Bảng Ngọc Mundo, Lên Đồ Mundo mùa 13 mạnh nhất

Hướng dẫn bảng ngọc Dr. Mundo mùa 13 mới nhất và cách lên đồ Dr. Mundo mạnh tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, khắc chế Dr. Mundo cuồng nhân xứ zaun.

Mundo Top vị tướng thuần đỡ đòn khu vực đường trên, lối đánh Dr. Mundo ở mức độ đơn giản và dễ dàng tiếp cận nhưng khả năng hồi phục và lượng sát thương gây ra là rất ấn tượng đặc biệt khi trong trạng thái ít máu. Về cuối game Mundo sẽ là bức tường thành vững chắc cho cả team có thể càn quét đội hình đối phương.

Dr. Mundo mùa 13

Bảng ngọc Mundo Top Quyền năng bất diệt

Kiên Định Quyền năng bất diệt Tàn phá hủy diệt Ngọn gió thứ hai Lan tràn
Cảm Hứng Bước chân màu nhiệm Vận tốc tiếp cận Tấn công 2 Linh hoạt 2 Phòng thủ 1

Bảng ngọc Mundo tỷ lệ thắng cao

Kiên Định Quyền năng bất diệt Tàn phá hủy diệt Ngọn gió thứ hai Lan tràn
Chuẩn Xác Đắc thắng Chốt chặn cuối cùng Tấn công 2 Linh hoạt 2 Phòng thủ 1

Cách lên đồ Dr. Mundo Top

Trái Tim Khổng Thần Giày Thép Gai Khiên Thái Dương Giáp Tâm Linh Giáp Gai Rìu Đại Mãng Xà

Lên đồ Mundo full tank

Trái Tim Khổng Thần Giày Thép Gai Khiên Thái Dương Giáp Gai Giáp Tâm Linh Thú Tượng Thạch Giáp

Xem thêm bảng ngọc Draven mùa 13 mới phiên bản cập nhật 13.7 tại đây.

Dr. Mundo
Số liệu thống kê Dr. Mundo rank cao thủ Vị trí: Dr. Mundo Top - Vai trò: Đấu sỹ
Thống kê Dr. Mundo

Bảng Ngọc Dr. Mundo Quyền năng bất diệt

Kiên ĐịnhQuyền năng bất diệtTàn phá hủy diệtNgọn gió thứ haiLan tràn
Cảm HứngBước chân màu nhiệmVận tốc tiếp cậnTấn công 2Linh hoạt 2Phòng thủ 1

Bảng kỹ năng Dr. Mundo

Dr. Mundo Q QDr. Mundo E EDr. Mundo W W

Phép bổ trợ Dr. Mundo

Flash Teleport

Trang bị chính Dr. Mundo

Trái Tim Khổng ThầnKhiên Thái DươngGiáp Tâm Linh

Giày

Giày Thép Gai

Cách lên đồ Dr. Mundo

Trái Tim Khổng ThầnGiày Thép GaiKhiên Thái DươngGiáp Tâm LinhGiáp GaiRìu Đại Mãng Xà

Bảng Ngọc Mundo

Bảng Ngọc Mundo

Với khả năng tăng trâu nhiều máu thì bảng ngọc Mundo Quyền năng bất diệt là lựa chọn ưu tiên hàng đầu, nó giúp Mundo vừa tăng thêm máu, vừa có khả năng hồi phục mạnh đồng thời lượng sát thương gây ra cũng rất đáng kể. Tàn phá hủy diệt để Mundo có thể dễ dàng bào mòn trụ của đối thủ, giúp tăng khả năng đẩy đường cũng như thêm lượng vàng, Ngọn gió thứ hai + Lan tràn để bổ sung máu tối đa và hồi phục, vì sát thương của Mundo phụ thuộc nhiều vào lượng máu.

Do không có kỹ năng cơ động lướt nhảy, nên Vận tốc tiếp cận sẽ giúp Mundo tiếp cận áp sát truy đuổi mục tiêu dễ dàng hơn khi kết hợp với Cưa nhiễm khuẩn(Q), vốn khá chậm chạp nên Bước chân màu nhiệm bổ sung thêm tốc độ di chuyển cho Mundo mà cần thiết.

Ngọc bổ trợ còn lại Mundo lấy tốc đánh, phòng thủ giáp và cộng máu.

Cách lên đồ Mundo

Nhờ độ chống chịu cứng cáp và hồi máu tốt từ các chỉ số cơ bản đến bộ kỹ năng, nếu đối thủ có sát thương vật lý nhiều thì Giày thép gai sẽ là trang bị ban đầu phù hợp với Mundo giúp tăng thêm lượng giáp, trường hợp đi đường với tướng damage phép nhiều hiệu ứng khống chế cứng thì hãy đổi qua Giày thủy ngân.

Cách lên đồ Mundo

Trang bị thần thoại Găng tay băng hỏa là lựa chọn phù hợp nhất cho Mundo, vừa tăng thêm máu, kháng phép, giáp kèm nội tại làm chậm kẻ địch ở gần, rất hiệu quả cho việc trao đổi chiêu thức, cấu rỉa cũng như tiếp cận bám đuổi mục tiêu.

Hầu hết các món đồ của Mundo đều là các trang bị tank trong đó Giáp gai + Giáp tâm linh gần như là hai đồ trấn phái cần lên sớm, để tăng hiệu quả hồi máu, tạo lá chắn và lấy hiệu ứng Vết thương sâu rất hiệu quả cho việc solo đường cũng như trong giao tranh combat tổng.

Cách lên đồ Dr. Mundo mới

Trái Tim Khổng Thần Giày Thép Gai Khiên Thái Dương Giáp Tâm Linh Giáp Gai Rìu Đại Mãng Xà

Lên đồ Mundo full tank

Trái Tim Khổng Thần Giày Thép Gai Khiên Thái Dương Giáp Gai Giáp Tâm Linh Thú Tượng Thạch Giáp

Phép bổ trợ Mundo

Tốc biếnDịch chuyển

Tốc biến + Dịch chuyển: là 2 phép bổ trợ tốt nhất cho Dr Mundo Top. Ngoài ra Dịch Chuyển còn giúp bạn hỗ trợ đồng đội ở các đường khác hoặc tham gia giao tranh khi đang đẩy lẻ. Trừng phạt sẽ dùng cho Dr Mundo đi Rừng.

Bảng kỹ năng Mundo

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Mundo Top max Q -> E ->W:

Cưa Nhiễm Khuẩn (Q) bạn lấy ở cấp 1, giúp bạn ăn lính từ xa, kiểm tra bụi và kéo máu địch. Đập Bầm Dập (E) nâng ở cấp 2 giúp bạn ăn lính dưới trụ tốt hơn nhờ lượng sát thương cộng thêm khi kích hoạt. Sốc Điện Tim (W) lấy ở cấp 4. Sau đó nâng tối đa kỹ năng Q ở cấp 9, nâng tối đa W ngay sau đó (W sẽ được học tiếp ở các cấp 8, 10, 12 và 13). Chiêu E nâng tối đa cuối cùng và chiêu cuối lấy đúng cấp độ 6-11-16.

bảng Mundo đi Rừng max E -> Q -> W:

Nội tại - Điên Thì Cứ Đi

Mundo được miễn nhiễm hiệu ứng bất động tiếp theo lên bản thân, mất một lượng máu đang có và khiến một lọ hóa chất văng ra gần đó.

Mundo có thể nhặt lọ hóa chất, để được hồi máu và giảm hồi chiêu của nội tại. Kẻ địch cũng có thể giẫm lên lọ hóa chất để phá hủy nó.

Mundo cũng được tăng hồi phục dựa trên lượng máu tối đa.

=> Với nội tại này giúp Mundo có thể khắc chế được hiệu ứng khống chế cứng, đặc biệt trong giai đoạn đi đường, việc gank Mundo sẽ không còn đơn giản nữa. Ngoài ra nó giúp cải thiện khả năng tay đôi của Mundo.

Cưa Nhiễm Khuẩn - Q

Mundo ném ra một cái cưa tay nhiễm khuẩn, gây sát thương phép theo phần trăm máu đối với kẻ địch đầu tiên trúng phải và làm chậm chúng.

Mundo sẽ được hồi máu nếu ném cưa tay trúng mục tiêu

Sốc Điện Tim - W

Mundo tự sốc điện bản thân trong vài giây và gây sát thương phép với kẻ địch xung quanh. Một phần sát thương Mundo nhận vào sẽ được chuyển hóa thành máu xám.

Khi hết thời gian, Mundo giải phóng một luồng sóng điện, gây sát thương cho kẻ địch xung quanh và hồi lại lượng máu xám(giảm đi nếu chỉ có lính và quái rừng trúng chiêu).

Mundo có thể chủ động kích hoạt W lần hai để kết thúc hiệu ứng sớm.

=> Với Sốc Điện Tim - Mundo có khả năng khô máu và độ trâu bò khá ổn ở giai đoạn đầu game, trước khi hắn có thêm trang bị và chiêu cuối, ngoài ra kỹ năng này cũng là công cụ giúp Mundo có thể gây bất ngờ trong giao tranh nhờ khả năng hồi phục từ máu xám.

Đập Bầm Dập - E

Nội tại: Mundo nhận thêm SMCK, tăng lên dựa theo lượng máu đã mất.

Kích hoạt: Mundo nện kẻ địch bằng túi cứu thương của mình, gây sát thương dựa theo lượng máu đã mất của hắn. Nếu mục tiêu bị hạ gục, chúng sẽ văng đi, gây sát thương tối thiểu với mọi kẻ địch chạm phải.

Chiêu cuối - Suýt Quá Liều

Mundo tự bơm một hợp chất hóa học vào bản thân, hồi phục ngay lập tức một lượng máu dựa trên máu đã mất. Sau đó Mundo tiếp tục hồi phục một lượng máu tối đa theo thời gian, đồng thời nhận thêm tốc độ di chuyển và SMCK.

Điểm mạnh và yếu Mundo

Điểm mạnh

Một trong những tướng đỡ đòn cứng cáp nhất

Không dùng Mana

Có khả năng giảm hiểu ứng khống chế

Kĩ năng có thời gian hồi ngắn

Dr.Mundo là một vị tướng chịu đòn đi đường trên thường rất hay được chọn khi gặp đội hình địch có 2 pháp sư (ở đường giữa và đường trên). Lí do là Dr.Mundo có thể lên sớm Giáp Tâm Linh, một trang bị vô cùng quan trọng với vị tướng này.

Điểm yếu

Phụ thuộc vào đồ đạc khá nhiều

Yếu vào đầu trận đấu

Kỹ năng Q cần sử dụng chính xác

Bị khắc chế bởi kĩ năng gây vết thương sâu

Mundo là vị tướng khá yếu đuối lúc đầu trận đấu, nhưng khi đã có từ 2 đến 3 món trang bị trang bị thiết yếu, Mundo sẽ có khả năng chống chịu khủng khiếp trong khi đang lùa xạ thủ địch. Một Dr.Mundo về cuối trận luôn có khả năng hút hàng tấn sát thương và chạy lòng vòng “quẩy” toàn bộ đội hình mà không chết, nhất là khi đội hình không/ít có sát thương theo phần trăm máu và thiếu hiệu ứng vết thường sâu.

Cách chơi Mundo

Video cách chơi Dr Mundo Top đường trên với Kayn - Challenger Replays

Vị trí của Dr. Mundo

AD

Sp

Mid

Dr. Mundo Top

Rừng

Sát thủ

Dr. Mundo Đấu sỹ

Pháp sư

Sp / Hỗ trợ

Dr. Mundo Đỡ đòn

Xạ thủ

Khắc chế Dr. Mundo

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Dr. Mundo - Cuồng Nhân Xứ Zaun sau nhé.

Trên đây chia sẻ của Vmoba về bảng ngọc Dr. Mundo mùa 13 và một số cách lên đồ Dr. Mundo mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Cuồng Nhân Xứ Zaun.

Post by: Cuong Le