Miss Fortune mùa 12: Bảng Ngọc và Cách lên đồ Miss Fortune mới nhất

Miss Fortune mùa 12 top những AD rất mạnh với cách lên đồ Sát lực trong Liên Minh Huyền Thoại, cách chơi MF Sát lực cho phép cô nàng có khả năng đấu tay đôi tuyệt vời cũng như phá giáp diện rộng cực kỳ mạnh mẽ với chiêu cuối. Nên chọn bảng ngọc Miss Fortune với bổ trợ tăng sức mạnh theo thời gian cùng khá năng hồi phục mana và máu, cách lên đồ Miss Fortune thì luôn có hai sự lựa chọn là MF chí mạng và MF sát lực, tùy thuộc và lối đánh của từng người và từng trận đấu cụ thể sao cho phù hợp. Ngoài ra cô nàng còn được dùng để khắc chế các tướng có khả năng hồi phục nhanh rất tốt.

Trang bị chính

Nguyệt ĐaoKiếm ma YoumuuThương phục hận Serylda

Giày

Giày cuồng nộ

Cách lên đồ Miss Fortune:

Nguyệt ĐaoGiày cuồng nộKiếm ma YoumuuThương phục hận SeryldaÁo choàng bóng tốiSúng hải tặc

Bảng ngọc Miss Fortune:

PHÁP THUẬTThiên Thạch Bí ẨnDải băng năng lượngTập trung tuyệt đốiThiêu rụi
CẢM HỨNGBước chân màu nhiệmGiao hàng bánh quyTấn công 2Linh hoạt 1Phòng thủ 2

Bảng Ngọc Miss Fortune

bảng ngọc Miss Fortune AD cập nhật theo phiên bản mới

PHÁP THUẬT
Thiên Thạch Bí Ẩn
Dải băng năng lượng
Tập trung tuyệt đối
Thiêu rụi
CẢM HỨNG
Bước chân màu nhiệm
Giao hàng bánh quy
Tấn công 2
Linh hoạt 1
Phòng thủ 2

Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn -> Dải băng năng lượng -> Tập trung tuyệt đối -> Thiêu rụi

Xem tướng khắc chế Miss Fortune – Thợ Săn Tiền Thưởng cùng bảng bổ trợ Camille mùa 12 tại đây.

Cách lên đồ MissFortune

trang bị ban đầu cho MissFortune

 

trang bị chính của Miss Fortune

Cách lên đồ MissFortune

tham khảo một số cách lên đồ MF Sát lực gồm:

 

lên đồ MissFortune chí mạng:

 

lên đồ MissFortune Sp: hỗ trợ AP

Giày Bạc: Bổ sung thêm tốc độ di chuyển cho một vị tướng đã khá nhanh với nội tại của Sải Bước như Miss Fortune. Điều này có thể giúp cho người chơi dễ dàng hơn trong việc đảo đi các đường cũng như là truy đuổi đối thủ, đồng thời gia tăng khả năng giảm các hiệu ứng làm chậm, ngoài ra thì Giày Ninja hoặc Giày Cuồng Nộ cũng là những sự lựa chọn khá ổn trong một vài trường hợp.

Giáp thiên thần: đây là trang bị cần thiết về cuối trận, nó giúp Miss Fortune an toàn hơn trong việc xả sát thương cùng chiêu cuối, nhất là khi đối phương có những vị tướng sát thủ dồn sát thương mạnh. Không chỉ vậy GTT cũng đem lại một lượng công vật lý khá lớn đó nhé.

Gươm vô danh cũng là một món đồ khá hiệu quả cho cô nàng MF ngay từ đầu game, với khả năng hồi phục cũng như gia tăng lượng tốc đánh và sát thương cần thiết, kết hợp cùng Đại bác liên thanh => sẽ tăng tầm bắn an toàn và khả năng chí mạng cho cô nàng, với những đối thủ tanker trâu bò, khả năng hồi phục tốt - xuyên giáp sẽ là trang bị không thể bỏ qua:

lên đồ Mf Sp: Cũng khá giống với phong cách AD - cứ đóng thẳng bộ Sát lực nhé. Nếu bạn đã chán MF sát lực thì có thể đổi gió với cách lên đồ full AP này, bắn cũng mạnh lắm đó.

 

Phép bổ trợ MissFortune

Tốc biếnHồi máu

Tốc Biến và Hồi Máu không thể thiếu cho Mf, ngoài ra bạn cũng có thể chọn Thanh tấy nếu đối thủ có nhiều khống chế cứng: trói, choáng... Thiêu đốt hoặc Kiệt sức sẽ dùng cho MF đi Support Hỗ trợ.

 

Bảng kỹ năng MissFortune

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Miss Fortune AD max Q -> W ->E:

Bắn Một Được Hai - Q: là kỹ năng cần nâng tối đa đầu tiên, chiêu này có sát thương tương đối cao và những phát nảy Q nữa, bạn có thể sử dụng cấu rỉa đối thủ hoặc farm từ khoảng cách xa cực tốt. Sải Bước - W: Khi kích hoạt sẽ giúp cô nàng tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển, trong giao tranh hãy nhớ kích hoạt kỹ năng này nhé, chỉ cần tăng 1 điểm ở cấp độ 3 và nâng sau cùng. Mưa Đạn - E: Đây là kỹ năng làm chậm khống chế đối thủ khá tốt của Miss Fortune, đồng thời lượng sát thương gây ra cũng không hề nhỏ, cộng max tối đa thứ 2 sau Q nhé. Chiêu cuối Bão Đạn - R: Với lối lên Sát lực chiêu cuối của Miss Fortune sẽ gây ra hàng tấn sát thương, và có tỷ lệ hồi chiêu khá cao, nên bạn có thể sử dụng nó thỏa mái. Ngoài ra chiêu cuối còn rất hữu ích khi dùng để ép góc đối thủ khiến đối phương phải mất Tốc biến để né tránh sát thương.

Bảng kỹ năng Miss Fortune SP, AP max E -> W ->Q:

Mưa Đạn sẽ là kĩ năng được nâng ưu tiên tối đa đầu tiên để có thể cấu máu một cách hiệu quả nhất. Sải Bước cộng thứ hai để tăng tốc độ đánh và tốc độ chạy khi kích hoạt, còn Bắn Một Được Hai sẽ là tăng tối đa cuối cùng. Chiêu cuối Bão Đạo thì cứ lấy đúng cấp độ nhé.

Nội tại - Đánh Yêu

Miss Fortune gây gấp đôi Sát thương vật lí mỗi khi tấn công một mục tiêu mới.

 

Bắn Một Được Hai - Q

Miss Fortune bắn một viên đạn, gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên và kẻ địch đứng sau đó. Cả hai đều có thể phải nhận tác động của Đánh Yêu.

Miss Fortune bắn một viên đạn nảy xuyên qua, một mục tiêu gây sát thương vật lý lên mỗi mục tiêu. Cả hai cùng gây hiệu ứng trên đòn đánh.

Phát bắn thứ hai có thể chí mạng, gây % sát thương, và luôn chí mạng nếu phát bắn đầu tiên hạ gục mục tiêu.

 

Sải Bước - W

Miss Fortune nhận thêm tốc độ di chuyển khi không bị tấn công. Kĩ năng này có thể được kích hoạt để tăng Tốc độ Đánh trong một khoảng thời gian. Khi đang hồi chiêu, Đánh Yêu giúp Sải Bước hồi lại nhanh hơn

Nội tại: Sau 5 giây không phải chịu sát thương, Miss Fortune nhận thêm 25 tốc độ di chuyển. Trong 5 giây tiếp sau đó, chỉ số này được tăng lên đến 60.

Kích hoạt: Nhận đầy đủ hiệu lực tăng tốc độ di chuyển của Sải Bước và Tốc độ Đánh trong 4 giây.

Đánh Yêu giảm hồi chiêu của Sải Bước đi 0.1 giây.

 

Mưa Đạn - E

Miss Fortune bắn một cơn mưa đạn vào một địa điểm, gây sát thương theo từng đợt lên những kẻ địch và làm chậm chúng.

Miss Fortune bắn một cơn mưa đạn lên vị trí đã chọn, gây sát thương phép trong 2 giây và làm chậm mục tiêu trúng phải đi 28%.

 

Chiêu cuối - Bão Đạn

Miss Fortune bắn liên tục hàng loạt đạn theo hình nón phía trước, gây một lượng sát thương lớn lên kẻ địch. Một đượt Bão Đạn có thể chí mạng.

Miss Fortune bắn một tràng đạn theo hình nón phía trước mặt trong 3 giây, gây sát thương vật lí mỗi đợt (tối đa 12/14/16 đợt).

Mỗi đợt Bão Đạn có thể gây chí mạng với % sát thương.

Sát thương tổng: 0.2.

 

Điểm mạnh và yếu MissFortune

Điểm mạnh

- Mf khá dễ chơi, không cần phải bắn tay nhiều như những vị Xạ Thủ khác

- Khả năng đi đường tốt, cực mạnh mẽ trong giai đoạn đầu và giữa trận

- Chiếu cuối có khả năng gây sát thương trên diệu rộng siêu mạnh

- Khả năng dồn sát thương cực lớn.

Điểm yếu

- Lượng sát thương chủ yếu tới từ Chiêu cuối trong khi kẻ địch có thể né được nó khá dễ dàng nếu có những kĩ năng chạy trốn

- Khả năng dọn dẹp lính kém

- Tầm đánh hơi ngắn

- Không thực sự cơ động

- Cần sự phối hợp với đồng đội cực tốt.

 

Cách chơi MissFortune

Miss Fortune là tướng có khả năng đi đường khá mạnh kết hợp kỹ năng cấu rỉa làm chậm vô cùng khó chịu, bạn chỉ cần sử dụng combo hợp lý và chuẩn xác là có thể dễ dàng đè đường đối thủ rồi.

Hãy Q - Bắn Một Được Hai vào lính để nó có thể nảy sang các mục tiêu phía sau hoặc đối thủ, cố gắng sử dụng Q để hạ gục lính thì những mục tiêu phía sau sẽ phải chịu thêm sát thương chí mạng đó.

Nên giữ kỹ năng E Mưa Đạn và sử dụng hợp lý trong giao tranh, để chặn đường rút lui hoặc tấn công của đối thủ, tránh dùng bừa bãi.

 

Giai đoạn cuối trận MF

Đặc biệt là trong các pha giao tranh combat tổng - nhiệm vụ quan trọng nhất của Miss Fortune là phải tìm được vị trí góc đứng an toàn, để có thể sả chiêu cuối Bão Đạn một cách đẹp nhất. Chỉ cần 1 Ulti chuẩn xác nhiều mục tiêu là pha giao tranh gần như chắc thắng 100%, chứ không cần thiết phải đứng bắn nhiều.

đây - đây nữa

Luôn nhớ rằng lợi thế và điểm mạnh vượt trội của Miss Fortune hơn các Xạ thủ khác là 1 Chiêu cuối tuyệt đẹp - chỉ vậy là đủ rồi.

 

Video cách chơi Miss Fortune AD full Sát lực cân team của cao thủ xếp hạng Thách đấu vs Aphelios leo rank - Challenger Replays

Miss Fortune mùa 12

Vị trí của Miss Fortune

Miss Fortune Ad

Miss Fortune Sp

Mid

Top

đi rừng

Sát thủ

Đấu sỹ / Sát thương

Phép / Ap

Support / Hỗ trợ

Tank

Miss Fortune Xạ thủ

Khắc chế Miss Fortune

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Miss Fortune - Thợ Săn Tiền Thưởng một cách hiệu quả sau nhé.

Tướng khắc chế Miss Fortune


Miss Fortune mạnh hơn

Tướng sử dụng nhiều với Miss Fortune

Trên đây chia sẻ của Vmoba về bảng ngọc Miss Fortune mùa 12 và một số cách lên đồ Miss Fortune mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Thợ Săn Tiền Thưởng.