Bảng Ngọc Kindred, Lên Đồ Kindred mùa 13 mạnh nhất

Hướng dẫn bảng ngọc Kindred mùa 13 mới nhất và cách lên đồ Kindred mạnh tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, khắc chế Kindred thợ săn vĩnh hằng.

Kindred đi Rừng vị tướng có khả năng lăn cầu tuyết cực mạnh nếu có lợi thế, nhờ khả năng cơ động, tầm đánh xa kết hợp với việc tích điểm Đồng nguyên ấn, Kindred có khả năng thả diều và hạ gục đối thủ nhanh chóng. Đặc biệt với chiêu cuối Cừu cứu sinh Kindred có thể bảo kê đồng minh cũng như lật kèo giao tranh cực tốt.

Kindred mùa 13

Bảng ngọc Kindred đi Rừng Sẵn Sàng Tấn Công

Chuẩn Xác Sẵn Sàng Tấn Công Đắc thắng Tốc độ đánh Nhát chém ân huệ
Áp Đảo Tác động bất chợt Thợ săn kho báu Tấn công 2 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Bảng ngọc Kindred tỷ lệ thắng cao

Chuẩn Xác Chinh phục Đắc thắng Tốc độ đánh Nhát chém ân huệ
Áp Đảo Tác động bất chợt Thợ săn kho báu Tấn công 2 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Cách lên đồ Kindred Rừng

Móc Diệt Thủy Quái Giày Cuồng Nộ Đao Tím Vô Cực Kiếm Đại Bác Liên Thanh Nỏ Thần Dominik

Lên đồ Kindred tỷ lệ thắng cao

Móc Diệt Thủy Quái Giày Thủy Ngân Đao Tím Rìu Đen Vô Cực Kiếm Nỏ Thần Dominik

Xem thêm bảng ngọc Kog'Maw mùa 13 mới phiên bản cập nhật 13.7 tại đây.

Kindred
Số liệu thống kê Kindred rank cao thủ Vị trí: Kindred Rừng - Vai trò: Xạ thủ
Thống kê Kindred

Bảng Ngọc Kindred Sẵn Sàng Tấn Công

Chuẩn XácSẵn Sàng Tấn CôngĐắc thắngTốc độ đánhNhát chém ân huệ
Áp ĐảoTác động bất chợtThợ săn kho báuTấn công 2Linh hoạt 1Phòng thủ 2

Bảng kỹ năng Kindred

Kindred Q QKindred W WKindred E E

Phép bổ trợ Kindred

Flash Smite

Trang bị chính Kindred

Móc Diệt Thủy QuáiĐao TímVô Cực Kiếm

Giày

Giày Cuồng Nộ

Cách lên đồ Kindred

Móc Diệt Thủy QuáiGiày Cuồng NộĐao TímVô Cực KiếmĐại Bác Liên ThanhNỏ Thần Dominik

Bảng Ngọc Kindred

Bảng Ngọc Kindred

Kindred đi Rừng sẽ có thiên hướng vai trò như một xạ thủ thứ hai ở trong team, hai bảng ngọc có thể lựa chọn cho Kindred là Sẵn sàng tấn công hoặc Nhịp độ chết người. Bảng bổ trợ Kindred Sẵn sàng tấn công sẽ giúp Kindred có thể dồn damage đối thủ được mạnh hơn, đặc biệt với nội tại Đồng nguyên ấn gia tăng tầm đánh cơ bản, Đắc thắng + Tốc độ đánh + Nhát chém ân huệ là bộ 3 ngọc mạnh nhất khi kết hợp cùng Sẵn sàng tấn công, giúp Kindred có thể thả diều mục tiêu tới chết.

Ngọc phụ chọn Tác động bất chợt tăng thêm sát lực và xuyên kháng phép cho Kindred trong nhảy pha nhảy Vũ điệu xạ tiễn(Q), Thợ săn tiền thưởng để bổ sung lượng tài nguyên vàng cho Kindred.

Các ngọc còn lại Kindred lấy sức mạnh thích ứng, giáp phòng thủ và tốc đánh.

Cách lên đồ Kindred

Dù chơi ở vị trí đi rừng nhưng các trang bị của Kindred lên thường sẽ thiên hướng AD như vai trò của một vị tướng xạ thủ thứ hai trong đội hình, nên giày cuồng nộ là ưu tiên cho Kindred.

Cách lên đồ Kindred

Lượng sát thương Kindred gây ra là khá lớn đến từ cả bộ chiêu thức lẫn các trang bị, Móc diệt thủy quái là lựa chọn phù hợp khởi đầu dành cho Thợ săn vĩnh hằng, nhờ khả năng gia tăng tầm đánh cực tốt theo thời gian từ nội tại Đồng nguyên ấn kết hợp với khả năng bảo hộ từ chiêu cuối Cừu cứu sinh nên rất khó để đối thủ có thể hạ gục Kindred trong thời gian ngắn. Vì vậy bộ trang bị cho Kindred sẽ gồm những món đồ gia tăng tốc đánh, sát thương chí mạng để Kindred có thể thả diều cũng như dứt điểm mục tiêu dễ dàng hơn.

Trường hợp đối phương có nhiều hiệu ứng khống chế mạnh, hoặc những tướng Pháp sư có sức mạnh phép thuật lớn Đao tím sẽ là món trang bị không thể bỏ qua, nó giúp Kindred trở nên an toàn hơn.

Cách lên đồ Kindred mới

Móc Diệt Thủy Quái Giày Cuồng Nộ Đao Tím Vô Cực Kiếm Đại Bác Liên Thanh Nỏ Thần Dominik

Lên đồ Kindred tỷ lệ thắng cao

Móc Diệt Thủy Quái Giày Thủy Ngân Đao Tím Rìu Đen Vô Cực Kiếm Nỏ Thần Dominik

Phép bổ trợ Kindred

Tốc biếnTrừng phạt

Tốc biến + Trừng phạt: Bộ đôi phép bổ trợ không thể thiểu cho người đi Rừng Kindred

Bảng kỹ năng Kindred

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Kindred max Q -> W ->E:

Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q): Đây là kỹ năng gây sát thương chính của Kindred, do đó cần nâng tối đa đầu tiên. Sử dụng Vũ Điệu Xạ Tiễn để vượt qua một số tường hoặc rút ngắn khoảng cách khi truy đuổi các mục tiêu. Sau khi dùng Q, bạn sẽ được tăng tốc độ đánh trong vòng 4 giây, hãy tiếp tục dùng W ngay sau đó để kỹ năng Q hồi lại nhanh hơn. Sói Cuồng Loạn (W): Nâng tối đa kế tiếp sau Q, kỹ năng này sẽ giúp Q hồi chiêu nhanh hơn, được kích hoạt tại nơi bạn trỏ chuột vào, vì vậy bạn hãy tính toán để sử dụng W một cách hợp lý. Bạn có thể thả sói W trước mặt để giảm tốc độ di chuyển thả diều đối thủ. Sợ Hãi Dâng Trào (E): Tăng sau cùng, nó sẽ làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch đi 50% trong 1s và giúp bạn hạ gục những mục tiêu ít máu dễ dàng hơn. Chiêu cuối Cừu Cứu Sinh (R): Cộng theo đúng cấp độ khi có thể 6 - 11 - 16

Nội tại - Đồng Nguyên Ấn

Kindred đánh dấu mục tiêu cho Cuộc Săn. Hoàn thành một Cuộc Săn cường hóa vĩnh viễn các kỹ năng cơ bản của Kindred. Cứ 4 Cuộc Săn thành công lại tăng tầm đánh cho Kindred.

Vũ Điệu Xạ Tiễn - Q

Kindred nhào lộn và bắn ra ba mũi tên vào các đối tượng gần nhất.

Cừu nhảy tới, bắn ra tối đa 3 mũi tên vào các kẻ địch gần đó, gây 60 sát thương vật lý và nhận thêm 0.2% tốc độ đánh trong 4 giây.

Sử dụng hoặc nhảy trong vùng ảnh hưởng của Sói Cuồng Loạn sẽ giảm hồi chiêu của kỹ năng này còn 4 giây.

Sói Cuồng Loạn - W

Wolf cuồng loạn, tấn công các kẻ địch xung quanh. Cừu tích cộng dồn khi di chuyển và tấn công. Khi tích đủ, đòn đánh kế tiếp của Cừu hồi máu cho Kindred.

Nội tại: Kindred tích cộng dồn Sức Mạnh Thợ Săn khi di chuyển và tấn công, tối đa 100. Khi đủ cộng dồn, đòn đánh kế tiếp của Cừu hồi cho Kindred tối đa máu tùy theo máu đã mất.

Kích hoạt: Sói chiếm cứ một vùng lãnh thổ, tấn công các kẻ địch đứng ở đó trong 8.5 giây. Cừu có thể hướng Sói sang mục tiêu mới bằng cách tấn công chúng. Nếu Cừu rời khỏi lãnh thổ, Sói sẽ ngừng đánh và trở về bên cô.

Đòn đánh của Sói gây sát thương phép bằng 25 cộng % máu hiện tại của mục tiêu.

Sói tấn công nhanh hơn dựa theo tốc độ đánh của Kindred. Sói cắn xé quái, gây thêm 50% sát thương và giảm tốc độ di chuyển đi 50% trong 2 giây.

Sợ Hãi Dâng Trào - E

Cừu thận trọng bắn ra một mũi tên, làm chậm mục tiêu. Nếu Cừu tấn công mục tiêu thêm 2 lần nữa, đòn đánh thứ ba của cô sẽ điều khiển Sói nhảy thẳng vào mục tiêu, gây ra một lượng lớn sát thương.

Tê liệt kẻ địch, làm chậm tốc độ di chuyển của chúng đi 50% trong 1 giây.

Nếu Cừu tấn công mục tiêu thêm hai lần, đòn đánh thứ ba sẽ hướng Sói thẳng vào mục tiêu, gây thêm sát thương vật lý bằng 80 cộng 0.2% máu tổn thất của mục tiêu.

Sói chí mạng các mục tiêu còn dưới 15% máu, gây thêm 50% sát thương (tăng theo Tỉ lệ Chí mạng).

Chiêu cuối - Cừu Cứu Sinh

Cừu ngăn cản mọi sinh vật sống trong khu vực khỏi cái chết. Cho đến khi hiệu ứng kết thúc, sẽ không ai có thể chết cả. Khi kết thúc, các mục tiêu sẽ được hồi máu.

Cừu phù hộ một vùng đất bao quanh một tướng đồng minh trong 4 giây, tạo nên một khu vực mà trong đó mọi sinh vật sống, bao gồm cả đồng minh hoặc kẻ địch không thể bị chết. Đến khi chạm mức 10% Máu, các đối tượng sẽ trở nên miễn nhiễm với sát thương hoặc hồi máu.

Sau khi sự phù hộ kết thúc, mọi sinh vật sống bên trong sẽ được hồi 200 máu.

Điểm mạnh và yếu Kindred

Điểm mạnh

Tầm đánh Kindred khá xa

Có độ cơ động cao và snowball rất mạnh nếu có lợi thế với lượng sát thương lớn

Có lợi khi tích được nhiều điểm Đồng Nguyên Ấn

Có khả năng bảo kê đồng minh tốt với chiêu cuối Cừu Cứu Sinh

Điểm yếu

Khá yếu khi bị thua đường, vì khó kiếm các điểm cộng dồn

Cách chơi Kindred

Video cách chơi Kindred đi Rừng với Nunu - Challenger Replays

Vị trí của Kindred

AD

Sp

Mid

Top

Kindred Rừng

Sát thủ

Đấu sỹ

Pháp sư

Sp / Hỗ trợ

Đỡ đòn

Kindred Xạ thủ

Khắc chế Kindred

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Kindred - Thợ Săn Vĩnh Hằng sau nhé.

Trên đây chia sẻ của Vmoba về bảng ngọc Kindred mùa 13 và một số cách lên đồ Kindred mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Thợ Săn Vĩnh Hằng.

Post by: Cuong Le