Lên đồ Bel'Veth DTCL Mùa 8 và đội hình Bel'Veth mới nhất

Cách lên đồ Bel'Veth DTCL mùa 8 và đội hình Bel'Veth dtcl mạnh tại vmoba, build trang bị chuẩn của Bel'Veth tft mới nhất.

Bel'Veth dtcl mùa 8 Bel'Veth dtcl mùa 8

Chân diện hư vô: Bel'Veth lướt quanh mục tiêu và tung ra một loạt đòn tấn công, mỗi đòn gây phần trăm sát thương công kích của cô ta. Mỗi lần sử dụng kỹ năng này, Bel'Veth nhận thêm 30% tốc độ đánh cho phần còn lại của trận chiến.

  • Sát thương: 25 / 40 / 160
  • Phần trăm sát thương vật lý: 50% / 50% / 150%

Nâng cấp Bel'Veth anh hùng:

  • Nhận một Bel'Veth, cô được cộng thêm 20% hút máu toàn phần và chỉ số tăng gấp 3 lần khi Bel'Veth dưới 50% máu.
  • Nhận một Bel'Veth, ở đầu giao tranh, Bel'Veth sẽ sinh ra thêm 2 bọ hư không bằng 75% lượng máu cơ bản.

Bel'Veth giá 4 vàng thuộc hệ tộc Hiểm Họa, xem đội hình Nilah mùa 8 mới tại đây.

Lên đồ Bel'Veth DTCL

Cách lên đồ Bel'Veth dtcl gồm: quyền năng khổng lồ, cuồng Đao guinsoo, huyết kiếm.

Quyền Năng Khổng LồCuồng Đao GuinsooHuyết Kiếm

Lên đồ Bel'Veth với Đại bác liên thanh, khi gặp team nhiều khống chế

Huyết Kiếm Đại Bác Liên Thanh Quyền Năng Khổng Lồ

Trang bị Bel'Veth với Diệt khổng lồ cùng Cung xanh, khi gặp đội hình trâu máu, nhiều giáp

Huyết Kiếm Diệt Khổng Lồ Cung Xanh

Sở hữu chiêu thức lướt cộng dồn thêm vô hạn tốc độ đánh BelVeth mùa 8 là một lựa chọn carry khá mạnh từ giai đoạn giữa game trở đi, dù không được buff gì từ tộc riêng Hiểm họa nhưng với lượng tốc đánh kèm STVL cao Bel'Veth dễ dàng kết hợp cùng nhiều đội hình khác nhau mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Huyết kiếm Huyết kiếm là món đồ khá cần cho Bel'Veth, vừa giúp có thêm sát thương vật lý, một chút kháng phép đồng thời hồi máu và tạo lá chắn để Bel'Veth sống lâu hơn và gây được nhiều damage.

Quyền năng khổng lồ Với khả năng đánh nhanh và cận chiến thì Quyền năng khổng lồ sẽ rất thích hợp cho những ván đầu dài hơn của Bel'Veth với các chỉ số công thủ cộng thêm khi đạt 25 điểm cộng dồn.

Một số trang bị tình huống Bel'Veth như: Cuồng đao thêm Cuồng đao nữa thì Bel'Veth sẽ đánh cháy máy, ngoài ra do tầm đánh ngắn nên Đại bác liên thanh Đại bác liên thanh cũng là món đồ giúp Bel'Veth tăng tầm khoảng cách và 15% tốc đánh cộng thêm nữa.

Diệt khổng lồ Hãy lên Diệt khổng lồ khi gặp đối thủ nhiều máu hoặc Vô cực kiếm Vô cực kiếm để các đòn tấn công sát thương mạnh hơn.

Đội hình Bel'Veth DTCL

Đội hình Bel'Veth Vệ Quân Hộ Công carry chủ lực Hiểm họa dtcl mùa 8.

Đội hình Bel'Veth vệ quân hộ công

Các tướng Hiểm họa sở hữu sức mạnh vượt trội hơn các tướng khác. Tướng Hiểm họa không được tăng gì từ các tướng Hiểm họa khác và cũng không thuộc bất kỳ tộc hệ nào với các tướng khác.

Cách chơi Bel'Veth DTCL

Bel'Veth là một trong những tướng có khả năng thăng tiến sức mạnh cực tốt theo thời gian trong các ván đấu, một trong những trang bị đem lại an toàn cho cách chơi Bel'Veth là Đại bác liên thanh, để Bel'Veth không bị hạ gục sớm và tích được nhiều sát thương.

Trên đây là chia sẻ của vmoba về cách lên đồ Bel'Veth dtcl mùa 8 và đội hình Bel'Veth dtcl mùa 8, bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Post by: Cuong Le