Bảng Ngọc Quinn, Lên Đồ Quinn mùa 13 mạnh nhất

Hướng dẫn bảng ngọc Quinn mùa 13 mới nhất và cách lên đồ Quinn mạnh tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, khắc chế Quinn đôi cánh demacia.

Quinn Top vị tướng có khả năng dồn damage solo đi đường mạnh, Quinn rất cơ động, với Đi qua đồn địch cô nàng có thể đảo đường đi gank hỗ trợ đồng đội cực nhanh cũng như việc truy đuổi tiếp cận mục tiêu hoặc tẩu thoát trong các tình huống nguy hiểm.

Quinn mùa 13

Bảng ngọc Quinn Top Sẵn Sàng Tấn Công

Chuẩn Xác Sẵn Sàng Tấn Công Đắc thắng Hút máu Đốn hạ
Áp Đảo Vị máu Thợ săn kho báu Tấn công 2 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Bảng ngọc Quinn tỷ lệ thắng cao

Chuẩn Xác Sẵn Sàng Tấn Công Đắc thắng Hút máu Đốn hạ
Pháp Thuật Tập trung tuyệt đối Cuồng phong tích tụ Tấn công 2 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Cách lên đồ Quinn Top

Móc Diệt Thủy Quái Giày Cuồng Nộ Gươm Suy Vong Nỏ Thần Dominik Vô Cực Kiếm Huyết Kiếm

Lên đồ Quinn tỷ lệ thắng cao

Gươm Suy Vong Giày Cuồng Nộ Móc Diệt Thủy Quái Đao Tím Nỏ Thần Dominik Vô Cực Kiếm

Xem thêm bảng ngọc Rammus mùa 13 mới phiên bản cập nhật 13.6 tại đây.

Quinn
Số liệu thống kê Quinn rank cao thủ Vị trí: Quinn Top - Vai trò: Xạ thủ
Thống kê Quinn

Bảng Ngọc Quinn Sẵn Sàng Tấn Công

Chuẩn XácSẵn Sàng Tấn CôngĐắc thắngHút máuĐốn hạ
Áp ĐảoVị máuThợ săn kho báuTấn công 2Linh hoạt 1Phòng thủ 2

Bảng kỹ năng Quinn

Quinn W WQuinn Q QQuinn E E

Phép bổ trợ Quinn

Flash Ignite

Trang bị chính Quinn

Móc Diệt Thủy QuáiGươm Suy VongNỏ Thần Dominik

Giày

Giày Cuồng Nộ

Cách lên đồ Quinn

Móc Diệt Thủy QuáiGiày Cuồng NộGươm Suy VongNỏ Thần DominikVô Cực KiếmHuyết Kiếm

Bảng Ngọc Quinn

Bảng Ngọc Quinn

Thuộc top những tướng sở hữu độ cao động cao, Quinn có khả năng đảo đường bắt lẻ mục tiêu cũng như hỗ trợ đồng đội cực tốt với chiêu cuối Đi qua đồn địch, bảng ngọc Quinn lấy sẵn sàng tấn công để gia tăng sát thương cho cô bởi lượng damage chính của Quinn chủ yếu là sát thương vật lý. Là mẫu tướng tay dài bộ đôi Hồi máu vượt trội + Hút máu sẽ bổ trợ cho cô nàng khả năng hồi máu cũng như lá chắn, giúp Quinn có thể dễ dàng hơn trong việc Hit&Run thả diều đối thủ, tránh để chúng có cơ hội tiếp cận gần. Với độ mỏng manh máu giấy của mình, Đốn hạ sẽ giúp Quinn có thể hạ gục những mục tiêu tank trâu máu nhiều.

Nhánh ngọc phụ Quinn cộng Vị máu bổ sung thêm hồi máu cho những đòn đánh và kỹ năng của Quinn kèm với Thợ săn kho báu để kiếm thêm một lượng vàng cần thiết.

Các ngọc còn lại Quinn lấy sức mạnh thích ứng, phòng thủ giáp và tốc đánh.

Cách lên đồ Quinn

Với bản chất của một xạ thủ, giày cuồng nộ với tốc độ đánh cộng thêm sẽ giúp Quinn có thể đè đường cũng như cấu rỉa đối thủ mạnh hơn, giành lợi thế áp đảo ván đấu sớm. Tuy có độ cơ động cao, dễ dàng đảo đường gank hỗ trợ động đội với chiêu cuối Đi qua đồn địch nhưng Quinn khá mỏng manh thấp máu và không có chiêu thức hồi phục tốt.

Cách lên đồ Quinn

Nếu muốn gia tăng thêm tốc đánh, để tăng khả năng dồn sát thương solo hạ gục đối thủ thì chọn trang bị thần thoại Móc diệt thủy quái, còn chọn lối đánh an toàn kiểm soát tốt hơn thì lên Cung phong linh.

Quinn có 2 hướng lên đồ chính là: Sát lực và Chí mạng, tùy theo từng trận đấu và đối thủ để bạn có thể lựa chọn lối lên đồ phù hợp nhất nhé.

Gươm vô danh cũng là món trang bị cực kỳ hiệu quả cho việc Quinn solo tay đôi, trong giai đoạn đi đường đặc biệt khi phải đối đồi với những tướng đỡ đòn tanker trâu bò, hơn thế nó cũng mang lại khả năng hồi phục khá đáng kể nữa.

Nếu đi đường với những tướng pháp sư tầm xa, hoặc team địch nhiều hiệu ứng khống chế mạnh như Leona, Morgana, Zoe.. Khăn giải thuật sẽ là những trang bị phù hợp để đảm bảo an toàn hơn cho Quinn, tránh bị dồn damge mạnh bất ngờ.

Cách lên đồ Quinn mới

Móc Diệt Thủy Quái Giày Cuồng Nộ Gươm Suy Vong Nỏ Thần Dominik Vô Cực Kiếm Huyết Kiếm

Lên đồ Quinn tỷ lệ thắng cao

Gươm Suy Vong Giày Cuồng Nộ Móc Diệt Thủy Quái Đao Tím Nỏ Thần Dominik Vô Cực Kiếm

Phép bổ trợ Quinn

Tốc biếnThiêu đốt

Là 1 Xạ thủ kiêm Sát thủ nên Tốc biến và Thiêu đốt là phép bổ trợ tốt nhất cho Quinn đi Top/Mid giúp tăng khả năng ép đường hạ gục mục tiêu. Trừng phạt sẽ sử dụng cho Quinn đi Rừng.

Bảng kỹ năng Quinn

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Quinn max W -> Q ->E:

Không Kích (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Quinn, do vậy cần ưu tiên tăng tối đa đầu tiên hơn nữa nó còn giúp Quinn giảm tầm nhìn của mục tiêu và gây sát thương diện rộng nữa. Tiếp theo là Ưng Nhãn (W) giúp Quinn tăng thêm tốc độ đánh + tốc độ chạy, đặc biệt có khả năng soi sáng một vùng cực rộng xung quanh => cực kỳ có lợi cho việc kiểm soát tầm nhìn và đi gank rất hiệu quả. Đột Kích (E) chỉ cần lấy 1 điểm ở ngay level thứ nhất - khiến Quinn có thể tấn công đánh dấu mục tiêu kích hoạt nội tại Chim Săn Mồi một cách dễ dàng, ngoài ra nó còn làm chậm và đẩy lùi đối thủ nữa. Chiêu cuối Đi Qua Đồn Địch(R) cộng theo đúng cấp độ cho Quinn.

Nội tại - Chim Săn Mồi

Valor đánh dấu Tiêu Điểm lên kẻ địch. Đòn đánh thường đầu tiên của Quinn lên những đơn vị Tiêu Điểm sẽ gây thêm sát thương vật lí.

Không Kích - Q

Quinn gọi Valor lướt tới, đánh dấu và gây sát thương những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Valor bay theo đường thẳng, đánh dấu Tiêu Điểm lên mục tiêu đầu tiên trúng phải và giảm mạnh tầm nhìn của nạn nhân trong 1.5 giây. Sau đó Valor sẽ gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch xung quanh.

Nếu đơn vị đầu tiên trúng kỹ năng này không phải là tướng, đơn vị đó sẽ không thể tấn công trong 1.5 giây.

Ưng Nhãn - W

Quinn được tăng Tốc độ Đánh và tốc độ di chuyển sau khi tấn công một kẻ địch Tiêu Điểm. Kích hoạt để Valor làm lộ diện một vùng rộng lớn quanh đó.

Nội tại: Tấn công mục tiêu có Tiêu Điểm tăng cho Quinn Tốc độ Đánh và Tốc độ Di chuyển trong 2 giây.

Kích hoạt: Valor soi sáng một vùng rộng lớn xung quanh trong 2 giây.

Đột Kích - E

Quinn lướt tới một kẻ địch, gây sát thương vật lí và làm chậm Tốc độ Di chuyển của nạn nhân. Khi đến nơi cô lộn ngược lại ngắt quãng nạn nhân trong thoáng chốc, rồi đáp xuống cách mục tiêu một khoảng bằng tầm đánh tối đa của bản thân.

Quinn lướt tới một kẻ địch, gây sát thương vật lí và Valor đánh dấu Tiêu Điểm.

Khi chạm mục tiêu, Quinn lộn ngược về, đẩy lùi mục tiêu một chút và làm chậm chúng đi 50% (mất dần trong 1.5 giây).

Chiêu cuối - Đi Qua Đồn Địch

Valor giúp Quinn bay với tốc độ cao. Kết thúc kỹ năng này sẽ tung ra Oanh Tạc, gây sát thương lên các kẻ địch xung quanh và đánh dấu Tiêu Điểm lên tướng.

Quinn gọi Valor xuống hỗ trợ. Sau 2 giây vận sức, cả hai hợp nhất, nhận thêm Tốc độ Di chuyển và có khả năng sử dụng Oanh Tạc bằng cách tái kích hoạt Đi Qua Đồn Địch hoặc tấn công đối thủ.

Oanh Tạc: Quinn và Valor gây sát thương vật lý lên các kẻ địch gần đó và đánh dấu Tiêu Điểm lên tướng. Dùng Oanh Tạc sẽ chấm dứt Đi Qua Đồn Địch.

Chịu sát thương từ các đơn vị không phải lính sẽ làm mất tốc độ di chuyển cộng thêm trong 3 giây.

Điểm mạnh và yếu Quinn

Điểm mạnh

Có độ cơ động, đa dụng rất cao, tốc chạy nhanh

Lượng sát thương lớn, khả năng Oneshot cao

Khả năng Solo Q bắt lẻ mục tiêu tốt

Điểm mạnh của Quinn nằm ở việc dồn sát thương kẻ địch tốt, cũng như có khả năng thả diều rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, tầm tấn công thấp và thiếu kĩ năng khống chế chính là nhược điểm khiến Quinn Đi Rừng rất khó để hỗ trợ đồng đội trong những tình huống giao tranh nhỏ lẻ.

Điểm yếu

Dọn quái lính hơi chậm

Yếu máu, dễ bị hạ gục nếu đối thủ áp sát được

Không có kỹ năng mở giao tranh và kỹ năng khống chế cứng

Cần phải có kỹ năng thả diều tốt.

Cách chơi Quinn

Video cách chơi Quinn Top đường trên của cao thủ leo rank với Camille - Challenger Replays

Vị trí của Quinn

AD

Sp

Mid

Quinn Top

Rừng

Sát thủ

Đấu sỹ

Pháp sư

Sp / Hỗ trợ

Đỡ đòn

Quinn Xạ thủ

Khắc chế Quinn

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Quinn - Đôi Cánh Demacia sau nhé.

Trên đây chia sẻ của Vmoba về bảng ngọc Quinn mùa 13 và một số cách lên đồ Quinn mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Đôi Cánh Demacia.

Post by: Cuong Le