Bảng Ngọc Gwen, Lên Đồ Gwen mùa 13 mạnh nhất

Hướng dẫn bảng ngọc Gwen mùa 13 mới nhất và cách lên đồ Gwen mạnh tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, khắc chế Gwen búp bê ước nguyện.

Gwen Top một pháp sư đấu sỹ đường trên cô nàng sở hữu hai vũ khí là cây kéo khổng lồ cùng kim khâu, dù bộ chiêu thức Gwen không có khống chế cứng nhưng độ cơ động ổn, có thể làm chậm và tạo vùng miễn nhiễm hiệu ứng.

Gwen mùa 13

Bảng ngọc Gwen Top Chinh phục

Chuẩn Xác Chinh phục Hiện diện trí tuệ Tốc độ đánh Chốt chặn cuối cùng
Kiên Định Giáp cốt Kiên cường Tấn công 2 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Cách lên đồ Gwen Top

Quyền Trượng Ác Thần Giày Thép Gai Nanh Nashor Đồng Hồ Cát Zhonya Mũ Phù Thủy Rabadon Trượng Hư Vô

Lên đồ Gwen tỷ lệ thắng cao

Quyền Trượng Ác Thần Giày Khai Sáng Ionia Nanh Nashor Ngọn Lửa Hắc Hóa Đồng Hồ Cát Zhonya Mũ Phù Thủy Rabadon

Xem thêm bảng ngọc Akshan mùa 13 mới phiên bản cập nhật 13.7 tại đây.

Gwen
Số liệu thống kê Gwen rank cao thủ Vị trí: Gwen Top - Vai trò: Pháp sư
Thống kê Gwen

Bảng Ngọc Gwen Chinh phục

Chuẩn XácChinh phụcHiện diện trí tuệTốc độ đánhChốt chặn cuối cùng
Kiên ĐịnhGiáp cốtKiên cườngTấn công 2Linh hoạt 1Phòng thủ 2

Bảng kỹ năng Gwen

Gwen Q QGwen E EGwen W W

Phép bổ trợ Gwen

Flash Teleport

Trang bị chính Gwen

Quyền Trượng Ác ThầnNanh NashorĐồng Hồ Cát Zhonya

Giày

Giày Thép Gai

Cách lên đồ Gwen

Quyền Trượng Ác ThầnGiày Thép GaiNanh NashorĐồng Hồ Cát ZhonyaMũ Phù Thủy RabadonTrượng Hư Vô

Bảng Ngọc Gwen

Bảng Ngọc Gwen

Với khả năng càn quét giao tranh mạnh từ giữa tới cuối game bảng ngọc Gwen Chinh phục vẫn là lựa chọn phù hợp nhất dành cho Gwen Top solo đường trên. Hiện diện trí tuệ + Tốc độ đánh sẽ giúp Gwen thỏa mái hơn trong việc sử dụng các đòn đánh và kỹ năng để trao đổi chiêu thức với đối thủ và dọn dẹp lính. Chốt chặn cuối cùng luôn là ngọc yêu thích dành cho các tướng cận chiến, giúp Gwen tự tin hơn trong các pha solo 1vs1 đối thủ và lật kèo trong combat tổng.

Giáp cốt + Kiên cường là 2 ngọc bổ trợ phụ để tăng thêm sức chống chịu, kháng hiệu ứng và giảm thiểu sát thương cả đi đường lẫn giao tranh cho Gwen, nó giúp Búp bê trở nên cứng cáp hơn.

Ngọc còn lại Gwen lấy tốc đánh, sát thương thích ứng và giáp phòng thủ.

Cách lên đồ Gwen

Có khá nhiều lựa chọn trang bị thần thoại cho Gwen, nhưng hiệu quả cao nhất là Quyền trượng ác thần, với phong cách giao tranh dài hơi lượng hồi phục cùng sát thương cộng thêm từ Quyền trượng ác thần sẽ giúp cho Gwen đi đường tốt hơn và khiến những pha Xoẹt xoẹt(Q) hay Xe chỉ luồn kim kết hợp nội tại ngàn nhát cắt trở nên cực kỳ nguy hiểm.

Cách lên đồ Gwen

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng món đồ Băng trượng vĩnh cửu giúp Gwen cố định và cắt kẻ địch với lượng sát thương khổng lồ từ Q.

Tuy bộ chiêu thức Gwen không có tỷ lệ theo sức mạnh công kích nhưng các trang bị huyền thoại Gwen lên cũng rất đa dạng, chỉ cần hoàn thành xong Nanh Nashor là sau đó bạn hoàn toàn có thể dựa vào tình hình trận đấu để xây dựng bộ trang bị phù hợp.

Kiếm tai ương nếu muốn thêm sát thương, Đồng hồ cát để phòng thủ vào đảm bảo an toàn tính mạng, các đồ còn lại thì bạn có thể xem xét tùy tình huống để lựa chọn sao cho hiệu quả nhất.

Cách lên đồ Gwen mới

Quyền Trượng Ác Thần Giày Thép Gai Nanh Nashor Đồng Hồ Cát Zhonya Mũ Phù Thủy Rabadon Trượng Hư Vô

Lên đồ Gwen tỷ lệ thắng cao

Quyền Trượng Ác Thần Giày Khai Sáng Ionia Nanh Nashor Ngọn Lửa Hắc Hóa Đồng Hồ Cát Zhonya Mũ Phù Thủy Rabadon

Phép bổ trợ Gwen

Tốc biếnDịch chuyển

Tốc biến + Dịch chuyển sẽ khiến Gwen trở nên chủ động hơn trong giai đoạn đi đường cũng như các tình huống đảo lane hỗ trợ đồng đội, ngoài ra nếu bạn muốn solo Q đối thủ có thể chọn Thiêu đốt.

Bảng kỹ năng Gwen

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Gwen max Q -> E ->W:

Nội tại - Ngàn Nhát Cắt

Đòn đánh thường của Gwen sẽ gây thêm sát thương phép dựa theo phần trăm máu của bản thân cô

Nếu mục tiêu của đòn đánh thường là tướng thì Gwen sẽ được hồi máu bằng một phần của lượng sát thương

=> Với lượng sát thương phép cộng thêm cùng khả năng hồi máu đến từ nội tại Gwen sẽ có trong tay công cụ hiệu quả để đối đầu với những vị tướng mạnh mẽ đường trên. Bên cạnh đó cơ chế gây sát thương phép dựa trên phần trăm máu của bản thân Gwen sẽ giúp cô nàng có thể lên trang bị tăng máu mà không bị ảnh hưởng quá nhiều tới lượng sát thương đầu ra.

Xoẹt Xoẹt - Q

Gwen nhấp kéo cực mạnh và cắt kẻ địch, gây sát thương phép theo vùng hình nón. Với mỗi đòn đánh thường của Gwen trúng địch trước khi sử dụng Xoẹt Xoẹt, cô sẽ nhấp kéo thêm 1 lần(tối đa 4 đòn với 6 lần nhấp kéo).

Kẻ địch ở vùng trung tâm sẽ phải chịu sát thương chuẩn cũng như sát thương tăng thêm từ nội tại Ngàn Nhát Cắt.

=> Khả năng gây sát thương chuẩn từ Xoẹt Xoẹt là công cụ khắc chế hoàn hảo các tướng chống chịu, đây sẽ là kỹ năng chính giúp Gwen trao đổi sát thương và kiểm soát lính trong giai đoạn đi đường. Bên cạnh đó khi giao tranh tổng Gwen cũng có thể cắt gục các mục tiêu quan trọng nếu có vị trí thích hợp.

Tuy nhiên đây là kỹ năng định hướng nên đối thủ có thể tránh được, nếu có khả năng lướt hoặc tốc biến đối thủ sẽ có thể dễ dàng thoát khỏi nhát cắt, do đó cần tính toán cẩn thận khi sử dụng.

Sương Lam Bất Bại - W

Gwen triệu hồi một màn sương lam quanh người trong 5 giây và được tăng chỉ số phòng ngự khi ở trong đó.

Kẻ địch ở ngoài màn sương sẽ không thể chọn Gwen làm mục tiêu hay tung kỹ năng trúng cô.

Màn sương sẽ đi theo Gwen trong lần đầu tiên cô nàng đi ra khỏi nó và biến mất sau lần 2

=> Với vai trò là một pháp sư đấu sỹ phải liên tục lao vào càn quét trong giao tranh, việc trở thành mục tiêu của những kỹ năng khống chế cứng sẽ khiến các tướng đấu sỹ không thể gây áp lực nhiều lên đội hình kẻ địch, nhưng với Sương Lam Bất Bại - Gwen lại hoàn toàn không lo ngại về vấn đề này, cô có thể thỏa mái tung hoành và kháng được lượng lớn khống chế cũng như sát thương từ bên ngoài.

Xén Xén - E

Gwen sẽ lướt một khoảng ngắn về hướng chỉ định và cô sẽ được tăng sát thương, tầm đánh và tốc độ trong 4s. Tấn công kẻ địch trong thời gian hiệu ứng sẽ làm giảm 1 nửa hồi chiêu của kỹ năng này.

=> Xén Xén là một chiêu thức cơ động với khả năng công thủ toàn diện, có thể được sử dụng để áp sát kẻ địch cũng như né kỹ năng hoặc thả diều cực kỳ hiệu quả. Với cơ chế giảm hồi chiêu Gwen cũng có thể di chuyển liên tục trong giao tranh khiến đối phương khó có thể bắt kịp cô nàng.

Chiêu cuối - Xe Chỉ Luồn Kim

Gwen phóng kim khâu về hướng chỉ định và gây sát thương phép theo đường thẳng. Mỗi chiếc kim sẽ áp dụng hiệu ứng tăng sát thương của nội tại Ngàn Nhát Cắt lên kẻ địch và làm chậm chúng.

Gwen có thể sử dụng chiêu cuối tới 3 lần nếu phóng kim trúng mục tiêu trong lần đầu và lần thứ 2.

Mỗi lần phóng kim sau lần đầu sẽ tăng thêm 2 kim khâu (nếu sử dụng chuẩn xác tổng là 9 cây kim).

=> Chiêu cuối là kỹ năng có hiệu ứng khống chế duy nhất trong bộ kỹ năng của cô nàng nhờ hiệu ứng làm chậm Gwen có thể bắt kịp mục tiêu để dồn sát thương tốt hơn hoặc thả diều khi bị tiếp cận. Xe Chỉ Luồn Kim cũng là một trong 2 nguồn sát thương chính của Gwen, nếu sử dụng chuẩn xác thì bất kỳ vị tướng nào cũng phải dè chừng bởi lượng sát thương của nó.

Nhờ việc gây sát thương theo đường thẳng Gwen có thể dùng chiêu cuối tấn công nhiều tướng địch cùng lúc khi chúng bị khép góc hoặc giao tranh trong địa hình hẹp.

Điểm mạnh và yếu Gwen

Điểm mạnh

Bộ kỹ năng Gwen khá đa dụng, độ cơ động ổn và có thể kết hợp cùng nhiều tướng nhiều đội hình khác nhau.

Cuối game Gwen sẽ cực mạnh với bộ full trang bị đầy đủ.

Gây sát thương theo phần trăm máu + sát thương chuẩn => Gwen không hề e ngại trước bất kỳ tướng tanker trâu bò nào.

Dồn damage nhanh + sát thương diện rộng + khả năng miễn nhiễm với màn sương lam(W).

Điểm yếu

Gwen không có kỹ năng khống chế cứng, chỉ có làm chậm với chiêu cuối, ở giai đoạn đầu trận sẽ khiến cô nàng trở nên bị động hơn và khó kết hợp với các tướng đi rừng để tạo lợi thế đầu game.

Các chiêu thức của Gwen đều là định hướng, nên khi mục tiêu thoát khỏi tầm tác động sẽ khiến Gwen rơi vào trạng thái nguy hiểm.

Cần sử dụng các combo chuẩn xác và ra vào giao tranh một cách hợp lý

Giai đoạn đầu game hơi yếu.

Cách chơi Gwen

Điểm nổi bật của Gwen là khả năng tấn công cực nhanh với những nhát cắt từ cây kéo mang theo bên mình, tuy tầm sử dụng hơi ngắn nhưng với nhiều đợt tấn công liên tiếp Gwen hoàn toàn có thể gây được lượng sát thương rất lớn trong nhưng giao tranh dài hơi ở giữa và cuối trận đấu.

Cách chơi Gwen mẫu pháp sư đấu sỹ với khả năng đi đường rất mạnh mẽ, sở hữu cơ chế hồi phục và lượng sát cực lớn nhờ vào nội tại. Gwen có khả năng gây sát thương mạnh và sẵn sàng hạ gục bất kỳ đối thủ nào cản đường dù có trâu bò tới đâu.

Khi có đầy đủ bộ chiêu thức Gwen thật sự trở thành cơn ác mộng với team địch, Sương Lam Bất Bại sẽ cho phép Gwen vô hiệu hóa các kỹ năng khống chế cứng, cầu rỉa tầm xa và ép đối thủ cận chiến, khi đó Gwen sẽ sử dụng Xén Xén và Xoẹt Xoẹt để gây sát thương lên các mục tiêu trong tầm.

Trong giao tranh tổng Gwen lại càng khủng khiếp hơn, nếu đồng đội có khống chế cứng mọi kẻ địch bị giữ chân sẽ dễ dàng bị hạ gục trước cây kéo và Se Chỉ Luồn Kim của cô.

Video cách chơi Gwen Top đường trên với Cho'Gath.

Cách chơi Gwen đi Rừng với Zac

Vị trí của Gwen

AD

Sp

Mid

Gwen Top

Rừng

Sát thủ

Đấu sỹ

Gwen Pháp sư

Sp / Hỗ trợ

Đỡ đòn

Xạ thủ

Khắc chế Gwen

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Gwen - Búp Bê Ước Nguyện sau nhé.


Gwen mạnh hơn

Trên đây chia sẻ của Vmoba về bảng ngọc Gwen mùa 13 và một số cách lên đồ Gwen mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Búp Bê Ước Nguyện.

Post by: Cuong Le