Aurelion Sol DTCL Mùa 8.5: Lên đồ, đội hình AurelionSol mạnh nhất

Cách lên đồ Aurelion Sol DTCL mùa 8.5 và đội hình Aurelion Sol dtcl mạnh tại vmoba, build trang bị chuẩn của Aurelion Sol tft mới nhất.

Aurelion Sol dtcl mùa 8.5

Mưa thiên thạch: Aurelion Sol triệu hồi các thiên thạch xuống mục tiêu ngẫu nhiên sẽ phát nổ khi va chạm. Mỗi thiên thạch gây sát thương phép và thiêu đốt trong 10 giây, gây sát thương chuẩn bằng 10% máu tối đa của mục tiêu và giảm 33% khả năng hồi máu.

  • Số thiên thạch: 3 / 3 / 5
  • Sát thương: 170 / 255 / 500
  • Sát thương theo phần trăm máu: 10% / 10% / 10%

Nâng cấp Aurelion Sol anh hùng:

  • Nhận một Aurelion Sol, Aurelion Sol được cộng thêm 40 SMPT và chiêu thức Mưa thiên thạch sẽ có tầm hoạt động rộng hơn.
  • Nhận một Aurelion Sol, kỹ năng của Aurelion Sol sẽ làm choáng kẻ địch bị trúng chiêu trong thời gian 2 giây.

Aurelion Sol giá 4 vàng thuộc hệ tộc Hiểm Họa, xem đội hình Blitzcrank mùa 8.5 mới tại đây.

Lên đồ Aurelion Sol DTCL

Cách lên đồ Aurelion Sol dtcl gồm: găng bảo thạch, thương shojin, diệt khổng lồ.

Găng Bảo ThạchThương ShojinDiệt Khổng Lồ

Lên đồ AurelionSol tăng khả năng hồi phục cho bản thân cùng đồng minh

Thương Shojin Găng Bảo Thạch Súng Hải Tặc

Cũng giống như Vel'koz sát thương chỉnh của Aurelion Sol là AP nên bạn cứ đóng bộ đồ full sức mạnh phép thuật cho AurelionSol thôi gồm: Thương Shojin Thương Shojin là trang bị cần ghép sớm để hồi mana nhanh, tiếp theo đó là những món đồ tăng SMPT như Găng bảo thạch Găng bảo thạch hay Mũ phù thủy Mũ phù thủy hoặc Quyền trượng thiên thần Quyền trượng thiên thần đều được hết nhé.

Đội hình Aurelion Sol DTCL

Đội hình Aurelion Sol Hiểm Họa

Đội hình Aurelion Sol Hiểm họa

Các tướng Hiểm họa sở hữu sức mạnh vượt trội hơn các tướng khác. Tướng Hiểm họa không được tăng gì từ các tướng Hiểm họa khác và cũng không thuộc bất kỳ tộc hệ nào với các tướng khác.

Cách chơi Aurelion Sol DTCL

AurelionSol dtcl mùa 8 là một trong những tướng damage phép của Hiểm họa, tuy kỹ năng Mưa thiên thạch của Aurelion Sol không mạnh như các mùa trước nhưng đổi lại nó vô cùng đa dụng với khả năng thiêu đốt, gây sát thương chuẩn kèm giảm hồi máu của đối thủ nữa, nôm na thì chiêu thức của AurelionSol mùa 8 này có kèm thêm một cái Quỷ thư nữa.

Trên đây là chia sẻ của vmoba về cách lên đồ Aurelion Sol dtcl mùa 8.5 và đội hình Aurelion Sol dtcl mùa 8.5, bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Post by: Cuong Le