Bảng Ngọc Neeko, Lên Đồ Neeko mùa 13 mạnh nhất

Hướng dẫn bảng ngọc Neeko mùa 13 mới nhất và cách lên đồ Neeko mạnh tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, khắc chế Neeko hóa hình sư ham học.

Neeko Mid vị tướng pháp sư có bộ chiêu thức khá ảo diệu và đặc biệt khả năng hóa trang thành các tướng, Neeko sẽ cải trang thành một trong các tướng đồng minh để đánh lừa và tạo những pha combo dồn sát thương hạ gục mục tiêu đầy bất ngờ.

Neeko mùa 13

Bảng ngọc Neeko Mid Sốc Điện

Áp Đảo Sốc Điện Vị máu Thu thập nhãn cầu Thợ săn kho báu
Pháp Thuật Dải băng năng lượng Thiêu rụi Tấn công 2 Linh hoạt 1 Phòng thủ 3

Cách lên đồ Neeko Mid

Đai Tên Lửa Hextech Giày Pháp Sư Ngọn Lửa Hắc Hóa Đồng Hồ Cát Zhonya Mũ Phù Thủy Rabadon Trượng Hư Vô

Lên đồ Neeko tỷ lệ thắng cao, lấy hiệu ứng làm chậm và trói chân

Băng Trượng Vĩnh Cửu Giày Pháp Sư Ngọn Lửa Hắc Hóa Đồng Hồ Cát Zhonya Quỷ Thư Morello Mũ Phù Thủy Rabadon

Xem thêm bảng ngọc Sylas mùa 13 mới phiên bản cập nhật 13.7 tại đây.

Neeko
Số liệu thống kê Neeko rank cao thủ Vị trí: Neeko Mid - Vai trò: Pháp sư
Thống kê Neeko

Bảng Ngọc Neeko Sốc Điện

Áp ĐảoSốc ĐiệnVị máuThu thập nhãn cầuThợ săn kho báu
Pháp ThuậtDải băng năng lượngThiêu rụiTấn công 2Linh hoạt 1Phòng thủ 3

Bảng kỹ năng Neeko

Neeko Q QNeeko E ENeeko W W

Phép bổ trợ Neeko

Flash Ignite

Trang bị chính Neeko

Đai Tên Lửa HextechNgọn Lửa Hắc HóaĐồng Hồ Cát Zhonya

Giày

Giày Pháp Sư

Cách lên đồ Neeko

Đai Tên Lửa HextechGiày Pháp SưNgọn Lửa Hắc HóaĐồng Hồ Cát ZhonyaMũ Phù Thủy RabadonTrượng Hư Vô

Bảng Ngọc Neeko

Bảng Ngọc Neeko

Hai bảng ngọc Neeko có thể lựa chọn cho vị trí Mid đường giữa là Sốc điện hoặc Thiên thạch bí ẩn, nếu muốn thiên về khả năng đi đường cấu rỉa đối thủ thì chọn Thiên thạch bí ẩn, còn muốn dồn combo sát thương mạnh thì chọn Sốc điện. Vị máu + Thu thập nhãn cầu sẽ bổ sung thêm hồi máu cũng như gia tăng sát thương theo thời gian, với lối chơi lên đồ Neeko AP damage phép, Thợ săn tài tình có thêm giảm điểm hồi các trang bị kích hoạt cần thiết.

Nhánh ngọc bổ trợ Neeko phụ chọn Thấu thị vũ trụ và Giao hàng bánh quy kết hợp với Thợ săn tài tình Neeko sẽ linh hoạt hơn trong việc sử dụng các trang bị cũng như thêm hồi phục khi đi đường.

Ba ngọc còn lại Neeko lấy sức mạnh thích ứng, tốc độ đánh và phòng thủ giáp.

Cách lên đồ Neeko

Khởi đầu bằng Nhẫn Doran và Bình máu giúp Neeko có năng lượng và khả năng hồi phục tốt khi đi đường, với khả năng dồn sát thương mục tiêu khá mạnh như sát thủ, nên bộ trang bị full AP sẽ là lựa chọn tốt nhất cho Neeko.

Cách lên đồ Neeko

Để gia tăng khả năng dọn lính đẩy đường cũng như dồn sát thương thì trang bị thần thoại Đai tên lửa Hextech là phù hợp nhất, nếu gặp các kèo khó hoặc muốn lấy thêm hiệu ứng làm chậm thì đổi qua Băng trượng vĩnh cửu.

Các món đồ còn lại của Neeko chủ yếu tập trung vào SMPT trong đó Đồng hồ cát là trang bị chấn phải cần lên sớm ở vị trí thứ 2 hoặc 3, để giúp Neeko trở nên an toàn hơn.

Nếu Neeko đi đường với những tướng Pháp sư sát thủ có hiệu ứng khống chế mạnh như Zoe, Leblanc... Dây chuyền chữ thập cho Neeko để giảm sát thương của đối thủ và 1 phần khắc chế lại chúng.

Ngoài ra còn một lối lên đồ Neeko AD sát thương vật lý kèm tốc đánh cũng khá hiệu quả, nhưng trong các meta gần đây ít người sử dụng.

Cách lên đồ Neeko mới

Đai Tên Lửa Hextech Giày Pháp Sư Ngọn Lửa Hắc Hóa Đồng Hồ Cát Zhonya Mũ Phù Thủy Rabadon Trượng Hư Vô

Lên đồ Neeko tỷ lệ thắng cao, lấy hiệu ứng làm chậm và trói chân

Băng Trượng Vĩnh Cửu Giày Pháp Sư Ngọn Lửa Hắc Hóa Đồng Hồ Cát Zhonya Quỷ Thư Morello Mũ Phù Thủy Rabadon

Phép bổ trợ Neeko

Tốc biếnThiêu đốt

Tốc biến và Thiêu đốt: là 2 phép bổ trợ phù hợp nhất cho Neeko đường giữa AP hoặc Sp hỗ trợ với khả năng dồn combo sát thương khá mạnh hạ gục mục tiêu tăng khả năng đè đường đối thủ.

Bảng kỹ năng Neeko

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Neeko max Q -> E ->W:

Bảng kỹ năng Neeko

Tăng tối đa vào kỹ năng Q - Pháo hạt đầu tiên, vì đây là nguồn gây sát thương chính của Neeko, nó sẽ phát nổ lần nữa khi hạ gục kẻ địch hoặc gây sát thương tướng hoặc quái (tối đa 3 lần nổ). Tiếp đó sẽ cộng và chiêu E - Xoắn trói thứ hai, vừa giúp Neeko tăng thêm sát thương vừa hiệu ứng khống chế trói chân mục tiêu (nếu Xoắn trói đi qua 2 kẻ địch trở lên nó sẽ được tăng kích thước tốc độ và cả thời gian trói). Chiêu Phân hình - W chỉ cần nâng 1 điểm ở cấp độ 3 và tăng sau cùng, kỹ năng này giúp Neeko đánh lừa các mục tiêu cực kỳ dễ dàng, đồng thời giúp cô nàng tăng thêm sát thương và di chuyển trong thoáng chốc. Chiêu cuối Nổ hoa - R cộng theo đúng cấp độ của Neeko.

Nội tại - Huyền ảnh

Neeko có thể ngụy trang bản thân để trở thành một trong những tướng đồng minh, gây sát thương và chịu sát thương từ tướng địch. Lớp ngụy trang sẽ bị phá vỡ khi Neeko giao tranh hoặc gây sát thương bằng kỹ năng

Pháo hạt - Q

Neeko ném một hạt giống vào khu vực chỉ định, khi hạt giống nở hoa để gây ra sát thương phép thuật. Nếu sát thương hạ gục một đơn vị hoặc gây sát thương lên 1 tướng hoặc quái lớn, nó sẽ nở lại một lần nữa, gây sát thương. Tối đa 2 lần nở hoa.

Phân hình - W

Nội tại: Mỗi đòn tấn công thứ 3 gây sát thương phép và tăng tốc độ di chuyển của Neeko lên 20% trong 1 giây.

Kích hoạt: Neeko trở nên Vô hình trong 0,5 giây và tạo ra một bản sao kéo dài 2 giây. Neeko và bản sao có tốc độ di chuyển 20% trong 2 giây.

Xoắn trói - E

Neeko quăng một xoắn ốc ma thuật gây sát thương phép và trói chân kẻ địch trong 0,5 giây. Tướng cuối cùng bị giữ chân lâu hơn từ 0,7 giây.

Nếu Xoắn trói đánh trúng 2 kẻ địch, nó sẽ tăng phạm vị độ rộng, tăng tốc độ di chuyển nhanh hơn và giữ chân tướng cuối cùng lâu hơn 1,8 giây.

Chiêu cuối - Nổ hoa

Neeko vận chiêu sức mạnh tâm linh, sau 1.25 giây Neeko nhảy lên khoảng không. Cô nhận được một lá chắn hấp thụ sát thương . Mục tiêu ở gần đó bị làm chậm lại 40%.

Khi Neeko hạ cánh, cô gây ra sát thương phép và gây choáng kẻ thù gần đó trong 1,25 giây.

Đối thủ sẽ không thấy Neeko vận sức, nếu cô nàng cải trang bằng Huyền Ảnh giả dạng tướng khác.

Điểm mạnh và yếu Neeko

Điểm mạnh

Neeko khá cơ động cùng bộ chiêu thức có thể ngụy trang và biến ảo khó lường nhờ nội tại Huyền ảnh, khả năng cấu rỉa tầm xa thả diều mục tiêu tốt.

Lượng sát thương phép của Neeko gây ra là rất lớn và cả sát thương diện rộng, tầm đánh ổn => dễ đi đường và áp đảo đối thủ.

Neeko khá phù hợp với nhiều vị trí và cách chơi đa dạng khác nhau: cô có thể đi Mid, Top, Sp, thậm chí cả vai trò AD xạ thủ của team nữa.

Không chỉ đẩy đường tốt mà lượng khống chế của Neeko cũng rất nhiều, thời gian lâu và tầm ảnh hưởng nữa với Xoắn trói(E), làm chậm + làm choáng với chiêu cuối Nổ hoa(R).

Với khả năng ngụy trang đánh lừa đối thủ cực tốt kết hợp với tàng hình và tăng tốc độ di chuyển => biến Neeko trở nên cực kỳ khó chịu trong những tình huống đi gank bất ngờ - khiến đối phương e dè khó phán đoán.

Điểm yếu

Các kỹ năng của Neeko phần lớn là định hướng => hơi khó sử dụng

Cần sử dụng chiêu cuối Nở Hoa(R) một cách hiệu quả => để phát huy tối đa tác dụng.

Neeko khá yếu máu và mong manh, sợ hiệu ứng khống chế cứng.

Cách chơi Neeko

Neeko sẽ cải trang thành một trong các tướng đồng minh để đánh lừa và tạo những pha Combo dồn sát thương hạ gục mục tiêu đầy màu sắc và bất ngờ đó là lợi thế của Neeko.

Với nội tại vô cùng đặc biệt Huyền Ảnh cho phép cô nàng cải trang thành 1 tướng đồng minh, Neeko có thể làm kẻ địch trở nên bối rối lừa chúng đưa ra những quyết định sai lầm hoặc dùng Nội tại di chuyển khiến chúng bất ngờ với Combo E + Q.

Lưu ý: Khi Neeko giao tranh với tướng hoặc dùng kỹ năng công kích sẽ làm hủy Cải trang và khiến hiệu ứng này hồi chiêu lâu hơn

Khi cải trang bằng Nội tại, đồng minh có thể thấy Neeko vận sức trước khi sử dụng Chiêu cuối Nổ hoa nhưng kẻ địch thì sẽ không thấy được => do đó bạn có thể kết hợp Chiêu cuối cùng các kỹ năng của đồng đội sẽ tạo ra Combo vô cùng bất ngờ khiến đối thủ không kịp trở tay.

Kết hợp cả Xoắn trói (E) và Pháo hạt (Q) để khiến kẻ địch phải chịu 3 lần nổ và chịu lượng sát thương khổng lồ, 2 kỹ năng này tạo nên Combo dồn damge khủng cho Neeko.

Sử dụng Xoắn Trói (E) để giữ chân các mục tiêu trong phạm vi của chiêu Pháo Hạt (Q) để có thể gây sát thương 2 lần liên tiếp. Sau đó, dùng Huyền Ảnh tiếp tục cải trang thành những tướng đồng đội khác, khiến cho đối phương vô cùng khó phán đoán đang phải đối đầu với những ai.

Để Nổ hoa trở nên hoàn hảo nhất, bạn nên rình rập xung quanh trước với hình ảnh dụ địch bằng Phân hình (W) của mình sau đó chờ thời cơ tung ra Chiêu cuối tuyệt đẹp hạ gục mục tiêu nhanh chóng.

Trong các pha giao tranh hoặc đi gank hãy dùng Phân hình (W) để làm đối thủ bối rồi không biết đâu là thật đâu là giả, sau đó có thể bất ngờ sử dụng chiêu cuối Nổ hoa vào giữa team địch, để gây choáng nhiều mục tiêu nhất có thể.

Cách chơi Neeko

Một số mẹo và Combo Neeko:

Combo Neeko cơ bản

Combo dồn sát thương sử dụng nhiều nhiều của Neeko là: E (Xoắn trói) + Q (Pháo hạt) => để có thể kích hoạt tối đa 2-3 lần damge của Q.

Combo dài hơi

Kích hoạt Nội tại (cải trang) => Xoắn trói E (giữ chân mục tiêu)=> Pháo hạt Q (dồn sát thương nhiều lần)=> Nở hoa R (khống chế và dồn damge).

Combo đi gank bất ngờ

Phân hình W (tạo ra cú lừa) -> Tốc biến (tiếp cận) -> Chiêu cuối R (khống chế + sát thương) -> kết hợp E + Q (trói chân và dồn sát thương).

Một cách chơi Neeko vô cùng thú vị đó là: bạn sẽ ngụy trang thành tướng đi Rừng để giả vờ thiết lập một pha đi gank, sẽ khiến đối phương bất ngờ và khó phán đoán được thật giả, sau đó hãy sử dụng các kỹ năng khống chế kết hợp với Nở hoa => đối phương sẽ lên bảng điểm số nhanh chóng mà không kịp chạy.

Video cách đánh Neeko Mid với Kled - Challenger Replays

Cách chơi Neeko Top đường trên với Jayce

Vị trí của Neeko

AD

Sp

Neeko Mid

Top

Rừng

Sát thủ

Đấu sỹ

Neeko Pháp sư

Sp / Hỗ trợ

Đỡ đòn

Xạ thủ

Khắc chế Neeko

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Neeko - Hóa hình sư ham học sau nhé.

Trên đây chia sẻ của Vmoba về bảng ngọc Neeko mùa 13 và một số cách lên đồ Neeko mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Hóa hình sư ham học.

Post by: Cuong Le