Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Zac DTCL Mùa 8.5: Lên đồ, đội hình Zac mạnh nhất

Cách lên đồ Zac DTCL mùa 8.5 và đội hình Zac dtcl mạnh tại vmoba, build trang bị chuẩn của Zac tft mới nhất.

Zac dtcl mùa 8.5

Zac dtcl mùa 8.5 không còn là tướng mà bạn có thể mua được nữa, Zac chỉ có thể được triệu hồi khi kích hoạt mốc 3 Lữ khách hư không. Zac sẽ vẫn là một trong những tanker vô cùng uy tín của team:

Các chỉ số của Zac sẽ được tăng theo cấp độ sao của đồng minh, đồng thời Zac cũng kích thêm tộc hệ của Lữ khách hư không gần nhất nữa, do vậy anh em nên chú ý xếp Zac cẩn thận nhé, kẻo không lại kích nhầm.

Zac giá 4 vàng thuộc hệ tộc Lữ khách hư không, xem đội hình Camille mùa 8.5 mới tại đây.

Lên đồ Zac DTCL

Cách lên đồ Zac dtcl gồm: dây chuyền chuộc tội, Áo choàng lửa, vuốt rồng.

Dây chuyền chuộc tộiÁo Choàng LửaVuốt Rồng

Cũng giống như các tanker khác những trang bị chống chịu tăng máu, giáp, kháng phép là phù hợp nhất dành cho Zac gồm: Thú tượng thạch giáp Thú tượng thạch giáp, Giáp lửa Giáp lửa và Giáp máu Giáp máu, ngoài ra những món đồ buff các hiệu ứng cũng là lựa chọn tốt cho Zac.

Đội hình Zac DTCL


Đội hình Zac Lữ khách hư không

Lữ khách hư không mở ra khoảng cách giữa các chiều không gian và triệu tập đồng minh Zac của họ, Zac sẽ tăng sức mạnh dựa trên cấp sao của Lữ khách hư không và nhận được hiệu ứng tộc hệ cuối cùng của Lữ khách hư không gần nhất.

  • (3) Triệu Hồi Zac

Trên đây là chia sẻ của vmoba về cách lên đồ Zac dtcl mùa 8.5 và đội hình Zac dtcl mùa 8.5, bạn có thể tham khảo thêm nhé.