Kai'Sa mùa 12: Bảng Ngọc và Cách lên đồ Kai'Sa mới nhất

Kai'Sa mùa 12 vị AD khá hot từ khi được ra mắt trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, với bộ kỹ năng có độ đa dụng cao và khả năng dồn damge mạnh mẽ từ giữa tới cuối game, cách chơi Kai'Sa kết hợp với nguồn sát thương hỗn hợp khiến đối thủ sẽ gặp khó khăn trong việc phòng thủ khi đối đầu với cô nàng nếu không muốn bị hạ gục nhanh chóng. Bảng ngọc Kai'Sa Mưa kiếm giúp tăng tốc độ đánh bổ trợ thêm khả năng hồi phục, cách lên đồ Kai'Sa gồm các trang bị gia tăng lượng damage chí mạng cho cô nàng.

Trang bị chính

Móc Diệt Thủy QuáiSúng hải tặcMa vũ song kiếm

Giày

Giày cuồng nộ

Cách lên đồ Kai'Sa:

Móc Diệt Thủy QuáiGiày cuồng nộSúng hải tặcMa vũ song kiếmVô Cực KiếmGiáp thiên thần

Bảng ngọc Kai'Sa:

ÁP ĐẢOMưa KiếmVị máuThu thập chiến tíchThợ săn tham lam
CẢM HỨNGBước chân màu nhiệmGiao hàng bánh quyTấn công 2Linh hoạt 1Phòng thủ 2

Bảng Ngọc Kai'Sa

Bảng ngọc Kai'Sa AD sử dụng nhiều cập nhật theo phiên bản mới

ÁP ĐẢO
Mưa Kiếm
Vị máu
Thu thập chiến tích
Thợ săn tham lam
CẢM HỨNG
Bước chân màu nhiệm
Giao hàng bánh quy
Tấn công 2
Linh hoạt 1
Phòng thủ 2

Kai'Sa -> Vị máu -> Thu thập chiến tích -> Thợ săn tham lam Mưa Kiếm


Bảng bổ trợ Kai'Sa - tăng khả năng đi đường trao đổi chiêu thức

CHUẨN XÁC
Hiện diện trí tuệ
Hút máu

Xem tướng khắc chế Kai'Sa – Ái Nữ Hư Không cùng bảng bổ trợ Rell mùa 12 tại đây.

Cách lên đồ Kai'Sa

trang bị ban đầu cho Kai'Sa

 

trang bị chính của Kai'Sa

Cách lên đồ Kai'Sa

tham khảo một số cách lên đồ Kai'Sa AD gồm:

 

hoặc lên đồ Kai'Sa: xuyên giáp

Giày Cuồng Nộ: đây cũng là 1 sự lựa chọn sử dụng nhiều cho KaiSa giúp cô nàng tăng thêm tốc độ đánh và dứt điểm mục tiêu.

Giày Pháp Sư: là một lựa chọn phù hợp của KaiSa nếu bạn chọn cách lên đồ AP, nó giúp cô nàng tăng thêm lượng xuyên kháng phép ban đầu khiến cho kỹ năng cấu rỉa Q Cơn Mưa Icathia và kỹ năng tầm xa W Tia Truy Kích của cô có lượng sát thương mạnh hơn

Giày Ninja: lên trang bị này trong trường hợp bạn bị thua đường và AD bên kia có sức mạnh vượt trội hơn, nó sẽ giúp KaiSa có thêm một lượng giáp nhỏ đồng thời sẽ giảm sát thương từ tất cả các đòn đánh cho cô.

vừa có sát thương công kích lẫn sức mạnh phép thuật, là trang bị chính không thể thiếu của Kai'Sa dù bạn có lên đồ theo phong cách nào đi nữa, nó vẫn có tác dụng tương đối lớn.

do tầm đánh khá hạn chế, và không có kỹ năng phòng thủ, nên Kai'Sa dễ trở thành mục tiêu bị tấn công trong giao tranh, vì thế + Giáp thiên thần sẽ giúp cô nàng có thể an toàn hơn trước những kỹ năng khống chế của đối thủ, hoặc những pha sử dụng R bay lên.

bộ trang bị: ĐHC + Giáp thiên thần sẽ khiến Kai'sa trở nên bất tử trong những pha giao tranh hoặc những tình huống sử dụng chiêu cuối bay lên dứt điểm mục tiêu

 

Phép bổ trợ Kai'Sa

Tốc biếnHồi máu

Tốc biến và Hồi máu là 2 phép bổ trợ cần thiết nhất cho Kai'Sa để có thể nhanh chóng kết thúc mục tiêu cũng như tẩu thoát trong những pha giao tranh hoặc gặp tình huống bị gank nguy hiểm.

 

Bảng kỹ năng Kai'Sa

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Kai'Sa max Q -> E ->W:

Nội tại - Vỏ Bọc Cộng Sinh

Vết Thương Ăn Mòn: Đòn đánh của Kai’Sa đánh dấu Điện Dịch lên kẻ địch, gây thêm sát thương phép tăng dần. Sau vài đòn đánh liên tiếp, Điện Dịch phát nổ, sốc sát thương dựa trên máu đã mất của mục tiêu.

Hiệu ứng bất động của đồng minh gần đó cũng đánh dấu Điện Dịch.

Chỉ Số Thích Nghi: Vỏ bọc của Kai’Sa thích nghi theo phong cách tấn công của cô, tiến hóa các kỹ năng dựa trên chỉ số nhận được từ trang bị và cấp độ.

 

Cơn Mưa Icathia - Q

Kai’Sa tung ra một loạt 6 mũi tên năng lượng phân phối đều lên các kẻ địch gần đó, mỗi mũi tên gây sát thương vật lý. Những mũi tên không phải đầu tiên trúng tướng hoặc quái sẽ gây 30% sát thương.

Hiệu ứng bất động của đồng minh gần đó đánh dấu Điện Dịch.

Chỉ Số Thích Nghi: Khi có đủ Sức mạnh Công kích cộng thêm, số tên năng lượng của Cơn Mưa Icathia tăng mạnh.

100 SMCK cộng thêm Cơn Mưa Icathia sẽ bắn 12 mũi tên. Lính dưới 35% máu sẽ nhận 200% sát thương.

Sau khi nâng cấp Chỉ Số Thích Nghi, Mưa Icathia sẽ bắn 12 mũi tên gây tối đa sát thương. 

 

Tia Truy Kích - W

Kai’Sa bắn ra một chùm năng lượng Hư Không, làm lộ diện kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây sát thương phép và đặt 2 cộng dồn Điện Dịch.

Chỉ Số Thích Nghi: Khi có đủ Sức mạnh Phép thuật, Tia Truy Kích gây thêm sát thương và hoàn lại một phần hồi chiêu nếu trúng tướng.

100 SMPT Tia Truy Kích đặt 3 cộng dồn Điện Dịch và hoàn lại 50% hồi chiêu khi trúng tướng địch. 

 

Tích Tụ Năng Lượng - E

Kai’Sa vận sức trong 1.5 giây Tích Tụ Năng Lượng Hư Không, tăng 60% tốc độ di chuyển trong thời gian chốc lát nhưng không thể tấn công. Sau khi vận sức xong, Kai’Sa được tăng 40% tốc độ đánh trong 5 giây.

Chỉ Số Thích Nghi: Khi có đủ Tốc độ Đánh cộng thêm, Tích Tụ Năng Lượng giúp Kai’Sa tàng hình trong thoáng chốc khi vận sức.

100% Tốc độ đánh Tích Tụ Năng Lượng cho phép Kai’Sa tàng hình trong 0.5 giây.

Đòn đánh thường hoàn lại 0.5 giây thời gian hồi của Tích Tụ Năng Lượng. Thời gian sử dụng của Tích Tụ Năng Lượng và tốc độ di chuyển tỉ lệ với Tốc độ đánh. 

 

Chiêu cuối - Bản Năng Sát Thủ

Kai’Sa lướt cực nhanh ở tầm cực xa tới một địa điểm gần tướng địch bị đánh dấu Điện Dịch và nhận được một lá chắn trong 3 giây.

 

Điểm mạnh và yếu Kai'Sa

Điểm mạnh

Về giai đoạn cuối trận, với bộ trang bị thiết yếu, Kai'Sa là 1 con quái vật thật sự, cô nàng có thể hạ gục bất kỳ tướng nào

Kai'Sa sở hữu lượng Sát thương hỗn hợp cả sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật và sát thương đa mục tiêu => vì vậy sẽ khiến đối phương khó lên trang bị phòng thủ hơn

Ngoài ra lối chơi và cách lên trang bị của Kai'Sa cũng vô cùng linh hoạt tùy theo trận đấu và đối thủ.

Rất có lợi trong giao tranh tổng cũng như bắt lẻ mục tiêu với chiêu cuối Bản Năng Sát Thủ.

Điểm yếu

Tuy nhiên tầm đánh của Kai'Sa hơi ngắn

Lượng sức mạnh Kai'Sa phụ thuộc khá nhiều vào các trang bị.

Chiêu cuối Bản Năng Sát Thủ, giúp cô nàng có thể tiếp cận và truy đuổi mục tiêu từ khoảng cách rất xa cực kỳ hiệu quả => nhưng nó lại không gây sát thương.

 

Cách chơi Kai'Sa

Nếu mục tiêu trúng điểm Điện tích, chúng sẽ xuất hiện một vòng tròn. Kai'Sa có thể kích hoạt Chiêu cuối Bản Năng Sát Thủ (R) và chọn điểm đến trong vòng tròn đó để truy sát hạ gục mục tiêu từ khoảng cách khá xa.

Trong thời gian kích hoạt chiêu Q - Cơn mưa Icathia mục tiêu sẽ mặc định ăn đủ số tia, do đó bạn vẫn có thể dùng Tốc biến, lướt hoặc Chiêu cuối trong thời gian đó.

 

Video cách chơi Kai'Sa AD xạ thủ cân team cực mạnh của bậc Cao thủ rank Hàn vs Caitlyn thách đấu xếp hạng - Challenger Replays

Kai'Sa mùa 12

Vị trí của Kai'Sa

Kai'Sa Ad

Sp

Mid

Top

đi rừng

Kai'Sa Sát thủ

Đấu sỹ / Sát thương

Phép / Ap

Support / Hỗ trợ

Tank

Xạ thủ

Khắc chế Kai'Sa

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Kai'Sa - Ái Nữ Hư Không một cách hiệu quả sau nhé.

Tướng sử dụng nhiều với Kai'Sa

Trên đây chia sẻ của Vmoba về bảng ngọc Kai'Sa mùa 12 và một số cách lên đồ Kai'Sa mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Ái Nữ Hư Không.