 8.5

Các tướng Hiểm Họa không có hiệu ứng tộc hệ tăng thêm, các chỉ số của Hiểm Họa đã quá mạnh rồi, Hiểm Họa hiện đang gồm có tất cả 7 tướng và bạn có thể kích hoạt các mốc từ 1 đến 7 tùy thích theo mỗi đội hình chọn chơi.

Tướng Hiểm Họa

Danh sách tướng Hiểm Họa dtcl mùa 8.5 gồm:

  • Rammus: Rammus được tăng Giáp, khi kích hoạt Rammus tăng sức mạnh cho bản thân và lao tới nhóm kẻ địch đông nhất gần đó, gây sát thương phép theo phần trăm Giáp của Rammus, hất tung chúng trong 1,2 giây và giảm 40% Sát thương vật lý của chúng trong 4 giây.
  • Bel'Veth: Bel'Veth lướt quanh mục tiêu và tung ra một loạt đòn tấn công, mỗi đòn gây phần trăm sát thương công kích của cô ta. Mỗi lần sử dụng kỹ năng này, Bel'Veth nhận thêm 20% tốc độ đánh cho phần còn lại của trận chiến.
  • AurelionSol: Aurelion Sol triệu hồi các thiên thạch xuống mục tiêu ngẫu nhiên sẽ phát nổ khi va chạm. Mỗi thiên thạch gây sát thương phép và thiêu đốt trong 10 giây, gây sát thương chuẩn bằng 10% Máu tối đa của mục tiêu và giảm 25% khả năng hồi máu.
  • Fiddlesticks dịch chuyển tức thời vào nhóm đông mục tiêu nhất và khiến chúng sợ hãi. Trong vài giây tiếp theo, Fiddlesticks hút máu kẻ địch xung quanh, gây sát thương phép mỗi giây và hồi máu cho bản thân bằng 20% sát thương gây ra.
  • Urgot triệu hồi một làn sóng khổng lồ phía sau kẻ địch di chuyển về phía hắn, gây sát thương phép theo phần trăm máu tối đa của chúng. Lực của làn sóng hất kẻ thù về phía trước 1 ô và làm choáng chúng. Đối với mỗi tướng bị đánh trúng, Urgot có cơ hội nhặt được kho báu(chứa vàng hoặc báu vật).

Các tộc hệ kích hoạt tối đa: 7 Hiểm Họa, thêm Morgana và Aatrox, xóa Cho'Gath, Vel'Koz và Zac.

Điểm mạnh và yếu Hiểm Họa

Các tướng Hiểm Họa có sức mạnh vượt trội hơn từ chỉ số cơ bản đến kỹ năng

Hiểm Họa có khả năng độc lập rất dễ mix với nhiều đội hình khác nhau

Mỗi tướng Hiểm Họa đều có những đặc biệt riêng và không có con nào vô dụng cả.

Đặc biệt khi 7 quái vật Hiểm Họa đi cùng nhau trong 1 đội hình thì thật sự là ác mộng cho cả lobby.

Tuy nhiên tướng Hiểm Họa không được cộng thêm gì từ các tộc hệ khác mà chỉ là những quân cờ độc lập riêng.

Hiểm Họa phần lớn là các tướng từ 3, 4, 5 vàng nên cần phải tới giữa game mới có thể dễ dàng kiếm được.

Cách chơi Hiểm Họa

Cách chơi Hiểm Họa thì vô cùng linh hoạt có thể nói là dễ kết hợp đội hình nhất trong tất cả các mùa đấu trường chân lý, Hiểm Họa chủ yếu gồm các tướng từ 3 đến 5 vàng công thủ toàn diện đều rất mạnh, vừa có thể chọn làm tanker chính như Rammus, Aatrox vừa có thể chọn làm carry chủ lực cho toàn đội như: AurelionSol, Bel'Veth, Urgot, Fiddlesticks.

Hiểm Họa có đẩy đủ cả mọi thứ bạn cần: sát thương mạnh, damage phép AP, sát thương vật lý, khống chế diện rộng, tanker khỏe buff các hiệu ứng và cả thêm báu vật từ Urgot nữa, nếu còn phân vân chưa biết chọn đội hình nào mạnh thì hãy cứ Hiểm Họa mà chơi thôi nhé.

Đội hình Aatrox Hiểm Họa:

Đội hình Aatrox Hiểm Họa

Aatrox + Bel'Veth + Fiddlesticks Hiểm họa

Đội hình AurelionSol Hiểm Họa:

Đội hình Aurelion Sol Hiểm Họa

AurelionSol + Aatrox + Fiddlesticks Hiểm họa

Lên đồ đội hình Hiểm Họa

Các tướng carry Hiểm Họa phần lớn là damage phép như AurelionSol, Aatrox, Morgana, Urgot hay Fiddlesticks chỉ có duy nhất 1 chủ lực sát thương vật lý là Bel'Veth, nên nếu bạn chọn damage phép thì sẽ dễ dàng hơn.

Hiểm Họa không quá cần các trang bị chuẩn, mà cứ có gì ghép cũng được, chỉ cần 1, 2 đồ core thôi, nếu chọn carry SMPT thì ưu tiên ghép Găng bảo thạch Găng bảo thạch, Thương Shojin Thương Shojin, Quyền trượng thiên thần Quyền trượng thiên thần hoặc Mũ phù thủy Mũ phù thủy.

Nếu chọn Bel'Veth làm chủ lực gánh team thì bạn sẽ phải nhặt các trang bị tốc đánh cũng như sát thương vật lý như Cuồng đao Cuồng đao, Huyết kiếm Huyết kiếm, Bàn tay công lý Bàn tay công lý, Đại bác liên thanh Đại bác liên thanh hay Cung xanh Cung xanh.

Ngoài ra trong meta này nhiều nhà chơi Đấu sĩ, Thần giáp và reroll 3*, do vậy Diệt khổng lồ Diệt khổng lồ cũng là trang bị rất cần thiết để có thể hạ gục được chúng, các món đồ tank còn lại thì cứ lắp cho Rammus hay Aatrox thôi gồm:Vuốt rồng Vuốt rồng , Giáp gai Giáp gai, Thú tượng thạch giáp Thú tượng thạch giáp, Giáp máu Giáp máu, Giáp lửa Giáp lửa, Nỏ sét Nỏ sét

Đặc biệt nhất là quân bài Fiddlesticks vừa có khả năng chọn làm carry chính vừa có thể xếp hàng trên chống chịu để sớm ra kỹ năng, Fiddlesticks là một trong những trùm cuối đa dụng gánh team bậc nhất trong dtcl mùa 8.5.

Post by: Cuong Le