Đội hình Thần Đồng DTCL mùa 8.5 mới nhất

Thần Đồng DTCL mùa 8.5 (Gadgeteen) đội hình khá đặc biệt khi có thể tạo ra những trang bị ngẫu nhiên được nâng cấp với các chỉ số mạnh mẽ ở mỗi trận chiến, đồng thời còn giúp tăng và kháng sát thương nữa. Trong phiên bản Đấu trường chân lý 8.5 này, Gnar sẽ là tướng mới thay thế cho Zoe, hãy cùng tìm hiêu cách chơi đội hình Thần Đồng tft tại vmoba trong bài viết này nhé.

Đội hình Thần Đồng mùa 8 dtcl

Đội hình Thần Đồng mùa 8.5

Khi bắt đầu ván đấu, các tướng Thần Đồng tạo ra những trang bị ngẫu nhiên được nâng cấp với các hiệu ứng mạnh mẽ, bất kỳ tướng nào cũng có thể sử dụng các trang bị này, nhưng chúng sẽ hỏng sau mỗi trận chiến. Hai mốc kích hoạt đội hình Thần Đồng là (3) mỗi vòng tạo ra một trang bị và (5) mỗi vòng tạo ra 2 trang bị.

Danh sách tướng Thần Đồng đấu trường chân lý mùa 8.5 gồm: Poppy, Lulu, Annie, Gnar, và Nunu, các tướng trải từ 1 -> 5 vàng, sát thương AP, AD đủ cả với việc thay thế Zoe bằng Gnar, đặc biệt về cuối game có Nunu vừa có thể tank vừa có thể gây lượng sát thương theo thời gian khá lớn.

Điểm mạnh yếu Thần Đồng

Thần đồng có lợi thế hơn về trang bị so với các đội hình khác, đồng thời cũng được gia tăng sát thương lẫn kháng sát thương.

Dễ dàng dành chuỗi thắng có lợi đầu game nếu kích hoạt được Thần đồng sớm.

Sát thương hỗn hợp đủ cả SPMT lẫn STVL

Cuối game có Nunu 5 vàng, vừa có thể tank vừa gây sát thương lớn.

Đội hình Lulu Thần Đồng

Đội hình Lulu Thần Đồng

Nếu có lõi nâng cấp Lulu carry thì bạn hoàn toàn có thể chọn Lulu làm damage chính trong đội hình Thần đồng này, cách chơi sẽ là reroll up dàn tướng 1, 2 vàng lên 3 sao, sau khi đã lên hoàn thiện thì sẽ tích vàng vài round rồi lên cấp nhanh để thêm tướng.

Lulu sẽ là nguồn sát thương chính, Annie và Poppy sẽ đóng vai trò làm tanker chống chịu tuyến đầu của team.

Đội hình Gnar Thần Đồng

Đội hình Gnar Thần Đồng

Gnar mới xuất hiện trong phiên bản 8.5 bổ sung thêm nguồn sát thương vật lý cho team Thần đồng, Gnar có thể chọn làm carry chính từ giữa game trở đi rất mạnh, đồng thời có khả năng dồn damage oneshot mục tiêu hiện tại nữa.

Tuy nhiên về cuối game, nếu xác định gánh đội bằng Gnar thì nên up lên 3*, đánh kẹp cùng Ekko Siêu lừa và thêm 1, 2 tướng 5 vàng nữa nhé.

Nếu gặp các team có dàn carry tuyến sau mạnh như Ezreal tối thượng hoặc Jhin thì có thể kích thêm Tin tặc để đưa Gnar ra đằng sau tấn công chúng.

Đội hình Nunu Thần Đồng

Đội hình Nunu Thần Đồng

Là tướng 5 vàng khá đa dụng vừa tank lẫn damage đồng thời có thể di chuyển tấn công vào hàng sau của đối thủ nữa, vậy nên Nunu phù hợp với nhiều đội hình khác nhau, tuy nhiên Thần đồng và Linh vật vẫn là 2 tộc hệ chính của Nunu.

Lối chơi Nunu khá đa dạng có thể kích hoạt full 5 mốc Thần đồng hoặc chỉ chơi 3 Thần đồng, sau đó kẹp thêm vài tướng 5 vàng Hiểm họa nữa để tăng thêm sát thương cũng như khống chế đối thủ.

Không chỉ vậy Nunu cũng rất tùy biến trong việc lên đồ, các trang bị tank hoặc damage phép Nunu cầm đều được hết.

Lên đồ đội hình Thần Đồng

Poppy: vừa chống chịu vừa carry phụ damage đều được

  • Giáp gai, Vuốt rồng, Dây chuyền chuộc tội hoặc Giáp lửa

Lulu: carry hoặc buff

  • Bùa xanh, Găng bảo thạch, Diệt khổng lồ hoặc Kiếm súng

Annie: tanker chính

  • Nỏ sét, Áo choàng lửa, Vuốt rồng hoặc Giáp máu

Gnar: nguồn sát thương AD của team

  • Huyết kiếm, Găng bảo thạch, Diệt khổng lồ hoặc Cung xanh, Vô cực đều được

Nunu: vừa damage lẫn chống chịu

  • Nunu damage: Huyết kiếm hoặc Kiếm súng, Găng bảo thạch, Nỏ sét
  • Nunu tank: Giáp máu, Vuốt rồng, Quyền năng khổng lồ
Post by: Cuong Le