Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Aatrox DTCL Mùa 8.5: Lên đồ, đội hình Aatrox mạnh nhất

Cách lên đồ Aatrox DTCL mùa 8.5 và đội hình Aatrox dtcl mạnh tại vmoba, build trang bị chuẩn của Aatrox tft mới nhất.

Aatrox dtcl mùa 8.5

Nghiền nát linh hồn: Aatrox hút linh hồn của kẻ địch xung quanh, gây sát thương phép và nhận phần trăm máu tối đa của hắn. Sau đó, Aatrox chuyển dạng hóa quỷ trong phần còn lại của trận chiến, thay thế kỹ năng của mình thành Quỷ kiếm Darkin.

Quỷ kiếm Darkin: Aatrox chém thanh kiếm của mình theo một đường thẳng, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải và hồi máu cho bản thân.

  • Phần trăm máu tối đa: 40%/40%/150%
  • Sát thương hút hồn: 200 / 300 / 1200
  • Sát thương dạng quỷ kiếm Darkin: 200 / 300 / 1200
  • Hồi máu: 350/400/800

Lõi nâng cấp anh hùng Aatrox.

Tuyệt diệt: Kỹ năng của Aatrox gây thêm sát thương bằng 12% máu tối đa của bản thân Aatrox.

Đồng hóa Darkin: Khi có Aatrox trân sàn, 50% sát thương đội bạn nhận phải sẽ được chuyển hóa thành sát thương theo thời gian trong 3 giây(sát thương này không thể hạ gục mục tiêu).

Aatrox giá 4 vàng thuộc hệ tộc Hiểm Họa, xem đội hình Alistar mùa 8.5 mới tại đây.

Lên đồ Aatrox DTCL

Cách lên đồ Aatrox dtcl gồm: giáp máu warmog, vuốt rồng, Áo choàng gai.

Giáp Máu WarmogVuốt RồngÁo Choàng Gai

Áo choàng lửa là món đồ cần thiết cho Aatrox khi gặp đối thủ có hồi phục cao

Áo Choàng Lửa Vuốt Rồng Giáp Máu Warmog

Sỡ hữu khả năng chống chịu tốt, hồi máu nhiều và lượng sát thương phép gây ra cũng khá mạnh, các trang bị của Aatrox thì cũng khá đa dạng có thể lên full tank hoặc kết hợp cùng damage.

Nhờ khả năng nhận thêm % máu tối đa nên Giáp máu Giáp máu sẽ là trang bị rât phù hợp để cho Aatrox, vì cần thời gian Q hồi máu sau khi chuyển dạng Darkin, do vậy một số trang bị chống chịu cũng như giảm sát thương như Dây chuyền chuộc tội Dây chuyền chuộc tội, Vuốt rồng Vuốt rồng hay Giáp gai Giáp gai, Aatrox cầm đều hiệu quả.

Với độ chống chịu tốt, sống lâu của mình nên Quyền năng khổng lồ Quyền năng khổng lồ cũng là món đồ vừa gia tăng damage lẫn chống chịu cho Aatrox.

Đội hình Aatrox DTCL

Đội hình Aatrox Hiểm Họa

Đội hình Aatrox Hiểm họa

Các tướng Hiểm họa sở hữu sức mạnh vượt trội hơn các tướng khác. Tướng Hiểm họa không được tăng gì từ các tướng Hiểm họa khác và cũng không thuộc bất kỳ tộc hệ nào với các tướng khác.

Cách chơi Aatrox DTCL

Aatrox dtcl 8.5 vị tướng 4 vàng mới hứa hẹn sẽ là quân bài hot và phù hợp với nhiều đội hình khác nhau nhờ chiêu thức đa dụng của hắn. Vì thuộc Hiểm họa nên không giới hạn mốc kích hoạt cũng như buff thêm các hiệu ứng, nên Aatrox có độ tùy biến khá cao, bạn có thể xếp thêm Aatrox vào bất kỳ đội hình nào, hơn thế khi đã chuyển dạng Quỷ kiếm Darkin thì khả năng hồi phục cũng như gây damage của Aatrox cũng rất mạnh nữa.

Trên đây là chia sẻ của vmoba về cách lên đồ Aatrox dtcl mùa 8.5 và đội hình Aatrox dtcl mùa 8.5, bạn có thể tham khảo thêm nhé.