Vex DTCL Mùa 8.5: Lên đồ, đội hình Vex mạnh nhất

Cách lên đồ Vex DTCL mùa 8.5 và đội hình Vex dtcl mạnh tại vmoba, build trang bị chuẩn của Vex tft mới nhất.

Vex dtcl mùa 8.5

Bóng đen đoạt mệnh: Vex phóng một tên lửa sát thương vào mục tiêu hiện tại của cô ấy, gây sát thương phép thuật. Mỗi lần sử dụng thứ ba, tên lửa của cô ấy được tăng sức mạnh, gây sát thương phép và xuyên qua kẻ thù.

  • Sát thương: 250/375/620

Vex giá 3 vàng thuộc hệ Linh vậttộc Lữ khách hư không, xem đội hình Bel'Veth mùa 8.5 mới tại đây.

Lên đồ Vex DTCL

Cách lên đồ Vex dtcl gồm: găng bảo thạch, diệt khổng lồ, bùa xanh.

Găng Bảo ThạchDiệt Khổng LồBùa Xanh

Ngoài ra Kiếm súng cũng là trang bị lựa chọn thay thế tốt cho Vex

Bùa Xanh Găng Bảo Thạch Súng Hải Tặc

Vex dtcl 8.5 là tướng carry khá hiệu quả từ giai đoạn giữa game, khi kết hợp cùng Lữ khách hư không để triệu hồi thêm tanker Zac và Linh vật để tăng thêm hồi phục cho đồng đội.

Vex chỉ có 40 mana tổng, do vậy Bùa xanh Bùa xanh sẽ là món đồ ưu tiên ghép trước vừa giúp Vex tăng thêm damage vừa giúp nhanh ra skill hơn, vì sát thương Vex là damage phép AP, nên các trang bị tiếp theo là Găng bảo thạch Găng bảo thạch để tăng thêm tỷ lệ chí mạng từ kỹ năng Bóng đen đoạt mệnh.

Do Linh vật đã có khả năng hồi máu rồi, nên món đồ cuối chọn Diệt khổng lồ Diệt khổng lồ để khắc chế lại cách nhà Đấu sĩ, Thần giáp. Nếu muốn gia tăng sức mạnh theo thời gian thì Quyền trượng thiên thần Quyền trượng thiên thần sẽ trang bị tốt dành cho Vex, ngoài ra Kiếm súng Hextech Kiếm súng Hextech cũng là món đồ tùy chọn thay thế trong các trường hợp không ghép được đồ chuẩn.

Đội hình Vex DTCL

Đội hình Vex Linh vật

Đội hình Vex Linh vật Lữ khách hư không

Đội hình Vex Siêu nhân

Đội hình Vex Siêu nhân


Đội hình Vex Linh vật

Khi Linh vật chết, chúng sẽ lui vào bên lề để cổ vũ cho đội của mình. Các đồng minh hồi phục phần trăm máu tối đa của họ cứ sau 3 giây, tăng thêm 1% cho mỗi Linh vật cổ vũ. Linh vật tái sinh được gấp đôi số lượng này.

  • (2) 1.5% máu hồi phục
  • (4) 3% máu hồi phục
  • (6) 6% máu hồi phục
  • (8) 10% máu hồi phục

Đội hình Vex Lữ khách hư không

Lữ khách hư không mở ra khoảng cách giữa các chiều không gian và triệu tập đồng minh Zac của họ, Zac sẽ tăng sức mạnh dựa trên cấp sao của Lữ khách hư không và nhận được hiệu ứng tộc hệ cuối cùng của Lữ khách hư không gần nhất.

  • (3) Triệu Hồi Zac

Cách chơi Vex DTCL

Lõi nâng cấp Vex anh hùng.

Hút năng lượng tươi vui: Vex hồi máu cho các tướng đồng minh, bằng 22% lượng sát thương mà Vex gây ra.

Bóng đêm vĩnh cửu: Khi có Vex trong trận, cả đội sẽ nhận thêm 20AP, tăng thêm 5 khi họ triển khai kỹ năng(có thể cộng dồn).

Trên đây là chia sẻ của vmoba về cách lên đồ Vex dtcl mùa 8.5 và đội hình Vex dtcl mùa 8.5, bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Post by: Cuong Le