Fiddlesticks DTCL Mùa 8.5: Lên đồ, đội hình Fiddlesticks mạnh nhất

Cách lên đồ Fiddlesticks DTCL mùa 8.5 và đội hình Fiddlesticks dtcl mạnh tại vmoba, build trang bị chuẩn của Fiddlesticks tft mới nhất.

Fiddlesticks dtcl mùa 8.5

Bão hắc ám: Fiddlesticks dịch chuyển tức thời vào nhóm đông mục tiêu nhất và khiến chúng sợ hãi. Trong vài giây tiếp theo, Fiddlesticks hút máu kẻ địch xung quanh, gây sát thương phép mỗi giây và hồi máu cho bản thân bằng 20% sát thương gây ra.

  • Thời gian gây hoảng sợ: 1 / 1 / 5
  • Sát thương phép: 85 / 125 / 750
  • Thời gian kích hoạt kỹ năng: 5 / 5 / 30

Nâng cấp Fiddlesticks anh hùng:

  • Nhận một Fiddlesticks, khi một đồng minh bị hạ gục, Fiddlesticks sẽ được cộng thêm 200 máu cơ bản và AP trong phần còn lại của giao tranh.
  • Nhận một Fiddlesticks, bắt đầu giao tranh, Fiddlesticks cho một đồng minh gần nhất 30 SMPT và cho phép họ có linh hồn Hắc hóa giống như Fiddlesticks.

Fiddlesticks giá 5 vàng thuộc hệ tộc Hiểm Họa vs Hắc hóa, xem đội hình Fiora mùa 8.5 mới tại đây.

Lên đồ Fiddlesticks DTCL

Cách lên đồ Fiddlesticks dtcl gồm: găng bảo thạch, quỷ thư morello, nỏ sét.

Găng Bảo ThạchQuỷ Thư MorelloNỏ Sét

Lên đồ Fiddlesticks tăng khả năng hồi phục

Súng Hải Tặc Nỏ Sét Găng Bảo Thạch

Lên đồ Fiddlesticks làm carry chủ lực

Quyền Trượng Thiên Thần Nỏ Sét Găng Bảo Thạch

Fiddlesticks dtcl mùa 8 có vô số tương tác với nhiều đội hình khác nhau nhờ kỹ năng đa dụng và lối chơi linh động của Fiddlesticks, khả năng đảo chiều lật kèo combat của Fiddlesticks là không hề nhỏ, nên khi lên cấp mà chưa biết kẹp thêm gì thì cứ Fiddlesticks mà chiến thôi nhé.

Như đã phân tích trên Fiddlesticks rất linh hoạt với các trang bị, tuy nhiên vì sát thương chủ yếu là damage phép nên các trang bị AP sẽ rất phù hợp với bù nhìn như Kiếm súng Hextech Kiếm súng Hextech sẽ giúp Fiddlesticks có thêm một lượng máu hồi phục cực lớn và cho cả đồng minh nữa, Nỏ sét Nỏ sét cũng là món đồ giúp giảm kháng phép để tối đa lượng sát thương diện rộng của Fiddlesticks.

Nếu cho Fiddlesticks ở hàng trên để sớm tung kỹ năng thì Quỷ thư Quỷ thư là một trong những món đồ cực kỳ thích hợp để lấy hiệu ứng giảm hồi máu của team địch, còn nếu sử dụng Fiddlesticks làm carry cuối thì Quyền trượng thiên thần Quyền trượng thiên thần sẽ giúp bù nhìn clear bàn cờ trong phút chốc.

Đội hình Fiddlesticks DTCL

Đội hình Fiddlesticks Hiểm Họa

Đội hình Fiddlesticks Hiểm Họa

Đội hình Aurelion Sol Hiểm Họa

Các tướng Hiểm họa sở hữu sức mạnh vượt trội hơn các tướng khác. Tướng Hiểm họa không được tăng gì từ các tướng Hiểm họa khác và cũng không thuộc bất kỳ tộc hệ nào với các tướng khác.

Bắt đầu trận đấu Fiddlesticks sẽ AFK. Khi các tướng đồng minh chết trong thời gian này, Fiddlesticks sẽ hấp thụ linh hồn của họ và được tăng 15 sức mạnh phép thuật. Sau khi máu giảm xuống dưới 40% hoặc khi tất cả đồng minh đã chết, Fiddlesticks sẽ sống lại và chiến đấu.

Cách chơi Fiddlesticks DTCL

Nhờ nâng cấp anh hùng mà cách chơi Fiddlesticks trở nên rất trâu khi đồng đội ngã xuống, bù nhìn sẽ được nhận thêm nhiều máu và damage phép. Hiện Fiddlesticks có hai lối chơi chính là cho lên hàng đầu chịu sát thương để ra chiêu sớm lấy khống chế hiệu ứng cho cả đội, hai là xếp xuống cuối để có thời gian tích sức mạnh nhiều nhất và trở thành one champion carry.

Trên đây là chia sẻ của vmoba về cách lên đồ Fiddlesticks dtcl mùa 8.5 và đội hình Fiddlesticks dtcl mùa 8.5, bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Post by: Cuong Le