Lên đồ Nunu DTCL Mùa 8 và đội hình Nunu mới nhất

Cách lên đồ Nunu DTCL mùa 8 và đội hình Nunu dtcl mạnh tại vmoba, build trang bị chuẩn của Nunu tft mới nhất.

Nunu dtcl mùa 8 Nunu dtcl mùa 8

Nội tại: Nunu và Willump từ từ lăn một quả cầu quanh bàn cờ, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch mà nó đi qua, đồng thời nhận năng lượng mỗi giây.

Nunu và Willump tăng kích cỡ quả cầu, tăng tốc độ và bán kính của quả cầu, đồng thời gây sát thương lên 10%.

Nunu giá 5 vàng thuộc hệ Linh vậttộc Thần đồng

Lên đồ Nunu DTCL

Cách lên đồ Nunu dtcl gồm: giáp máu warmog, quỷ thư morello, nỏ sét.

Giáp Máu WarmogQuỷ Thư MorelloNỏ Sét

Với việc gây sát thương chuẩn Nunu rất có lợi dọn dẹp ván đấu đặc biệt là các tướng ít máu, điều quan trọng trong đội hình Nunu cần phải sống lâu để có thể cắn và nuốt từng mục tiêu, do vậy cách lên đồ Nunu nên ưu tiên trang bị tăng máu và thêm hồi phục.

Huyết kiếm là trang bị chính để Nunu có thêm giáp chống chịu kèm hồi máu, Bàn tay công lý để gia tăng thêm sát thương kèm hồi phục, với bộ đôi max hồi máu này thì Nunu cũng không dễ dàng bị hạ gục nhanh chóng.

Trang bị cuối để tăng thêm chống chịu Nunu nên chọn Giáp máu, ngoài ra còn 1 đội hình Nunu chiến binh rồng cực chiến nữa nếu bạn ghép hoặc nhặt được ấn biến Nunu thành chiến binh rồng.

Đội hình Nunu DTCL


Đội hình Nunu Linh vật

Khi Linh vật chết, chúng sẽ lui vào bên lề để cổ vũ cho đội của mình. Các đồng minh hồi phục phần trăm máu tối đa của họ cứ sau 3 giây, tăng thêm 1% cho mỗi Linh vật cổ vũ. Linh vật tái sinh được gấp đôi số lượng này.

  • (2) 1.5% máu hồi phục
  • (4) 2.5% máu hồi phục
  • (6) 4.5% máu hồi phục
  • (8) 7% máu hồi phục


Đội hình Nunu Thần đồng

Mỗi vòng đấu, Thần đồng tạo ra một vũ khí ngẫu nhiên có thể được trang bị bởi bất kỳ vị tướng nào. Những vũ khí này rất mạnh nhưng không bền và sẽ hỏng sau 2 lượt sử dụng.

Thần đồng sẽ không tạo ra các vũ khí mới nếu các vũ khí cũ còn trên hàng chờ chưa sử dụng.

  • (3) Tạo ra 1 vũ khí mỗi vòng đấu
  • (5) Tạo ra 2 vũ khí mỗi vòng đấu

Trên đây là chia sẻ của vmoba về cách lên đồ Nunu dtcl mùa 8 và đội hình Nunu dtcl mùa 8, bạn có thể tham khảo thêm nhé.