Bảng Ngọc Ornn mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Ornn mùa 12 top vị tướng có bộ chiêu thức khá đặc biệt, cách chơi Ornn khá đa dụng với việc có thể rèn mua trang bị ngay ở đường mà không nhất thiết phải về nhà, ngoài ra lượng sát thương và hiệu ứng khống chế của Ornn cũng rất khó chịu nữa. Cộng bảng ngọc Ornn Quyền năng bất diệt bổ trợ hồi chiêu, cách lên đồ Ornn gồm bộ trang bị gia tăng thêm khả năng chống chịu, nó giúp Ornn trở nên cứng cáp hơn và khó bị hạ gục. Hơn thế với chiêu cuối Hỏa dương hiệu triệu về cuối game Ornn có thể mở giao tranh cũng như bắt lẻ mục tiêu cực kỳ hiệu quả.

 
Ornn Mùa 12
Ornn: Ngọn Lửa Khởi Nguyên Vị trí: Ornn Top - Vai trò: Đấu sỹ

Bảng Ngọc Ornn Quyền Năng Bất Diệt

KIÊN ĐỊNHQuyền Năng Bất DiệtTàn phá hủy diệtKiểm soát điều kiệnLan tràn
CẢM HỨNGBước chân màu nhiệmGiao hàng bánh quyTấn công 2Linh hoạt 2Phòng thủ 1

Bảng kỹ năng Ornn

Ornn W WOrnn Q QOrnn E E

Phép bổ trợ Ornn

Flash Teleport

Trang bị chính Ornn

Khiên Thái DươngGiáp GaiKhiên băng Randuin

Giày

Giày thủy ngân

Cách lên đồ Ornn

Khiên Thái DươngGiày thủy ngânGiáp GaiKhiên băng RanduinGiáp Máu WarmogMặt nạ vực thẳm

Ornn Khiên Thái Dương, Giày thủy ngân, Giáp Gai, Khiên băng Randuin, Giáp Máu Warmog, Mặt nạ vực thẳm.

Bảng Ngọc Ornn

bảng ngọc Ornn

bảng ngọc Ornn Top cập nhật theo phiên bản mới

KIÊN ĐỊNH Quyền Năng Bất Diệt Tàn phá hủy diệt Kiểm soát điều kiện Lan tràn
CẢM HỨNG Bước chân màu nhiệm Giao hàng bánh quy Tấn công 2 Linh hoạt 2 Phòng thủ 1

Ornn Quyền Năng Bất Diệt -> Tàn phá hủy diệt -> Kiểm soát điều kiện -> Lan tràn

Xem tướng khắc chế Ornn – Ngọn Lửa Khởi Nguyên tại đây.

Cách lên đồ Ornn

trang bị ban đầu cho Ornn

 

trang bị chính của Ornn

Cách lên đồ Ornn

tham khảo một số cách lên đồ Ornn top gồm:

 

hoặc lên đồ Ornn:

Giày thủy ngân: là lựa chọn phù hợp nếu Ornn đi đường với tướng có sát thương phép lớn hoặc có hiệu ứng khống chế, còn không cứ chọn Giày Ninja thôi

Giáp gai sẽ là món trang bị cực kỳ phù hợp cho Ornn để hạn chế độ hổ báo của chúng. Đây là bộ full trang bị của Ornn đi Top đường trên mạnh gồm

 

Phép bổ trợ Ornn

Tốc biếnDịch chuyển

Tốc biến + Dịch chuyển: 2 phép bổ trợ mặc định của Top / Mid và cũng là của Ornn. Tốc biến + Thiêu đốt: 2 phép bổ trợ dành cho Ornn Sp hỗ trợ.

 

Bảng kỹ năng Ornn

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Ornn max W -> Q ->E:

Thổi Bể W: Đây là nguồn sát thương chính và quan trọng của Ornn, nên nâng tối đa đầu tiên. Núi Lửa Phun Trào Q: Là kỹ năng khống chế, làm chậm và gây sát thương theo đường thẳng, nâng tối đa thứ 2. Xung Kích Bỏng Cháy E: Đây là kỹ năng áp sát tấn công đối thủ, chỉ cần nâng 1 điểm ban đầu, rồi nâng sau cùng. R của Ornn tăng đúng theo cấp độ

Nội tại - Chế Tạo Tại Chỗ & Thợ Rèn Bậc Thầy

Chế Tạo Tại Chỗ: Ornn có thể dùng vàng để chế tạo trang bị cho mình bất kỳ lúc nào ông không giao tranh. Để tiện sử dụng, các trang bị được gợi ý sẽ xuất hiện trên một màn hình đặc biệt. Ornn cũng có thể mở cửa hàng để chế tạo trang bị bất kỳ.

Thợ Rèn Bậc Thầy: Ornn và đồng đội có thể mua những nâng cấp đặc biệt của một số trang bị. Mỗi người chơi chỉ được mua một nâng cấp.

 

Núi Lửa Phun Trào - Q

Ornn dộng xuống đất, tạo ra một khe nứt gây sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch. Sau một khoảng trễ ngắn, một cột dung nham trồi lên ở vị trí chỉ định, có chức năng như một bức tường nhỏ trong vài giây.

 

Thổi Bễ - W

Ornn trở nên không thể cản phá, tự che chắn bản thân, và phun lửa. Những luồng lửa này gây sát thương phép bằng một phần máu hiện tại của kẻ địch. Kẻ địch bị trúng đợt lửa cuối cùng trở nên Nóng Giòn. Đòn đánh của Ornn đẩy lùi những mục tiêu bị Nóng Giòn.

Nóng giòn: Khi bị Nóng Giòn, kẻ địch chịu thêm sát thương bằng một phần máu tối đa nếu trúng hiệu ứng hạn chế di chuyển. Hiệu ứng hạn chế di chuyển kéo dài lâu hơn khi dùng lên kẻ địch bị Nóng Giòn.

 

Xung Kích Bỏng Cháy - E

Ornn lao tới, gây sát thương lên các kẻ địch ông băng qua. Nếu Ornn đâm vào địa hình, cú va chạm tạo ra một làn sóng chấn động gây sát thương và hất tung kẻ địch. Kỹ năng này phá hủy những địa hình do người chơi tạo ra.

 

Chiêu cuối - Hỏa Dương Hiệu Triệu

Ornn triệu hồi một con dê lửa khổng lồ ở địa điểm chỉ định. Sau đó, nó sẽ đi về phía ông với tốc độ tăng dần. Kẻ địch bị con dê băng qua chịu sát thương phép và bị Nóng Giòn.

Ornn có thể tái kích hoạt kỹ năng để lao tới trước. Nếu đâm vào con dê lửa, ông sẽ đổi hướng nó. Con dê sau khi đổi hướng sẽ hất tung tất cả kẻ địch trúng phải, gây cùng lượng sát thương trước đó và đặt hiệu ứng Nóng Giòn.

 

Điểm mạnh và yếu Ornn

Điểm mạnh

- Ornn là tướng có bộ kỹ năng khống chế khá mạnh.

- Chất tướng tanker, trâu bò khó chết

- Khả năng trụ đường, farm lính tốt, đẩy đường khá nhanh.

- Có nội tại đặc biệt nhất trong LMHT, có thể mua đồ ở bất kỳ đâu .

- Có khả năng hỗ trợ trang bị đồng đội cực tốt, mỗi vị trí trong đội có thể nâng cấp thêm sức mạnh cho 1 món đồ

- Khả năng mở giao tranh và ép giao tranh cực mạnh nhờ chiêu cuối. 

Điểm yếu

- Ornn là tướng đi đường trên khá toàn diện, chỉ có độ cơ động hơi kém 1 chút.

 

Cách chơi Ornn

Trang bị nâng cấp của Ornn

Nếu bạn là một người mới, hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy cứ việc để lại những trang bị này cho giai đoạn cuối hoặc gần cuối, khi bạn đã sắp 6 món, hoặc khi đã đủ đồ và thừa tiền. Việc lên nó từ sớm sẽ không hề có lợi cho việc phát triển của bạn về sau, bởi đơn giản là bạn cần mua nhiều đồ nhất và tăng sức mạnh nhanh nhất có thể trong những giai đoạn đầu

 

Video cách chơi Ornn Top đường trên tank cực mạnh siêu trâu với Yone của bậc Cao thủ rank EU xếp hạng - Challenger Replays

 

Vị trí của Ornn

AD

Sp

Mid

Ornn Top

Rừng

Sát thủ

Ornn Đấu sỹ

Pháp sư

Support / Hỗ trợ

Ornn Tank

Xạ thủ

Khắc chế Ornn

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Ornn - Ngọn Lửa Khởi Nguyên sau nhé.

Trên đây chia sẻ của Vmoba về bảng ngọc Ornn mùa 12 và một số cách lên đồ Ornn mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Ngọn Lửa Khởi Nguyên.