Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Lên đồ Vel'Koz DTCL Mùa 8 và đội hình Vel'Koz mới nhất

Cách lên đồ Vel'Koz DTCL mùa 8 và đội hình Vel'Koz dtcl mạnh tại vmoba, build trang bị chuẩn của Vel'Koz tft mới nhất.

Vel'Koz dtcl mùa 8

Vel'koz đóng băng tướng địch gây nhiều sát thương nhất trong vòng trước trong 2 giây và gây sát thương phép. Kẻ địch bị đóng băng sẽ không thể di chuyển, tấn công đòn đánh hoặc dùng kỹ năng.

Nâng cấp Vel'koz anh hùng:

  • Nhận một Vel'koz, kỹ năng của Vel'koz sẽ gây thêm 200% sát thương trong vòng 30 giây tiếp theo của giao tranh(có thể cộng dồn).
  • Nhận một Vel'koz, ở đầu giao tranh Vel'koz làm chậm tốc độ đánh của tất cả kẻ địch đi 30% trong 6 giây.

Vel'Koz giá 3 vàng thuộc hệ tộc Hiểm Họa, xem đội hình Zed mùa 8 mới tại đây.

Lên đồ Vel'Koz DTCL

Cách lên đồ Vel'Koz dtcl gồm: găng bảo thạch, thương shojin, diệt khổng lồ.

Găng Bảo ThạchThương ShojinDiệt Khổng Lồ

Quyền trượng thiên thần hoặc Mũ phù thủy giúp Vel'Koz dồn damage mạnh hơn

Thương Shojin Găng Bảo Thạch Mũ Phù Thủy Rabadon

Vel'koz dtcl mùa 8 không thật sự quá mạnh và gây nhiều đột biến trong ván đấu, hiện tại Vel'koz vẫn không được sử dụng nhiều, chúng ta cùng chờ đợi ở những bản cập nhật chỉnh sử tiếp theo xem Riot có thay đổi hoặc buff thêm sức mạnh cho Vel'koz không nhá.

Sát thương của Vel'koz là damage phép, nên nếu chọn Vel'koz làm chủ lực thì cứ bộ full AP mà lên thôi, chỉ với 60 mana tổng nên Bùa xanh Bùa xanh sẽ khá phù hợp để Vel'koz tăng thời gian kích hoạt chiêu thức, tiếp đó là các trang bị tăng AP như Găng bảo thạch Găng bảo thạch, Mũ phù thủy Mũ phù thủy hoặc Quyền trượng thiên thần Quyền trượng thiên thần.

Đội hình Vel'Koz DTCL


Đội hình Vel'Koz Hiểm Họa

Các tướng Hiểm họa sở hữu sức mạnh vượt trội hơn các tướng khác. Tướng Hiểm họa không được tăng gì từ các tướng Hiểm họa khác và cũng không thuộc bất kỳ tộc hệ nào với các tướng khác.

Cách chơi Vel'Koz DTCL

Vel'koz với kỹ năng hàn băng thật sự là một tướng khắc chế rất tốt carry chủ lực đối thủ vì mục tiêu Vel'koz hướng tới là tướng gây sát thương nhiều nhất, tuy nhiên điểm hạn chế là chiêu này cố định một chỗ.

Trên đây là chia sẻ của vmoba về cách lên đồ Vel'Koz dtcl mùa 8 và đội hình Vel'Koz dtcl mùa 8, bạn có thể tham khảo thêm nhé.