Bảng Ngọc Milio, Lên Đồ Milio mùa 13 mạnh nhất

Hướng dẫn bảng ngọc Milio mùa 13 mới nhất và cách lên đồ Milio mạnh tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, khắc chế Milio ngọn lửa dịu êm.

Milio Sp một hỗ trợ thuật sư thiên về khả năng buff rất mạnh các hiệu ứng có lợi cho đồng đội như tăng tầm đánh, tăng tốc độ di chuyển, tạo lá chắn hồi máu và đặc biệt là chiêu cuối Hơi thở sự sống có thể hóa giải hiệu ứng khống chế trên nhiều tướng đồng minh trong vòng ảnh hưởng nữa, điều này giúp Milio và team có thể lật kèo tốt trong nhiều tình huống bất lợi.

Milio mùa 13

Bảng ngọc Milio Sp Triệu hồi aerie

Pháp Thuật Triệu hồi aerie Dải băng năng lượng Thăng tiến sức mạnh Thiêu rụi
Cảm Hứng Giao hàng bánh quy Thấu thị vũ trụ Tấn công 1 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Bảng ngọc Milio tỷ lệ thắng cao

Pháp Thuật Triệu hồi aerie Dải băng năng lượng Thăng tiến sức mạnh Thiêu rụi
Kiên Định Giáp cốt Tiếp sức Tấn công 3 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Cách lên đồ Milio Sp

Vương Miện Shurelya Giày Khai Sáng Ionia Lư Hương Sôi Sục Dây Chuyền Chuộc Tội Bình Thải Hóa Dược Trượng Lưu Thủy

Lên đồ Milio Bùa nguyệt thạch, trang bị tăng hồi phục cho team

Bùa Nguyệt Thạch Giày Khai Sáng Ionia Lư Hương Sôi Sục Dây Chuyền Chuộc Tội Trượng Lưu Thủy Bình Thải Hóa Dược

Xem thêm bảng ngọc Aatrox mùa 13 mới phiên bản cập nhật 13.6 tại đây.

Milio
Số liệu thống kê Milio rank cao thủ Vị trí: Milio Sp - Vai trò: Sp / Hỗ trợ
Thống kê Milio

Bảng Ngọc Milio Triệu hồi aerie

Pháp ThuậtTriệu hồi aerieDải băng năng lượngThăng tiến sức mạnhThiêu rụi
Cảm HứngGiao hàng bánh quyThấu thị vũ trụTấn công 1Linh hoạt 1Phòng thủ 2

Bảng kỹ năng Milio

Milio Q QMilio E EMilio W W

Phép bổ trợ Milio

Flash Exhaust

Trang bị chính Milio

Vương Miện ShurelyaLư Hương Sôi SụcDây Chuyền Chuộc Tội

Giày

Giày Khai Sáng Ionia

Cách lên đồ Milio

Vương Miện ShurelyaGiày Khai Sáng IoniaLư Hương Sôi SụcDây Chuyền Chuộc TộiBình Thải Hóa DượcTrượng Lưu Thủy

Bảng Ngọc Milio

Là chất tướng thuật sư hỗ trợ bảng ngọc Milio sẽ xoay quanh 2 nhánh chính là Triệu hồi Aery và Hộ vệ, khi đi đường với các hỗ trợ thuật sư khác như Lulu, Karma thì nên chọn Triệu hồi Aery, nó giúp Milio vừa có thêm khả năng cấu rỉa vừa tạo lá chắn cho đồng minh.

Bảng ngọc Milio

Ngọc con đi kèm Triệu hồi Aery gồm: Dải băng năng lượng(tăng hồi mana), Thăng tiến sức mạnh(tăng hồi kỹ năng và giảm thời gian hồi chiêu cơ bản khi tham gia hạ gục), Thiêu rụi(tăng thêm cấu rỉa).

Chọn ngọc bổ trợ Hộ vệ khi Milio đi cùng các hỗ trợ tấn công mạnh như Leona, Nautilus.., Hộ vệ sẽ cung cấp một lớp khiên ổn áp giúp Milio chống chịu tốt khi bị đối thủ tấn công.

Ngọc phụ Hộ vệ gồm: Suối nguồn sinh mệnh(giúp xạ thủ có thêm hồi phục), Giáp cốt(giúp Milio phòng thủ tốt khi đối đầu với các tướng tấn công), Tiếp sức(cho phép Milio bơm thêm lá chắn, máu).

Cách lên đồ Milio

Lưỡi gươm đạo thuật là trang bị khởi đầu hiệu quả dành cho Milio, trang bị lớn hướng đến sẽ là Vương miệm Shurelya, giúp Milio dễ dàng tăng tốc cho đồng đội. Tiếp theo là Bình thải hóa dược nếu đối phương có tướng hồi máu nhiều, Lư hương sôi sục nếu xạ thủ cần nhiều tốc đánh, Dây chuyền chuộc tội nếu muốn hồi máu diện rộng cho team.

Cách lên đồ Milio mới

Vương Miện Shurelya Giày Khai Sáng Ionia Lư Hương Sôi Sục Dây Chuyền Chuộc Tội Bình Thải Hóa Dược Trượng Lưu Thủy

Lên đồ Milio Bùa nguyệt thạch, trang bị tăng hồi phục cho team

Bùa Nguyệt Thạch Giày Khai Sáng Ionia Lư Hương Sôi Sục Dây Chuyền Chuộc Tội Trượng Lưu Thủy Bình Thải Hóa Dược

Phép bổ trợ Milio

Tốc biếnKiệt sức

Tốc biến và Kiệt sức là 2 phép bổ trợ tốt cho Milio hỗ trợ, nếu đi đường với Xạ thủ mạnh muốn ép đường sớm có thể chuyển thành Thiêu đốt

Điểm mạnh và yếu Milio

Điểm mạnh

Bộ kỹ năng của Milio Sp rất đa dụng với nhiều buff mạnh cho đồng đội.

Vừa giúp đồng minh gia tăng sát thương cũng như thiêu đốt đối thử từ nội tại Nổi lửa, vừa có khả năng đẩy lùi + làm chậm đối thủ với Hỏa cước siêu cường(Q).

Vừa giúp đồng đội hồi máu, tăng tầm đánh với Lửa trại ấm cúng(W), vừa tạo lá chắn tăng tốc độ di chuyển với Cái ôm ấm áp(E).

Đặc biệt là hiệu ứng xóa bỏ khống chế cho nhiều đồng minh nhờ chiêu cuối Hơi thở sự sống, khắc chế tốt kỹ năng khống chế.

Điểm yếu

Tuy nhiên Milio cũng khá yếu máu

Milio không có chiêu thức khống chế cứng.

Dễ bị bắt lẻ hạ gục khi đi riêng

Bảng kỹ năng Milio

Thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Milio max: Q -> W -> E:

Bảng kỹ năng Milio

Nếu muốn hỗ trợ đồng đội tăng sát thương thì bạn ưu tiên nâng tối đa Hỏa cước siêu cường(Q) trước, sau đó sẽ tới Lửa trại ấm cúng(W) giúp AD tăng tầm đánh cũng như hồi máu, rất có lợi trong việc last hit từ xa hoặc bào đi các lớp vỏ ngoài trụ. Cái ôm ấp áp(E) sẽ lấy 1 điểm ở level 3 và tăng sau cùng, chiêu cuối Hơi thở sự sống cộng đúng cấp độ cho Milio.

Nội tai: Nổi Lửa

Đồng minh sẽ được cường hóa khi chạm vào các kỹ năng của Milio, nó giúp đòn đánh hoặc kỹ năng tiếp theo của họ gây thêm sát thương và thiêu đốt kẻ địch trong thời gian ngắn. Thiêu đốt không cộng dồn nên mỗi lần kích hoạt là một lần áp dụng mới.

=>Với nội tại này giúp cho Milio và đồng đội có lợi hơn trong các pha trao đổi chiêu thức, lượng sát thương đến từ thiêu đốt giúp gây đột biến trong những cấp độ đầu.

Hỏa Cước Siêu Cường: Q

Milio phóng một quả bóng làm đẩy lùi kẻ địch. Sau khi trúng đích, quả bóng sẽ bay ra phía sau mục tiêu phát nổ, gây sát thương và làm chậm những kẻ địch trong tầm ảnh hưởng. Quả cầu sẽ nảy xa hơn khi trúng vào tướng hoặc quái.

=>Đây là chiêu thức gây sát thương của Milio, cần cân nhắc sử dụng kỹ năng khống chế này cho hợp lý.

Lửa Trại Ấm Cúng: W

Milio tạo ra một vùng cường hóa hồi máu theo thời gian và áp dụng nội tại của Milio sau mỗi vài giây, đồng thời tăng tầm tấn công của đồng minh bằng % tầm đánh hiện tại tăng theo cấp độ kỹ năng.

Hiệu ứng này áp dụng cho tất cả tướng đồng minh đứng trong vùng tác dụng.

Tái kích hoạt kỹ năng để Lửa trại đi theo một đồng minh khác.

=> Đây như một cơ chế mới trong LMHT, đây là kỹ năng giúp Milio cùng đồng đội đẩy đường cũng như phá trụ từ khoảng cách an toàn cực tốt.

Cái Ôm Ấm Áp: E

Milio tạo ra một lớp lá chắn cho bản thân và đồng đội được lựa chọn, đồng minh được tạo lá chắn tăng tốc độ di chuyển và có thể cộng dồn 2 lần.

Hơi Thở Sự Sống: R

Milio tỏa ra một đợt sóng lửa ấm áp, hồi máu và xóa bỏ hiệu ứng khống chế ngoại trừ hất tung trên các đồng minh trong phạm vi tác dụng, đồng minh cũng nhận được kháng hiệu ứng trong vài giây sau đó.

Cách chơi Milio

Hầu hết các kỹ năng của Milio đều thiên về hỗ trợ cho đồng đội, cách chơi Milio tập trung vào khả năng cấu rỉa từ xa cùng buff các hiệu ứng có lợi chứ không phải kiểu Sp lao lên giao tranh liên tục.

Trong giai đoạn đi đường Milio dễ dàng cấu máu đối thủ từ Hỏa cước siêu cường(Q), Cái ôm ấm áp(E) có thể giúp Milio tạo 2 lần lá chắn mỗi khi tấn công, khi đó có thể sử dụng 1 lần để bảo vệ bản thân, sau đó trả sát thương bằng cách gắn vùng tăng tầm đánh cho xạ thủ, lớp lá chắn thứ 2 sẽ linh hoạt hơn khi có thể buff cho xạ thủ hoặc đứng lên phía trước đỡ damage cho xạ thủ.

Giai đoạn giữa và cuối trận, cũng như bao hỗ trợ thuật sư khác Milio cần đi cùng đồng đội mới có thể phát huy hết sức mạnh của mình, Milio sẽ là cỗ máy giải hiệu ứng khống chế trong các pha nguy hiểm, tạo giáp hồi máu cho đồng đội khi cần.

Milio sẽ cực kỹ hữu dụng khi đối đầu với team có nhiều khống chế cứng, ngoài ra Milio có thể kết hợp với nhiều mẫu xạ thủ khác nhau như Ezreal, Caitlyn, Aphelios, Lucian...

Video cách chơi Milio Sp hỗ trợ với Nautilus.

Vị trí của Milio

AD

Milio Sp

Mid

Top

Rừng

Sát thủ

Đấu sỹ

Pháp sư

Milio Sp / Hỗ trợ

Đỡ đòn

Xạ thủ

Khắc chế Milio

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Milio - Ngọn Lửa Dịu Êm sau nhé.

Tướng khắc chế Milio


Milio mạnh hơn

Trên đây chia sẻ của Vmoba về bảng ngọc Milio mùa 13 và một số cách lên đồ Milio mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Ngọn Lửa Dịu Êm.

Post by: Cuong Le