Bảng Ngọc Ornn, Lên Đồ Ornn mùa 13 mạnh nhất

Hướng dẫn bảng ngọc Ornn mùa 13 mới nhất và cách lên đồ Ornn mạnh tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, khắc chế Ornn ngọn lửa khởi nguyên.

Ornn Top vị tướng có bộ chiêu thức khá đặc biệt, Ornn đa dụng với việc có thể rèn mua trang bị ngay ở đường mà không nhất thiết phải về nhà, ngoài ra lượng sát thương và hiệu ứng khống chế của Ornn cũng rất khó chịu, hơn thế với chiêu cuối Hỏa dương hiệu triệu về cuối game Ornn có thể mở giao tranh cũng như bắt lẻ mục tiêu cực kỳ hiệu quả.

Ornn mùa 13

Bảng ngọc Ornn Top Quyền năng bất diệt

Kiên Định Quyền năng bất diệt Tàn phá hủy diệt Giáp cốt Lan tràn
Cảm Hứng Bước chân màu nhiệm Giao hàng bánh quy Tấn công 2 Linh hoạt 2 Phòng thủ 2

Bảng ngọc Ornn độ đa dụng cao

Cảm Hứng Sách phép Bước chân màu nhiệm Giao hàng bánh quy Thấu thị vũ trụ
Kiên Định Ngọn gió thứ hai Lan tràn Tấn công 2 Linh hoạt 2 Phòng thủ 2

Cách lên đồ Ornn Top

Jak'Sho Vỏ Bọc Thích Nghi Giày Thép Gai Khiên Thái Dương Giáp Gai Giáp Thiên Nhiên Tim Băng

Lên đồ Ornn tỷ lệ thắng cao

Khiên Thái Dương Giày Thủy Ngân Ngọn Đuốc Thánh Quang Giáp Gai Tim Băng Giáp Thiên Nhiên

Xem thêm bảng ngọc Rakan mùa 13 mới phiên bản cập nhật 13.6 tại đây.

Ornn
Số liệu thống kê Ornn rank cao thủ Vị trí: Ornn Top - Vai trò: Đấu sỹ
Thống kê Ornn

Bảng Ngọc Ornn Quyền năng bất diệt

Kiên ĐịnhQuyền năng bất diệtTàn phá hủy diệtGiáp cốtLan tràn
Cảm HứngBước chân màu nhiệmGiao hàng bánh quyTấn công 2Linh hoạt 2Phòng thủ 2

Bảng kỹ năng Ornn

Ornn W WOrnn Q QOrnn E E

Phép bổ trợ Ornn

Flash Teleport

Trang bị chính Ornn

Jak'Sho Vỏ Bọc Thích NghiKhiên Thái DươngGiáp Gai

Giày

Giày Thép Gai

Cách lên đồ Ornn

Jak'Sho Vỏ Bọc Thích NghiGiày Thép GaiKhiên Thái DươngGiáp GaiGiáp Thiên NhiênTim Băng

Bảng Ngọc Ornn

Bảng Ngọc Ornn

Cộng bảng ngọc Ornn Quyền năng bất diệt vừa thêm sát thương phép vừa tăng máu tối đa kèm hồi máu, Ornn là tướng có cơ chế đặc biệt với khả năng nâng cấp trang bị cho bản thân và đồng minh nhờ nội tại Chế tạo tai chỗ, kết hợp với Tàn phá hủy diệt sẽ giúp Ornn có thể đẩy đường nhanh hơn, kiếm thêm vàng từ việc phá hủy các lớp trụ của đối thủ giành lợi thế ván đấu. Giáp cốt + Lan tràn để giảm thiểu sát thương mỗi khi Ornn tay đôi với đối thủ và tăng thêm độ trâu với lượng máu cộng thêm khi farm lính.

Giao hàng bánh quy ở nhánh ngọc bổ trợ Ornn phụ giúp ông hồi phục tốt hơn ở đầu game và Thấu thị vũ trụ giảm điểm hồi trang bị, phép bổ trợ.

Các ngọc còn lại của Ornn cộng điểm hồi kỹ năng và x2 giáp phòng thủ.

Cách lên đồ Ornn

Giày thủy ngân là lựa chọn phù hợp nếu Ornn đi đường với tướng có sát thương phép lớn hoặc có hiệu ứng khống chế, còn không cứ chọn Giày thép gai thôi.

Cách lên đồ Ornn

Thông thường Ornn sẽ đóng vai trò là một tanker tuyển đầu mở giao tranh cũng như chống chịu phần lớn sát thương cho cả team, vì vậy bộ trang bị đỡ đòn là phù hợp nhất cho Ornn, nó giúp ông trở nên trâu và cứng cáp hơn.

Găng tay băng hỏa vừa tăng kháng phép, giáp, máu vừa có hiệu ứng làm chậm rất có lợi trong các tình huống trao đổi chiêu thức Thổi bễ và húc Xung kích bỏng cháy của Ornn.

Giáp gai sẽ là món trang bị cực kỳ phù hợp cho Ornn để lấy hiệu ứng Vết thương sâu và khắc chế phần nào các tướng sát thương vật lý mạnh, các món đồ còn lại của Ornn thì cứ đóng bộ full tank thôi cho khỏe.

Cách lên đồ Ornn mới

Jak'Sho Vỏ Bọc Thích Nghi Giày Thép Gai Khiên Thái Dương Giáp Gai Giáp Thiên Nhiên Tim Băng

Lên đồ Ornn tỷ lệ thắng cao

Khiên Thái Dương Giày Thủy Ngân Ngọn Đuốc Thánh Quang Giáp Gai Tim Băng Giáp Thiên Nhiên

Phép bổ trợ Ornn

Tốc biếnDịch chuyển

Tốc biến + Dịch chuyển: 2 phép bổ trợ mặc định của Top / Mid và cũng là của Ornn. Tốc biến + Thiêu đốt: 2 phép bổ trợ dành cho Ornn Sp hỗ trợ.

Bảng kỹ năng Ornn

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Ornn max W -> Q ->E:

Thổi Bể W: Đây là nguồn sát thương chính và quan trọng của Ornn, nên nâng tối đa đầu tiên. Núi Lửa Phun Trào Q: Là kỹ năng khống chế, làm chậm và gây sát thương theo đường thẳng, nâng tối đa thứ 2. Xung Kích Bỏng Cháy E: Đây là kỹ năng áp sát tấn công đối thủ, chỉ cần nâng 1 điểm ban đầu, rồi nâng sau cùng. R của Ornn tăng đúng theo cấp độ

Nội tại - Chế Tạo Tại Chỗ & Thợ Rèn Bậc Thầy

Chế Tạo Tại Chỗ: Ornn có thể dùng vàng để chế tạo trang bị cho mình bất kỳ lúc nào ông không giao tranh. Để tiện sử dụng, các trang bị được gợi ý sẽ xuất hiện trên một màn hình đặc biệt. Ornn cũng có thể mở cửa hàng để chế tạo trang bị bất kỳ.

Thợ Rèn Bậc Thầy: Ornn và đồng đội có thể mua những nâng cấp đặc biệt của một số trang bị. Mỗi người chơi chỉ được mua một nâng cấp.

Núi Lửa Phun Trào - Q

Ornn dộng xuống đất, tạo ra một khe nứt gây sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch. Sau một khoảng trễ ngắn, một cột dung nham trồi lên ở vị trí chỉ định, có chức năng như một bức tường nhỏ trong vài giây.

Thổi Bễ - W

Ornn trở nên không thể cản phá, tự che chắn bản thân, và phun lửa. Những luồng lửa này gây sát thương phép bằng một phần máu hiện tại của kẻ địch. Kẻ địch bị trúng đợt lửa cuối cùng trở nên Nóng Giòn. Đòn đánh của Ornn đẩy lùi những mục tiêu bị Nóng Giòn.

Nóng giòn: Khi bị Nóng Giòn, kẻ địch chịu thêm sát thương bằng một phần máu tối đa nếu trúng hiệu ứng hạn chế di chuyển. Hiệu ứng hạn chế di chuyển kéo dài lâu hơn khi dùng lên kẻ địch bị Nóng Giòn.

Xung Kích Bỏng Cháy - E

Ornn lao tới, gây sát thương lên các kẻ địch ông băng qua. Nếu Ornn đâm vào địa hình, cú va chạm tạo ra một làn sóng chấn động gây sát thương và hất tung kẻ địch. Kỹ năng này phá hủy những địa hình do người chơi tạo ra.

Chiêu cuối - Hỏa Dương Hiệu Triệu

Ornn triệu hồi một con dê lửa khổng lồ ở địa điểm chỉ định. Sau đó, nó sẽ đi về phía ông với tốc độ tăng dần. Kẻ địch bị con dê băng qua chịu sát thương phép và bị Nóng Giòn.

Ornn có thể tái kích hoạt kỹ năng để lao tới trước. Nếu đâm vào con dê lửa, ông sẽ đổi hướng nó. Con dê sau khi đổi hướng sẽ hất tung tất cả kẻ địch trúng phải, gây cùng lượng sát thương trước đó và đặt hiệu ứng Nóng Giòn.

Điểm mạnh và yếu Ornn

Điểm mạnh

- Ornn là tướng có bộ kỹ năng khống chế khá mạnh.

- Chất tướng tanker, trâu bò khó chết

- Khả năng trụ đường, farm lính tốt, đẩy đường khá nhanh.

- Có nội tại đặc biệt nhất trong LMHT, có thể mua đồ ở bất kỳ đâu .

- Có khả năng hỗ trợ trang bị đồng đội cực tốt, mỗi vị trí trong đội có thể nâng cấp thêm sức mạnh cho 1 món đồ

- Khả năng mở giao tranh và ép giao tranh cực mạnh nhờ chiêu cuối.

Điểm yếu

- Ornn là tướng đi đường trên khá toàn diện, chỉ có độ cơ động hơi kém 1 chút.

Cách chơi Ornn

Trang bị nâng cấp của Ornn

Nếu bạn là một người mới, hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy cứ việc để lại những trang bị này cho giai đoạn cuối hoặc gần cuối, khi bạn đã sắp 6 món, hoặc khi đã đủ đồ và thừa tiền. Việc lên nó từ sớm sẽ không hề có lợi cho việc phát triển của bạn về sau, bởi đơn giản là bạn cần mua nhiều đồ nhất và tăng sức mạnh nhanh nhất có thể trong những giai đoạn đầu

Video cách chơi Ornn Top đường trên tank với Yone - Challenger Replays

Vị trí của Ornn

AD

Sp

Mid

Ornn Top

Rừng

Sát thủ

Ornn Đấu sỹ

Pháp sư

Sp / Hỗ trợ

Ornn Đỡ đòn

Xạ thủ

Khắc chế Ornn

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Ornn - Ngọn Lửa Khởi Nguyên sau nhé.

Trên đây chia sẻ của Vmoba về bảng ngọc Ornn mùa 13 và một số cách lên đồ Ornn mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Ngọn Lửa Khởi Nguyên.

Post by: Cuong Le