Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Đội hình Lucian Biệt Đội Vô Cực Siêu Nhân dtcl mùa 8.5

Lucian Biệt Đội Vô Cực DTCL mùa 8.5 một tướng và tộc mới trong Đấu trường chân lý phiên bản 8.5, vì có giá 1 vàng nên Lucian sẽ hợp với lối chơi ép cấp hyperoll kết hợp với Siêu Nhân và Rút Súng Nhanh, cùng tìm hiểu cách chơi đội hình Lucian Biệt Đội Vô Cực tft set 8.5 trong bài viết này tại vmoba nhé.

Đội hình Lucian Biệt Đội Vô Cực

Đội hình Lucian Biệt Đội Vô Cực

Dù chỉ giá 1 tiền nhưng Lucian lại có tới 3 tộc hệ khác nhau là Biệt đội vô cực, Rút súng nhanh và Ngoại đạo trong đó có 1 tộc 1 hệ mới phiên bản 8.5, do vậy hoàn toàn có thể chọn Lucian là quân bài carry chủ lực tốt.

Cách chơi Lucian Biệt Đội Vô Cực:

Đội hinh·Lucian Rút Súng Nhanh

Lucian 3* Siêu nhân

Lối chơi sẽ là ép cấp sau đó reroll dàn tướng lên full 3*, để tận dụng việc tăng damage từ Siêu Nhân cũng như tăng thêm sức chống chịu và sát thương của toàn team.

Sau khi lên cấp nếu roll được Twisted Fate thì có thể thay Sivir để kích thêm 2 Song đấu, còn trường hợp up Sivir lên 3* rồi thì cứ để Sivir chơi cũng ổn.

Đội hình Lucian Siêu Nhân

Lucian Biệt Đội Vô Cực Siêu nhân

Về khả năng solo 1vs1 thì Draven cũng không hề thua kém bất kỳ vị tướng nào.

Lên đồ Lucian Biệt Đội Vô Cực:

Ưu tiên nhặt ghép đồ cho Lucian trước nhé, vì chỉ có 40 mana và phần lớn sát thương kỹ năng là damage phép nên ghép Bùa xanh và Găng bảo thạch cho Lucian trước, sau đó có thể tùy từng ván để ghép trang bị cuối.

Do meta hiện tại nhiều nhà chơi Đấu sĩ, Thần Giáp nên Diệt khổng lồ sẽ là trang bị hiệu quả để khắc chế một phần sức mạnh của chúng.

Malphite, Pantheon, LeeSin sẽ cầm những món đồ chống chịu: nên ghép 1 Nỏ sét và Áo choàng lửa, các trang bị còn lại thì tùy biến.