Danh sách 59 Tướng DTCL Mùa 8 mới cập nhật

Danh sách các tướng DTCL Mùa 8 phiên bản mới Đại chiến quái vật 2022 phân loại theo hệ tộc và chi tiết tất cả bộ kỹ năng của từng tướng DTCL mùa 8 tại vmoba.

Tướng DTCL Mùa 8

Yuumi

Yuumi dtcl

Yuumi bắn một quả tên lửa vào mục tiêu xa nhất trong phạm vi tấn công của cô, gây sát thương phép lên đơn vị đầu tiên trúng phải.

Alistar

Alistar dtcl

Nghiền nát: Alistar nện xuống đất bên dưới mục tiêu, gây sát thương phép và hất tung chúng trong 1,5 giây. Sau đó, Alistar gầm lên, hồi máu cho bản thân và tướng đồng minh có lượng máu thấp nhất bằng 15% lượng máu tối đa của Alistar.

Annie

Annie dtcl

Annie bắn ra một ngọn lửa hình nón, gây sát thương phép lên kẻ địch trước mặt, sau đó tạo một lá chắn cho bản thân trong 4 giây.

Ashe

Ashe dtcl

Ashe được gia tăng sức mạnh trong 4 giây tiếp theo, nhận thêm Sát thương vật lý.

Bel'Veth

Bel'Veth dtcl

Bel'Veth lướt quanh mục tiêu và tung ra một loạt đòn tấn công, mỗi đòn gây ra một phần trăm Sát thương công kích của cô ta. Mỗi lần sử dụng kỹ năng này, Bel'Veth nhận thêm 20% Tốc độ đánh cho phần còn lại của trận chiến.

Bel'Veth anh hùng: Khi bắt đầu chiến đấu, Bel'Veth mạnh nhất của bạn tạo ra 2 bọ hư không ở gần đó bằng 75% máu.

Aurelion Sol

Aurelion Sol dtcl

Aurelion Sol triệu hồi các thiên thạch xuống mục tiêu ngẫu nhiên sẽ phát nổ khi va chạm. Mỗi thiên thạch gây sát thương phép và thiêu đốt trong 10 giây, gây sát thương chuẩn bằng 10% Máu tối đa của mục tiêu và giảm 25% khả năng hồi máu.

Blitzcrank

Blitzcrank dtcl

Blitzcrank tạo ra một trường cường hóa xung quanh bản thân, giảm tất cả sát thương nhận vào trong 4 giây.

Cho'Gath

Cho'Gath dtcl

Nội tại: Cho'gath được tăng Kháng Phép.

Kỹ năng: Cho'Gath thở ra một chùm tia vũ trụ theo hình vòng cung phía trước, gây sát thương phép theo phần trăm Kháng Phép và tăng mana tối đa của chúng cho đến khi chúng sử dụng.

Samira

Samira dtcl

Samira hất tung và tung hứng mục tiêu trong 1,5 giây, Samira bắn những viên đạn gây sát thương theo phần trăm sát thương vật lý của cô ấy. Các viên đạn dội lại mục tiêu ở gần, gây sát thương giảm 50%.

Draven

Draven dtcl

Draven ném hai chiếc rìu khổng lồ về phía mục tiêu của mình, gây phần trăm Sát thương vật lý cho tất cả kẻ địch trên đường đi của nó, giảm 25% cho mỗi kẻ địch mà chúng đi qua. Rìu sẽ quay lại ở cuối bản đồ, gây sát thương cho kẻ địch trúng chiêu trên đường quay lại.

Ekko

Ekko dtcl

Ekko lao tới, tạo cho mình một lá chắn trong 5 giây và khiêu khích kẻ địch xung quanh. Khi lá chắn bị vỡ, Ekko phát ra một trường thời gian, gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh và làm chậm tốc độ tấn công của chúng đi 50% trong 2 giây.

Ezreal

Ezreal dtcl

Ezreal bắn một quả cầu sát thương vật lý vào mục tiêu, giảm Tốc độ đánh của chúng trong 4 giây. Sau đó, Ezreal bắn một phát vào mục tiêu, gây sát thương phép cho mục tiêu và kẻ địch xung quanh.

Fiddlesticks

Fiddlesticks dtcl

Fiddlesticks dịch chuyển tức thời vào nhóm đông mục tiêu nhất và khiến chúng sợ hãi. Trong vài giây tiếp theo, Fiddlesticks hút máu kẻ địch xung quanh, gây sát thương phép mỗi giây và hồi máu cho bản thân bằng 20% sát thương gây ra.

Galio

Galio dtcl

Galio lùi lại và lao về phía kẻ địch gần nhất, gây sát thương phép. Sau đó, Galio tạo cho mình và đồng minh gần nhất một lá chắn trong 4 giây.

Gangplank

Gangplank dtcl

Gangplank bắn một viên đạn lửa vào mục tiêu, gây sát thương phép và giảm 30% khả năng hồi máu trong 8 giây.

Janna

Janna dtcl

Janna triệu hồi vòng xoáy về phía nhiều mục tiêu nhất. Các mục tiêu bị cuốn vào vòng xoắn sẽ bị hất tung lên trong 0,5 giây. Khi vòng xoay dừng lại, nó sẽ mở rộng, hất tung tất cả kẻ địch xung quanh và chúng chịu sát thương trong vòng 3 giây.

Jax

Jax dtcl

Cứ sau đòn đánh thứ ba, Jax lao tới mục tiêu và gây thêm sát thương phép. Sát thương cộng thêm tăng mỗi lần tấn công thứ ba lên đến 10 lần.

Jinx

Jinx dtcl

Jinx bắn một quả tên lửa vào mục tiêu, quả tên lửa này phát nổ khi va chạm, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh và làm choáng chúng.

Jinx anh hùng: khi Jinx hạ gục mục tiêu, cô nàng nhận thêm 100% tốc độ đánh và tốc độ di chuyển trong 5 giây.

Nilah

Nilah dtcl

Nilah xoay thanh roi của mình, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh đồng thời hồi máu cho bản thân và đồng minh trong 1 giây. Cô ấy kết thúc bằng một vụ nổ gây sát thương phép thuật.

Nilah có 2 dạng anh hùng:

Dạng 1: Nilah nhận được 30 AP. Khi bắt đầu chiến đấu, Nilah mạnh nhất sẽ cấp cho đồng minh gần nhất của cô ấy một bản sao tạm thời của một trong những trang bị của Nilah.

Dạng 2: Khi bắt đầu giao tranh Nilah mạnh nhất của bạn cho bản thân và đồng minh trong vòng 1 ô trên cùng một hàng miễn nhiễm trong 20 giây.

Kayle

Kayle dtcl

3 đòn tấn công tiếp theo của Kayle đánh trúng mục tiêu, gây theo phần trăm Sát thương vật lý của cô lên chúng và sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi một ô của chúng.

LeBlanc

LeBlanc dtcl

Leblanc bắn dấu ấn vào mục tiêu của mình, mỗi dấu ấn gây sát thương phép. Nếu mục tiêu bị hạ gục, LeBlanc tiếp tục thi triển tới mục tiêu gần nhất và thi triển thêm 1 dấu ấn.

LeeSin

LeeSin dtcl

Hộ thể: Nếu có một đồng minh ở gần, LeeSin lao về phía họ, tạo lá chắn cho cả đồng minh và bản thân trong 4 giây. Nếu không có đồng minh nào ở gần, Lee Sin sẽ nhận được một lá chắn. Sau đó, LeeSin lao về phía sau và gây phần trăm sức mạnh công kích của mình cho mục tiêu.

Leona

Leona dtcl

Leona khóa mục tiêu và gọi một tia laser quỹ đạo tấn công mục tiêu của cô ấy.

Sau một khoảng thời gian ngắn, một tia laser bắn vào mục tiêu bị khóa, gây sát thương chuẩn mỗi giây lên mục tiêu và gây sát thương phép cho những kẻ địch xung quanh.

Lulu

Lulu dtcl

Lulu bắn một tia năng lượng ma thuật vào mục tiêu của mình, gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên và những kẻ địch tiếp theo.

Lux

Lux dtcl

Lux đánh ra một điểm kỳ dị sáng chói đến một vị trí ngẫu nhiên của kẻ địch, nó sẽ phát nổ sau khi chạm, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh và giảm 40% sát thương vật lý của kẻ địch ở trung tâm trong 4 giây.

Malphite

Malphite dtcl

Malphite nện xuống đất bên dưới, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh và tăng cho Malphite Giáp trong 4 giây.

Miss Fortune

Miss Fortune dtcl

Miss Fortune vận sức trong 2 giây, bắn 8 đợt đạn theo hình nón về phía mục tiêu, với mỗi đợt gây sát thương phép lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Kẻ địch trúng đạn liên tiếp trong thời gian ngắn sẽ nhận sát thương phép tương ứng với mỗi viên đạn.

Mordekaiser

Mordekaiser dtcl

Mordekaiser phá hủy Kháng Phép của kẻ địch, sau đó triệu hồi phía sau hắn và đập gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải.

Nasus

Nasus dtcl

Nasus giáng cây trượng của mình vào mục tiêu, gây phần trăm sát thương vật lí và làm chậm 40% Tốc độ đánh của chúng trong 3 giây.

Wukong

Wukong dtcl

Ngộ Không xoay cây quyền trượng xung quanh mình, gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh, đồng thời nhận Giáp và Kháng Phép ứng với mỗi kẻ địch trúng chiêu trong 3 giây.

Nunu

Nunu dtcl

Nội tại: Nunu và Willump từ từ lăn một quả cầu quanh bàn cờ, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch mà nó đi qua, đồng thời nhận năng lượng mỗi giây.

Nunu và Willump tăng kích cỡ quả cầu, tăng tốc độ và bán kính của quả cầu, đồng thời gây sát thương lên 10%.

Poppy

Poppy dtcl

Poppy ném chiếc khiên về phía kẻ địch xa nhất, gây sát thương phép tương đương % Giáp của Poppy.

Tấm khiên sau đó quay trở lại Poppy cho cô lá chắn sát thương.

  • Phần trăm Giáp: 200% / 250% / 300%
  • Chặn sát thương: 250 / 375 / 525

Rammus

Rammus dtcl

Nội tại: Rammus được tăng Giáp.

Kích hoạt: Rammus tăng sức mạnh cho bản thân và lao tới nhóm kẻ địch đông nhất gần đó, gây sát thương phép theo phần trăm Giáp của Rammus, hất tung chúng trong 1,2 giây và giảm 40% Sát thương vật lý của chúng trong 4 giây.

Renekton

Renekton dtcl

Renekton cường hóa bản thân trong 8 giây, nhận thêm máu tối đa và khiến các đòn tấn công của hắn gây thêm 5% máu tối đa thành sát thương phép.

Riven

Riven dtcl

Riven nhận được lá chắn trong 4 giây và cường hóa 3 đòn đánh cơ bản tiếp theo của cô với sát thương phép cộng thêm. Nếu mục tiêu tấn công của Riven hiện có ít máu hơn cô ấy, sát thương phép thuật cộng thêm của Riven sẽ tăng thêm 100%.

Sejuani

Sejuani dtcl

Sejuani ném một băng giá lạnh vào kẻ địch gần nhất, băng này sẽ phát nổ sau 2 giây, gây sát thương phép và làm choáng kẻ địch trong vòng 3 ô.

Sivir

Sivir dtcl

Sivir ném bánh pizza của mình vào mục tiêu, gây sát thương theo phần trăm sát thương vật lí của cô ta. Sau đó, nó chia thành các lát và được chuyển đến 3 đồng minh gần nhất, hồi máu cho họ.

Sona

Sona dtcl

Sona luân chuyển giữa 3 giai đoạn, bắn ra 2 tia:

  • Giai đoạn 1: Gây sát thương phép lên kẻ địch gần nhất.
  • Giai đoạn 2: Hồi máu cho đồng đội thấp máu nhất.
  • Giai đoạn 3: Gây sát thương phép và làm choáng kẻ địch gần nhất trong 1,5 giây.

Soraka

Soraka dtcl

Soraka phóng ngôi sao vào mục tiêu của cô ấy. Mỗi ngôi sao gây sát thương phép và hồi máu cho Soraka bằng 10% máu tối đa của cô. Cứ sau 3 lần sử dụng, cô ấy phóng sao vào kẻ thù gần nhất.

Syndra

Syndra dtcl

Syndra bao phủ một đơn vị ngẫu nhiên trên hàng chờ trong một quả cầu, tạo cho họ một tấm khiên và ném họ lên bàn cờ về phía kẻ thù gần nhất, hất tung và gây sát thương phép lên bất kỳ kẻ địch trúng phải.

Syndra anh hùng: Khi bắt đầu chiến đấu, Syndra và đồng minh của cô ấy cùng các đơn vị hàng chờ của bạn nhận được 5 Sức mạnh phép thuật cộng thêm với mỗi đơn vị ở trên hàng chờ.

Talon

Talon dtcl

Talon nhảy tới mục tiêu xa nhất tính từ tâm bàn cờ và gây sát thương. Nếu Talon hạ gục mục tiêu, Talon sẽ được hồi máu.

Urgot

Urgot dtcl

Urgot triệu hồi một làn sóng khổng lồ phía sau kẻ địch di chuyển về phía hắn, gây sát thương phép theo phần trăm máu tối đa của chúng. Lực của làn sóng hất kẻ thù về phía trước 1 ô và làm choáng chúng. Đối với mỗi tướng bị đánh trúng, Urgot có cơ hội nhặt được kho báu.

Vayne

Vayne dtcl

Vayne bắn một tia sét vào mục tiêu, gây sát thương chuẩn theo phần trăm sát thương vật lý của cô.

Vel'Koz

Vel'Koz dtcl

Vel'koz đóng băng tướng địch gây nhiều sát thương nhất trong vòng trước và gây sát thương phép.

Vi

Vi dtcl

Vi đập mạnh xuống đất trước mặt và giải phóng năng lượng tích trữ của mình, tạo cho mình một lá chắn trong 4 giây, giảm Giáp của kẻ địch xung quanh trong 4 giây và gây sát thương theo phần trăm sát thương vật lý của cô.

Yasuo

Yasuo dtcl

Yasuo lao đến vị trí tốt nhất để tấn công nhiều kẻ địch nhất và bắn một cơn lốc vào mục tiêu gây sát thương phép và hất tung các đơn vị trúng phải.

Yasuo anh hùng: Yasuo và các đồng minh sẽ được tăng 25% tốc độ đánh khi bắt đầu ván đấu mà không có đồng minh nào đứng bên cạnh.

Tưng Tửng

Tưng Tửng dtcl

Zippy - Tưng Tửng tạo khiên che chắn cho bản thân trong 3 giây và lộn nhào về phía kẻ địch có phần trăm máu cao nhất, gây sát thương theo phần trăm sát thương vật lý và đánh bật chúng về phía sau.

  • Khiên: 300 / 400 / 550
  • Phần trăm sát thương vật lý: 275% / 325% / 400%

Zac

Zac dtcl

Nội tại: Sau khi chết, Zac chia thành các đốm màu Zac nhỏ hơn với phần trăm máu tối đa của Zac để chế nhạo kẻ thù ở gần.

Kích hoạt: Zac tung lên không trung và đập xuống, gây sát thương phép + 11% máu hiện tại của mình cho kẻ địch ở gần và hồi cho bản thân 20% máu đã mất.

Camille

Camille dtcl

Camille càn quét bằng chân, gây ra một phần trăm Sát thương vật lý của cô ấy và giải giới kẻ địch trúng đòn.

Taliyah

Taliyah dtcl

Taliyah triệu hồi những dòng đá xoắn ốc về phía kẻ địch, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải. Sau một khoảng thời gian ngắn, bức tường phát nổ, gây thêm sát thương phép cho kẻ địch xung quanh.

Zoe

Zoe dtcl

Zoe phóng một bong bóng vào vị trí của kẻ địch không bị nhiễm gần nhất, lây nhiễm chúng gây sát thương phép trong 10 giây cho tất cả kẻ địch trúng phải. Kẻ thù bị nhiễm sẽ nhận nhiều sát thương hơn.

Kai'Sa

Kai'Sa dtcl

Đòn đánh của Kai'Sa áp dụng hiệu ứng Plasma. Đòn tấn công tiếp theo của cô ấy lên mục tiêu có 2 điểm Plasma gây thêm sát thương phép.

Kích hoạt: Kai'Sa tăng Tốc độ đánh trong 6 giây, lượng tốc độ đánh này có thể cộng dồn.

Sylas

Sylas dtcl

Sylas xoay sợi xích xung quanh hắn, hồi máu cho bản thân và gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh.

Senna

Senna dtcl

Senna bắn một tia laser về phía mục tiêu ở gần, gây sát thương theo phần trăm sát thương công kích của cô cho tất cả kẻ địch trên một đường thẳng.

Aphelios

Aphelios dtcl

Aphelios lựa chọn các loại hình tấn công:

Duskwave: Aphelios giải phóng một làn sóng năng lượng theo hình nón về phía mục tiêu, gây sát thương phép lên tất cả các đơn vị trúng chiêu và khóa chúng. Sau một khoảng thời gian trễ, Aphelios bắn một loạt đòn tấn công vào từng mục tiêu bị khóa, gây ra một phần trăm Sát thương vật lí.

Blinding Eclipse: Aphelios phóng ra một vệt sáng mặt trăng về phía nhóm đơn vị lớn nhất, gây sát thương vật lý theo phần trăm cộng với sát thương cơ bản cộng thêm và làm choáng tất cả kẻ địch trong khu vực.

Onslaught: Aphelios tấn công dữ dội trong 1,75 giây, tự động thực hiện 6 đòn tấn công trong thời gian đó vào 2 kẻ địch gần nhất, gây 300% Sát thương vật lý cộng với sát thương cơ bản cho mỗi kẻ địch.

Sett

Sett dtcl

Sett bắt đầu tích năng lượng, trở nên miễn nhiễm với hiệu ứng khống chế và nhận được lá chắn trong 2,5 giây. Sau khi khiên bị vỡ hoặc khi hết thời hạn sử dụng, Sett gây sát thương theo hình nón vào hầu hết mục tiêu trong phạm vi, gây sát thương vật lý cho tất cả kẻ thù bên trong. Sát thương tăng lên tùy thuộc vào thời gian Sett vận.

Viego

Viego dtcl

Viego trở nên không thể ngăn cản, lao đến cụm kẻ thù lớn nhất gần đó và vung kiếm xuống kẻ địch thấp máu nhất, gây sát thương phép lên mục tiêu chính và sát thương phép lên kẻ địch xung quanh. Nếu hạ gục mục tiêu, Viego sẽ sử dụng lại kỹ năng với sát thương giảm.

Rell

Rell dtcl

Rell tạo thành một sợi dây buộc giữa bản thân và đồng minh có phần trăm máu thấp nhất của cô, gây sát thương phép lên tất cả kẻ thù giữa cô và đồng minh bị ràng buộc của cô. Cô cũng tăng cho bản thân và đồng minh một phần trăm Giáp và Kháng phép hiện tại của Rell trong 4 giây.

  • Sát thương: 150 / 225 / 300
Tier list patch 12.22