Draven DTCL Mùa 8.5: Lên đồ, đội hình Draven mạnh nhất

Cách lên đồ Draven DTCL mùa 8.5 và đội hình Draven dtcl mạnh tại vmoba, build trang bị chuẩn của Draven tft mới nhất.

Draven dtcl mùa 8.5

Lốc xoáy tử vong: Draven ném hai chiếc rìu khổng lồ về phía mục tiêu của mình, gây phần trăm Sát thương vật lý cho tất cả kẻ địch trên đường đi của nó, giảm 25% cho mỗi kẻ địch mà chúng đi qua. Rìu sẽ quay lại ở cuối bản đồ, gây sát thương cho kẻ địch trúng chiêu trên đường quay lại.

  • Sát thương: 65 / 100 / 175

Nâng cấp Draven anh hùng:

  • Nhận một Draven, khi sử dụng Draven trên bàn đấu, đội hình của bạn nhận thêm 55% tỷ lệ chí mạng.
  • Nhận một Draven, Draven được cộng thêm 30% SMCK, khi hạ gục mục tiêu Draven có tỷ lệ nhận được 1 vàng.

Draven giá 2 vàng thuộc hệ Chủ lựctộc Thần giáp, xem đội hình Ekko mùa 8.5 mới tại đây.

Lên đồ Draven DTCL

Cách lên đồ Draven dtcl gồm: cung xanh, vô cực kiếm, huyết kiếm.

Cung XanhVô Cực KiếmHuyết Kiếm

Ngoài ra Diệt khổng lồ hoặc Cuồng đao cũng là trang bị phù hợp với Draven

Huyết Kiếm Cung Xanh Diệt Khổng Lồ

Draven vị tướng luôn được nhiều cờ thủ yêu thích qua các mùa giải, trong phiên bản dtcl mùa 8 Draven chỉ còn giá 2 vàng và thay vì gây sát thương mạnh từ các đòn đánh như trước thì giờ đây damage chủ yếu của Draven đến từ kỹ năng Lốc xoáy, hơn nữa Draven cũng khá linh hoạt trong lên bộ trang bị.

Vô cực kiếm Sát thương chính của Draven là damage vật lý vậy nên Vô cực là trang bị không thể bỏ qua để tối đa hóa sát thương đầu ra của Draven.

Huyết kiếm Nếu chọn lối đánh an toàn hoặc team địch có cấu rỉa mạnh thì Huyết kiếm hoặc Bàn tay công lý Bàn tay công lý sẽ là những trang bị thích hợp giúp Draven có thêm hồi phục sống lâu hơn trong giao tranh.

Cung xanh Khi gặp các đội hình Vệ quân thì Cung xanh sẽ rất quan trọng để có thể xuyên qua được lớp giáp cao của đối phương, ngoài ra Diệt khổng lồ Diệt khổng lồ cũng là món đồ khá hiệu quả nhất là về cuối game khi đối đầu với Đấu sĩ, Người máy máu trâu.

Cuồng đao Nếu muốn gia tăng nhanh tốc độ đánh cũng như kỹ năng thì Cuồng đao là món đồ phù hợp nhất dành cho Draven, càng những ván đấu kéo dài thì Cuồng đao càng phát huy hiệu quả cao.

Đội hình Draven DTCL

Đội hinh·Draven Thần Giáp

Đội hinh·Draven Thần giáp


Đội hình Draven Chủ lực

Chủ lực chỉ được kích hoạt khi đội hình có 1 hoặc 4 tướng Chủ lực, tướng Chủ lực sẽ kết liễu mục tiêu khi máu của chúng ở dưỡi ngưỡng.

  • (1) Hạ gục mục tiêu khi chúng dưới 15% máu
  • (4) Hạ gục mục tiêu khi chúng dưới 30% máu

Đội hình Draven Thần giáp

Một tướng sẽ được chọn làm Chiền thần Cơ giáp.

Khi bắt đầu chiến đấu, Chiền thần Cơ giáp kết hợp với hai đơn vị Thần giáp khác gần nhất, lấy một phần chỉ số máu và sát thương cơ bản của họ, hóa thân thành một người máy khổng lồ.

  • (3) 100% máu, 60 sức mạnh phép thuật và 60% sát thương vật lý
  • (5) 100% máu, tất cả tướng Thần giáp nhận thêm 55 SMPT và 55% sức mạnh công kích, Chiên thần Cơ giáp nhận gấp đôi chỉ số này.

Cách chơi Draven DTCL

Draven sẽ là một trong những carry chủ lực trong đội hình Thần giáp với lối chơi reroll up 3 sao nên Draven có thể linh hoạt kẹp cùng các tộc hệ khác như Siêu nhân để gia tăng sát thương đầu ra.

Trên đây là chia sẻ của vmoba về cách lên đồ Draven dtcl mùa 8.5 và đội hình Draven dtcl mùa 8.5, bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Post by: Cuong Le