Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Đội hình Thần Giáp DTCL mùa 8.5 mới nhất

Thần Giáp DTCL mùa 8.5 (Mecha: PRIME) là một trong những đội hình siêu to khổng lồ với việc kết hợp của 2 tướng tạo thành một Chiến thần Cơ giáp hấp thụ máu cũng như được gia tăng thêm cả sức mạnh phép thuật lẫn sát thương vật lý. Ở phiên bản Đấu trường chân lý 8.5 Garen sẽ là tướng 4 vàng mới thay cho Sett, cùng tìm hiểu cách chơi các đội hình Thần Giáp tft set 8.5 tại vmoba trong bài viết này nhé.

Đội hình Thần Giáp

Đội hình Thần Giáp mùa 8.5

Sử dụng bộ chọn Thần Giáp để chọn ra một Chiến thần Cơ giáp, khởi đầu giao tranh Chiến thần Cơ giáp sẽ kết hợp hai bộ Thần giáp gần nhất, hấp thụ 100% máu cơ bản của chúng.

  • (3) Chiến thần nhân 60% sức mạnh công kích và 60 sức mạnh phép thuật
  • (5) Tất cả Thần Giáp nhận 45% sức mạnh công kích và 45 sức mạnh phép thuật, Chiến thần nhận được gấp đôi các chỉ số này

Tướng Thần Giáp

Danh sách tướng Thần Giáp dtcl mùa 8.5 vẫn gồm 5 tướng trong đó Sett thay bằng Garen.

  • Wukong: Ngộ không xoay thiết bảng xung quanh mình, gây sát thương phép lên các kẻ địch xung quanh, sau đó Wukong nhận thêm Giáp và kháng phép với mỗi kẻ địch trúng chiêu trong 3 giây.
  • Draven ném hai chiếc rìu của mình về hướng mục tiêu, sau đó chúng sẽ trở lại phía Draven, tất cả kẻ địch trên đường đi của lưỡi rìu chịu sát thương vật lý, giảm 25% với mỗi kẻ địch rìu lướt qua.
  • Jax nhảy vào mục tiêu, gây sát thương phép cộng thêm với mỗi 3 đòn đánh, lượng sát thương sẽ tăng thêm với mỗi 3 đòn đánh và cộng dồn tối đa 8 lần.
  • Leona khóa mục tiêu của mình và hiệu triệu một loạt tia laze giáng xuống, các tia laze gây sát thương chuẩn mỗi giây lên mục tiêu cho đến khi chúng bị hạ gục và sát thương phép lên các kẻ địch xung quanh.

Các tộc hệ kích hoạt tối đa: 5 Thần Giáp

Điểm mạnh và yếu Thần Giáp

Điểm mạnh:

Chiến thần Cơ giáp có lượng máu sức mạnh vượt trội hơn các tướng khác.

Thần giáp mạnh từ đầu tới cuối game, nếu ra được bài sớm.

Các tướng Thần giáp trải đều từ 1 đến 5 vàng, nên bạn có thể dễ dàng build đội hình từ sớm

Điểm yếu:

Phụ thuộc khá nhiều vào một carry Chiến thần cơ giáp.

Cần có trang bị đẹp chuẩn thì mới phát huy tối đa tác dụng sức mạnh của Chiến thần.

Do Thần Giáp sẽ hấp thụ 2 tướng đồng minh, nên bạn sẽ bị thua thiệt về số lượng tướng hơn so với các nhà khác.

Cách chơi đội hình Thần Giáp

Thần Giáp có 2 cách chơi cơ bản là:

Lối đánh bằng Jax hoặc Draven carry chủ lực, cách này thích hợp với đội hình slowroll chậm và up lên 3 sao, sau khi đã lên được ba sao, thì sẽ tích vàng nâng cấp nhanh để kẹp thêm 5 Thần giáp. Cách chơi Thần Giáp này sẽ kết hợp cùng tộc hệ Siêu nhân và Đấu sĩ để phát huy tối đa sức mạnh.

Cách hai: chọn chính là Garen hoặc Leona, lối chơi này cứ đánh bình thường rồi xoay bài dần dần nếu roll được Garen hoặc Leona sớm, hoặc cũng có thể up lên cấp độ 7, 8 nhanh sau đó mới roll. Cách này sẽ đánh cùng Xạ kích Chủ lực Samira hoặc MissFortune kẹp thêm các tướng 5 vàng.

Đội hình Jax Thần Giáp

Đội hình Jax Thần Giáp

Jax 5 Thần Giáp

Đội hình Jax Thần Giáp

Jax 3 Thần Giáp cùng 6 Đấu sĩ

Đội hình Draven Thần Giáp

Đội hình Thần Giáp Draven

Draven 5 Thần Giáp cùng Siêu nhân

Đội hình Garen Thần Giáp

Đội hình Garen Thần Giáp

Garen 5 Thần Giáp tank cùng 4 Chủ lực carry

Đội hình Leona Thần Giáp: đánh cùng Xạ kích lên 9 có thể thêm Ezreal kích Lưỡng Giới cho Ez tối thượng

Đội hình Leona Thần Giáp

Leona 3 Thần Giáp với Xạ Kích

Lên đồ đội hình Thần Giáp

Thần Giáp chủ yếu là sát thương vật lý nên bạn sẽ ưu tiên nhặt các mảnh kiếm, cung, giáp vải trước để ghép các đồ cho damage chính, Draven và Jax có thể cầm đồ tương tự nhau nên có thể linh hoạt chọn như Cuồng đao Cuồng đao nên ưu tiên ghép sớm để giúp Chiến thần có thể tích điểm tốc đánh, vì Chiến thần rất trâu khó bị hạ gục trong thời gian ngắn nên Quyền năng khổng lồ Quyền năng khổng lồ sẽ là trang bị cực kỳ phù hợp và nên lên ở vị trí thứ 2.

Các trang bị còn lại thì tùy vào từng ván, nhưng nên ưu tiên các món đồ Huyết kiếm Huyết kiếm, Bàn tay công lý Bàn tay công lý để lấy thêm hồi máu, Diệt khổng lồ Diệt khổng lồ khi gặp các nhà Đấu sĩ hoặc chơi chung bài Thần giáp.

Về cuối trận Leona và Garen cầm các trang bị tank hay damage đều rất mạnh, tuy nhiên nên kết hợp cả chống chịu lẫn sát thương là tốt nhất.

Post by: Cuong Le