Bảng Ngọc Kayle, Lên Đồ Kayle mùa 13 mạnh nhất

Hướng dẫn bảng ngọc Kayle mùa 13 mới nhất và cách lên đồ Kayle mạnh tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, khắc chế Kayle thiên thần phán quyết.

Kayle Top chính thức trở thành một siêu trùm cuối bá đạo bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, chỉ cần late game đạt cấp độ 18 và đẩy đủ bộ trang bị, thì Kayle có thể quạt bay tất cả cho dùng là tanker trâu bò thế nào đi nữa. Càng về cuối trận Kayle sẽ càng mạnh, vì vậy bạn hãy đánh cẩn thận ở giai đoạn đầu, đừng có hổ báo quá.

Kayle mùa 13

Bảng ngọc Kayle Top Nhịp Độ Chết Người

Chuẩn Xác Nhịp Độ Chết Người Đắc thắng Tốc độ đánh Chốt chặn cuối cùng
Kiên Định Giáp cốt Lan tràn Tấn công 2 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Bảng ngọc Kayle tỷ lệ thắng cao

Chuẩn Xác Nhịp Độ Chết Người Đắc thắng Tốc độ đánh Chốt chặn cuối cùng
Pháp Thuật Tập trung tuyệt đối Cuồng phong tích tụ Tấn công 2 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Cách lên đồ Kayle Top

Nanh Nashor Giày Cuồng Nộ Quyền Trượng Ác Thần Mũ Phù Thủy Rabadon Trượng Pha Lê Rylai Trượng Hư Vô

Lên đồ Kayle tốc đánh

Nanh Nashor Giày Cuồng Nộ Quyền Trượng Ác Thần Đao Tím Mũ Phù Thủy Rabadon Đồng Hồ Cát Zhonya

Lên đồ Kayle AD

Gươm Suy Vong Giày Cuồng Nộ Móc Diệt Thủy Quái Đao Tím Ma Vũ Song Kiếm Vô Cực Kiếm

Xem thêm bảng ngọc Kennen mùa 13 mới phiên bản cập nhật 13.7 tại đây.

Kayle
Số liệu thống kê Kayle rank cao thủ Vị trí: Kayle Top - Vai trò: Đấu sỹ
Thống kê Kayle

Bảng Ngọc Kayle Nhịp Độ Chết Người

Chuẩn XácNhịp Độ Chết NgườiĐắc thắngTốc độ đánhChốt chặn cuối cùng
Kiên ĐịnhGiáp cốtLan trànTấn công 2Linh hoạt 1Phòng thủ 2

Bảng kỹ năng Kayle

Kayle Q QKayle E EKayle W W

Phép bổ trợ Kayle

Flash Teleport

Trang bị chính Kayle

Nanh NashorQuyền Trượng Ác ThầnMũ Phù Thủy Rabadon

Giày

Giày Cuồng Nộ

Cách lên đồ Kayle

Nanh NashorGiày Cuồng NộQuyền Trượng Ác ThầnMũ Phù Thủy RabadonTrượng Pha Lê RylaiTrượng Hư Vô

Bảng Ngọc Kayle

Bảng Ngọc Kayle

Tốc độ đánh là thứ rất cần cho Kayle, nó giúp Kayle có thể quạt bay team địch về cuối game, vì vậy bảng ngọc Nhịp độ chết người là không thể bỏ qua. Tiếp theo lấy ngọc Đắc thắng và Tốc độ đánh, bổ sung thêm khả năng hồi máu thêm vàng và càng nhiều tốc đánh Kayle sẽ càng mạnh. Là tướng máu yếu nên Chốt chặn cuối cùng sẽ giúp Kayle solo lật kèo đối phương.

Bảng ngọc Kayle phụ chọn nhánh Kiên định Giáp cốt + Lan tràn tăng thêm sức chống chịu giảm thiểu sát thương cũng như thêm một lượng máu, để Kayle có thể trụ đường tốt hơn trong giai đoạn đầu game.

Ngọc bổ trợ con Kayle cộng sức mạnh thích ứng, phòng thủ giáp và tốc đánh.

Cách lên đồ Kayle

Tuy là pháp sư nhưng Kayle cần khá nhiều tốc độ đánh để có thể gây sát thương phép trên các đòn đánh, do vậy Giày cuồng nộ sẽ là món đồ không thể bỏ quả, càng sống lâu trong giao tranh thì Kayle càng mạnh đặc biệt là khi về cuối game và đạt được cấp độ 16, do vậy trang bị Thần thoại Quyền trượng ác thần sẽ rất phù hợp để gia tăng sát thương kèm sát thương chuẩn và hút máu toàn phần.

Cách lên đồ Kayle

Bộ đôi tốc đánh Nanh Nashor + Đao tím là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho Kayle solo đường đơn và cần lên sớm để Kayle có thể nhanh chóng đẩy đường ép đối thủ giành thế thượng phong, thuận tiện cho việc thăng tiến sức mạnh và snowball ván đấu.

Nếu muốn lấy thêm hiệu ứng làm chậm, để để hạn chế khả năng bỏ chạy của con mồi thì lựa chọn Trượng pha lên Rylai, tăng khả năng thả diều gây sát thương hiệu quả hơn cho Kayle.

Ngoài ra còn một lối đánh Kayle AD full chí mạng, cấp 18 late game thì vô cùng bá đạo, có thể thổi bay tất cả tuy nhiên lối lên đồ này khá là tốn kém, cần nhiều vàng nên việc thăng tiến sức mạnh sẽ hơi chậm một chút.

Cách lên đồ Kayle mới

Nanh Nashor Giày Cuồng Nộ Quyền Trượng Ác Thần Mũ Phù Thủy Rabadon Trượng Pha Lê Rylai Trượng Hư Vô

Lên đồ Kayle tốc đánh

Nanh Nashor Giày Cuồng Nộ Quyền Trượng Ác Thần Đao Tím Mũ Phù Thủy Rabadon Đồng Hồ Cát Zhonya

Lên đồ Kayle AD

Gươm Suy Vong Giày Cuồng Nộ Móc Diệt Thủy Quái Đao Tím Ma Vũ Song Kiếm Vô Cực Kiếm

Phép bổ trợ Kayle

Tốc biếnDịch chuyển

Tốc biến + Dịch chuyển là 2 phép bổ trợ cho tốt cho Kayle đường giữa Mid cũng như Top. Trừng phạt sẽ sử dụng nếu bạn sử dụng Kayle đi Rừng.

Bảng kỹ năng Kayle

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Kayle max Q -> E ->W:

Bảng kỹ năng Kayle

Hào Quang Trừng Phạt(Q) là kỹ năng gây sát thương mạnh của Kayle, vừa làm chậm vừa có sát thương diện rộng đồng thời giảm giáp và kháng phép của đối => do vậy cần luôn ưu tiên nâng max tối đa đầu tiên. Tiếp theo đó là Kiếm Tinh Hỏa(E) giúp Kayle vừa gia tăng thêm sát thương vừa tăng thêm tầm đánh và tốc độ đánh. Chiêu Thiên Giới Ban Phước(W) chỉ cần cộng 1 điểm ở cấp độ 3 giúp Kayle hồi phục tốt trong giai đoạn đi đường cũng như tăng tốc trong các tình huống truy đổi đối thủ hoặc bỏ chạy. Chiêu cuối Thần Linh Định Đoạt(R) lấy theo đúng level của Kayle.

Nội tại - Thượng Nhân Cảnh Giới

Kayle bước qua bốn cảnh giới trước khi đạt đến mức tối thượng.

Nhiệt Tâm (cấp 1): Đòn đánh của Kayle cộng dồn 6% tốc độ đánh trong 3 giây. Ở mức cộng dồn tối đa. Kayle Đột Phá, tăng tốc độ di chuyển thêm 15% khi di chuyển về phía kẻ địch.

Thiên Hỏa (cấp 6): Khi Kayle Đột Phá, đòn đánh của cô đi kèm những đợt sóng lửa gây thêm sát thương phép (tăng theo cấp của Kiếm Tinh Hỏa(E)).

Xuất Thần (cấp 11): Tầm đánh của Kayle tăng lên 550. Tốc độ đánh theo cộng dồn tăng lên 10%.

Siêu Phàm (cấp 16): Kayle đạt cảnh giới tối thượng, được Đột Phá vĩnh viễn. Các sóng lửa gây sát thương chuẩn.

Hào Quang Trừng Phạt - Q

Kayle mở một cách cổng, bắn ra một cây kiếm lửa vào kẻ địch gây sát thương, trừ giáp và kháng phép đi 20% trong 3 giây, đồng thời làm chậm mục tiêu đó 26% trong 2 giây. Đòn tấn công này sẽ phát nổ và gây ảnh hưởng tới cả kẻ địch ở gần mục tiêu đó.

Thiên Giới Ban Phước - W

Kayle hồi 6 (+30% SMPT) máu cho bản thân và một đồng minh, tăng 26 (+1% mỗi 10 SMPT) tốc độ di chuyển cho cả hai trong vòng 2 giây.

Kiếm Tinh Hỏa - E

Nội tại: Đòn đánh của Kayle gây thêm 10 (+20% SMPT)(+10% Tổng SMCK) sát thương.

Kích hoạt: Đòn đánh kế tiếp của Kayle trở thành tầm xa và gây thêm sát thương phép bằng 10% máu đã mất của mục tiêu. Sau khi đạt cảnh giới Thiên Hỏa, đòn đánh này gây sát thương cho cả các kẻ địch cạnh mục tiêu.

Chiêu cuối - Thần Linh Định Đoạt

Kayle khiến bản thân hoặc một đồng minh được bất tử trong 2 giây. Khi đang bất tử, những lưỡi kiếm năng lượng phủ thành vòng tròn quanh mục tiêu cô chọn, gây 200(+80% SMPT)(+100% SMCK cộng thêm) sát thương lên kẻ địch trong khu vực đó.

Điểm mạnh và yếu Kayle

Điểm mạnh

Lượng Sát thương hỗn hợp

Đẩy lính quái rừng rất nhanh

Có khả năng hồi phục

Tầm đánh xa, không tốn quá nhiều máu khi ăn rừng

Chiêu cuối rất quan trọng trong giao tranh.

Khi phải đối đầu với một tướng sát thủ, đem Kayle ra sẽ là một con bài khắc chế tốt nhất.

Điểm yếu

Thiếu cơ động

Chiêu cuối cũng là điểm yếu

Mỏng manh yếu đuối như các pháp sư khác

Khả năng gank kém

Cách chơi Kayle

Cách chơi combo Kayle hiệu quả nhất: Hãy bình tĩnh tập trung vào farm và farm lính để nhanh có tiền lên các trang bị cần thiết và đạt cảnh giới level 6, 11 và 16 sớm nhất có thể.

Đầu game Kayle

Luôn chơi an toàn, chịu thiệt thòi 1 chút trước đối thủ giai đoạn đầu game, bởi từ giữa game tới cuối trận mới là lúc Kayle tỏa sáng - khi đó mới biết ai mới thật sự đáng sợ.

Sử dụng Hào Quang Trừng Phạt (Q) và Kiếm Tinh Hỏa (E) để ăn lính từ xa, không nên tiến lại quá gần hoặc có ý đồ giao tranh địch, bạn sẽ là người bị chịu thiệt hơn đó.

Hãy kêu gọi sự giúp đỡ của đồng đội (người đi rừng) để có thể dễ thở hơn khi Kayle gặp phải những kèo khó, và sử dụng chiêu cuối Thần Linh Định Đoạt khéo léo trong giao tranh để thay đổi cục diện giao tranh.

Nếu có thể hãy luôn là người ăn mạng nhé => bởi Kayle rất cần vàng để nâng cấp sớm các trang bị.

Giữa và cuối game Kayle

Khi đã đạt cấp độ 11 => đây là lúc để Kayle có thể tỏa sáng rồi, lúc này cô nàng trở nên rất mạnh mẽ và có thể băng trụ dễ dàng nhờ chiêu cuối Thần Linh Định Đoạt và những đòn đánh cực đau của Kayle sẽ khiến kẻ địch bốc hơi một cách nhanh chóng.

Sau khi đạt cảnh giới cuối cùng (level 18), lúc này Kayle trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết, điều này luôn khiến kẻ địch phải e ngại trước sức mạnh của cô nàng.

Trong giao tranh combat tổng, hãy dẫn dắt cả đội vào cuộc chiến, bảo vệ mục tiêu quan trọng, đồng thời sử lý nhanh từng kẻ địch => bạn sẽ giành chiến thắng đơn giản thôi.

Nếu bạn muốn một chiến binh tràn ngập ánh hào quang và sau này trở thành một vị thần trừng phạt gánh team => hãy chọn Kayle.

Video cách chơi Kayle Top đường trên với Gangplank xếp hạng - Challenger Replays

Video cách chơi Kayle Mid đường giữa với Qiyana.

Vị trí của Kayle

AD

Sp

Mid

Kayle Top

Rừng

Sát thủ

Kayle Đấu sỹ

Pháp sư

Sp / Hỗ trợ

Đỡ đòn

Xạ thủ

Khắc chế Kayle

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Kayle - Thiên Thần Phán Quyết sau nhé.

Trên đây chia sẻ của Vmoba về bảng ngọc Kayle mùa 13 và một số cách lên đồ Kayle mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Thiên Thần Phán Quyết.

Post by: Cuong Le