Bảng Ngọc Miss Fortune, Lên Đồ MF mùa 13 mạnh nhất

Hướng dẫn bảng ngọc Miss Fortune mùa 13 mới nhất và cách lên đồ Miss Fortune mạnh tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, khắc chế Miss Fortune thợ săn tiền thưởng.

MissFortune AD xạ thủ luôn có hai sự lựa chọn là MF chí mạng và MF sát lực, tùy thuộc vào lối đánh của từng người và từng trận đấu cụ thể để có cách chơi cho phù hợp, MF Sát lực cho phép cô nàng có khả năng đấu tay đôi tuyệt vời cũng như phá giáp diện rộng cực kỳ mạnh mẽ với chiêu cuối Bão đạn, ngoài ra cô nàng còn được dùng để khắc chế các tướng có khả năng hồi phục nhanh rất tốt.

Miss Fortune mùa 13

Bảng ngọc MissFortune AD Sẵn Sàng Tấn Công

Chuẩn Xác Sẵn Sàng Tấn Công Hiện diện trí tuệ Hút máu Nhát chém ân huệ
Cảm Hứng Bước chân màu nhiệm Giao hàng bánh quy Tấn công 2 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Bảng ngọc MF Sát lực

Pháp Thuật Thiên thạch bí ẩn Dải băng năng lượng Tập trung tuyệt đối Thiêu rụi
Cảm Hứng Bước chân màu nhiệm Giao hàng bánh quy Tấn công 2 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Bảng ngọc Miss Fortune Sp

Pháp Thuật Thiên thạch bí ẩn Dải băng năng lượng Thăng tiến sức mạnh Thiêu rụi
Áp Đảo Phát bắn đơn giản Thợ săn kho báu Tấn công 1 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Cách lên đồ Miss Fortune AD

Móc Diệt Thủy Quái Giày Cuồng Nộ Vô Cực Kiếm Huyết Kiếm Nỏ Thần Dominik Giáp Thiên Thần

Lên đồ MissFortune Sát lực

Nguyệt Đao Giày Bạc Thần Kiếm Muramana Thương Phục Hận Serylda Kiếm Ma Youmuu Áo Choàng Bóng Tối

Lên đồ MissFortune Sp AP

Mặt Nạ Thống Khổ Liandry Giày Khai Sáng Ionia Mũ Trụ Nguyền Rủa Quỷ Thư Morello Trượng Pha Lê Rylai Đồng Hồ Cát Zhonya

Xem thêm bảng ngọc Mordekaiser mùa 13 mới phiên bản cập nhật 13.7 tại đây.

Miss Fortune
Số liệu thống kê Miss Fortune rank cao thủ Vị trí: Miss Fortune AD - Vai trò: Xạ thủ
Thống kê Miss Fortune

Bảng Ngọc Miss Fortune Sẵn Sàng Tấn Công

Chuẩn XácSẵn Sàng Tấn CôngHiện diện trí tuệHút máuNhát chém ân huệ
Cảm HứngBước chân màu nhiệmGiao hàng bánh quyTấn công 2Linh hoạt 1Phòng thủ 2

Bảng kỹ năng Miss Fortune

Miss Fortune Q QMiss Fortune W WMiss Fortune E E

Phép bổ trợ Miss Fortune

Flash Heal

Trang bị chính Miss Fortune

Móc Diệt Thủy QuáiVô Cực KiếmHuyết Kiếm

Giày

Giày Cuồng Nộ

Cách lên đồ Miss Fortune

Móc Diệt Thủy QuáiGiày Cuồng NộVô Cực KiếmHuyết KiếmNỏ Thần DominikGiáp Thiên Thần

Bảng Ngọc MissFortune

Sử dụng bảng ngọc MissFortune sẵn sàng tấn công hoặc Nhịp độ chết người khi kết hợp với lối chơi xạ thủ truyền thống, nếu chọn chơi MF theo kiểu sát lực thì chọn bảng bổ trợ Miss Fortune Thiên thạch bí ẩn hoặc Thu thập hắc ám để tăng khả năng cấu rỉa và dồn sát thương.

Bảng Ngọc MissFortune

  • Ngọc MissFortune Thiên Thạch Bí Ẩn: giúp MissFortune tăng khả năng cấu rỉa cũng như bổ sung thêm cả SMCK và SMPT.
  • Ngọc MissFortune Dải Băng Năng Lượng: tăng khả năng hồi năng lượng, giúp MissFortune có thể sử dụng chiêu thức để cấu máu đối thủ được nhiều hơn.
  • Ngọc MissFortune Tập Trung Tuyệt Đối: tăng thêm uy lực cho những đòn đánh đặc biệt là chiêu cuối Bão Đạn của MissFortune.
  • Ngọc MissFortune Thiêu Rụi: đốt cháy đối thủ, cực kỳ có lợi trong giai đoạn đầu trận.
  • Ngọc MissFortune Bước Chân Màu Nhiệm: do kém cơ động nên việc tăng thêm tốc độ di chuyển rất cần thiết cho MissFortune, đồng thời cũng giúp cô nàng tiết kiệm ít vàng với giày miễn phí.
  • Ngọc MissFortune Giao Hàng Bánh Quy: vì không có chiêu thức hồi phục, nên ngọc này sẽ giúp MissFortune có thể trụ đường tốt hơn giai đoạn đầu game.
  • 3 ngọc bổ trợ phụ MissFortune lấy thêm: Tấn công, Sức mạnh thích ứng, Phong thủ Giáp => bổ sung cả công lẫn thủ cho MissFortune.

Cách lên đồ MissFortune

Miss Fortune có hai cách sử dụng trang bị chính là, một là lên theo kiểu xạ thủ truyền thống với các món đồ chí mạng kèm tốc độ đánh, cách lên đồ Miss Fortune kiểu này sẽ giúp cô nàng có được lượng sát thương theo thời gian ổn định mà không quá phụ thuộc nhiều vào chiêu cuối Bão đạn. Cách hai là hướng đến lối chơi Miss Fortune Sát lực để tập trung vào khả năng sốc damage cũng như những cú Bão đạn hủy diệt đối thủ.

Cách lên đồ Miss Fortune

Cách lên đồ Miss Fortune

Giày bạc giảm các hiệu ứng làm chậm để MissFortune cơ động linh hoạt hơn trong giai đoạn đi đường, cấu rỉa cũng như truy đuổi mục tiêu. Nếu với cách lên đồ MissFortune Sát lực thì Giày khai sáng cũng là sự lựa chọn tối ưu nhờ việc giảm điểm hồi kỹ năng.

Lối lên đồ của MissFortune cũng chia thành hai hướng chính là Sát lực hoặc Chí mạng.

Với Miss Fortune Sát lực thì nên chọn trang bị Thần thoại Nguyệt đao, để tăng thêm xuyên giáp kèm hồi phục, còn MF chí mạng thì có thể lựa chọn Móc diệt thủy quái.

Giáp thiên thần trang bị cần thiết về cuối trận, nó giúp Miss Fortune an toàn hơn trong việc xả sát thương cùng chiêu cuối, nhất là khi đối phương có những vị tướng sát thủ dồn sát thương mạnh.

Gươm vô danh cũng là một món đồ khá hiệu quả cho cô nàng MF ngay từ đầu game, với khả năng hồi phục cũng như gia tăng lượng tốc đánh và sát thương cần thiết, kết hợp cùng Đại bác liên thanh => sẽ tăng tầm bắn an toàn và khả năng chí mạng cho cô nàng, với những đối thủ tanker trâu bò, khả năng hồi phục tốt - xuyên giáp sẽ là trang bị không thể bỏ qua.

Ngoài ra còn cách lên đồ Mf Sp cũng khá giống với phong cách AD cứ đóng thẳng bộ Sát lực nhé, nếu bạn đã chán MF sát lực thì có thể đổi gió với cách lên đồ full AP, bắn cũng mạnh lắm đó.

Cách lên đồ Miss Fortune mới

Móc Diệt Thủy Quái Giày Cuồng Nộ Vô Cực Kiếm Huyết Kiếm Nỏ Thần Dominik Giáp Thiên Thần

Lên đồ MissFortune Sát lực

Nguyệt Đao Giày Bạc Thần Kiếm Muramana Thương Phục Hận Serylda Kiếm Ma Youmuu Áo Choàng Bóng Tối

Lên đồ MissFortune Sp AP

Mặt Nạ Thống Khổ Liandry Giày Khai Sáng Ionia Mũ Trụ Nguyền Rủa Quỷ Thư Morello Trượng Pha Lê Rylai Đồng Hồ Cát Zhonya

Phép bổ trợ MissFortune

Tốc biếnHồi máu

Tốc biến + Hồi máu là bộ đôi phép bổ trợ cần thiết của Mf, ngoài ra nếu gặp đối thủ nhiều choáng, trói có thể chọn Thanh tấy, Thiêu đốt hoặc Kiệt sức sẽ phù hợp cho MF Sp đi hỗ trợ.

Bảng kỹ năng MissFortune

Thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Miss Fortune AD chí mạng max Q -> W ->E:

Bắn một được hai(Q) là kỹ năng giúp Miss Fortune đi đường farm lính cũng như cấu rỉa tốt nhờ khả năng chí mạng nảy sang mục tiêu sau, tiếp theo là Sải bước(W) giúp cô nàng tăng thêm tốc đánh cũng như tốc độ di chuyển, dễ dàng hơn trong việc trao đổi chiêu thức cũng như truy đuổi hoặc bỏ trốn, cuối cùng là Mưa đạn(E) để lấy hiệu ứng làm chậm kèm lượng sát thương cũng không hề nhỏ, chiêu cuối Bão đạn tăng đúng cấp độ cho Miss Fortune.

Bảng kỹ năng Miss Fortune Sát lực hoặc MF Sp hỗ trợ max E -> W ->Q:

Với lối đánh MF sát lực thì tăng tối đa Mưa đạn(E) trước sau đó đến Sải bước(W) và Bắn một được hai(Q).

Nội tại - Đánh Yêu

Đòn đánh đầu tiên của Miss Fortune lên một mục tiêu mới sẽ gây thêm một lượng lớn sát thương, Đánh yêu không có thời gian hồi chiêu nên bạn có thể kích hoạt nó liên tục bằng cách đổi mục tiêu tấn công.

Bắn Một Được Hai - Q

Miss Fortune bắn ra một viên đạn vào mục tiêu và nảy vào một mục tiêu phía sau đó gây sát thương tương đương, Bắn một được hai có tầm bằng với tầm đánh của Miss Fortune, có thể chí mạng và áp dụng hiệu ứng đòn đánh. Nếu hạ gục mục tiêu đầu tiên phát đạn thứ hai chắc chắn sẽ chí mạng.

Bắn một được hai là công cụ chính để MF gây sát thương khi đi đường, hãy cố sử dụng nó để kết liễu lính đồng thời quấy rối kẻ địch đứng sau bằng những cú chí mạng kết hợp Đánh yêu.

Sải Bước - W

Nội tại: Sải bước tăng dần tốc độ di chuyển của MissFortune nếu cô không phải nhận sát thương.

Kích hoạt: Miss Fortune sẽ nhận được lượng tốc độ di chuyển tối đa từ nội tại và nhận một lượng lớn tốc độ đánh, với mỗi lần kích hoạt Đánh yêu, hồi chiêu của Sải bước sẽ được giảm vài giây.

Mưa Đạn - E

Miss Fortune thả một loạt mưa đạn xuống một khu vực lớn trong vòng vài giây cho tầm nhìn và gây sát thương theo thời gian cũng như làm chậm mục tiêu ở trong vùng.

Mưa đạn là công cụ cấu rỉa chính của Miss Fortune trong giai đoạn đầu trận đồng thời kết hợp rất tốt với chiêu cuối Bão đạn để tạo ra một lượng lớn sát thương diện rộng.

Chiêu cuối - Bão Đạn

Miss Fortune bắn ra loạt đạn liên tiếp theo dạng hình nón gây lượng sát thương cực lớn lên kẻ địch trong một vùng rộng và xa, Bão đạn là kỹ năng vận sức có nghĩa là Miss Fortune phải đứng yêu khi kích hoạt kỹ năng, đồng thời nó sẽ bị ngắt nếu Miss Fortune trúng phải các hiệu ứng khống chế.

Bão đạn là một thương hiệu của Miss Fortune với khả năng gây sát thương diện rộng cực lớn và hoàn toàn có thể hủy diệt team địch trong nháy mắt.

Điểm mạnh và yếu MissFortune

Điểm mạnh

Miss Fortune có khả năng đi đường tốt, mạnh từ đầu tới cuối trận.

Lượng sát thương diện rộng từ chiêu cuối Bão đạn là cực kỳ khủng khiếp.

Miss Fortune cũng khá dễ chơi, không cần đòi hỏi quá nhiều kỹ năng nhưng có thể tạo đột biến lớn trong giao tranh.

Điểm yếu

Độ cơ động Miss Fortune không được cao.

Miss Fortune khá mỏng, dễ trở thành con mồi khi bị đối thủ tiếp cận dồn damage nhanh.

Chiêu cuối Bão đạn rất mạnh nhưng có thể né được và bị ngắt bởi hiệu ứng khống chế.

Miss Fortune luôn cần phối hợp vào bảo vệ tốt từ đồng minh.

Cách chơi MissFortune

Là một xạ thủ đặc biệt với khả năng gây sát thương diện rộng khủng khiếp bậc nhất cách chơi Miss Fortune sẵn sàng hủy diệt đối thủ trong những pha giao tranh mãn nhãn, giai đoạn đi đường Miss Fortune khá mạnh với khả năng cấu rỉa và kiểm soát từ Bắn một được hai và Mưa đạn.

Cách chơi Miss Fortune

Cách chơi Miss Fortune

Miss Fortune là tướng có khả năng đi đường khá mạnh kết hợp kỹ năng cấu rỉa làm chậm khó chịu, bạn chỉ cần sử dụng combo hợp lý và chuẩn xác là có thể dễ dàng đè đường đối thủ rồi.

Tuy sở hữu sát thương diện rộng rất lớn nhưng Miss Fortune lại thiếu khả năng cơ động ngoài một chút tốc độ di chuyển từ Sải bước, do vậy việc chọn vị trí với cô nàng là hết sức quan trọng, đặc biệt là khi kích hoạt chiêu cuối Bão đạn đòi hỏi Miss Fortune phải đứng yên.

Trong những giao tranh hãy tập trung vào việc lựa chọn vị trí thích hợp đồng thời chú ý đến những chiêu thức khống chế áp sát quan trọng của kẻ địch để tránh bị hủy chiêu cuối, tốt nhất là hãy sử dụng chiêu cuối kết hợp với các kỹ năng khống chế của đồng đội để đạt được hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt là trong các pha giao tranh combat tổng, nhiệm vụ quan trọng nhất của Miss Fortune là phải tìm được vị trí góc đứng an toàn, để có thể sả chiêu cuối Bão đạn một cách đẹp nhất. Chỉ cần 1 Ulti chuẩn xác nhiều mục tiêu là pha giao tranh gần như chắc thắng 100%, chứ không cần thiết phải đứng bắn nhiều.

Luôn nhớ rằng lợi thế và điểm mạnh vượt trội của Miss Fortune hơn các xạ thủ khác là một xhiêu cuối tuyệt đẹp - chỉ vậy là đủ rồi.

Video cách chơi MF AD chí mạng với Draven.

Video cách chơi MF Sát lực với Jhin.

Vị trí của Miss Fortune

Miss Fortune AD

Sp

Mid

Top

Rừng

Sát thủ

Đấu sỹ

Pháp sư

Sp / Hỗ trợ

Đỡ đòn

Miss Fortune Xạ thủ

Khắc chế Miss Fortune

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Miss Fortune - Thợ Săn Tiền Thưởng sau nhé.

Tướng khắc chế Miss Fortune


Miss Fortune mạnh hơn

Trên đây chia sẻ của Vmoba về bảng ngọc Miss Fortune mùa 13 và một số cách lên đồ Miss Fortune mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Thợ Săn Tiền Thưởng.

Post by: Cuong Le