Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Bảng Ngọc Aatrox mùa 13, Lên Đồ Aatrox mạnh nhất

Hướng dẫn bảng ngọc Aatrox mùa 13 mới nhất và cách lên đồ Aatrox mạnh tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, khắc chế Aatrox quỷ kiếm darkin.

Aatrox mùa 13

Bảng ngọc Aatrox Top Chinh phục

Chuẩn Xác Chinh phục Đắc thắng Kháng hiệu ứng Chốt chặn cuối cùng
Kiên Định Giáp cốt Tiếp sức Tấn công 1 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Cách lên đồ Aatrox Top

Nguyệt Đao Giày Thép Gai Rìu Đen Vũ Điệu Tử Thần Thương Phục Hận Serylda Chùy Gai Malmortius

Lên đồ Aatrox tỷ lệ thắng cao

Rìu Đen Giày Thép Gai Găng Tay Băng Giá Thương Phục Hận Serylda Vũ Điệu Tử Thần Giáp Thiên Thần

Xem thêm bảng ngọc Ahri mùa 13 mới phiên bản cập nhật 13.8 tại đây.

Aatrox
Số liệu thống kê Aatrox rank cao thủ Vị trí: Aatrox Top - Vai trò: Đấu sỹ
Thống kê Aatrox

Bảng Ngọc Aatrox Chinh phục

Chuẩn XácChinh phụcĐắc thắngKháng hiệu ứngChốt chặn cuối cùng
Kiên ĐịnhGiáp cốtTiếp sứcTấn công 1Linh hoạt 1Phòng thủ 2

Bảng kỹ năng Aatrox

Aatrox Q QAatrox E EAatrox W W

Phép bổ trợ Aatrox

Flash Teleport

Trang bị chính Aatrox

Nguyệt ĐaoRìu ĐenVũ Điệu Tử Thần

Giày

Giày Thép Gai

Cách lên đồ Aatrox

Nguyệt ĐaoGiày Thép GaiRìu ĐenVũ Điệu Tử ThầnThương Phục Hận SeryldaChùy Gai Malmortius

Bảng Ngọc Aatrox

Bảng Ngọc Aatrox

Từ khi xuất hiện Chinh phục thì đây luôn là bảng ngọc tin dùng dành cho Aatrox, nó giúp Aatrox có thể solo đường 1vs1 cũng như càn quét giao tranh nhờ khả năng gây sát thương mạnh kèm lượng hồi máu lớn. Bộ đôi Chốt chặn cuối cùng + Kháng hiệu ứng kết hợp với chiêu cuối Chiến binh tận thế có thể giúp Aatrox solo skill lật kèo đối thủ bằng những màn outplay không tưởng. Đắc thắng để Quỷ kiếm có thêm ít vàng và hồi máu.

Lượng damage đến từ bộ kỹ năng và trang bị của Aatrox là rất lớn, nên nhánh ngọc phụ chọn Giáp cốt vs Tiếp sức bổ trợ thêm hồi máu và giảm thiểu sát thương, giúp Aatrox trở nên cứng cáp hơn.

Ngọc con Aatrox chọn x2 sức mạnh thích ứng và giáp phòng thủ.

Cách lên đồ Aatrox

Lượng sát thương từ bộ chiêu thức lẫn trang bị của Aatrox gây ra là rất lớn, nên Giày thủy ngân hoặc giày thép gai khởi đầu sẽ bổ sung thêm chút chống chịu giúp Aatrox thỏa mái hơn trong giai đoạn đi đường.

Cách lên đồ Aatrox

Nguyệt đao là trang bị thần thoại mới nổi trong meta hiện nay rất hợp với bộ kỹ năng của Aatrox, vừa có hút máu toàn phần, xuyên giáp kèm tốc độ di chuyển và thêm lá chắn, đó là tất cả những thứ Aatrox để có thể solo đường đối thủ hiệu quả hơn. Ngoài ra Chùy hấp huyết là món đồ cơ bản nhất dành cho Aatrox Top đường trên.

Rìu đen + Vũ điệu tử thần: bộ đôi trang bị giảm giáp và giảm thời gian hồi chiêu cực kỳ cần thiết và quan trọng cho Aatrox, chỉ với 2 món đồ chính này sức mạnh và khả năng sốc sát thương của Aatrox đã là rất mạnh rồi, bạn nên lên 2 trang bị này sớm nhất có thể, với những chỉnh sửa thay đổi mới của Aatrox, Vũ Điệu Tử Thần đã trở thành trang bị gần như không thể thiếu với Aatrox, giúp khả năng hồi mạnh cho Aatrox cùng với thời gian hồi chiêu khiến đối thủ rất khó để hạ gục bạn.

Chiêu cuối mà kết hợp với Giáp Thiên Thần nữa thì 2 mạng hồi sinh, Aatrox đúng là 1 chiến binh bất tử với hàng tấn damge sát thương rồi chứ còn gì nữa.

Cách lên đồ Aatrox mới

Nguyệt Đao Giày Thép Gai Rìu Đen Vũ Điệu Tử Thần Thương Phục Hận Serylda Chùy Gai Malmortius

Lên đồ Aatrox tỷ lệ thắng cao

Rìu Đen Giày Thép Gai Găng Tay Băng Giá Thương Phục Hận Serylda Vũ Điệu Tử Thần Giáp Thiên Thần

Phép bổ trợ Aatrox

Tốc biếnDịch chuyển

Tốc biến và Dịch chuyển là 2 phép bổ trợ chuẩn cho Aatrox đi Top hoặc Mid, nếu bạn tự tin vào khả năng solo đối thủ đì đường ngay từ đầu thì có thể sử dụng Thiêu đốt thay cho Dịch chuyển. Trừng phạt sẽ dùng với Aatrox đi rừng.

Bảng kỹ năng Aatrox

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Aatrox max Q -> E ->W:

Kĩ năng Quỷ Kiếm Darkin (Q): đây là chiêu thức sử dụng nhiều lần và gây sát thương chính mạnh nhất của Aatrox sẽ phải nâng tối đa đầu tiên. với 3 lần sử dụng liên tiếp Aatrox có thể để gây ra vô cùng nhiều sát thương, kèm hiệu ứng khống chế đối thủ. Lưu ý khi dùng Q cần phải chính xác nhé, kẻo trượt. Bộ Pháp Hắc Ám (E): của Aatrox sẽ cần tăng thứ 2 sau Q - khi tăng cấp thì nó sẽ giảm nhiều thời gian hồi điểm cộng dồn và tăng thêm SMCK nữa, đồng thời cũng giúp bạn vượt qua một số bức tường mỏng để rút ngắn khoảng cách. Xiềng Xích Địa Ngục (W): chỉ cần cộng 1 điểm ở những cấp độ ban đầu 3 hoặc 4 là đủ, và tăng tối đa sau cùng. Chiêu cuối: Chiến Binh Tận Thế (R): đem lại khả năng hồi sinh bất tử cho Aatrox, lên theo đúng cấp độ của Aatrox nhé.

Nội tại - Đường Kiếm Tuyệt Diệt

Đòn đánh tiếp theo của Aatrox nhận thêm 50 tầm đánh, gây thêm 8-16% máu tối đa của đối phương thành sát thương vật lý (tối đa 400 lên quái) và làm giảm hiệu quả hồi máu và lá chắn trên mục tiêu trong vài giây.

Thời gian hồi: 25 giây

Hồi chiêu Đường Kiếm Tuyệt Diệt giảm đi 2 giây mỗi khi Aatrox dùng kỹ năng hoặc chém rìa của Quỷ Kiếm Darkin vào tướng.

Quỷ Kiếm Darkin - Q

Aatrox vung thanh cự kiếm rồi chém mạnh xuống đất, gây sát thương vật lý. Chiêu thức này có thể tái kích hoạt 2 lần với phạm vi khác nhau, mỗi lần chém sau gây thêm 25% sát thương.

Rìa kiếm: Chém trúng kẻ địch với vùng ngoài cùng của hai lần tung chiêu đầu và vùng trung tâm của lần tung chiêu cuối hất tung chúng trong 0,25 giây và gây thêm 50% sát thương.

Gây 65-100% sát thương lên lính (tăng dần theo cấp).

Dùng lên quái: gây thêm sát thương vật lý tương đương 10% tổng sức mạnh công kích của Aatrox và gấp đôi thời gian hất tung.

Xiềng Xích Địa Ngục - W

Aatrox đập kiếm xuống đất, gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và làm chậm nạn nhân 15% trong 1.5 giây. Nếu mục tiêu là tướng hoặc quái khủng, chúng bị xích bên trong diện tác dụng.

Nếu đối thủ bị xích vẫn đứng trong diện tác dụng sau vài giây, kẻ đó sẽ bị kéo về phía tâm và chịu sát thương thêm lần nữa.

Gây gấp đôi sát thương lên lính.

Bộ Pháp Hắc Ám - E

Nội tại: Aatrox hồi máu bằng 20% sát thương gây ra. Hiệu lực hồi máu chỉ còn 33% trên các mục tiêu không phải tướng.

Kích hoạt: Aatrox lướt đi và tăng 15 Sức mạnh Công kích trong 1,5 giây. Bộ Pháp Hắc Ám có thể tích trữ tối đa 2 điểm. Bộ Pháp Hắc Ám tăng 1 điểm mỗi 20 giây.

Bộ Pháp Hắc Ám có thể dùng cùng lúc với các kĩ năng khác của Aatrox mà không làm ngắt chúng.

Chiêu cuối - Chiến Binh Tận Thế

Aatrox giải phóng hoàn toàn sức mạnh, trở nên khổng lồ và giương cánh bay trong 12 giây sắp tới. Khi biến hình, Aatrox làm hoảng sợ lính xung quanh trong 3 giây và:

Tăng 120 Tốc độ Di chuyển trong 1 giây (sẽ tái kích hoạt nếu rời giao tranh).

Tăng 20% tổng sức mạnh công kích.

Có một Bể Máu tích trữ máu trong suốt thời gian tác dụng của Chiến Binh Tận Thế. Bể Máu khởi đầu ở mức 15% và đạt ngưỡng tối đa là 50% máu tối đa của Aatrox. Bể Máu sẽ hồi sinh hắn trong 3,25 giây nếu chịu sát thương kết liễu. Aatrox có thể tùy nghi di chuyển chậm trong thời gian hồi sinh.

Điểm mạnh và yếu Aatrox

Điểm mạnh

Khả năng dồn sát thương cực lớn

Cả tấn hút máu, khả năng hồi phục rất mạnh.

Khả năng đẩy lẻ, solo 1v1 tốt

Kỹ năng khống chế tốt

Ít khi bị quái rừng đập chết

Chiêu cuối như 1 giáp thiên thần thứ 2

Một số người sẽ đánh giá thấp Aatrox, và họ sẽ bị bất ngờ khi chứng kiến sức mạnh của hắn.

Điểm yếu

Thiếu một kĩ năng tiếp cận mạnh, Q có một sự hơi tù

Phụ thuộc vào Q

Cực kì thảm họa nếu sử dụng chiêu thức hụt.

Cách chơi Aatrox

Mỗi lần vung kiếm Q là kéo điểm chí mạng về gần Aatrox hơn, nên đừng ngại lao lên đối mặt với kẻ thù, Quỷ Kiếm Darkin (Q) tăng thêm sát thương sau mỗi lần tung chiêu (dù bạn có chém trúng mục tiêu hay không) lên đến gần gấp đôi ở phát chém cuối.

Aatrox cực kỳ khó chịu khi đi đường, Quỷ kiếm Darkin (Q) cho phép Aatrox cấu rỉa trao đổi với các tướng cận chiến và tầm trung đều rất tốt.

Xiềng xích địa ngục (W) luôn kéo kẻ địch về cùng 1 vị trí, hãy dùng nó kết hợp với Q để tạo ra chuỗi Combo hoàn hảo

với kỹ năng Bộ pháp hắc ám (E) sẽ giúp bạn vượt qua một số bức tường mỏng trong địa hình map, hãy tận dụng điều đó cho những pha đi gank, truy sát đối thủ hoặc những tình huống nguy hiểm cần bỏ chạy

=> Trong giao tranh mà đối thủ đứng quá gần nhau, để Aatrox tiếp cận được dùng Combo chuẩn thì cứ xác định nhé.

Khi đã có chiêu cuối Chiến Binh Tận Thế, bạn hoàn toàn có thể chơi khô máu, sát thương cộng thêm và hồi sinh giúp bạn băng trụ mà không cần nghĩ ngợi nhiều. Trường hợp ở khoảng cách xa giao tranh, bạn có thể sử dụng chiêu cuối từ sớm để tích thêm máu, và lao vào giữa cuộc chiến hủy diệt team địch.

Video cách chơi Aatrox Top đường trên cực mạnh với Sion của thách đấu leo rank - Challenger Replays

Vị trí của Aatrox

AD

Sp

Mid

Aatrox Top

Rừng

Sát thủ

Aatrox Đấu sỹ

Pháp sư

Sp / Hỗ trợ

Đỡ đòn

Xạ thủ

Khắc chế Aatrox

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Aatrox - Quỷ Kiếm Darkin sau nhé.

Trên đây chia sẻ của Vmoba về bảng ngọc Aatrox mùa 13 và một số cách lên đồ Aatrox mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Quỷ Kiếm Darkin.