Lên đồ Aphelios DTCL Mùa 8 và đội hình Aphelios mới nhất

Cách lên đồ Aphelios DTCL mùa 8 và đội hình Aphelios dtcl mạnh tại vmoba, build trang bị chuẩn của Aphelios tft mới nhất.

Aphelios dtcl Aphelios dtcl

Aphelios lựa chọn các loại hình tấn công:

Duskwave: Aphelios giải phóng một làn sóng năng lượng theo hình nón về phía mục tiêu, gây sát thương phép lên tất cả các đơn vị trúng chiêu và khóa chúng. Sau một khoảng thời gian trễ, Aphelios bắn một loạt đòn tấn công vào từng mục tiêu bị khóa, gây ra một phần trăm Sát thương vật lí.

Blinding Eclipse: Aphelios phóng ra một vệt sáng mặt trăng về phía nhóm đơn vị lớn nhất, gây sát thương vật lý theo phần trăm cộng với sát thương cơ bản cộng thêm và làm choáng tất cả kẻ địch trong khu vực.

Onslaught: Aphelios tấn công dữ dội trong 1,75 giây, tự động thực hiện 6 đòn tấn công trong thời gian đó vào 2 kẻ địch gần nhất, gây 300% Sát thương vật lý cộng với sát thương cơ bản cho mỗi kẻ địch.

Aphelios giá 5 vàng thuộc hệ Cao thủ vs Xạ kíchtộc Ngưu binh

Lên đồ Aphelios DTCL

Cách lên đồ Aphelios dtcl gồm: cuồng Đao guinsoo, bàn tay công lý, diệt khổng lồ.

Cuồng Đao GuinsooBàn Tay Công LýDiệt Khổng Lồ

Lên đồ Aphelios Áo choàng bóng tối, nếu gặp đội hình nhiều sát thủ

Cuồng Đao Guinsoo Diệt Khổng Lồ Áo Choàng Bóng Tối

Aphelios mùa 8 là tướng là đặc biệt nhờ khả năng lựa chọn 1 trong 3 kỹ năng cho từng ván đấu, điều này giúp Aphelios trở nên vô cùng linh hoạt trong cách chơi cũng như có thể kết hợp được với rất nhiều đội hình khác nhau.

Cuồng đao Tốc độ đánh là điều rất cần thiết để tung kỹ năng gây sát thương hoặc khống chế, do vậy Cuồng đao là món đồ quan trọng cần có cho Aphelios.

Diệt khổng lồ Mùa 8 khá nhiều tướng Đấu sĩ mạnh được chơi nhiều, ngoài ra còn tộc Mecha khổng lồ máu nhiều nữa, nên Diệt khổng lồ là trang bị tiếp theo để Aphelios tối đa sát thương.

Các trang bị tình huống thay thế của Aphelios là: Huyết kiếm Huyết kiếm nếu gặp đội hình có khả năng cấu rỉa tầm xa mạnh, Bàn tay công lý Bàn tay công lý bổ sung cả damage lẫn hồi phục, Áo choàng bóng tối lựa chọn Áo choàng bóng tối khi gặp các tướng đánh vào tuyến sau hoặc dồn damage mạnh.

Trường hợp gặp các đội hình mỏng yếu máu thì Vô cực kiếm Vô cực kiếm hay Kiếm tử thần Kiếm tử thần là trang bị tốt nhất để sốc damage nhanh.

Đội hình Aphelios DTCL


Đội hình Aphelios Xạ kích

Cứ sau 5 giây, tướng Xạ kích nhận thêm Sát thương vật lý cho đến khi kết thúc ván đấu.

  • (2) +25% sát thương vật lí
  • (4) +50% sát thương vật lí


Đội hình Aphelios Ngưu binh

Các đơn vị Ngưu binh nhận được Tốc độ đánh theo phần trăm máu đã mất của chúng.

Các đơn vị Ngưu binh sẽ chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để bảo vệ thành phố của họ, trở nên bất tử trong 1,5 giây khi lần đầu tiên họ bị hạ gục trong trận chiến.

  • (2) 5% - 15% tốc độ đánh
  • (4) 30% - 60% tốc độ đánh
  • (6) 60% - 120% tốc độ đánh

Trên đây là chia sẻ của vmoba về cách lên đồ Aphelios dtcl mùa 8 và đội hình Aphelios dtcl, bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Tier list patch 12.22