Jax DTCL Mùa 8.5: Lên đồ, đội hình Jax mạnh nhất

Cách lên đồ Jax DTCL mùa 8.5 và đội hình Jax dtcl mạnh tại vmoba, build trang bị chuẩn của Jax tft mới nhất.

Jax dtcl mùa 8.5

Tấn công thích nghi: Cứ sau đòn đánh thứ ba, Jax lao tới mục tiêu và gây thêm sát thương phép. Sát thương cộng thêm tăng mỗi lần tấn công thứ ba lên đến 8 lần.

  • Sát thương cơ bản: 110 / 165 / 285
  • Sát thương cộng dồn: 30 / 45 / 75

Nâng cấp Jax anh hùng:

  • Không khoan nhượng: nhận một Jax, sau mỗi ba đòn đánh Jax cộng thêm 15% tốc đánh cho tới cuối giao tranh, hiệu ứng có thể cộng dồn
  • Lẫn tránh: nhận một Jax, khi có Jax trên bàn cờ, cả đội nhận thêm 100% tỷ lệ né tránh trong 2.5 giây trong lần đầu tiên máu của họ xuống dưới ngưỡng 50%.

Jax giá 3 vàng thuộc hệ Đấu sĩtộc Thần giáp, xem đội hình Jinx mùa 8.5 mới tại đây.

Lên đồ Jax DTCL

Cách lên đồ Jax dtcl gồm: Đại bác liên thanh, cuồng Đao guinsoo, huyết kiếm.

Đại Bác Liên ThanhCuồng Đao GuinsooHuyết Kiếm

Kiếm súng hoặc Quyền năng khổng lồ cũng là những trang bị cực kỳ hiệu quả với Jax

Súng Hải Tặc Đại Bác Liên Thanh Cuồng Đao Guinsoo

Jax khá linh hoạt trong việc cầm các trang bị nhưng chủ yếu sẽ vẫn là những món đồ gia tăng thêm sát thương lẫn tốc đánh là phù hợp nhất với Bậc thầy vũ khí.

Cuồng đao Cuồng đao sẽ giúp tăng nhanh tốc đánh kết hợp cùng nâng cấp anh hùng nữa thì Jax có thể gõ đầu từng đối thủ, trong mùa 8 dtcl thì Diệt khổng lồ Diệt khổng lồ là sự lựa chọn không bao giờ thừa bởi lượng máu của các tướng meta này khá trâu.

Nếu muốn Jax có thêm hồi phục lẫn lá chắn thì Huyết kiếm Huyết kiếm sẽ phù hợp nhất, ngoài ra khi được buff Thần giáp, Jax khá trâu và sống lâu trong giao tranh do đó Quyền năng khổng lồ Quyền năng khổng lồ sẽ giúp cộng dồn cả công lẫn thủ cho Jax.

Đội hình Jax DTCL

Đội hình Jax Thần Giáp

Đội hình Jax Thần Giáp

Đội hình Jax Đấu sĩ

Đội hình Jax Đấu sĩ

Các tướng Đấu sĩ nhận thêm máu tối đa.

  • (2) +20% Máu tối đa
  • (4) +45% Máu tối đa
  • (6) +70% Máu tối đa
  • (8) +99% Máu tối đa

Đội hình Jax Thần giáp

Một tướng sẽ được chọn làm Chiền thần Cơ giáp.

Khi bắt đầu chiến đấu, Chiền thần Cơ giáp kết hợp với hai đơn vị Thần giáp khác gần nhất, lấy một phần chỉ số máu và sát thương cơ bản của họ, hóa thân thành một người máy khổng lồ.

  • (3) 100% máu, 60 sức mạnh phép thuật và 60% sát thương vật lý
  • (5) 100% máu, tất cả tướng Thần giáp nhận thêm 55 SMPT và 55% sức mạnh công kích, Chiên thần Cơ giáp nhận gấp đôi chỉ số này.

Cách chơi Jax DTCL

Cách chơi Jax dtcl mùa 8 có thể trở thành một carry chủ lực rất mạnh vừa trâu theo Đấu sỹ vừa tăng cả SMCK lần kỹ năng nhờ Thần giáp, nếu sở hữu được nâng cấp cộng dồn vô hạn tốc đánh thì Jax sẽ vẫn là một con quái vật khó cản. Jax có thể gánh đội cực mạnh từ giai đoạn giữa game trở đi, khi về late game nếu muốn tỷ lệ lọt top cao thì cố gắng up Jax lên 3 sao nhé.

Trên đây là chia sẻ của vmoba về cách lên đồ Jax dtcl mùa 8.5 và đội hình Jax dtcl mùa 8.5, bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Post by: Cuong Le