Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Đội hình Hộ Công DTCL mùa 8.5 mới nhất

Hộ Công DTCL mùa 8.5 (Aegis) là đội hình khắc chế SMPT cực kỳ hiệu quả nhờ lượng Kháng phép cộng thêm cho cả đội và gấp đôi cho các tướng Hộ công, điều đó giúp Hộ công rất linh hoạt và có thể kết hợp cùng nhiều team khác nhau đặc biệt là Vệ Quân. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi đội hình Hộ Công tft set 8.5 tại vmoba qua bài viết này nhé.

Đội hình Hộ Công mùa 8 dtcl

Đội hình Hộ Công mùa 8.5

Khi kích hoạt Hộ Công, đội của bạn nhận Kháng phép, đơn vị Hộ Công sẽ nhận được nhiều hơn, hiện tại có 4 mốc kích hoạt

  • (2) + 20 kháng phép, +40 cho Hộ công
  • (3) + 40 kháng phép, +80 cho Hộ công
  • (4) + 60 kháng phép, +120 cho Hộ công
  • (5) + 90 kháng phép, +180 cho Hộ công

Tướng Hộ Công

Danh sách tướng Hộ Công đấu trường chân lý mùa 8.5 gồm: Vi, Alistar, Ekko, Leona

  • Vi tạo lá chắn cho bản thân và phá Giáp kẻ địch trong 4 giây, sau đó cô gây sát thương theo phần trăm SMCK lên kẻ địch xung quanh.
  • Alistar giậm xuống đất gây sát thương phép và hất tung mục tiêu trong 1.5 giây, sau đó Alistar gầm lên hồi máu cho bản thân và đồng minh thấp máu nhất.
  • Ekko tạo lá chắn, lao vào và khiêu khích kẻ địch xung quanh, khi lá chắn bị phá Ekko gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh và làm chậm tốc đánh của chúng đi 50% trong 2s.
  • Leona khóa mục tiêu và triệu hồi loạt tia laze giáng xuống, tia laze gây sát thương chuẩn mỗi giây đến khi mục tiêu bị hạ và sát thương phép lên mục tiêu xung quanh.

Cách chơi Hộ Công

Hộ Công chủ yếu là các tướng tanker nên sẽ luôn cần đánh kết hợp cùng các tướng khác để làm chủ lực carry chính cho team, đội hình Hộ Công có khả năng khống chế mạnh, gây các hiệu ứng bất lợi cho đối thủ, kết hợp với khả năng tạo lá chắn hồi phục chống chịu khá trâu, sẽ là dàn tank vững chắc cho carry chính ở phía sau có thời gian xả damage hạ gục đối thủ.

Không chỉ vậy 4 tướng hộ công đều sở hữu 3 tộc hệ khác nhau, do vậy cực kỳ dễ mix với nhiều team mà độ hiệu quả vẫn rất cao.

Đội hình Hộ Công Xạ Kích:

Đội hình Samira Đạo Chích

3 Hộ công + Samira Xạ kích + 5 vàng

Đây là một trong những đội hình khó chơi vì chủ yếu đánh bằng các tướng 4, 5 vàng, tuy nhiên khi đã lên được full team 2* thì rất mạnh, tỷ lệ vào top cực cao. Bài này sẽ đánh khi lobby có nhiều nhà chơi phép để khắc chế lại chúng. Hai tướng damage chủ lực là Samira và Ezreal tối thượng, còn dàn chống chịu là Alistar + Leona siêu trâu, bài này phần lớn là sát thương vật lý nên sẽ ưu tiên ghép đồ trang bị cung xanh nhé. Vì hầu hết là chơi bằng tướng 4, 5 vàng nên ban đầu cứ chơi bình thường giữ và def máu, rồi sau đó sẽ xoay bài dần dần.

Đội hình Hộ Công Hiểm Họa:

Đội hình Aurelion Sol Hiểm Họa

3 Hộ Công + 5 Hiểm Họa

Đội hình Hộ Công Rút Súng Nhanh:

Đội hình Kai'Sa Rút súng nhanh

3 Hộ Công + Kai'Sa Rút súng nhanh

Lên đồ đội hình Hộ Công

Vì toàn là tướng chống chịu nên cứ những món đồ tank mà lắp cho Hộ Công thôi, các tướng có thể cầm đồ giống nhau được nên không quá cần tùy chỉnh, nên có 1 Áo choàng lửa để lấy hiệu ứng đốt giảm hồi phục của đối thủ.

Nếu đánh bằng damage phép thì nên có 1 cái Nỏ sét cho Alistar hoặc Ekko cầm đều được, thêm 1 Dây chuyền chuộc tội để có thể giảm sát thương cũng như hồi phục cho dàn tank, còn lại cứ đóng full bộ chống chịu cho khỏe nhé.

Trên đây là chia sẻ của Vmoba về đội hình Hộ Công, bạn có thể tham khỏa thêm nhé!

Post by: Cuong Le