Bảng Ngọc Braum, Lên Đồ Braum mùa 13 mạnh nhất

Hướng dẫn bảng ngọc Braum mùa 13 mới nhất và cách lên đồ Braum mạnh tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, khắc chế Braum trái tim của freljord.

Braum top những vị tướng Sp hàng đầu, Braum sở hữu độ chống chịu cao, khống chế cứng khả năng hỗ trợ đồng đội che chắn sát thương bảo kê tốt, không chỉ xuất hiện nhiều trong đánh rank xếp hạng mà Braum cũng luôn là quân bài hot trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Braum mùa 13

Bảng ngọc Braum Sp Hộ vệ

Kiên Định Hộ vệ Suối nguồn sinh mệnh Giáp cốt Kiên cường
Cảm Hứng Giao hàng bánh quy Thấu thị vũ trụ Tấn công 2 Linh hoạt 2 Phòng thủ 2

Bảng ngọc Braum tỷ lệ thắng cao

Kiên Định Hộ vệ Suối nguồn sinh mệnh Giáp cốt Kiên cường
Chuẩn Xác Đắc thắng Kháng hiệu ứng Tấn công 2 Linh hoạt 2 Phòng thủ 2

Cách lên đồ Braum Sp

Dây Chuyền Iron Solari Giày Thép Gai Lời Thề Hiệp Sĩ Tụ Bão Zeke Giáp Gai Tim Băng

Xem thêm bảng ngọc Camille mùa 13 mới phiên bản cập nhật 13.7 tại đây.

Braum
Số liệu thống kê Braum rank cao thủ Vị trí: Braum Sp - Vai trò: Sp / Hỗ trợ
Thống kê Braum

Bảng Ngọc Braum Hộ vệ

Kiên ĐịnhHộ vệSuối nguồn sinh mệnhGiáp cốtKiên cường
Cảm HứngGiao hàng bánh quyThấu thị vũ trụTấn công 2Linh hoạt 2Phòng thủ 2

Bảng kỹ năng Braum

Braum Q QBraum E EBraum W W

Phép bổ trợ Braum

Flash Ignite

Trang bị chính Braum

Dây Chuyền Iron SolariLời Thề Hiệp SĩTụ Bão Zeke

Giày

Giày Thép Gai

Cách lên đồ Braum

Dây Chuyền Iron SolariGiày Thép GaiLời Thề Hiệp SĩTụ Bão ZekeGiáp GaiTim Băng

Bảng Ngọc Braum

Bảng Ngọc Braum

Với khả năng cứng cáp nhiều khống chế bảng ngọc Braum Hộ vệ sẽ giúp bảo kê đồng đội cực kỳ hiệu quả với lá chắn sát thương, Suối nguồn sinh mệnh kết hợp cùng Tuyết tê tái có thể giúp đồng minh hồi phục lượng máu cần thiết trong giai đoạn đi đường. Kiên cường + Giáp cốt sẽ giúp Braum chống chịu cứng cáp hơn nhiều trong những tình huống phải đứng trên tuyến đầu chặn sát thương.

Nhánh ngọc bổ trợ Braum phụ chọn Thấu thị vũ trụ + Giao hàng bánh quy, bổ sung thêm hồi phục tăng khả năng trụ đường và quấy rối team địch cho Braum.

Các ngọc còn lại Braum lấy phòng thủ giáp, điểm hồi kỹ năng và cộng thêm máu theo cấp.

Cách lên đồ Braum

Là một trong những Sp tanker cứng của team nên bộ trang bị Braum sẽ thiên hướng chống chịu kèm buff các hiệu ứng có lợi cho cả đội, giày thép gai lựa chọn ban đầu tốt cho Braum, nếu team địch nhiều khống chế hoặc damage phép mạnh thì có thể chuyển sang giày pháp sư.

Cách lên đồ Braum

Dây chuyền Iron Solari trang bị thần thoại khởi đầu tốt cho Braum trong mọi trận đấu, là một tướng hỗ trợ cận chiến lại cần nhiều máu Lời thề hiệp sĩ + Tụ bão Zeke +Giáp gai là những món đồ không thể thiếu của Braum, ngoài ra còn giúp Braum có thêm những chỉ số lính và hồi máu cho xạ thủ đi cùng.

Phép bổ trợ Braum

Tốc biếnThiêu đốt

Tốc Biến: phép bổ trợ cần thiết cho mọi tướng hỗ trợ và Braum cũng không phải một ngoại lệ. Một mẹo nhỏ để gây đột biến với Braum là sử dụng Tuyết Tê Tái, nhưng hãy Tốc Biến thật nhanh khi Braum vừa mới tung ra hoạt ảnh này. Khối tuyết sẽ bắn ra từ điểm bạn Tốc Biến tới, vừa được tăng tầm vừa thu ngắn khoảng cách để đối phương không thể tránh né. Thiêu Đốt: Braum sử dụng Thiêu Đốt để tăng tiềm năng ăn mạng trong các pha giao tranh sớm ở đường.

Bảng kỹ năng Braum

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Braum max Q -> E ->W:

Tuyết Tê Tái Q: Là kĩ năng gây sát thương chính cũng như là kĩ năng khống chế ở giai đoạn đầu trận đấu của Braum vậy nên ưu tiên nâng tối đa đầu tiên. Tuyết Tê Tái cũng giúp gắn một điểm nội tại Đánh Ngất Ngư của Braum vào người kẻ địch nên có thể dễ dàng giúp hỗ trợ đồng đội ăn mạng hơn. Phạm vi sử dụng khá xa lên đến 1000, tốc độ bay khá nhanh và độ rộng của kĩ năng ở mức độ ổn nên khá dễ trúng. Kĩ năng hồi chiêu ở cấp độ cuối chỉ có 6 giây giúp cho Braum dễ dàng truy đuổi kẻ địch cùng đồng đội. Nấp Sau Ta W: Kĩ năng này cho một ít kháng phép và giáp cho chính Braum và đồng minh được sử dụng nhưng khi nâng cấp lên thì cũng không gia tăng quá nhiều, vậy nên chỉ cần lấy một điểm ở đầu trận để gia tăng sự cơ động là đủ. Tối Kiên Cường E: Đây là kĩ năng độc đáo nhất của Braum, cần nâng tối đa sau Tuyết Tê Tái. Với khả năng chặn sát thương cực tốt giúp ngoài ra còn cho Braum thêm 10% tốc độ di chuyển khiến cho việc ra vào combat dễ dàng hơn. Băng Địa Chấn R của Braum tăng đúng theo cấp độ.

Nội tại - Đánh Ngất Ngư

Braum cộng dồn hiệu ứng Đánh Ngất Ngư lên những kẻ địch bằng các đòn đánh thường hoặc kĩ năng Tuyết Tê Tái của hắn. Ngoài ra đồng minh của Braum cũng có thể đánh bồi thêm các điểm cộng dồn, và khi đủ 4, nạn nhân sẽ bị choáng.

Tuyết Tê Tái - Q

Braum phóng băng từ chiếc khiên của hắn, gây sát thương phép và làm chậm.

Gây một điểm tích trữ hiệu ứng Đánh Ngất Ngư.

Braum phóng băng ra từ chiếc khiên của hắn, gây 60 sát thương phép lên đơn vị trúng phải đầu tiên, rồi làm chậm nạn nhân đi 70%, giảm dần trong vòng 2 giây kế.

Cộng dồn một điểm Đánh Ngất Ngư.

Nấp Sau Ta - W

Braum phóng tới một mục tiêu tướng hoặc lính đồng minh. Khi đến nơi Braum và đơn vị đồng minh đó sẽ được nhận thêm Giáp và Kháng Phép trong vài giây.

Braum nhảy tới một tướng hoặc lính đồng minh.

Khi đến nơi, Braum và đồng minh đó nhận Giáp và Kháng Phép trong 3 giây.

Tối Kiên Cường - E

Braum giương chiếc khiên của mình lên theo một phương hướng trong vài giây, tất cả các tia đạn đạo bay về phía đấy khi va vào hắn sẽ bị tiêu hủy hoàn toàn. Ngoài ra Braum còn chặn lại toàn bộ sát thương từ đòn đánh đầu tiên đồng thời giảm lại sát thương của toàn bộ các đòn đánh về sau tung ra từ hướng đó.

Braum giảm sát thương nhận vào và che chắn cho đồng minh nấp sau hắn.

Braum giương chiếc khiên của mình lên theo một phương hướng trong 3 giây giúp chặn lại sát thương từ đòn đánh kế tiếp tung ra theo hướng đó. Các đòn đánh tiếp theo sẽ gây giảm 30% sát thương.

Braum chặn đứng các tia đạn đạo, khiến chúng bị tiêu hủy hoàn toàn khi chạm vào hắn.

Braum được tăng 10% Tốc độ Di chuyển trong thời gian hiệu lực.

Chiêu cuối - Băng Địa Chấn

Braum dậm mạnh xuống mặt đất, hất văng những kẻ địch cạnh bên, và trong đường thẳng phía trước hắn lên không. Một vệt rạn nứt sẽ hiện ra theo đường thẳng đó gây hiệu ứng làm chậm lên các nạn nhân.

Braum dậm mạnh xuống mặt đất, hất văng những kẻ địch cạnh bên và theo một đường thẳng phía trước hắn lên không. Một vết nứt sẽ xuất hiện trong 4 giây, làm chậm kẻ địch đi 40%.

Kẻ địch trúng chiêu chịu 150 sát thương phép. Mục tiêu tướng đầu tiên bị hất tung lên không trong 1 giây, các nạn nhân sau đó chỉ bị hất tung trong thoáng chốc.

Điểm mạnh và yếu Braum

Điểm mạnh

- Độ cứng cáp cao

- Có nhiều kỹ năng khống chế

- Có động cơ động cao

- Đi đường mạnh mẽ

- Khả năng giao tranh tốt hợp với meta

- Kết hợp và bảo kê xạ thủ tốt

Điểm yếu

- Là tướng cận chiến, không có nhiều kỹ năng gây sát thương đầu trận

- Khả năng trụ đường không cao

- Ít khả năng hồi phục.

Cách chơi Braum

Giai đoạn Đi đường Braum

Khi đi đường, Q về phía tướng địch, W nhảy vào đồng đội, E để chắn sát thương từ tướng địch

Thứ tự: Q->W->E

Trong giao tranh Braum

Trong giao tranh, để bảo kê xạ thủ hoặc đồng minh, hãy W vào họ, bật E lên để chắn sát thương, Q và đánh thường những kẻ địch đang áp sát và dùng R sao cho trúng nhiều mục tiêu nhất có thể

Thứ tự: W->E->Q->R

Video cách chơi Braum Sp hỗ trợ vs Karma leo rank - Challenger Replays

Vị trí của Braum

AD

Braum Sp

Mid

Top

Rừng

Sát thủ

Đấu sỹ

Pháp sư

Braum Sp / Hỗ trợ

Đỡ đòn

Xạ thủ

Khắc chế Braum

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Braum - Trái Tim của Freljord sau nhé.

Trên đây chia sẻ của Vmoba về bảng ngọc Braum mùa 13 và một số cách lên đồ Braum mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Trái Tim của Freljord.

Post by: Cuong Le