Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Rammus DTCL Mùa 8.5: Lên đồ, đội hình Rammus mạnh nhất

Cách lên đồ Rammus DTCL mùa 8.5 và đội hình Rammus dtcl mạnh tại vmoba, build trang bị chuẩn của Rammus tft mới nhất.

Rammus dtcl mùa 8.5

Sa mạc rung chuyển: Nội tại Rammus được tăng Giáp.

Kích hoạt: Rammus tăng sức mạnh cho bản thân và lao tới nhóm kẻ địch đông nhất gần đó, gây sát thương phép theo phần trăm Giáp của Rammus, hất tung chúng trong 1,2 giây và giảm 40% Sát thương vật lý của chúng trong 4 giây.

  • Giáp cộng thêm: 60 / 90 / 150
  • Phần trăm sát thương theo Giáp: 130% / 175% / 225%
  • Sát thương cộng thêm: 30 / 50 / 80

Nâng cấp Rammus anh hùng:

  • Nhận một Rammus, khi có Rammus trên bàn cờ, cả đội bạn được cộng thêm 40 Giáp, bản thân Rammus được tăng gấp đôi chỉ số này.
  • Nhận một Rammus, khi bị tấn công bằng đòn vật lý Rammus sẽ phản lại sát thương phép bằng 100% lượng Giáp lên tất cả kẻ địch xung quanh(hồi chiêu 2 giây).

Rammus giá 3 vàng thuộc hệ tộc Hiểm Họa, xem đội hình Renekton mùa 8.5 mới tại đây.

Lên đồ Rammus DTCL

Cách lên đồ Rammus dtcl gồm: dây chuyền chuộc tội, Áo choàng lửa, Áo choàng gai.

Dây chuyền chuộc tộiÁo Choàng LửaÁo Choàng Gai

Lên đồ Rammus với Vuốt rồng, khi gặp các nhà damage phép mạnh

Vuốt Rồng Áo Choàng Gai Thú Tượng Thạch Giáp

Là tướng thuộc Hiểm họa nên Rammus dtcl mùa 8 có độ trâu riêng, trong các đội hình Rammus sẽ đóng vai trò như một tanker chính hiệu chống chịu hầu hết mọi nguồn sát thương, không chỉ vậy tê tê gai còn khống chế hất tung và giảm sát thương của đối thủ rất có lợi nữa.

Với Rammus thì cứ các trang bị tăng giáp mà lên thôi nhé, vì càng nhiều Giáp Rammus sẽ càng trâu, damage càng to như Giáp gai Giáp gai, Thú tượng thạch giáp Thú tượng thạch giáp kèm Giáp lửa Giáp lửa.

Đội hình Rammus DTCL

Đội hình Rammus Hiểm họa

Đội hình Rammus Hiểm họa

Các tướng Hiểm họa sở hữu sức mạnh vượt trội hơn các tướng khác. Tướng Hiểm họa không được tăng gì từ các tướng Hiểm họa khác và cũng không thuộc bất kỳ tộc hệ nào với các tướng khác.

Cách chơi Rammus DTCL

Rammus lần đầu tiên xuất hiện trong dtcl mùa 8, không chỉ dùng lại ở vai trò chống chịu mà Rammus còn khả năng khống chế giảm SMCK cực kỳ hiệu quả nữa, Rammus là khắc chế cứng của các tướng thuần STVL bởi nội tăng cộng giáp và khả năng giảm sát thương vật lý của đối thủ.

Trên đây là chia sẻ của vmoba về cách lên đồ Rammus dtcl mùa 8.5 và đội hình Rammus dtcl mùa 8.5, bạn có thể tham khảo thêm nhé.