Lên đồ Miss Fortune DTCL Mùa 8 và đội hình MF mới nhất

Cách lên đồ Miss Fortune DTCL mùa 8 và đội hình Miss Fortune dtcl mạnh tại vmoba, build trang bị chuẩn của Miss Fortune tft mới nhất.

Miss Fortune dtcl mùa 8 Miss Fortune dtcl mùa 8

Miss Fortune vận sức trong 2 giây, bắn 8 đợt đạn theo hình nón về phía mục tiêu, với mỗi đợt gây sát thương phép lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Kẻ địch trúng đạn liên tiếp trong thời gian ngắn sẽ nhận sát thương phép tương ứng với mỗi viên đạn.

Miss Fortune giá 4 vàng thuộc hệ Chủ lựctộc Biệt đội siêu thú

Lên đồ Miss Fortune DTCL

Cách lên đồ Miss Fortune dtcl gồm: quỷ thư morello, thương shojin, quyền trượng thiên thần.

Quỷ Thư MorelloThương ShojinQuyền Trượng Thiên Thần

Lên đồ MissFortune carry dồn damage nhanh mạnh

Thương Shojin Găng Bảo Thạch Vô Cực Kiếm

Miss Fortune mùa 8 cô nàng đã quay trở lại với DTCL, sở hữu chiêu thức Bão đạn gây sát thương diện rộng kèm với 4 tiền MF hoàn toàn có thể lựa chọn làm carry chính chủ lực trong đội hình.

Thương Shojin Lượng mana tổng 120 khá nhiều nên Thương Shojin sẽ là món đồ quan trọng cần ghép sớm cho Miss Fortune để có nàng sớm xả được Bão đạn.

Quyền trượng thiên thần Cũng vì năng lượng tối đa cao nên cần thời gian ngắn đánh thường MissFortune mới có thể sử dụng Bão đạn, do vậy Quyền thượng thiên thần là món đồ cực kỳ phù hợp giúp cô nàng tích các điểm cộng AP trong thời gian đánh thường chờ hồi mana.

Bộ đôi Găng bảo thạch Găng bảo thạch + Vô cực kiếm Vô cực kiếm là kết hợp mạnh nhất cho những phát bắn chí mạng từ Bão đạn MissFortune, ngoài ra nhờ khả năng gây sát thương đa mục tiêu diện rộng nên Quỷ thư cũng là trang bị thích hợp để lấy hiệu ứng thiêu đốt giảm hồi máu của team địch.

Đội hình Miss Fortune DTCL


Đội hình Miss Fortune Chủ lực

Chủ lực chỉ được kích hoạt khi đội hình có 1 hoặc 4 tướng Chủ lực, tướng Chủ lực sẽ kết liễu mục tiêu khi máu của chúng ở dưỡi ngưỡng.

  • (1) Hạ gục mục tiêu khi chúng dưới 15% máu
  • (4) Hạ gục mục tiêu khi chúng dưới 30% máu


Đội hình Miss Fortune Biệt đội siêu thú

Khi một Anima Squad hạ gục một tướng địch, họ sẽ dừng lại để ăn mừng và đội của bạn sẽ tạo dựng được danh tiếng(fame).

Các tướng Anima Squad nhận được sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật, +4 máu tối đa theo danh tiếng chung(fame) của họ.

  • (3) 20% sát thương vật lý và 20 sức mạnh phép thuật
  • (5) 40% sát thương vật lý và 40 sức mạnh phép thuật
  • (7) 99% sát thương vật lý và 99 sức mạnh phép thuật

Trên đây là chia sẻ của vmoba về cách lên đồ Miss Fortune dtcl mùa 8 và đội hình Miss Fortune dtcl mùa 8, bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Tier list patch 12.22