Lên đồ Sejuani DTCL Mùa 8 và đội hình Sejuani mới nhất

Cách lên đồ Sejuani DTCL mùa 8 và đội hình Sejuani dtcl mạnh tại vmoba, build trang bị chuẩn của Sejuani tft mới nhất.

Sejuani dtcl mùa 8 Sejuani dtcl mùa 8

Hàn băng: Sejuani ném một băng giá lạnh vào kẻ địch gần nhất, băng này sẽ phát nổ sau 2 giây, gây sát thương phép và làm choáng kẻ địch trong vòng 3 ô.

 • Sát thương: 125 / 200 / 1200
 • Thời gian choáng: 1.5 / 2 / 8

Nâng cấp Sejuani anh hùng:

 • Nhận một Sejuani, Sejuani được cộng thêm 25 Giáp và Kháng phép, đồng thời kỹ năng của Sejuani sẽ làm choáng cả bàn cờ.
 • Nhận một Sejuani, chiêu thức của Sejuani sẽ làm choáng thêm 0.25s và kẻ địch trong thời gian bị choáng sẽ phải nhận thêm 20% sát thương.

Sejuani giá 4 vàng thuộc hệ Đấu sĩtộc Quân cảnh Laser, xem đội hình Sivir mùa 8 mới tại đây.

Lên đồ Sejuani DTCL

Cách lên đồ Sejuani dtcl gồm: giáp máu warmog, thú tượng thạch giáp, quỷ thư morello.

Giáp Máu WarmogThú Tượng Thạch GiápQuỷ Thư Morello

Lên đồ Sejuani full tank chống chịu

Thú Tượng Thạch Giáp Vuốt Rồng Áo Choàng Lửa

Sejuani dtcl mùa 8 đã trở lại với giá 4 tiền và kỹ năng làm choáng diện rộng thương hiệu, Sejuani là một quân cờ chống chịu cực tốt và có thể kẹp với nhiều đội hình khác nhau đều đem lại hiệu quả cao.

Do chiêu thức có khả năng gây sát thương và làm choáng diện rộng nên một cái Quỷ thư Quỷ thư sẽ phù hợp cho Sejuani để lấy giảm hồi máu cũng như sát thương đốt, các món đồ còn lại của Sejuani thì cứ full tank mà đóng thôi như Giáp máu Giáp máu hay Thú tượng thạch giáp Thú tượng thạch giáp.

Đội hình Sejuani DTCL

Đội hình Sejuani Quân đoàn Laser Đấu sĩ

Đội hình Sejuani Quân đoàn Laser Đấu sĩ

Các tướng Đấu sĩ nhận thêm máu tối đa.

 • (2) +20% Máu tối đa
 • (4) +30% Máu tối đa
 • (6) +50% Máu tối đa
 • (8) +89% Máu tối đa

Đội hình Sejuani Quân cảnh Laser

Tất cả tướng Quân cảnh Laser đều được chỉ định một máy bay không người lái chiến đấu. Khi tấn công hoặc bị tấn công, máy bay không người lái có 50% cơ hội gây sát thương phép cho mục tiêu của đặc vụ (0,5 giây hồi chiêu).

Khi một đặc vụ Quân cảnh Laser chết, máy bay không người lái của họ sẽ được chỉ định lại cho đặc vụ Quân cảnh Laser còn sống gần nhất.

 • (3) Máy bay không người lái gây 50 sát thương phép.
 • (6) Máy bay không người lái gây 130 sát thương phép.
 • (9) Máy bay không người lái gây 210 sát thương phép và mỗi đặc vụ Quân cảnh Laser nhận được một máy bay không người lái nữa.

Cách chơi Sejuani DTCL

Tuy nhiên Sejuani cũng có một nhược điểm là đôi khi cô nàng dùng kỹ năng hơi đần do có thể bị đối thủ khiêu khích hoặc tung hàn băng lệch trúng ít mục tiêu, nên bạn cũng cần sắp xếp vị trí của Sejuani hợp lý để có thể làm choáng được nhiều kẻ địch nhất nhá.

Trên đây là chia sẻ của vmoba về cách lên đồ Sejuani dtcl mùa 8 và đội hình Sejuani dtcl mùa 8, bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Post by: Cuong Le