Giới thiệu - VMOBA

Vmoba được xây dựng và phát triển là nơi chia sẻ thông tin, cập nhật những thay đổi về bảng ngọc, cách chơi lên đồ mùa 13 của các tướng LMHT theo phiên bản mới nhất 2023 dành cho bạn đọc.

Giới thiệu Vmoba

Xuất phát từ niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn thể thao esports Liên Minh Huyền Thoại League of Legends, chúng tôi đã và đang phát triển website Vmoba trở thành một trang truy cập uy tín, giúp người chơi có thể tìm hiểu cập nhật những update mới nhất về meta, trang bị cũng như các chơi của từng vị tướng trong LOL.

Bạn có thể tìm kiếm được thông tin hữu ích về vị trí vai trò của từng vị tướng, lựa chọn bảng ngọc bổ trợ phù hợp, hiểu được cách chơi cũng như bộ trang bị lên đồ chuẩn cho mỗi tướng. Các thông tin trên Vmoba đều được tổng hợp chọn lọc thống kê từ các game thủ thuộc các server top đầu thế giới, để đưa đến cho bạn đọc tham khảo lựa chọn tốt hơn trong đánh rank xếp hạng.

Vmoba Liên Minh Huyền Thoại

Ngoài ra Vmoba cũng luôn cập nhật sớm nhất về lịch thi đấu cùng bảng xếp hạng của các giải đấu League of Legends lớn trên thế giới cũng như từng khu vực như lịch thi đấu LCK Hàn Quốc, VCS Việt Nam, LPL Trung Quốc, LEC, LCS...

Ghé thăm website để cập nhật tin tức và ủng hộ vmoba nhé, chúc bạn có những giây phút vui vẻ thỏa mái chơi game giải trí cùng bạn bè và gánh đội thành công sớm lên Thách Đấu.

Mọi thông tin góp ý xin vui lòng liên hệ:

Post by: Cuong Le