Lên đồ Taliyah DTCL Mùa 8 và đội hình Taliyah mới nhất

Cách lên đồ Taliyah DTCL mùa 8 và đội hình Taliyah dtcl mạnh tại vmoba, build trang bị chuẩn của Taliyah tft mới nhất.

Taliyah dtcl mùa 8 Taliyah dtcl mùa 8

Mặt đất dậy sóng: Taliyah triệu hồi những dòng đá xoắn ốc về phía kẻ địch, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải. Sau một khoảng thời gian ngắn, bức tường phát nổ, gây thêm sát thương phép cho kẻ địch xung quanh.

 • Sát thương: 70 / 100 / 250
 • Sát thương nổ: 200 / 300 / 900

Nâng cấp Taliyah anh hùng:

 • Nhận một Taliyah, cô được tăng 30 sức mạnh kỹ năng và chiêu thức của Taliyah sẽ gây thêm 40% sát thương lên mục tiêu có hơn 1800 máu.
 • Nhận một Taliyah, bắt đầu giao tranh, Taliyah tạo lá chắn cho 3 đồng minh có lượng máu cao nhất trong đội, lá chắn tương đương với 60% máu tối đa của họ.

Taliyah giá 4 vàng thuộc hệ Ma Pháp sưtộc Vệ binh tinh tú, xem đội hình Zoe mùa 8 mới tại đây.

Lên đồ Taliyah DTCL

Cách lên đồ Taliyah dtcl gồm: găng bảo thạch, thương shojin, quyền trượng thiên thần.

Găng Bảo ThạchThương ShojinQuyền Trượng Thiên Thần

Nếu Taliyah không có nâng cấp anh hùng tăng sát thương thì Diệt khổng lồ sẽ là món đồ hiệu quả

Quyền Trượng Thiên Thần Găng Bảo Thạch Diệt Khổng Lồ

Những trang bị tăng SMPT kèm với giảm hồi mana sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho Taliyah carry như Thương Shojin Thương Shojin là món đồ khá cần thiết để cô nàng có thể nhanh chóng tung ra kỹ năng của mình, tiếp đó là Găng bảo thạch Găng bảo thạch để tăng thêm AP cũng như tỷ lệ crit chí mạng từ những tường đá của Taliyah, cuối cùng là Quyền trượng thiên thần Quyền trượng thiên thần hoặc Mũ phù thủy Mũ phù thủy đều là những lựa chọn tốt cho Taliyah.

Nếu chọn Taliyah là một chủ lực thì nâng cấp anh hùng của cô nàng có tác dụng như một Diệt khổng lồ Diệt khổng lồ rồi nên không cần thiết phải lên thêm nữa, còn trường hợp sử dụng Taliyah như một nguồn damage phụ thêm thì Quỷ thư Quỷ thư cũng là trang bị khá thích hợp với chiêu thức của cô.

Đội hình Taliyah DTCL

Đội hình Taliyah Vệ binh tinh tú kết hợp cùng Ma pháp sư.

Đội hình Taliyah dtcl dtcl mùa 8

Đội hình Taliyah kích 7 Bệ binh tinh tú

Đội hình Taliyah vệ binh tinh tú dtcl mùa 8


Đội hình Taliyah Ma Pháp sư

Cứ sau 6 giây, Ma Pháp sư thay thế đòn tấn công tiếp theo của họ bằng một quả cầu ma thuật ném vào một mục tiêu ngẫu nhiên, gây sát thương phép bằng 75% Sức mạnh phép thuật của họ.

Pháp sư được tăng thêm sức mạnh kỹ năng AP:

 • (2) +30 AP
 • (4) +60 AP
 • (6) +100 AP

Đội hình Taliyah Vệ binh tinh tú

Vệ binh tinh tú được hồi thêm năng lượng mỗi khi các tướng Vệ binh tinh tú khác sử dụng kỹ năng

 • (3) 35% mana
 • (5) 60% mana
 • (7) 100% mana
 • (9) 150% mana

Cách chơi Taliyah DTCL

Taliyah dtcl mùa 8 sát thương chủ lực gánh team của Vệ binh tinh tú và Ma pháp sư, kỹ năng của Taliyah trải dài khắp bản đồ và có thể gây hàng tấn sát thương lên đối thủ, được hưởng lợi từ VBTT với hồi mana nhanh giúp Taliyah có thể liên tục kích hoạt bức tường lên đầu kẻ địch.

Với nâng cấp anh hùng bổ trợ thêm AP và như gắn thêm một Diệt khổng lồ trên mình khi Taliyah sẽ gây thêm sát thương lên các tướng trên 1800 máu, Taliyah sẽ không hề e ngại trước các đội hình máu trâu.

Trên đây là chia sẻ của vmoba về cách lên đồ Taliyah dtcl mùa 8 và đội hình Taliyah dtcl mùa 8, bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Post by: Cuong Le