Đội hình Quân Cảnh Laser DTCL mùa 8.5 mới nhất

Quân Cảnh Laser DTCL mùa 8.5 (LaserCorps) một đội hình đa dạng với khả năng gây thêm sát thương phép từ các máy bay không người lái, đặc biệt khi kích hoạt mốc 6 với mỗi đồng minh nhận được máy bay kèm với SMPT thì tỷ lệ vào top là rất cao, cùng tìm hiểu cách chơi đội hình Quân Cảnh Laser tft set 8.5 tại vmoba ở bài viết này nhé.

Đội hình Quân cảnh Laser

Đội hình Quân Cảnh Laser mùa 8.5

Khi Quân Cảnh Laser tấn công đối thủ hoặc bị tấn công, máy bay không người lái của họ sẽ gây sát thương phép lên mục tiêu đó (0.4 giây hồi chiêu). Nếu một Quân Cảnh Laser bị hạ gục máy bay chiến đấu này sẽ chuyển sang cho đồng minh còn sống gần nhất.

Quân Cảnh Laser giờ sẽ có 4 mốc kích hoạt là 3/4/5/6, từ mốc 5 trở đi thì tất cả các tướng sẽ được nhận một Drone (máy bay không người lái), điều này khiến cho Quân Cảnh Laser trở nên mạnh mẽ hơn nhiều so với trước.

Tướng Quân Cảnh Laser

Với việc xóa hẳn 3 tướng Senna, Sejuani và Zed thì Quân Cảnh Laser giờ chỉ còn 5 tướng với sự bổ sung của Warwick với 3 tộc hệ là ADMIN và Đấu sĩ, đây sẽ là quân bài carry mới của Quân Cảnh Laser.

Danh sách tướng Quân Cảnh Laser dtcl mùa 8.5 gồm:

  • Ashe được gia tăng sức mạnh trong 4 giây tiếp theo, nhận thêm Sát thương vật lý.
  • Renekton cường hóa bản thân trong 8 giây, nhận thêm máu tối đa và khiến các đòn tấn công của hắn gây thêm 5% máu tối đa thành sát thương phép.
  • Yasuo lao đến vị trí tốt nhất để tấn công nhiều kẻ địch nhất và tung một cơn lốc vào mục tiêu gây sát thương phép và hất tung các đơn vị trúng phải.
  • Mordekaiser phá hủy Kháng Phép của kẻ địch, sau đó triệu hồi phía sau hắn một thực thể và đập xuống, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải.

Các tộc hệ kích hoạt tối đa: 6 Quân Cảnh Laser

Điểm mạnh và yếu Quân Cảnh Laser

Quân Cảnh Laser khá dễ triển khai đội hình ở những cấp độ đầu với 2 tướng 1 vàng.

Lượng sát thương phép AP và AD đều khá mạnh.

Từ giữa tới cuối game có Warwick và Mordekaiser bộ đôi chủ lực mạnh.

Tuy nhiên tướng Quân Cảnh Laser cần đồ đẹp để có thể làm chủ lực gánh team.

Hai tướng late game carry mạnh Warwick và Mordekaiser thì tầm đánh ngắn, nên có thể bị khống chế.

Đội hình Warwick Quân Cảnh Laser

Đội hình Warwick Quân cảnh Laser

Đánh bằng chủ lực 4, 5 vàng Warwick và Mordekaiser, nếu bài đẹp thì có thể up cấp 7, 8 sớm, sau đó roll tìm Warwick, Mordekaiser, còn không cứ chơi bình thường sau đó xoay bài dần dần.

Warwick khá linh hoạt trong việc kết hợp giữa các đội hình, bạn có thể kết hợp Warwick Admin và Quân cảnh Laser cũng rất mạnh nữa, lúc này sẽ có thêm quân bài damage phép Leblanc gây sát thương ở tuyến sau.

Đội hình Warwick dtcl

Đội hình Warwick Quân cảnh Laser + Admin

Đội hình Ashe Yasuo Quân cảnh Laser

Nếu chọn carry là tướng 1, 2 tiền như Ashe, Yasuo thì chọn cách chơi ép cấp eco vàng sau đó reroll up dàn tướng full ba sao, cách này sẽ đánh kẹp với Siêu nhân để gia tăng sát thương cho cả team.

Đội hình Ashe Quân cảnh Laser

Hai nguồn sát thương chủ lực là Ashe + Yasuo, Malphite sẽ cầm đồ tank, đồng thời kẹp thêm Sivir để lấy mốc 2 Xạ kích tăng damage cho Ashe.

Lên đồ đội hình Quân Cảnh Laser

Sát thương của Quân Cảnh Laser rất mạnh cả STVL lẫn SMPT, đồng thời quân cảnh cũng dễ ghép các trang bị, tuy nhiên tùy từng ván đấu cụ thể và carry chủ lực mà nhặt và ghép đồ chuẩn cho damage chính trước nhé.

Nếu chơi bằng Ashe thì ưu tiên cung, kiếm để ghép Cuồng đao Cuồng đao, Kiếm tử thần Kiếm tử thần, Cuồng cung Cuồng cung hoặc Diệt khổng lồ Diệt khổng lồ, những món đồ này về sau có thể chuyển qua cho Warwick đều được.

Trường hợp đánh bằng Yasuo chủ lực thì ưu tiên ghép Bàn tay công lý Bàn tay công lý, Găng bảo thạch Găng bảo thạch, Quyền năng khổng lồ Quyền năng khổng lồ hoặc Quyền trượng thiên thần Quyền trượng thiên.

Những món đồ thủ sẽ dành cho Renekton tanker như Thú tượng thạch giáp Thú tượng thạch giáp, Vuốt rồng Vuốt rồng, Giáp lửa Giáp lửa, Mordekaiser cần 1 cái Nỏ sét Nỏ sét kèm cầm đồ chống chịu hay damage AP cũng đều rất mạnh.

Post by: Cuong Le