Bảng Ngọc Mordekaiser mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Mordekaiser mùa 12 top đấu sỹ có khả năng solo cực mạnh với chiêu cuối Vương quốc tử vong, cách chơi Mordekaiser có thể giúp đảo ngược thế trận đặt biệt là khi Mordekaiser có thể bắt được chủ lực của team địch. Với bộ chiêu thức hàng tá sát thương Ác quỷ thiết giáp không quá e ngại trước bất kỳ đối thủ nào, bảng ngọc Mordekaiser cộng bổ trợ kháng hiệu ứng, hồi phục tăng khả năng tay đôi, cách lên Mordekaiser sẽ kết hợp các trang bị AP và chống chịu để tăng độ trâu, khả năng càn quét trận đấu về cuối game.

 
Mordekaiser Mùa 12
Mordekaiser: Ác Quỷ Thiết Giáp Vị trí: Mordekaiser Top - Vai trò: Đấu sỹ

Bảng Ngọc Mordekaiser Chinh Phục

CHUẨN XÁCChinh PhụcĐắc thắngKháng hiệu ứngChốt chặn cuối cùng
KIÊN ĐỊNHGiáp cốtTiếp sứcTấn công 2Linh hoạt 1Phòng thủ 2

Bảng kỹ năng Mordekaiser

Mordekaiser Q QMordekaiser E EMordekaiser W W

Phép bổ trợ Mordekaiser

Flash Teleport

Trang bị chính Mordekaiser

Quyền trượng ác thầnMũ trụ nguyền rủaĐồng hồ cát Zhonya

Giày

Giày thép gai

Cách lên đồ Mordekaiser

Quyền trượng ác thầnGiày thép gaiMũ trụ nguyền rủaĐồng hồ cát ZhonyaTrượng pha lê RylaiGiáp Gai

Mordekaiser Quyền trượng ác thần, Giày thép gai, Mũ trụ nguyền rủa, Đồng hồ cát Zhonya, Trượng pha lê Rylai, Giáp Gai.

Bảng Ngọc Mordekaiser

bảng ngọc Mordekaiser

bảng ngọc Mordekaiser Top cập nhật theo phiên bản mới

CHUẨN XÁC Chinh Phục Đắc thắng Kháng hiệu ứng Chốt chặn cuối cùng
KIÊN ĐỊNH Giáp cốt Tiếp sức Tấn công 2 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Mordekaiser -> Đắc thắng -> Kháng hiệu ứng -> Chốt chặn cuối cùng Chinh Phục

Xem tướng khắc chế Mordekaiser – Ác Quỷ Thiết Giáp tại đây.

Cách lên đồ Mordekaiser

trang bị ban đầu cho Mordekaiser

 

trang bị chính của Mordekaiser

Cách lên đồ Mordekaiser

tham khảo một số cách lên đồ Mordekaiser top gồm:

 

hoặc lên đồ Mordekaiser:

vừa giảm thời gian hồi chiêu giúp Morderkaiser có thể sử dụng chiêu thức nhiều hơn vừa rất hiệu quả khi phải đi đường với những tướng tanker có khả năng hồi phục tốt.

trường hợp Mordekaiser Mid đường giữa phải đối đầu với những tướng Pháp sư mạnh, nhiều khống chế => Giáp tâm linh sẽ là một trang bị cực kỳ hiệu quả cho khả năng đi đường cũng như solo của Mordekaiser.

với Morderkaiser tank AP với Giáp tâm linh + Giáp gai => siêu trâu bò và vô cùng khó chịu, càn lướt bá đạo trong giao tranh.

 

Phép bổ trợ Mordekaiser

Tốc biếnDịch chuyển

Tốc Biến và Dịch chuyển với Mordekaiser đi Top hoặc đường dưới là hai phép bổ trợ chuẩn nhất, nếu bạn sử dụng Mordekaiser đi rừng có thể chuyển qua Trừng phạt.

 

Bảng kỹ năng Mordekaiser

Cách 1: thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Mordekaiser max Q -> E ->W:

Hủy Diệt(Q) của Mordekaiser là kỹ năng gây sát thương chính cũng như farm lính trong giai đoạn đi đường, hơn thế nó còn gây sát thương diện rộng, do vậy cần ưu tiên tăng tối đa trước hết. Tiếp sau đó sẽ tới Giáp Bất Diệt(W), giúp Mordekaiser tăng khả năng hồi phục, giảm sát thương phải gánh chịu => rất có lợi khi trao đổi chiêu thức và lật kèo đối phương. Bàn Tay Chết Chóc(E) chỉ cần lấy 1 điểm ở level 3, để lấy % xuyên kháng phép + khống chế mục tiêu và nâng sau cùng. Chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong(R) cộng theo đúng cấp độ cho Mordekaiser.

Cách 2: nâng max: Q -> W ->E:=> Nếu bạn gặp phải những những tướng quá trâu bò, nhiều kháng phép thì có thể tăng theo cách này, để tăng hiệu quả hơn trong các đòn đánh.

Nội tại - Hắc Ám Lan Tràn

Sau ba đòn đánh thường hoặc kỹ năng dùng lên tướng, Mordekaiser sẽ tạo ra một vùng hắc ám quanh người gây % máu tối đa theo mỗi giây và được tăng % tốc độ di chuyển. Các đòn đánh của Mordekaiser cũng gây thêm sát thương bằng 40% SMPT.

 

Chùy Hủy Diệt - Q

Mordekaiser đập chùy xuống đất gây SMPT + theo cấp sát thương trong 1 phạm vi trước mặt và sẽ tăng lên 120% nếu chỉ trúng một kẻ địch

 

Giáp Bất Diệt - W

30% sát thương Mordekaiser gây ra sẽ được chuyển hóa thành giáp. Khi kích hoạt (W) thì sẽ được hồi máu tương đương với phần trăm của giá trị này

 

Bàn Tay Chết Chóc - E

Nội tại: Mordekaiser được tăng 5% xuyên kháng phép và tăng theo cấp độ

Kích hoạt: Mordekaiser kéo kẻ địch trong một vùng chỉ định lại gần bản thân, gây 80 (+60% SMPT) sát thương phép

 

Chiêu cuối - Vương Quốc Tử Vong

Mordekaiser lựa chọn một mục tiêu và kéo chúng vào Vương Quốc Tử Vong để 1v1 trong vòng 7 giây, đồng thời, cướp một phần chỉ số của đối thủ. Nếu hạ gục được mục tiêu đã chọn, Mordekaiser sẽ nuốt linh hồn của chúng, giữ lại phần chỉ số đã cướp cho đến khi mục tiêu này hồi sinh trở lại.

 

Điểm mạnh và yếu Mordekaiser

Điểm mạnh

Sau khi được chỉnh sửa làm lại bộ kỹ năng mới, Mordekaiser trở thành một pháp sư cực kỳ mạnh mẽ và bá đạo với nội tại Hắc Ám Lan Tràn.

Lượng sát thương phép Mordekaiser có thể gây ra là rất lớn, không chỉ từ các trang bị mà cả từ các đòn đánh thường với nội tại Hắc Ám Lan Tràn, và Chùy Hủy Diệt(Q), hơn thế Mordekaiser còn có thể gây sát thương diện rộng nữa.

Độ trâu bò và hồi phục của Mordekaiser trong giai đoạn đi đường cũng như trong giao tranh là cực kỳ ấn tượng với Giáp Bất Diệt(W) - vừa có thể hấp thụ sát thương, vừa có thể thành máu => khiến Mordekaiser rất có lợi khi trao đổi chiêu thức với đối thủ, hạ gục Mordekaiser là một điều không hề đơn giản.

Mordekaiser không hề e ngại bất kỳ đối thủ tanker đấu sỹ nào, bởi Bàn Tay Chết Chóc(E) có khả năng xuyên kháng phép, đồng thời đây cũng là kỹ năng khống chế kéo đối phương của Mordekaiser nữa.

Mordekaiser sở hữu một chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong(R) với khả năng lựa chọn mục tiêu solo 1vs1 vô cùng bá đạo, hơn thế còn có thể đánh cắp sức mạnh của kẻ địch nữa.

Điểm yếu

Tuy vậy Mordekaiser không có kỹ năng khống chế cứng nào thật sự mạnh.

Bộ chiêu thức của Mordekaiser có tầm đánh hơi ngắn.

Ngoài ra Mordekaiser cũng không có kỹ năng dạng lướt, nhảy để chạy trốn.

 

Cách chơi Mordekaiser

Là một đấu sỹ cận chiến với bộ kỹ năng chết người cách chơi Mordekaiser đảo ngược thế trận bằng cách đưa kẻ địch vào Vương quốc tử vong, trừng phạt chúng sau đó ra thế giới bên ngoài và hạ gục nốt phần còn lại.

 

Video cách chơi Mordekaiser Top đường trên với Katarina của cao thủ leo rank xếp hạng - Challenger Replays

 

Vị trí của Mordekaiser

AD

Sp

Mid

Mordekaiser Top

Rừng

Sát thủ

Mordekaiser Đấu sỹ

Pháp sư

Support / Hỗ trợ

Tank

Xạ thủ

Khắc chế Mordekaiser

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Mordekaiser - Ác Quỷ Thiết Giáp sau nhé.

Trên đây chia sẻ của Vmoba về bảng ngọc Mordekaiser mùa 12 và một số cách lên đồ Mordekaiser mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Ác Quỷ Thiết Giáp.