Lên đồ Draven DTCL Mùa 8 và đội hình Draven mới nhất

Cách lên đồ Draven DTCL mùa 8 và đội hình Draven dtcl mạnh tại vmoba, build trang bị chuẩn của Draven tft mới nhất.

Draven dtcl mùa 8 Draven dtcl mùa 8

Draven ném hai chiếc rìu khổng lồ về phía mục tiêu của mình, gây phần trăm Sát thương vật lý cho tất cả kẻ địch trên đường đi của nó, giảm 25% cho mỗi kẻ địch mà chúng đi qua. Rìu sẽ quay lại ở cuối bản đồ, gây sát thương cho kẻ địch trúng chiêu trên đường quay lại.

Draven giá 2 vàng thuộc hệ Chủ lựctộc Người máy

Lên đồ Draven DTCL

Cách lên đồ Draven dtcl gồm: cuồng Đao guinsoo, vô cực kiếm, diệt khổng lồ.

Cuồng Đao GuinsooVô Cực KiếmDiệt Khổng Lồ

Gặp đội hình Giáp cao Vệ quân, thì Cung xanh sẽ cần thiết cho Draven

Huyết Kiếm Vô Cực Kiếm Cung Xanh

Lên đồ Draven vừa tăng công lẫn thủ

Quyền Năng Khổng Lồ Diệt Khổng Lồ Vô Cực Kiếm

Draven vị tướng luôn được nhiều cờ thủ yêu thích qua các mùa giải, trong phiên bản dtcl mùa 8 Draven chỉ còn giá 2 vàng và thay vì gây sát thương mạnh từ các đòn đánh như trước thì giờ đây damage chủ yếu của Draven đến từ kỹ năng Lốc xoáy, hơn nữa Draven cũng khá linh hoạt trong lên bộ trang bị.

Cuồng đao Nếu muốn gia tăng nhanh tốc độ đánh cũng như kỹ năng thì Cuồng đao là món đồ phù hợp nhất dành cho Draven, càng những ván đấu kéo dài thì Cuồng đao càng phát huy hiệu quả cao.

Vô cực kiếm Sát thương chính của Draven là damage vật lý vậy nên Vô cực là trang bị không thể bỏ qua để tối đa hóa sát thương đầu ra của Draven.

Huyết kiếm Nếu chọn lối đánh an toàn hoặc team địch có cấu rỉa mạnh thì Huyết kiếm hoặc Bàn tay công lý Bàn tay công lý sẽ là những trang bị thích hợp giúp Draven có thêm hồi phục sống lâu hơn trong giao tranh.

Cung xanh Khi gặp các đội hình Vệ quân thì Cung xanh sẽ rất quan trọng để có thể xuyên qua được lớp giáp cao của đối phương, ngoài ra Diệt khổng lồ Diệt khổng lồ cũng là món đồ khá hiệu quả nhất là về cuối game khi đối đầu với Đấu sĩ, Người máy máu trâu.

Đội hình Draven DTCL


Đội hình Draven Chủ lực

Chủ lực chỉ được kích hoạt khi đội hình có 1 hoặc 4 tướng Chủ lực, tướng Chủ lực sẽ kết liễu mục tiêu khi máu của chúng ở dưỡi ngưỡng.

  • (1) Hạ gục mục tiêu khi chúng dưới 15% máu
  • (4) Hạ gục mục tiêu khi chúng dưới 30% máu


Đội hình Draven Người máy

Một tướng sẽ được chọn làm PRIME.

Khi bắt đầu chiến đấu, PRIME kết hợp với hai đơn vị Người máy khác gần nhất, lấy một phần chỉ số máu và sát thương cơ bản của họ.

  • (3) 75% máu, 75% sát thương vật lý
  • (5) 100% Máu, 100% Sát thương Vật lý

Trên đây là chia sẻ của vmoba về cách lên đồ Draven dtcl mùa 8 và đội hình Draven dtcl mùa 8, bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Tier list patch 12.22