Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Đội hình Lữ Khách Hư Không DTCL mùa 8.5 mới nhất

Lữ Khách Hư Không DTCL mùa 8.5 (Riftwalker) đội hình mới trong Đấu trường chân lý 8.5, khi kích hoạt sẽ triệu hồi Zac tăng sức mạnh và đặc biệt nhận thêm hiệu ứng tộc hệ cuối của Lữ Khách Hư Không, điều này giúp bạn vừa có thêm chống chịu vừa có thể dễ dàng kích hoạt thêm một mốc tộc hệ nữa rất có lợi cho team. Cùng tìm hiểu cách chơi đội hình Lữ Khách Hư Không tft 8.5 trong bài viết này tại vmoba nhé.

Đội hình Lữ khách hư không mùa 8.5

Đội Hình Lữ Khách Hư Không mùa 8.5

Khi kích hoạt mốc 3 tướng Lữ Khách Hư Không sẽ triệu hồi Zac đồng minh, Zac sẽ được tăng sức mạnh dựa trên cấp độ sao của tướng Lữ Khách Hư Không, đồng thời nhận được hệ tộc cuối cùng của tướng Lữ Khách Hư Không gần nhất.

Điều này có nghĩa là nếu xác định chơi Lữ Khách Hư Không thì đội hình của bạn sẽ bị hạn chế một chút, 3 hướng đi chính cơ bản dành cho team này là: Jhin Ngoại đạo, Vex Linh vật hoặc Pyke Tin tặc.

Tướng Lữ Khách Hư Không

Ba tướng Lữ Khách Hư Không ở phiên bản hiện tại là Pyke, Vex, Jhin: cả ba tướng này đều có thể chọn là carry chính được khi kết hợp cùng một vài tộc hệ khác nữa, Lữ Khách Hư Không không có tướng nào tanker cứng.

Vì Jhin có giá 4 vàng, nên để có thể kích hoạt và chơi được đội hình này thì khoảng tầm giữa game là đẹp nhất, vì khi đó tỷ lệ roll cũng như nhặt được Jhin sẽ cao hơn.

Điểm mạnh và yếu Lữ Khách Hư Không

Toàn tướng damage, cả sát thương vật lý lẫn sức mạnh phép thuật.

Có thêm Zac trong đội hình nữa thì team bạn sẽ có hàng tanker khá trâu và cứng cáp.

Luôn cần phải đánh kèm tộc hệ khác, và không kích hoạt được Lữ Khách Hư Không sớm từ đầu trận.

Đội hình Pyke Lữ Khách Hư Không Tin tặc

Đội hình Pyke Lữ Khách Hư Không

Pyke là tướng 2 vàng sở hữu hệ tộc Lữ Khách Hư Không và Tin tặc, Pyke cực kỳ đa dụng vừa có thể gây sát thương diện rộng kèm sát thương chuẩn, vừa có khả năng làm choáng nhiều mục tiêu, đặc biệt khả năng focus vào chủ lực kẻ địch ở xa nhất của đối thủ nữa.

Pyke sẽ kết hợp cùng Tin tặc là mạnh nhất, đồng thời cũng cần phải roll và up lên được ba sao, thì mới đủ damage từ giữa game trở đi.

Ngoài ra còn Leblanc phụ damage và Shen tanker cũng rất trâu nữa, đội hình Pyke Lữ Khách Hư Không sẽ hợp với lối đánh slow roll.

Đội hình Vex Lữ Khách Hư Không Linh vật

Đội hình Vex Lữ Khách Hư Không

Thay vì sử dụng Pyke carry thì bạn có thể chọn Vex là damage chính, khi đó có thể kẹp thêm Alistar để kích hoạt thêm Linh vật cũng như Hộ công, về cuối game có thêm Nunu cũng rất mạnh nữa, vừa chống chịu tốt mà lượng damage cũng lớn.

Sát thương của Vex là damage phép và có thể tăng thêm sức mạnh với mỗi lần sử dụng thứ ba, về late game nếu còn đủ vàng hãy up Vex lên 3*.

Đội hình Jhin Lữ Khách Hư Không Ngoại đạo

Đội hình Jhin Lữ Khách Hư Không

Jhin một quân bài 4 vàng với damage vật lý cực mạnh từ những phát bắn của mình, Jhin cũng là một carry uy tín mà bạn có thể chọn trong đội hình Lữ Khách Hư Không, thêm vào đó với Ngoại đạo gia tăng sát thương, Jhin có thể dễ dàng oneshot từng mục tiêu.

Tuy nhiên vì có giá 4 tiền, nên không phải ván nào bạn cũng roll ra được Jhin sớm để chơi, do vậy có thể cho các tướng khác cầm đồ tạm trước, rồi khi nào lên cấp kiếm được Jhin lúc đó có thể chuyển đồ và xoay bài sau.

Đội hình Jhin Lữ Khách Hư Không dtcl

Lên đồ đội hình Lữ Khách Hư Không

Pyke: trang bị AP kèm hồi phục

  • Pyke carry: Thương Shojin, Găng bảo thạch, Bàn tay công lý hoặc Huyết kiếm
  • Pyke hỗ trợ: Thương shojin, Nỏ sét, Quỷ thư

Vex: đánh cùng Linh vật hoặc phụ damage

  • Bùa xanh, Găng bảo thạch, Diệt khổng lồ hoặc Kiếm súng

Jhin: STVL, đánh kèm Ngoại đạo

  • Cung xanh, Diệt khổng lồ, Vô cực hoặc Kiếm tử thần
  • Nếu muốn thêm hồi phục thì lên: Bàn tay công lý, nếu đối thủ nhiều hiệu ứng khống chế có thể chọn Áo choàng thủy ngân.
Post by: Cuong Le