Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Đội hình Tình Nhân DTCL mùa 8.5 mạnh nhất

Tình Nhân DTCL mùa 8.5 (Heart) một trong những đội hình có thể gia tăng sức mạnh phép thuật rất mạnh nhờ khả năng cộng dồn damage AP mỗi khi tướng Tình Nhân sử dụng kỹ năng. Phiên bản Đấu trường chân lý 8.5 sẽ xóa bỏ 2 tướng Tình nhân Yuumi và Soraka, thay vào đó sẽ có thêm Pantheon và Viego, cùng khám phá cách chơi đội hình Tình Nhân mùa 8.5 tft tại vmoba qua bài viết này nhé.

Đội hình Tình Nhân dtcl

Đội hình Tình Nhân mùa 8.5

Khi tướng Tình Nhân sử dụng kỹ năng, cả đội bạn sẽ nhận thêm cộng dồn sức mạnh phép thuật trong phần còn lại của trận đấu, hiện tai Tình Nhân có 3 mốc kích hoạt là 2/4/6 với SMPT cộng thêm là 4/6/9. Có tất cả 6 tướng Tình Nhân và mốc kích hoạt tối đa cũng là 6, do vậy bạn có thể dễ dàng chơi full đội hình khi roll được Viego và Syndra.

Danh sách tướng Tình Nhân đấu trường chân lý mùa 8 gồm: Pantheon, Lulu, LeeSin, Sona, Viego và Syndra, trong đó có Pantheon và Lee Sin đóng vai trò tanker chống chịu, các tướng còn lại chủ yếu là damage kèm buff các hiệu ứng cho toàn đội.

Điểm mạnh yếu Tinh Nhân

Tình nhân có khả năng gia tăng SMPT tốt cho cả team theo thời gian.

Tướng Tình nhân trải đều từ 1 đến 5 vàng: carry có, chống chịu có, buff hiệu ứng có.

Đội hình Tình nhân khá dễ chơi, dễ xoay bài.

Tuy nhiên Tình nhân ít damage vật lý.

Đội hình Viego Tình Nhân Ngoại đạo

Đội hình Viego Tình nhân

Vì có khả năng buff SMPT cho đồng đội, nên Tình Nhân sẽ thường đánh kèm với các tộc hệ khác nhiều hơn, sau khi xóa Soraka và Yuumi thì quân bài carry mạnh nhất của Tình Nhân là Viego mới, tuy nhiên Viego lại phát huy sức mạnh và thường đánh cùng Ngoại đạo và Ngưu binh hơn.

Ngoài ra còn Sona nhưng nếu chọn thì cũng chơi kết hợp cùng Ma pháp sư với Đạo chích hơn, về Syndra thì dù có giá 5 vàng nhưng cô nàng này sẽ thiên hướng về buff hiệu ứng kéo thêm tướng bổ sung thêm số lượng cho team hơn là carry.

Đội hình Sona Tình nhân:

Đội hình Sona Tình nhân

Lên đồ đội hình Tình nhân

Viego: carry damage phép đánh cùng Ngoại đạo và Ngưu binh

  • Kiếm súng hextech, Nỏ sét, Găng bảo thạch hoặc Quyền năng khổng lồ

Sona, Lulu: phụ damage hoặc chơi cùng Pháp sư

  • Bùa xanh, Găng bảo thạch, Diệt khổng lồ hoặc Mũ phù thủy

LeeSin, Pantheon: chống chịu

  • Dây chuyền chuộc tội, Áo choàng lửa, Vuốt rồng

Syndra: Thương shojin và các đồ khác còn lại

Đội hình Yuumi Tình Nhân mùa 8

Đội hình Tình Nhân dtcl mùa 8

Hầu hết các tướng Tình Nhân đều là damage phép và nếu có lõi anh hùng nâng cấp đẹp thì có thể chọn làm carry chủ lực đều ổn, Yuumi với lượng mana thấp, đặc biệt khi kết hợp cùng lõi nâng cấp Dòng máu thú săn tăng khả năng chí mạng của kỹ năng Thả tim thở thẩn, Yuumi có thể dễ dàng oneshot từng mục tiêu. Vì Yuumi chỉ có giá 2 vàng nên đội hình Tình Nhân này sẽ đánh kẹp cùng Siêu nhân là tốt hơn với chiến thuật ép cấp hyper roll full dàn tướng lên 3*, chỉ cần có dàn tank hàng trên khỏe một mình Yuumi có thể clear cả team đối thủ.

Các trang bị của Yuumi ưu tiên ghép Bùa xanh trước để vừa tăng damage, vừa có mana, vừa giúp cô nàng mèo nhanh sử dụng lại kỹ năng, tiếp theo là Găng bảo thạch để tăng phần trăm chí mạng của Thả tim thơ thẩn, trang bị cuối có thể ghép Diệt khổng lồ nếu gặp các nhà Đấu sĩ, Thần giáp, hoặc full damage với Mũ phù thủy.

Đội hình Soraka Tình Nhân mùa 8

Đội hình Tình Nhân mùa 8

Đội hình này sẽ sử dụng Soraka làm chủ lực từ giữa đến hết game, cách chơi thì cứ up cấp bình thường, sau đó roll mạnh ở level 7 hoặc 8, vì đánh kết hợp cùng dàn Đấu sĩ nên team Soraka này cực kỳ trâu và khó bị hạ gục trong thời gian ngắn, điều đó giúp Soraka có thể tích điểm SMPT cực kỳ hiệu quả.

Giai đoạn đầu sẽ def bằng khung tướng Đấu sĩ + Jax, sau đó nếu có lõi thêm Đấu sĩ thì hoàn toàn có thể chơi full 8 Đấu sĩ cho Soraka cầm 3 đồ damage, còn nếu có Ấn Đấu sĩ thì lắp cho Soraka luôn. Về cuối khi đã lên xong level 9, nếu còn nhiều vàng có thể roll up Jax và Soraka lên 3*.

Trên đây là chia sẻ của Vmoba về đội hình Tình Nhân dtcl mùa 8.5, bạn có thể tham khỏa thêm nhé!

Post by: Cuong Le