Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Bảng Ngọc Jinx mùa 13, Lên Đồ Jinx mạnh nhất

Hướng dẫn bảng ngọc Jinx mùa 13 mới nhất và cách lên đồ Jinx mạnh tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, khắc chế Jinx khẩu pháo nổi loạn.

Jinx mùa 13

Bảng ngọc Jinx AD Nhịp Độ Chết Người

Chuẩn Xác Nhịp Độ Chết Người Hiện diện trí tuệ Hút máu Nhát chém ân huệ
Pháp Thuật Tập trung tuyệt đối Cuồng phong tích tụ Tấn công 2 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Bảng ngọc Jinx tăng hồi phục

Chuẩn Xác Nhịp Độ Chết Người Hiện diện trí tuệ Hút máu Nhát chém ân huệ
Áp Đảo Vị máu Thợ săn kho báu Tấn công 2 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Cách lên đồ Jinx AD

Móc Diệt Thủy Quái Giày Cuồng Nộ Vô Cực Kiếm Đại Bác Liên Thanh Nỏ Thần Dominik Huyết Kiếm

Lên đồ Jinx Giáp thiên thần, lựa chọn đảm bảo an toàn về cuối game cho cô nàng

Móc Diệt Thủy Quái Giày Cuồng Nộ Cuồng Cung Runaan Vô Cực Kiếm Nỏ Thần Dominik Giáp Thiên Thần

Xem thêm bảng ngọc Kalista mùa 13 mới phiên bản cập nhật 13.8 tại đây.

Jinx
Số liệu thống kê Jinx rank cao thủ Vị trí: Jinx AD - Vai trò: Xạ thủ
Thống kê Jinx

Bảng Ngọc Jinx Nhịp Độ Chết Người

Chuẩn XácNhịp Độ Chết NgườiHiện diện trí tuệHút máuNhát chém ân huệ
Pháp ThuậtTập trung tuyệt đốiCuồng phong tích tụTấn công 2Linh hoạt 1Phòng thủ 2

Bảng kỹ năng Jinx

Jinx Q QJinx W WJinx E E

Phép bổ trợ Jinx

Flash Heal

Trang bị chính Jinx

Móc Diệt Thủy QuáiVô Cực KiếmĐại Bác Liên Thanh

Giày

Giày Cuồng Nộ

Cách lên đồ Jinx

Móc Diệt Thủy QuáiGiày Cuồng NộVô Cực KiếmĐại Bác Liên ThanhNỏ Thần DominikHuyết Kiếm

Bảng Ngọc Jinx

Bảng ngọc Jinx ADC sử dụng nhiều, ưu tiên cộng tốc độ đánh bổ trợ thêm hút máu hồi phục cho Jinx.

Bảng Ngọc Jinx

  • Ngọc Jinx Nhịp Độ Chết Người: Jinx rất cần tốc độ đánh, vì vậy đây là nhánh ngọc nên dùng để đạt hiệu quả cao.
  • Ngọc Jinx Hiện Diện Trí Tuệ: việc hồi năng lượng, nội năng sẽ giúp Jinx có thể nhanh chóng sử dụng các chiêu thức một cách tốt hơn.
  • Ngọc Jinx Hút Máu: vừa kém cơ động lại không có kỹ năng dạng lướt, nhảy => nên hút máu cũng rất cần thiết cho Jinx.
  • Ngọc Jinx Nhát Chém Ân Huệ: tăng thêm sát thương, giúp cô nàng có thể dễ dàng hạ gục mục tiêu và kích hoạt nội tại, nó sẽ cực kỳ có lợi trong các tình huống giao tranh combat cuối game.
  • Ngọc Jinx Vị Máu: ngoài việc cộng tốc độ đánh, thì hồi máu sẽ là ưu tiên thứ 2 dành cho Jinx.
  • Ngọc Jinx Thợ Săn Tham Lam: tiếp tục lấy ngọc hồi phục, sẽ giúp Jinx có thể trụ đường cũng như sống sót lâu hơn trong các giao tranh.
  • 3 ngọc bổ trợ phụ Jinx lấy thêm: Tốc độ đánh, Sức mạnh thích ứng, Phong thủ Giáp => 3 chỉ số cần thiết cho Jinx và các xạ thủ khác.

Cách lên đồ Jinx

Với Móc Diệt Thủy Quái trang bị Thần thoại khá hot cho các tướng AD, với lượng sát thương + tốc đánh + chí mạng => một món đồ không thể bỏ qua của Jinx và nên lên sớm nhất có thể.

Cách lên đồ Jinx

Đại bác liên thanh với tầm đánh xa + tốc đánh + chí mạng + tốc độ di chuyển, nó sẽ rất cần thiết cho Jinx về giai đoạn sau đặc biệt trong combat, để cô nàng có thể chọn vị trí tốt gây tối đa sát thương lên team địch

Cuồng cung Runaan một trang bị tuyệt với khi kết hợp với Súng phóng lựu Q, nó giúp việc Jinx tích điểm Tráo Hàng (Q) cực nhanh và gây sát thương diện rộng trong giao tranh cực kỳ khủng khiếp của cô nàng.

Khi team địch có nhiều tướng tanker trâu, khả năng hồi phục tốt như Sion, Cho'gath, Zac... Xuyên giáp sẽ là trang bị bạn nên cân nhắc Jinx, để những phát bắn của cô nàng trở nên lực hơn.

Vô cực kiếm trang bị mạnh nhất dành cho các Xạ thủ và Jinx cũng vậy, chắc chắn là cần phải có rồi, nếu đối thủ có nhiều hiệu ứng khống chế cứng, Khăn giải thuật cho Jinx ở vị trí thứ 4 hoặc 5, sau đó sẽ lên thành Đao thủy ngân.

Huyết kiếm vừa gia tăng thêm sát thương vừa giúp Jinx có thể hồi phục máu tốt khi bị đối phương cấu rỉa. Nếu đối phương có nhiều tướng sát thủ như: Zed, Talon... có khả năng sốc sát thương dồn damge mạnh hoặc bạn gặp phải những kèo khó, Giáp thiên thần + là một sự lựa chọn tuyệt vời đảm bảo cho sự an toàn của cô nàng, để có khả năng xả đạn nhiều nhất trong Combat.

Chỉ cần team và Sp bảo kê và Jinx giữ vị trí tốt trong các pha giao tranh thì Jinx có thể bắn nát cả team.

Cách lên đồ Jinx mới

Móc Diệt Thủy Quái Giày Cuồng Nộ Vô Cực Kiếm Đại Bác Liên Thanh Nỏ Thần Dominik Huyết Kiếm

Lên đồ Jinx Giáp thiên thần, lựa chọn đảm bảo an toàn về cuối game cho cô nàng

Móc Diệt Thủy Quái Giày Cuồng Nộ Cuồng Cung Runaan Vô Cực Kiếm Nỏ Thần Dominik Giáp Thiên Thần

Phép bổ trợ Jinx

Tốc biếnHồi máu

Tốc biến + Hồi máu là những phép bổ trợ cần thiết trong giai đoạn đi đường cũng như những pha giao tranh, sẽ giúp Jinx tăng khả năng sống sót và gây được nhiều sát thương hơn.

Bảng kỹ năng Jinx

Thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Jinx max Q -> W ->E:

Bảng kỹ năng Jinx

Tráo Hàng Q: đây là kỹ năng gây sát thương chính của Jinx cần được nâng tối đa đầu tiên, nó sẽ giúp cô nàng gia tăng thêm tốc độ đánh ở dạng thường và tăng tầm đánh + sát thương đa mục tiêu ở dạng súng phóng lựu. Giật Bắn W: sẽ cộng thứ 2 sau Q - với tầm đánh khá xa vừa thêm sát thương cho Jinx vừa có khả năng làm chậm các mục tiêu, chiêu này cũng giúp Jinx có thể check tầm nhìn trong bụi cỏ khá hữu ích. Lựu Đạn Ma Hỏa E: chỉ cần nâng 1 điểm ở cấp độ 3 và tăng sau cùng, nó giúp cô nàng có thêm hiệu ứng khống chế và cũng dùng để ép góc đối phương cực kỳ hiệu quả trong những địa hình nhỏ hẹp hoặc những pha truy đuổi kẻ địch. Tên Lửa Đạn Đao Siêu Khủng Khiếp R: nâng theo đúng cấp độ cho Jinx, có thể hỗ trợ đồng đội cũng như ăn mạng từ khoảng cách rất xa.

Nội tại - Hưng Phấn

Jinx được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển mỗi khi cô sát thương một tướng, trụ, hoặc nhà lính vừa bị hạ sát hay phá hủy trước đó trong vòng 3 giây.

Tráo Hàng - Q

Jinx chuyển hóa các đòn đánh thường bằng cách hoán đổi giữa Bằng Chíu, khẩu súng nhỏ với Xương Cá, khẩu súng phóng lựu. Các phát bắn bằng Pằng Chíu sẽ tăng Tốc độ Đánh, còn các phát bắn bằng Xương Cá sẽ gây sát thương trên diện rộng, và gia tăng tầm bắn, nhưng bù lại tốc độ bắn giảm đi và tổn thất Năng lượng.

Jinx đổi vũ khí:Xương Cá, khẩu Súng Phóng Lựu: Các phát bắn thường của Jinx gây 110% sát thương lên mục tiêu và các kẻ địch cạnh bên, nhận thêm tầm bắn, tốc độ bị chậm đi 25%, và tổn thất Năng lượng.

Bằng Chíu, khẩu Sáu Nòng: Các phát bắn thường tăng thêm Tốc độ Đánh trong 2.5 giây, cộng dồn tối đa 3 lần, giới hạn ở tổng là % (lượng tốc độ đánh tăng thêm tỷ lệ với cấp độ của kĩ năng và cấp độ của Jinx). Các cộng dồn tự hao tổn lần lượt mỗi điểm theo mỗi lượt dùng và chỉ có tác dụng cho phát bắn đầu tiên khi cô chuyển sang Súng Phóng Lựu.

Giật Bắn - W

Jinx sử dụng Giật Bắn, khẩu súng phóng điện, bắn một luồng sáng làm chậm, gây sát thương và làm lộ diện kẻ địch đầu tiên trúng phải.

Jinx bắn một luồng sáng gây sát thương vật lí lên kẻ địch đầu tiên trúng chiêu, làm lộ diện và làm chậm nạn nhân đi 30/40/50/60/70% trong 2 giây.

Lựu Đạn Ma Hỏa - E

Jinx ném ra một hàng lựu đạn, thứ sẽ phát nổ sau 5 giây, đốt cháy những kẻ địch. Lựu Đạn Ma Hỏa sẽ táp vào các tướng địch bước lên chúng, trói chân các nạn nhân đó.

Jinx ném ra ba quả lựu đạn, thứ sẽ phát nổ khi tiếp xúc với tướng địch, trói chân các nạn nhân trong 1.5 giây và gây sát thương Phép lên những kẻ địch cạnh bên trong 1.5 giây. Lựu Đạn Ma Hỏa tồn tại trong 5 giây.

Chiêu cuối - Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp

Jinx bắn ra một quả siêu tên lửa bay toàn bản đồ, thứ vũ khí sẽ được gia tăng sát thương gây ra dựa trên khoảng cách nó đã bay. Quả tên lửa sẽ phát nổ khi va chạm với một tướng địch, gây sát thương lên nạn nhân chính cũng như các kẻ địch xung quanh đấy dựa trên số Máu chúng đã tổn thất.

Jinx bắn ra một quả siêu tên lửa bay toàn bản đồ, thứ vũ khí sẽ được gia tăng sát thương trong một giây đầu bay đi. Tên lửa sẽ phát nổ khi va phải tướng địch đầu tiên, gây sát thương Vật lí cộng thêm 25/30/35% số Máu đã tổn thất của nạn nhân. Các kẻ địch cạnh bên sẽ phải chịu 80% sát thương.

Điểm mạnh và yếu Jinx

Điểm mạnh

- Jinx là một Siêu Xạ thủ: về late game nếu được đồng đội cover tốt với nội tại của mình Jinx có thể bắn cả team

- Sở hữu 2 kĩ năng khống chế mục tiêu ổn là Giật Bắn (W) và Lựu Đạn Ma Hỏa (E)

- Chiêu cuối phạm vi rộng toàn bản đồ, rất có tác dụng trong những pha giao tranh hoặc hỗ trợ đồng đội, hạ gục các mục tiêu từ xa.

- Trong giao tranh Jinx có khả năng gây sát thương cực tốt.

- Dễ chơi, có thể thường xuyên giành được Pentakill nhờ nội tại Hưng phấn

Điểm yếu

- Giai đoạn đầu trận tương đối yếu, khó có khả năng tay đôi với các xạ thủ khác nếu không có hỗ trợ tốt

- Khá thiếu cơ động, không có kỹ năng chạy trốn, khi bị sát thủ, đấu sỹ áp sát rất dễ bốc hơi.

- Dễ chơi nhưng rất khó để thành thục.

Cách chơi Jinx

Giai đoạn đi đường Jinx

Nếu đối phương đẩy lên cao hoặc Jinx đang có lợi thế đi đường, hãy sử dụng Lựu Đạn Ma Hỏa (E) kết hợp cùng Sp khống chế ép góc đối thủ, sau đó có thể dùng Giật Bắn (W) để làm chậm mục tiêu và tấn công chúng, tấn công mục tiêu với Q dạng súng nhỏ, nếu đối thủ thoát khỏi tầm đánh hãy kích hoạt Tráo Hàng (Q) dạng phóng lựu súng to để tấn công tiếp.

Thứ tự combo: E (trói) -> W (làm chậm) -> Q (tăng tốc độ đánh) -> Q (tăng tầm đánh và sát thương)

Sát thương chí mạng diện rộng cực kỳ ấn tượng

Cách chơi Jinx

Trong giao tranh Jinx

Cần chọn vị trí an toàn đứng phía sau đồng đội để gây sát thương.

Nếu đối thủ có ý định lao vào áp sát tiếp cận hãy đặt Lựu Đạn Ma Hỏa (E) ở ngay chỗ mình để khống chế chúng, sau đó dùng Giật Bắn (W) làm chậm, vừa bắn vừa di chuyển thả diều mục tiêu.

Khi thấy đối thủ còn ít máu đang bỏ chạy tầm xa, hoặc lui về phía sau để hồi phục hãy sử dụng chiêu cuối Tên Lửa Đạn Đao Siêu Khủng Khiếp (R) để tiêu diệt.

Trong combat tổng mà để Jinx có mạng hoặc hỗ trợ kích hoạt được Nội tại cùng Tráo hàng súng phóng lựu to thì một mình cô nàng có thể bắn hạ cả team với sát thương diện rộng vô cùng khủng khiếp.

Cách chơi Jinx

Với phần lớn các Xạ thủ thì việc giữ vị trínghệ thuật Hit&Run thả diều là điều luôn được đánh giá rất cao và cần luyện tập nhiều.

Cách chơi Jinx

Video cách chơi Jinx AD xạ thủ cực mạnh với Xayah - Challenger Replays

Vị trí của Jinx

Jinx AD

Sp

Mid

Top

Rừng

Sát thủ

Đấu sỹ

Pháp sư

Sp / Hỗ trợ

Đỡ đòn

Jinx Xạ thủ

Khắc chế Jinx

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Jinx - Khẩu Pháo Nổi Loạn sau nhé.

Trên đây chia sẻ của Vmoba về bảng ngọc Jinx mùa 13 và một số cách lên đồ Jinx mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Khẩu Pháo Nổi Loạn.