Đội hình Vệ Quân DTCL mùa 8.5 mới nhất

Vệ Quân DTCL mùa 8.5 (Defender) đội hình sở hữu lượng giáp cao nhất trong Đấu trường chân lý, đồng thời cũng là khắc chế của các tướng damage tay sát thương vật lý, Vệ quân cũng khá linh hoạt và có thể kết hợp cùng nhiều team khác nhau như Thần giáp hay Chủ lực... cùng tìm hiểu cách chơi các đội hình Vệ Quân tft set 8.5 tại vmoba trong bài viết này nhé.

Đội hình Vệ Quân

Đội hình Vệ Quân mùa 8.5

Vệ Quân cũng gần giống Hộ Công, phần lớn toàn là tướng chống chịu, vì vậy luôn cần phải đánh kẹp với các tộc hệ carry khác, trong đó Thần Giáp + Chủ lực Draven là đội hình khá phù hợp với team Vệ Quân.

Garen là tướng mới 8.5 thay cho Sett, ba mốc kích hoạt Vệ Quân là 2/4/6 với lượng Giáp cộng thêm tăng cho cả team và gấp đôi cho các tướng Vệ Quân, đây cũng là một trong những team rất trâu và khó bị hạ gục trong thời gian ngắn.

Tướng Vệ Quân

Danh sách tướng Vệ Quân dtcl mùa 8.5 gồm:

  • Wukong: Ngộ không xoay thiết bảng xung quanh mình, gây sát thương phép lên các kẻ địch xung quanh, sau đó Wukong nhận thêm Giáp và kháng phép với mỗi kẻ địch trúng chiêu trong 3 giây.
  • Draven ném hai chiếc rìu của mình về hướng mục tiêu, sau đó chúng sẽ trở lại phía Draven, tất cả kẻ địch trên đường đi của lưỡi rìu chịu sát thương vật lý, giảm 25% với mỗi kẻ địch rìu lướt qua.
  • Jax nhảy vào mục tiêu, gây sát thương phép cộng thêm với mỗi 3 đòn đánh, lượng sát thương sẽ tăng thêm với mỗi 3 đòn đánh và cộng dồn tối đa 8 lần.
  • Leona khóa mục tiêu của mình và hiệu triệu một loạt tia laze giáng xuống, các tia laze gây sát thương chuẩn mỗi giây lên mục tiêu cho đến khi chúng bị hạ gục và sát thương phép lên các kẻ địch xung quanh.

Các tộc hệ kích hoạt tối đa: 6 Vệ Quân

Điểm mạnh và yếu Vệ Quân

Vệ Quân dễ chơi, sở hữu lượng Giáp cao, độ chống chịu tốt.

Vệ Quân khắc chế tốt các nhà damage vật lý, nếu không có Cung xanh thì khó có thể xuyên qua dàn tank Vệ Quân.

Vệ Quân cũng khá linh hoạt trong việc kết hợp các đội hình khác nhau.

Tuy nhiên điểm yếu Vệ Quân, không có tướng damage chủ lực mạnh, có chăng thì Garen hoặc Hyperroll Ngộ Không.

Vệ Quân sẽ không phát huy được tác dụng nhiều khi gặp các nhà damage phép.

Cách chơi Vệ Quân

Một trong những đội hình tiêu biểu của Vệ Quân là kết hợp với carry Draven Chủ lực + Thần Giáp, đây là lối chơi ép slow roll up Draven lên 3 sao cùng 1 vài tướng Vệ Quân chính như Riven.

Đội hình Draven Vệ Quân:

Đội hình Draven Vệ Quân

Draven vừa được buff Thần Giáp + Chủ lực có thể là carry uy tín với dàn tank khỏe tuyến trên, sau khi đã hoàn thiện đội hình, thì có thể up cấp nhanh thêm Hộ Công hoặc tướng 5 vàng.

Lên đồ đội hình Vệ Quân

Chỉ cần nhặt ghép đồ cho carry chủ lực trước, còn Vệ Quân thì rất linh hoạt có thể cầm được nhiều các trang bị chống chịu khác nhau mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Cần cho Vệ Quân một Áo choàng lửa để lấy hiệu ứng thiêu đốt giảm hồi máu, và 1 Dây chuyền chuộc tội để giảm sát thương cũng như thêm hồi phục, còn lại các trang bị chống chịu khác Vệ Quân cầm đều được cả.

Post by: Cuong Le