Đội hình Xạ Kích DTCL mùa 8.5 mạnh nhất

Xạ Kích DTCL mùa 8 (Sureshot) là đội hình sở hữu lượng sát thương vật lý mạnh nhất và còn được gia tăng theo thời gian nữa, điều đó nghĩa là càng với những ván đấu kéo dài thì các damage của các Xạ kích sẽ càng lớn, hãy cùng đánh giá sức mạnh các đội hình Xạ Kích tft mùa 8 tại vmoba trong bài viết này nhé.

Đội hình Xạ Kích 8.5

Đội hình Xạ Kích DTCL mùa 8.5

Khi bắt đầu giao tranh đội hình Xạ Kích nhận một lượng SMCK cộng thêm ngay lập tức và được tăng thêm sau 4 giây, Xạ Kích thay đổi các mốc kích hoạt là 2/3/4/5, đồng thời chúng ta cũng có thêm một tướng Xạ kích mùa 8.5 mới là Ezreal tối thượng với giá 5 vàng và Ashe chuyển sang từ Đặc nhiệm.

Senna và Aphelios sẽ bị xóa bỏ trong bản cập nhật sắp tới.

Tướng Xạ Kích

Danh sách tướng Xạ Kích dtcl mùa 8 gồm: Ezreal tối thượng, Samira, Sivir, Ashe.

  • Samira: Samira hất tung và tung hứng mục tiêu trong 1,5 giây, Samira bắn những viên đạn gây sát thương theo phần trăm sát thương vật lý của cô ấy. Các viên đạn dội lại mục tiêu ở gần, gây sát thương giảm 50%.
  • Sivir: Sivir ném bánh pizza của mình vào mục tiêu, gây sát thương theo phần trăm sát thương vật lí của cô ta. Sau đó, nó chia thành các lát và được chuyển đến 3 đồng minh gần nhất, hồi máu cho họ.

Các tộc hệ kích hoạt tối đa: 5 Xạ Kích

Điểm mạnh và yếu Xạ Kích

Lượng sát thương của Xạ Kích là khá lớn

Càng những trận chiến về lâu dài Xạ Kích sẽ có lợi nhờ lượng damage mà các tướng gây ra

Dàn tướng Xạ Kích trải đều từ 1 đến 5 vàng, nên có thể lựa chọn dễ dàng ở mọi giai đoạn ván đấu.

Tuy nhiên Xạ Kích cần đồ chuẩn đẹp mới có thể carry phát huy hết sức mạnh

Các tướng Xạ Kích đều khá mỏng nên dễ bị Tin tặc nhảy về phía sau khắc chế hạ gục nhanh.

Cách chơi Xạ Kích

Cách chơi Xạ Kích khá đa dạng phù hợp ở mọi giai đoạn của trận đấu, đầu game có Ashe, Sivir, giữa game có Samira, cuối game có Ezreal tối thượng quân bài carry hạng nặng.

Nếu bạn chọn Sivir hoặc Ashe làm chủ lực thì có thể chơi bài reroll cùng Siêu nhân up 3 sao, còn không thì cứ đánh bình thường lên cấp và gánh team bằng Samira kèm Ezreal tối thượng.

Đội hình Ashe Xạ Kích:

Đội hình Ashe Xạ Kích

Ashe Xạ kích + Siêu nhân reroll

Đội hình Samira Xạ Kích:

Đội hình Samira Xạ Kích

Sở hữu hệ Chủ lực có khả năng hạ gục ngay mục tiêu dưới ngưỡng % máu của chúng, Samira là quân bài carry uy tín được nhiều người ưa thích sử dụng, đặc biệt cô nàng còn trong tộc Đạo chích nữa, nên nhiều anh em đam mê nổ hũ.

Lối chơi sẽ là up cấp 7, 8 nhanh, sau đó roll kiếm Samira, nếu có được Ezreal tối thượng sớm thì thay luôn vào đội hình, còn không để Sivir hoặc Ashe kích hệ cho Samira cũng ổn.

Lên đồ đội hình Xạ Kích

Về lối lên đồ cho đội hình Xạ Kích thì hầu hết các tướng đều là damage vật lý nên sẽ ưu tiên ghép các trang bị tăng SMCK như Vô cực kiếm Vô cực kiếm, Kiếm tử thần Kiếm tử thần, Diệt khổng lồ Diệt khổng lồ để khắc chế lại Thần giáp và Đấu sĩ, ngoài ra cũng cần có Cuồng đao Cuồng đao để các Xạ kích dễ dàng cộng dồn tốc đánh hơn.

Trường hợp gặp đội hình Vệ quân hoặc tướng giáp trâu thì hãy luôn lên Cung xanh Cung xanh nhé, để các phát bắn uy lực hơn, còn gặp các đội hình tướng cấu rỉa hoặc tấn công vào tuyến sau thì Bàn tay công lý Bàn tay công lý hoặc Huyết kiếm Huyết kiếm sẽ đảm bảo cho Xạ kích an toàn hơn.

Post by: Cuong Le